NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/04/2024
Lượt xem

Top 16 Plugin Search WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất

19/04/2024
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (151 bình chọn)

Hiện nay, có hàng loạt Plugin tìm kiếm WordPress đã được ra mắt, mang đến cho người dùng lựa chọn đa dạng để nâng cao hiệu quả tìm kiếm trên website. Bài viết này sẽ giới thiệu về top 16 Plugin Search WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm plugin phù hợp để mang tới trải nghiệm tìm kiếm mượt mà, nhanh chóng và chính xác nhất cho người dùng.

Top 9 Plugin Search WordPress miễn phí tốt nhất

Dưới đây là danh sách 9 plugin tìm kiếm WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc sử dụng cho website của mình ngay hôm nay:

Better Search là plugin WordPress tìm kiếm miễn phí giúp bạn tăng cường khả năng tìm kiếm trên trang web của mình. Plugin này không chỉ có thể chỉ mục bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh mà còn cho phép điều chỉnh kết quả tìm kiếm. Bạn có thể tăng cường độ chính xác của kết quả bằng cách ưu tiên các yếu tố như tiêu đề bài viết, phần trích dẫn hay toàn bộ nội dung bài viết.

Better Search là plugin tìm kiếm WordPress miễn phí
Better Search là plugin tìm kiếm WordPress miễn phí

Đặc biệt, Better Search còn bổ sung tính năng bản đồ nhiệt tìm kiếm, cho phép bạn thấy được những gì người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên trang của mình và có thể dễ dàng tích hợp bản đồ này vào footer, sidebar hoặc theme.

Ngoài plugin thì bạn cũng có thể sử dụng code tìm kiếm trong WordPress để tự thiết kế khung search theo cách riêng của bạn.

Ivory Search không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng bằng việc cung cấp kết quả tìm kiếm nhanh chóng mà còn cho phép bạn tạo các biểu mẫu tìm kiếm theo ý muốn và đặt chúng ở bất cứ đâu trên website. Hơn nữa, bạn còn có quyền kiểm soát hoàn toàn chức năng tìm kiếm và có thể loại bỏ bất kỳ nội dung không mong muốn nào khỏi kết quả tìm kiếm.

Plugin Search WordPress: Ivory Search
Plugin Search WordPress: Ivory Search

3. Plugin Search WordPress: Ajax Search Lite

Ajax Search Lite là một plugin tìm kiếm cho WordPress được phát triển bởi Ajax. Plugin này không chỉ cải thiện khả năng tìm kiếm trên website của bạn mà còn đảm bảo tương thích với nhiều loại trình duyệt khác nhau. Ajax Search Lite đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm:

 • 8 mẫu định dạng sẵn có để lựa chọn.
 • Tương thích với WPML, giúp tạo website đa ngôn ngữ.
 • Hơn 40 tùy chọn cấu hình trong back-end, cho phép bạn tùy chỉnh đến từng chi tiết.
 • Tích hợp sẵn với Google Analytics để theo dõi và phân tích dữ liệu tìm kiếm trên website.
Plugin Search WordPress: Ajax Search Lite
Plugin Search WordPress: Ajax Search Lite

Advanced Woo Search là một plugin WordPress search mạnh mẽ với thiết kế chuyên biệt cho các website thương mại điện tử WooCommerce. Plugin này cung cấp các tính năng tìm kiếm tiên tiến, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Plugin Search WordPress: Advanced Woo Search
Plugin Search WordPress: Advanced Woo Search

Khi sử dụng Advanced Woo Search, bạn có thể tận hưởng nhiều tiện ích đa dạng. Plugin này cung cấp một giao diện người dùng mạnh mẽ, có thể dễ dàng tích hợp vào website của bạn thông qua các shortcode và widget. Điểm nổi bật của Advanced Woo Search là khả năng hiển thị kết quả tìm kiếm thông minh với hình ảnh sản phẩm và thông tin giá cả, giúp quá trình lựa chọn sản phẩm của khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

YITH WooCommerce Ajax Search là một plugin rất hữu ích cho WordPress, đặc biệt là website sử dụng WooCommerce. Plugin này cung cấp tính năng tìm kiếm tức thì, cho phép hiển thị gợi ý sản phẩm ngay khi người dùng nhập từ khóa. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sở hữu một cửa hàng có hàng ngàn sản phẩm vì YITH WooCommerce Ajax Search giúp người dùng tìm kiếm và hiển thị sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác.

YITH WooCommerce Ajax Search là một plugin rất hữu ích cho WordPress
YITH WooCommerce Ajax Search là một plugin rất hữu ích cho WordPress

Category Wise Search là một plugin đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm theo các danh mục cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin search WordPress không phải cấu hình phức tạp hoặc không cần quá nhiều tính năng bổ sung, Category Wise Search có thể là lựa chọn lý tưởng.

Category Wise Search là một plugin đơn giản và dễ sử dụng
Category Wise Search là một plugin đơn giản và dễ sử dụng

Dave’s WordPress Live Search là một plugin tìm kiếm mạnh mẽ cho WordPress, sử dụng AJAX để tự động truy vấn cơ sở dữ liệu và hiển thị kết quả tìm kiếm theo thời gian thực, ngay lập tức khi bạn nhập từ khóa. Plugin này còn được tích hợp với Relevanssi, một công cụ tìm kiếm nâng cao, để mở rộng thêm tính năng tìm kiếm trực tiếp trên internet.

Dave’s WordPress Live Search là một plugin tìm kiếm mạnh mẽ
Dave’s WordPress Live Search là một plugin tìm kiếm mạnh mẽ

ACF (Advanced Custom Fields), là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng tìm kiếm nội dung dựa trên các trường dữ liệu cụ thể mà họ chọn. ACF có thiết kế rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, hiệu suất cao hoạt động nhanh và đảm bảo mang lại trải nghiệm nhất quán trên nhiều định dạng, máy chủ khác nhau.

ACF: Better Search có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
ACF: Better Search có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

9. Plugin Search WordPress: Search & Filter

Plugin Search & Filter mang đến giải pháp tìm kiếm đơn giản nhưng hiệu quả cho website WordPress của bạn. Với nhiều tùy chọn tìm kiếm nâng cao theo danh mục, tag, loại bài đăng, ngày đăng,…, plugin này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung mà họ quan tâm. Thêm vào đó, bạn có thể chọn hiển thị kết quả tìm kiếm dưới dạng danh sách thả xuống, hộp kiểm, nút radio,… sao cho phù hợp với thiết kế website.

Plugin Search WordPress: Search & Filter
Plugin Search WordPress: Search & Filter

Với hơn 40.000 lượt cài đặt và sử dụng, Search & Filter là plugin WordPress tìm kiếm uy tín được tin dùng bởi nhiều người. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Cao cấp với giá từ 20$.

Top 7 Plugin Search WordPress trả phí tốt  nhất

Ngoài 9 plugin miễn phí đã đề cập trước đây, bạn có thể tham khảo thêm 7 plugin trả phí nếu có nhu cầu xây dựng website lớn và sử dụng nhiều chức năng tìm kiếm nâng cao hơn:

1. Plugin Search WordPress: WPSolr

WPSolr vượt trội so với các plugin tìm kiếm WordPress khác như ElsterSearch và Apache Solr nhờ khả năng tối ưu hóa tốc độ truy vấn. Dù website của bạn có hàng triệu trang và hàng triệu sản phẩm ở mỗi trang, WPSolr vẫn đảm bảo trải nghiệm tìm kiếm mượt mà và nhanh chóng.

WPSolr cho phép thiết lập nhiều chỉ mục để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lọc thông tin theo nhu cầu. Dù bạn đang tìm kiếm bài viết, sản phẩm, tài liệu hay bất kỳ loại nội dung nào khác, WPSolr đều có thể đáp ứng.

Plugin Search WordPress: WPSolr
Plugin Search WordPress: WPSolr

Một yếu tố nữa khiến WPSolr trở nên phổ biến là sự tương thích tốt với nhiều nền tảng phổ biến như WooCommerce, Advanced Custom Fields, WPML, Polylang, TablePress, bbPress, PDF Embedder, Google Docs Embedder,… Plugin WordPress search này cũng đi kèm với cơ sở hạ tầng SEO mạnh mẽ, giúp thu thập dữ liệu hiệu quả và tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên Google, từ đó nâng cao thứ hạng trang web của bạn.

Chi phí để sở hữu WPSolr khá cao. Gói thấp nhất là WPSOLR 23 PRO với mức giá lên tới 199 USD/năm, một con số khá cao với đa số người dùng.

2. Plugin Search WordPress: Site Search 360

Site Search 360 không chỉ dừng lại ở việc cung cấp khả năng tìm kiếm mà còn giúp phân tích thông tin chi tiết về hành vi tìm kiếm của người dùng để bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của họ. Site Search 360 được tối ưu hóa để hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị, từ máy tính bàn đến di động.

Plugin Search WordPress: Site Search 360
Plugin Search WordPress: Site Search 360

Có nhiều phiên bản trả phí của Site Search 360 mà bạn có thể lựa chọn. Tong đó phiên bản thấp nhất là Columbo có giá 9 USD/tháng với các tính năng như 1.500 mục được lập chỉ mục, 2.000 tìm kiếm hàng tháng, hỗ trợ lập chỉ mục PDF, DOC, PPT, XLS, hỗ trợ email,…

3. Plugin Search WordPress: SearchWP

SearchWP là một plugin tìm kiếm cao cấp cho WordPress. Plugin này có khả năng quét tất cả trang, bài đăng và các định dạng bài đăng. Đồng thời, SearchWP còn hỗ trợ lập chỉ mục định kỳ, bao gồm cả các tệp PDF đã mở khóa, giúp kết quả tìm kiếm của bạn được xuất hiện ngay cả khi đó là nội dung từ trong file PDF.

Để hiểu rõ hơn về cách cài đặt cũng như sử dụng SearchWP để cải thiện chức năng tìm kiếm cho website WordPress thì bạn có thể tìm hiểu qua bài chia sẻ này: Cải thiện chức năng tìm kiếm trong WordPress với SearchWP.

Plugin Search WordPress: SearchWP
Plugin Search WordPress: SearchWP

Chỉ với mức phí 49 USD/năm, bạn đã sở hữu SearchWP cùng các bản cập nhật, hỗ trợ tích hợp bbPress và WPML, đảm bảo website luôn hoạt động hiệu quả và ổn định.

4. Plugin Search WordPress: Ajax Search Pro

Plugin Search WordPress: Ajax Search Pro
Plugin Search WordPress: Ajax Search Pro

AJAX Search Pro for WordPress tự hào là một trong những plugin tìm kiếm WordPress được ưa chuộng hàng đầu trên trên CodeCanyon với hơn 2.800 lượt mua. Plugin này hoạt động dựa trên nguyên tắc tìm kiếm không đồng bộ, mang đến kết quả ngay lập tức khi nhập từ khóa. Điều này giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bạn có thể sở hữu trọn đời Ajax Search Pro với mức giá 39 USD.

Plugin Search WordPress: Smart Ajax Product Search
Plugin Search WordPress: Smart Ajax Product Search

Smart Ajax Product Search là plugin Search WordPress mạnh mẽ và tiện lợi dành cho WordPress, được đánh giá cao bởi tính ổn định và tương thích cao với nhiều trình duyệt phổ biến. Plugin này tích hợp tìm kiếm mặc định trên các nền tảng thương mại điện tử như WooCommerce, đồng thời cung cấp thêm nhiều tiện ích bổ sung như: 

 • Tìm kiếm theo SKU, tên sản phẩm, trường sản phẩm, thuộc tính sản phẩm,… 
 • Tính năng trình bày các sản phẩm giảm giá hoặc mặt hàng đặc trưng của doanh nghiệp trong kết quả tìm kiếm.

Swiftype là một Plugin Search WordPress đặc biệt thích hợp cho các website có lượng truy cập cao. Plugin này nổi bật với khả năng trả kết quả tìm kiếm cực kỳ nhanh nhờ xử lý dữ liệu trên server riêng, đồng thời giúp bạn loại bỏ khối lượng công việc liên quan đến quản lý mẫu nội dung tìm kiếm.

Plugin Search WordPress: Swiftype Search
Plugin Search WordPress: Swiftype Search

Swiftype cho phép người dùng tìm kiếm dựa trên tiêu đề, tag và tên tác giả. Bạn cũng có thể tinh chỉnh các từ khóa và thêm các thuộc tính tìm kiếm khác như vị trí, ngày tháng, giá cả hoặc nội dung cụ thể. Để tăng tương tác với khách hàng, Swiftype còn hỗ trợ tạo nội dung pop-up hoặc trang quảng bá sản phẩm phù hợp, giúp thu hút sự chú ý của người dùng khi họ tìm kiếm trên website.

Plugin này sử dụng thuật toán tìm kiếm cao cấp, cho phép bạn sắp xếp kết quả một cách thông minh và có thể tùy chỉnh thứ hạng trực tiếp từ dashboard của Swiftype. Kết quả tìm kiếm cũng sẽ tự động cập nhật khi có sự thay đổi trong nội dung, đảm bảo thông tin luôn mới và chính xác.

Gói miễn phí của plugin này hỗ trợ tối đa 50 tùy chỉnh cho kết quả tìm kiếm. Gói trả phí của Swiftype Search có giá từ 19 USD/tháng.

7. Plugin Search WordPress: Relevanssi

Relevanssi là một plugin tìm kiếm mạnh mẽ và phổ biến cho WordPress, được cài đặt và sử dụng trên hơn 90.000 trang web. Plugin này khắc phục những hạn chế của chức năng tìm kiếm mặc định và mang đến cho người dùng quyền kiểm soát toàn diện cùng nhiều tùy chỉnh để tối ưu hóa trải nghiệm tìm kiếm cho người dùng.

Plugin Search WordPress: Relevanssi
Plugin Search WordPress: Relevanssi

Một số tính năng tìm kiếm nổi bật của Relevanssi bao gồm:

 • Nội dung PDF: Đọc và lập chỉ mục nội dung từ các tệp PDF, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin trong các tài liệu này.
 • Tìm kiếm đa trang web: Thực hiện tìm kiếm trên nhiều trang con trong cùng một mạng lưới.
 • Trường tùy chỉnh: Tìm kiếm nội dung trong các trường tùy chỉnh của bạn, bao gồm mã sản phẩm WooCommerce (SKU), nội dung trường ACF hoặc bất cứ thông tin gì được lưu trữ trong các trường đó.
 • Hồ sơ người dùng: Tìm kiếm người dùng theo tên và mô tả hồ sơ của họ.
 • Phân loại taxonomy: Cho dù bạn thích sử dụng chuyên mục, thẻ tag hay taxonomy tùy chỉnh, Relevanssi sẽ trả về các trang lưu trữ theo taxonomy đó trong kết quả tìm kiếm.
 • Nội dung từ Shortcode: Relevanssi có thể giải mã các shortcode và tìm kiếm nội dung được tạo ra bởi chúng.

Bạn sẽ phải trả 121.11 USD để nhận quyền sở hữu 1 năm và 421.11 USD cho quyền sở hữu trọn đời.

Lời kết

Chọn được plugin tìm kiếm phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho website WordPress. Tuy nhiên, việc lựa chọn plugin nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu cụ thể, ngân sách, lượng truy cập website,… Bạn có thể dành thời gian để thử nghiệm một số plugin trên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI