NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/09/2023
Lượt xem

Cách thêm ký tự đặc biệt vào bài viết WordPress đơn giản, nhanh chóng

06/09/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (158 bình chọn)

Việc thêm các ký tự đặc biệt phổ biến vào bài viết bao gồm nhãn hiệu ™, bản quyền ©, đã được đăng ký ® hoặc ký tự tiền tệ,… có thể hơi khó khăn vì chúng không được tìm thấy trên bàn phím thông thường. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng thêm các ký tự đặc biệt vào bài đăng WordPress.

Tại sao cần thêm ký tự đặc biệt vào bài viết WordPress?

Thêm các ký tự đặc biệt vào bài đăng blog trên trang web WordPress của bạn có thể làm cho nội dung hấp dẫn hơn về mặt trực quan. Các ký tự này cũng có thể giúp nội dung dễ đọc hơn khi thu hút được sự chú ý của người đọc vào các điểm chính.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng tên công ty của mình trong một bài đăng trên blog thì việc thêm ký tự nhãn hiệu bên cạnh tên đó sẽ giúp làm nổi bật doanh nghiệp của bạn với người đọc.

Minh họa các ký tự đậc biệt
Ví dụ minh họa các ký tự đặc biệt

Hơn nữa, việc sử dụng các ký tự đặc biệt trong tiêu đề và meta description có thể cải thiện SEO trang web bằng cách làm cho nội dung trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với người dùng, và điều này có thể cải thiện click-through rate.

Muốn website trở nên trực quan, sinh động và thu hút người dùng bên cạnh việc thêm các ký tự đặt biệt bạn cần bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Để làm điều này, việc sử dụng các theme và plugin hỗ trợ là cần thiết, từ đó bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng và công cụ có sẵn để tạo nên một website WordPress đẹp mắt, chuyên nghiệp và hấp dẫn người dùng.

Cách 1: Thêm ký tự đặc biệt bằng WordPress Block Editor

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm các ký tự đặc biệt vào trình chỉnh sửa block bằng cách sử dụng các entity HTML thì đây là cách dành cho bạn.

Khi bạn viết một bài đăng trên blog, WordPress sẽ tự động định dạng dưới dạng HTML. Đây là ngôn ngữ markup được hầu hết các trang web sử dụng. HTML đi kèm với một danh sách các entity HTML. Đây là những code đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để hiển thị ký tự, ký hiệu, mũi tên, v.v.

WordPress cũng cho phép bạn thêm các ký tự đặc biệt trong HTML mà thường không có trong bố cục bàn phím.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm biểu tượng nhãn hiệu ™ thì bạn có thể sử dụng code entity HTML™ để hiển thị biểu tượng đó.

Tương tự, nếu bạn muốn thêm biểu tượng © bản quyền thì bạn có thể sử dụng code © trong bài viết của mình.

Thêm các ký tự đặc biệt bằng block HTML tùy chỉnh

Để thêm các ký tự đặc biệt, trước tiên, bạn cần mở một bài đăng WordPress mới hoặc hiện có trong trình chỉnh sửa block. Sau đó, hãy nhấp vào ‘+‘ ở góc trên cùng bên trái của màn hình để mở menu block.

Từ đây, xác định vị trí và thêm block HTML tùy chỉnh vào bài đăng. Tiếp theo, chỉ cần nhập code entity HTML cho ký tự đặc biệt vào block.

Thêm block HTML tùy chỉnh
Thêm block HTML tùy chỉnh

Bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi code entity HTML bắt đầu bằng dấu & và và kết thúc bằng dấu chấm phẩy. Khi đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ, bạn đã có thể truy cập bài đăng của mình để xem các ký tự đặc biệt được hiển thị trên blog WordPress của bạn.

Ký tự đặc biệt dưới dạng entity HTML
Ký tự đặc biệt dưới dạng entity HTML

Có rất nhiều ký tự đặc biệt có sẵn dưới dạng entity HTML, bao gồm các ký tự Latinh, ký hiệu toán học, tiền tệ, ký hiệu đo lường khoa học, v.v.

Thêm ký tự đặc biệt bằng Trình chỉnh sửa code

Bạn cũng có thể thêm các ký tự đặc biệt vào bài đăng WordPress bằng cách chuyển sang trình chỉnh sửa code. Tùy chọn này trong trình chỉnh sửa block cho phép người dùng xem và chỉnh sửa code HTML, CSS hoặc JavaScript cơ bản của các block khác nhau, giúp dễ dàng thêm các entity HTML.

Trước tiên, hãy mở một bài đăng WordPress mới hoặc hiện có trong trình chỉnh sửa block. Sau đó, nhấp vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình để mở menu thả xuống. Từ đây, nhấp vào tùy chọn ‘Code Editor’.

Nhấp chọn Code Editor
Nhấp chọn Code Editor

Thao tác này sẽ mở trình chỉnh sửa code, nơi bạn có thể dễ dàng thêm các entity HTML vào giữa văn bản.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm ký tự đặc biệt của nhãn hiệu bên cạnh tên sản phẩm hoặc tên công ty thì bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách chuyển sang trình chỉnh sửa code.

Thêm ký tự đặc biệt bằng trình chỉnh sửa code
Thêm ký tự đặc biệt bằng trình chỉnh sửa code

Khi đã hoàn tất, nhấp vào nút ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ để lưu các thay đổi của bạn. Bây giờ, bạn có thể truy cập trang web WordPress của mình để xem các ký tự đặc biệt trong bài đăng của mình.

Xem trước ký tự đặc biệt
Xem trước ký tự đặc biệt

Cách 2: Thêm ký tự đặc biệt bằng plugin

Nếu bạn cần thêm các ký tự đặc biệt một cách thường xuyên thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng plugin thay vì kiểm tra biểu đồ tham chiếu entity HTML mỗi lần.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Insert Special Characters. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, hãy mở một bài đăng hoặc trang trong trình chỉnh sửa block để thêm các ký tự đặc biệt. Khi đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng omega trên thanh công cụ phía trên block của đoạn văn để xuất hiện cửa sổ popup nơi hiển thị các ký tự đặc biệt.

Nhấp vào omega và chọn ký tự đặc biệt
Nhấp vào omega và chọn ký tự đặc biệt

Từ đây, chỉ cần tìm ký tự đặc biệt bạn muốn thêm rồi nhấp vào ký tự đó để chèn vào trình chỉnh sửa. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ để lưu các thay đổi.

Cách 3: Thêm ký tự đặc biệt bằng Classic WordPress Editor

Nếu bạn vẫn đang sử dụng Classic WordPress Editor cũ thì bạn có thể sử dụng cách này để thêm các ký tự đặc biệt khi viết bài đăng trên blog, vì trình chỉnh sửa cổ điển có tính năng ký tự đặc biệt được tích hợp sẵn.

Trước tiên, bạn cần mở một bài đăng mới hoặc hiện có trong trình chỉnh sửa. Tiếp theo, nhấp vào kí tự kitchen sink cuối thanh. Thao tác này sẽ mở rộng hàng tùy chọn thứ hai, nơi bạn phải nhấp vào nút ‘Special character‘.

Nhấp vào ký tự omega trong Classic WordPress Editor
Nhấp vào ký tự omega trong Classic WordPress Editor

Thao tác này sẽ làm xuất hiện một cửa sổ popup hiển thị một số ký tự đặc biệt thường được sử dụng. Có các ký hiệu tiền tệ, toán học, bản quyền, ký hiệu nhãn hiệu, v.v.

Cửa sổ popup hiển thị các ký tự đặc biệt trong Classic WordPress Editor
Cửa sổ popup hiển thị các ký tự đặc biệt trong Classic WordPress Editor

Tuy nhiên, cách này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa bài đăng cũ ở chế độ WYSIWYG. Nếu bạn đang sử dụng ở chế độ soạn thảo văn bản thì bạn sẽ cần phải chuyển sang Visual editor hoặc sử dụng phương pháp entity HTML được mô tả ở trên.

Từ đây, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng hoặc ký tự bạn muốn sử dụng và các ký tự này sẽ được thêm vào bài đăng của bạn.

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Update‘ hoặc ‘Publish‘ để lưu các thay đổi của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách thêm các ký tự đặc biệt vào bài đăng và trang WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn thay đổi màu giao diện quản trị trong WordPresstop theme WordPress admin miễn phí, mới nhất hiện nay để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI