Hướng dẫn cài đặt Microsoft Clarity Analytics trong WordPress

Lượt xem
Home

Tương tự như Google Analytics, Microsoft Clarity cũng là một công cụ phân tích dữ liệu miễn phí trên website WordPress. Tuy nhiên, so với Google, công cụ này vẫn có điểm khác biệt khi dữ liệu được đo lường thông qua số lần nhấp chuột, cuộn trang và heatmap. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Microsoft Clarity Analytics trong WordPress. Tìm hiểu ngay!

Microsoft Clarity là gì? Vì sao sử dụng công cụ này? 

Như đã đề cập, Microsoft Clarity là một công cụ phân tích miễn phí dành cho các website. Microsoft Clarity cho phép bạn xem được các trang phổ biến nhất trên website, cách người dùng nhấp chuột, cuộn và tương tác với các trang đó. 

Điểm nổi trội nhất ở Microsoft Clarity là khả năng trực quan hóa dữ liệu, bao gồm theo dõi nhấp chuột, báo cáo heatmap, ghi lại phiên,…

Trong đó, các heatmap (Bản đồ dạng nhiệt) sẽ hiển thị báo cáo hình ảnh về cách người dùng di chuyển chuột cũng như vị trí nhấp, chọn và cuộn chuột. 

Microsoft Clarity
Microsoft Clarity là gì?

Tương tự, công cụ còn có các bản ghi giúp bạn quan sát được cách người dùng xem nội dung của mình, nơi họ dành nhiều thời gian và điều gì khiến họ rời khỏi website WordPress. Qua đó đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, cải thiện hiệu suất và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. 

Lưu ý: Microsoft cảnh báo rằng Clarity không nên sử dụng trên các website chứa dữ liệu nhạy cảm, bao gồm dữ liệu sức khỏe người dùng, dịch vụ tài chính hay thông tin liên quan đến chính phủ.

Những điểm khác biệt giữa Microsoft Clarity và Google Analytics

Dưới đây là một số điểm khác biệt giữa 2 công cụ phân tích dữ liệu Microsoft Clarity và Google Analytics:

 1. Google Analytics là giải pháp phân tích tốt nhất trên thị trường, cung cấp rất nhiều tính năng theo dõi chuyên sâu. Trong khi đó, Microsoft Clarity tập trung việc trực quan hóa các tương tác của người dùng với bản đồ nhiệt và bản ghi session.
 2. Google Analytics giúp bạn theo dõi gần như mọi thứ trên website, bao gồm cả theo dõi eCommerce nâng cao, quá trình chuyển đổi và sau đó báo cáo chi tiết.
 3. Microsoft Clarity là một nền tảng mới và công cụ này hiện tại chưa thể thay thế được Google Analytics với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, người dùng có thể kết hợp Microsoft Clarity và Google Analytics để khai thác các tính năng: Heatmap và bản ghi session khách truy cập. Đây là những tính năng mà Google Analytics hiện tại vẫn chưa cung cấp. 
 4. Microsoft Clarity là giải pháp miễn phí thay thế cho các công cụ heatmap trả phí như Hotjar hay CrazyEgg.

Vì vậy cài đặt Microsoft Clarity Analytics trong WordPress hay Google Analytics cả 2 đều hoạt động tốt mà không có ảnh hưởng đến chức năng của website.

Cài đặt Microsoft Clarity Analytics trong WordPress

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào Microsoft Clarity và chèn code theo dõi lên website của mình.

Các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Truy cập website Microsoft Clarity và nhấn chọn Get Started.

Lưu ý: Để đăng ký, bạn cần có tài khoản Microsoft, Facebook hoặc tài khoản Google

 • Bước 2: Bạn nhập lần lượt tên và URL website cho dự án của mình ở cửa sổ Add new project. Lưu ý: Bạn có thể đặt tên dự án trùng với tên website của mình để dễ dàng nhận diện. 
 • Bước 3: Sau đó, nhấn chọn Add new project. 
cài đặt Microsoft Clarity Analytics trong WordPress
 • Bước 4: Nhấp chọn Get tracking code trên màn hình để lấy mã theo dõi. 
 • Bước 5: Nhấp vào Copy to clipboard để sao chép đoạn mã hiển thị trên màn hình vào bộ nhớ tạm. 
lay ma theo doi.png

Tùy vào cách bạn dùng để thêm mã vừa copy vào website WordPress mà có thể chọn mã theo dõi hoàn chỉnh hay chỉ mỗi ID dự án.

Lưu ý: Bạn có thể tìm thấy ID dự án ở cuối mã theo dõi và ngay trước </script>. Ví dụ: Trong hình minh họa trên, bạn có thể thấy ID dự án là “ejbjp9k5ge”.

Thêm mã Microsoft Clarity vào WordPress

Để thêm mã Microsoft Clarity mà không phải chỉnh sửa thủ công bất kỳ file WordPress nào, bạn có thể chọn 1 trong 3 phương pháp hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Thêm mã Microsoft Clarity bằng plugin Microsoft Clarity 

Đối với cách thêm mã đầu tiên sử dụng plugin Microsoft Clarity:

 • Bước 1: Cài đặt tiện ích Microsoft Clarity. 
 • Bước 2: Sau khi kích hoạt, bạn truy cập vào phần Settings và chọn Clarity trong dashboard WordPress. 
 • Bước 3: Ở giao diện trang Clarity Settings, bạn dán ID dự án đã sao chép vào ô Project ID
 • Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút Save Changes ở bên dưới màn hình để lưu lại các thiết lập trước đó.

Cách 2: Thêm mã Microsoft Clarity bằng WPCode 

Sử dụng WPCode là cách an toàn và dễ thực hiện nhất để thêm mã Microsoft Clarity vào website WordPress. Plugin này cho phép bạn thêm trực tiếp một đoạn mã bất kỳ vào phần header hoặc footer của website từ dashboard WordPress (không cần đến FTP hay cPanel). 

Chi tiết cách thực hiện được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Cài đặt và kích hoạt WPCode Free Plugin. Sau đó, truy cập vào Code Snippets rồi chọn Header & Footer tại dashboard của website WordPress.
 • Bước 2: Trên giao diện trang Global Header and Footer, bạn dán toàn bộ mã theo dõi Microsoft Clarity đã sao chép vào trường Header.
 • Bước 3: Nhấn vào nút Save Changes để lưu các thay đổi và hoàn tất quá trình thêm mã Microsoft Clarity trong WordPress.

Cách 3: Thêm mã Microsoft Clarity bằng plugin All in One SEO

All in One SEO là plugin SEO WordPress tốt nhất, cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa website WordPress của mình trên các công cụ tìm kiếm và nền tảng mạng xã hội. 

Để thêm mã Microsoft Clarity bằng All in One SEO cho website như sau:

 • Bước 1: Cài đặt plugin All in One SEO cho website. 
 • Bước 2: Trên dashboard WordPress, nhấn vào phần All in One SEO và chọn General Setting. Sau đó, chọn Webmaster Tools và nhấp vào biểu tượng Microsoft Clarity.
 • Bước 3: Dán mã theo dõi Clarity vào ô Clarity Project ID vừa xuất hiện trên màn hình. 
Thêm mã bằng plugin All in One SEO
Thêm mã bằng plugin All in One SEO
 • Bước 4: Nhấp vào nút Save Changes để lưu các thay đổi. 

Lời khuyên: Nếu bạn đang sử dụng một plugin bộ nhớ đệm cho WordPress, hãy xóa bộ nhớ cache trên nền tảng sau khi thêm ID dự án hoặc mã theo dõi. Đây là một lưu ý rất quan trọng vì có thể khiến Microsoft không thể xác minh website của bạn trong vài giờ đồng hồ. 

Bên cạnh plugin WPCode và All in One SEO, để phát triển website WordPress một cách chuyên nghiệp và tối ưu trải nghiệm cho người dùng thì bạn cần phải sử dụng nhiều plugin và theme khác nữa. Mặt khác để có thể sở hữu những công cụ này bạn cần bỏ ra rất nhiều chi phí, đối với những website mới phát triển thì đây không phải là điều đơn giản.

Có một cách tối ưu hơn là bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tại Vietnix để được tặng trọng bộ theme và plugin có giá trị lên đến 26.000.000VND giúp xây dựng website WordPress chuyên nghiệp, tối ưu cho SEO như: Rank Math SEO Pro, WP Rocket, Elementor Pro,…

Hiện tại Vietnix đang cung cấp rất nhiều gói hosting phù hợp cho nhu cầu phát triển website WordPress gồm: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Vietnix để được tư vấn chi tiết gói dịch vụ phù hợp nhất!

Sử dụng Microsoft Clarity

Kết thúc quá trình cài đặt mã theo dõi và xóa bộ nhớ cache WordPress, Microsoft sẽ bắt đầu ghi lại dữ liệu phiên của những người truy cập. 

Tuy nhiên, thời gian ghi lại có thể mất đến 2 giờ để bạn có thể nhìn thấy kết quả trong tài khoản Clarity của mình. 

Bạn nên backup dữ liệu trước khi cài đặt mã và xóa bộ nhớ cache WordPress để giúp sao lưu dữ liệu quan trọng, bạn có thể tham khảo các bài viết tại website Vietnix.vn để tìm hiểu sâu hơn về thông tin này.

Sử dụng dashboard của Microsoft Clarity

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Clarity sẽ nhìn thấy các số liệu báo cáo các hoạt động hiển thị trong dashboard như hình minh họa:

Sử dụng dashboard của Microsoft Clarity
Sử dụng dashboard của Microsoft Clarity

Tại đây, bạn có thể quan sát được những thông tin gồm:

 • % phiên có dead clicks (Lượt nhấp chuột không có kết quả/hành động nào xảy ra).
 • Rage clicks mỗi khi người dùng nhấp hoặc chạm vào cùng một khu vực.
 • Số lượng quick backs (Xảy ra khi người dùng rời khỏi một trang và quay trở lại ngay sau đó).
 • Theo dõi hành động cuộn trang quá nhiều lần của người dùng. 

Sử dụng bản ghi của Microsoft Clarity

Tab Recordings của Microsoft Clarity có thể hiển thị các bản ghi âm ở các phiên người dùng khác nhau. Tại đây, bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết về thiết bị, hệ điều hành và quốc gia người dùng. 

Đồng thời, Clarity cũng cung cấp thêm cho bạn số trang mà họ đã truy cập, thời lượng cũng như thời gian phiên của họ, và số lần nhấp chuột mà họ đã thực hiện. 

Sử dụng bản ghi của Microsoft Clarity
Sử dụng bản ghi của Microsoft Clarity

Các bản ghi âm cho phép bạn xem hoạt họa chuyển động (Animation) và lượt nhấp chuột.

Ví dụ: Ở hình ảnh minh họa trên, có thể thấy người dùng đang di chuyển con trỏ chuột đến liên kết November archives và nhấp chuột vào liên kết đó. 

Sử dụng Heatmaps Microsoft Clarity

Khi nhấp vào tab Heatmaps, màn hình sẽ hiển thị một biểu đồ nhiệt về website. Quan sát biểu đồ sẽ giúp bạn nhận diện được những phần được ưa thích trên website dựa trên số người nhấp chuột. 

Mặt khác, biểu đồ nhiệt còn cho biết người dùng cuộn trang đến đâu và những khu vực nào trên trang có nhiều lượt nhấp chuột nhất. 

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ cách cài đặt Microsoft Clarity Analytics trong WordPress mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nhìn chung, Microsoft Clarity là một công cụ mới chứa nhiều tính năng tuyệt vời. Mặc dù, Microsoft Clarity chưa thể thay thế được Google Analytics. Thế nhưng, đây chắc chắn là công cụ cung cấp nhiều tính năng thú vị, miễn phí, bao gồm heatmap và bản ghi session. 

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (90 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI