NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/11/2021
Lượt xem

Top 10 nhà cung cấp podcast hosting tốt nhất

22/11/2021
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (154 bình chọn)

Podcast không chỉ đơn giản là ghi âm lại rồi đăng lên iTunes, Spotify hay các nền tảng phổ biến khác. Điều quan trọng nhất là bạn phải có được một kho lưu trữ các file âm thanh này và đó gọi là podcast hosting. Vậy làm thế nào để chọn được podcast hosting tốt nhất? Trong bài viết này, Vietnix sẽ liệt kê top 10 podcast hosting tốt nhất hiện nay.

Sơ lược về podcast hosting

Podcast hosting là gì?

Podcast hosting là dịch vụ cung cấp file hosting và RSS feed cho podcast của người dùng. Các công ty hosting upload file audio của người dùng, cung cấp thông tin về nội dung cho nền tảng hosting rồi khởi tạo feed. Khi có người dùng đăng ký theo dõi podcast của bạn, host sẽ gửi các file audio và media trực tiếp đến nền tảng.

 Podcast hosting là gì?
Podcast hosting là gì?

Về cơ bản thì podcast là một chuỗi các file audio được nén lại thành một file duy nhất. Thường thì để lưu trữ các file này cần rất nhiều băng thông và bộ nhớ. Tuy nhiên, hầu hết những website cá nhân đều không thể đáp ứng được dung lượng này.

Podcast hosting chính là giải pháp hàng đầu, cung cấp đủ không gian để người dùng có thể lưu trữ các file audio của mình để người nghe có thể dễ dàng download.

Cấu trúc của một dịch vụ podcast hosting tương đối đơn giản, bao gồm một web server để download file, RSS feed mô tả file audio và các file mp3. Tất nhiên, những nhà cung cấp dịch vụ lớn sẽ đi kèm rất nhiều tính năng và công cụ nâng cao khác nữa.

Podcast directory là gì?

Podcast directory là những dịch vụ như iTunes, Spotify, hay Google Play – về cơ bản thì là những nền tảng tiếp nhận file podcast, RSS feed và đẩy chúng lên hệ thống front-end.

Podcast directory là gì?
Podcast directory là gì?

Nhờ có những directory này, khách truy cập có thể dễ dàng tìm nội dung của bạn thông qua các ứng dụng podcast, qua máy tính hay là những thiết bị di động khác.

Cách thức hoạt động của podcast directory

Trước tiên, người dùng sẽ upload các file audio lên. Bây giờ những directory có thể xác định được những thay đổi trong feed bạn của, sau đó nó có thể download file rồi hiển thị đến cho người nghe.

Làm thế nào để host một podcast?

“Hành trang” để host một podcast rất đơn giản. Trước hết ta cần có một nền tảng podcast hosting, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp để làm quen. Sau đó, ta cần có một số thiết bị cơ bản như microphone và phần mềm ghi âm.

Vì sao nên sử dụng podcast hosting?

Nếu bạn đang muốn xây dựng và phát triển một kênh podcast, chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ podcast hosting để lưu trữ lượng lớn tệp âm thanh của mình.

Về cơ bản thì tạo podcast cũng giống như việc bạn tạo một blog/website thì phải cần đến hosting để lưu trữ cơ sở dữ liệu của chúng.

Nếu bạn thực sự làm podcast thì bạn nên cần một hosting chuyên dụng để lưu trữ và xử lý file âm thanh, giúp trải nghiệm của người dùng sẽ tốt hơn. Ngoài ra, một podcast hosting chuyên dụng sẽ đi kèm với nhiều tính năng và các công cụ dành riêng cho podcast, điều mà những hosting thông thường không có.

Có nên sử dụng podcast hosting miễn phí không?

Nếu bạn là người mới bắt đầu làm về podcast thì việc sử dụng podcast hosting miễn phí là phù hợp. Khi sử dụng podcast hosting miễn phí sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng, kiểm tra bản thân mình có phù hợp để phát triển lâu dài hay không. Ngoài ra còn giúp bạn biết được những ưu nhược điểm của dịch vụ đó.

Tuy nhiên, khi sử dụng podcast hosting free bạn sẽ không được sử dụng tối đa mà bị hạn chế một vài tính năng từ nhà cung cấp, cụ thể:

 • Tự động chèn quảng cáo từ nhà cung cấp.
 • Hạn chế chức năng phân tích và thống kê số liệu.
 • Hạn chế quyền kiểm soát.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng còn nhiều hạn chế.

Vậy nhà cung cấp dịch vụ podcast hosting nào uy tín và chất lượng? Tìm hiểu tiếp nội dung dưới đây để có câu trả lời.

Top 10 podcast hosting tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 10 podcast hosting tốt nhất hiện nay được Vietnix liệt kê, bạn có thể tham khảo:

 1. Buzzsprout
 2. Spreaker
 3. Transistor 
 4. PodBean 
 5. SimpleCast 
 6. Captivate 
 7. Castos 
 8. Podcastics
 9. Fusebox 
 10. Podcast Websites

1. Buzzsprout

Buzzsprout là lựa chọn hàng đầu đối với những người mới bắt đầu. Đây là một công ty uy tín, đã hoạt động từ năm 2009 và được tin dùng bởi hơn 100.000 khách hàng trên toàn thế giới. Hơn nữa, đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ podcast hosting uy tín hiếm hoi cho phép sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí, mà vẫn không giới hạn số lượng tài khoản.

 Buzzsprout Podcast Hosting
Buzzsprout Podcast Hosting

Các tính năng chính

Buzzsprout cho phép nhúng một một công cụ phát podcast (podcast player) ngay trên website của mình.

Bên cạnh đó, nền tảng này cung cấp một dashboard phân tích vô cùng trực quan, với thuật toán ước lượng số người nghe cho mỗi tập (episode) podcast trong vòng 90 ngày. Ngoài ra, ta còn có thể tìm hiểu người nghe đến từ nước nào, cho phép ta hiểu rõ những thính giả của mình hơn. Các phân tích này cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn xây dựng một website podcast thân thiện nhất với khán giả.

Ngoài ra, chất lượng âm thanh cũng là một điểm mạnh của Buzzsprout, cho phép nâng cấp tối ưu hóa âm thanh nổi 128k. Bên cạnh đó, nền tảng này còn cung cấp cả tính năng phụ đề cho podcast (thông qua các add-on). Buzzsprout cũng cho phép đánh dấu vị trị các episode trong podcast, giúp người nghe có thể dễ theo dõi hơn.

Giá dịch vụ

Bản miễn phí cho phép người dùng upload đến 2 giờ nội dung và được host trong vòng 90 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng mở rộng và nâng cấp gói podcast hosting của mình để phù hợp với nhu cầu.

Các gói dịch vụ hiện có của Buzzsprout bao gồm:

 • Miễn phí: Upload 2 giờ podcast mỗi tháng, lưu trữ trong 90 ngày.
 • 12 USD/Tháng: Upload 3 giờ mỗi tháng, lưu trữ với thời gian và dung lượng không giới hạn.
 • 18 USD/Tháng: Tương tự như trên, nhưng cho phép upload 6 giờ podcast mỗi tháng.
 • 24 USD/Tháng: Upload 12 giờ podcast mỗi tháng.

2. Spreaker

Spreaker là một cửa hàng đa năng dành cho những podcaster. Nền tảng này luôn có đủ những giải pháp cho bất kỳ người dùng nào, dù là những người mới bắt đầu podcast hay là các chuyên gia với số lượng podcast xuất bản vô cùng lớn. Giải pháp podcast hosting này cho phép việc kết nối người nghe, người tạo podcast và những nhà quảng cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Speaker Podcast Hosting
Speaker Podcast Hosting

Các tính năng chính

 • Hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ – Spreaker cho phép mọi podcaster tự động phân phối các tập mới đến những nền tảng podcast phổ biến hiện nay (Apple Podcast, Spotify, Google Podcast, iHeartRadio, Alexa, Deezer,…).
 • Quản lý và lên lịch nhiều podcast trong cùng một tài khoản, cho phép lên chiến lược tính năng kiếm tiền của podcast.
 • Quản lý nhóm, thêm cộng tác viên vào podcast hosting.
 • Cung cấp các thống kê được chứng nhận bởi IAB.

Giá dịch vụ

 • Free Speech (Miễn phí): Cho phép lưu trữ đến 5 giờ audio và 10 tập podcast.
 • On-Air Talent (5.50 USD/Tháng): 100 giờ lưu trữ.
 • Broadcaster (16.50 USD/Tháng): 500 giờ lưu trữ.
 • Anchorman (41.25 USD/Tháng): 1500 giờ lưu trữ.

Trong đó gói podcast hosting phổ biến nhất là Broadcaster, cung cấp cho người dùng đến 500 giờ lưu trữ audio, cùng với nhiều số liệu thống kê nâng cao và tính năng kiếm tiền.

3. Transistor

Transistor là một dịch vụ podcast hosting chuyên nghiệp, chất lượng cao và được tin dùng bởi nhiều podcast phổ biến như Drift, Honeybadger, hay Cards Against Humanity.

Transistor
Transistor

Tính năng độc đáo nhất của nền tảng này chính là công cụ phân tích được tích hợp sẵn, cho phép ta dễ dàng phân tích thông tin và đáp ứng nhu cầu của người nghe tốt nhất có thể. Dashboard của Transistor cho phép quan sát các thông tin như lượt download trung bình cho từng tập, số lượng người đăng ký, tổng lượt download,…

Các tính năng chính

 • Host không giới hạn.
 • Quản lý nhiều người dùng cho mỗi tài khoản.
 • Tạo các trang website với tên miền riêng.
 • Phân phối podcast đến các mạng lớn.
 • Xem báo cáo và các thông tin phân tích nâng cao.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng một nền tảng podcast hosting khác như Libsyn hay Anchor thì vẫn có thể dễ dàng import những dữ liệu hiện có vào Transistor.

Giá dịch vụ

 • Starter Plan (19 USD/Tháng): Số lượng podcast và episode không giới hạn.
 • Professional Plan (49 USD/Tháng): Có đủ các tính năng của gói Starter, nhưng cho phép tối đa 5 thành viên và 50.000 lượt download mỗi tháng.
 • Business Plan (99 USD/Tháng): Số lượng thành viên tối đa được mở rộng lên thành 10, đồng thời cho phép 150.000 lượt download mỗi tháng.

Nói chung, việc lựa chọn gói dịch vụ sẽ chủ yếu phụ thuộc vào số lượng download bạn cần trong mỗi tháng. Ngoài ra, Transistor cũng cho phép nâng cấp và mở rộng cực kỳ dễ dàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể bắt đầu thử với gói Starter Plan.

4. PodBean

PodBean là một nhà cung cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ podcast hosting, được tin dùng bởi hơn 540.000 podcaster, đồng thời cũng cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng với những người mới.

podbean
PodBean

Các tính năng chính

 • Lưu trữ 5 giờ podcast miễn phí.
 • Không giới hạn lưu trữ chỉ với 9 USD/Tháng.
 • Chèn quảng cáo động.
 • Hỗ trợ chương trình Patreon.
 • Tự động upload lên YouTube.
 • Có phiên bản ứng dụng trên điện thoại di động.
 • Tự động đăng lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter,…

Giá dịch vụ

 • Basic (Miễn phí, mã nguồn mở): 5 giờ lưu trữ và 100GB mỗi tháng.
 • Unlimited Audio (9 USD/Tháng): Không giới hạn bộ nhớ và băng thông, cung cấp các theme chuyên nghiệp, thiết kế nâng cao, thị trường quảng cáo.
 • Unlimited Plus (29 USD/Tháng): Tương tự gói trên, nhưng hỗ trợ thêm Patreon và chèn quảng cáo động.
 • Business (99 USD/Tháng): Nhiều tên miền, podcast riêng, thống kê năng cao, hỗ trợ Livechat.

Nếu bạn muốn xây dựng một website podcast thật sự chuyên nghiệp thì nên sử dụng gói Unlimited Audio trở lên, cho phép lưu trữ âm thanh và video không giới hạn.

Nói chung, PodBean là một giải pháp podcast hosting đáng để sử dụng, cực kỳ đơn giản mà còn hỗ trợ nhiều tính năng video và YouTube.

5. SimpleCast

Simplecast nổi tiếng với những bộ tính năng vô cùng mạnh mẽ, với giá chỉ từ 15 USD/Tháng. Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ hàng đầu cho phép việc quản lý, phân phối, chia sẻ và phát triển podcast trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

SimpleCast
SimpleCast

Simplecast đã bắt đầu hoạt động được hơn 6 năm và hiện đang hỗ trợ cho nhiều thương hiệu podcast lớn nhất thế giới như Kickstarter, Nike, Facebook hay HBO.

Các tính năng chính

 • Xuất bản chỉ với 1 click.
 • Nhiều web player và podcast player.
 • Hỗ trợ xây dựng website đầy đủ mọi chức năng.
 • Công cụ phân tích nâng cao.
 • Cộng tác với nhiều thành viên khác nhau chỉ trong cùng 1 tài khoản.

Bên cạnh đó, Simplecast còn có một tính năng nổi bật là Recast, cho phép lên lịch và chia sẻ podcast lên các nền tảng mạng xã hội.

Giá dịch vụ

 • Basic Plan (15 USD/Tháng): Không giới hạn lưu trữ và upload, hai tài khoản thành viên, website tùy chỉnh, 20k lượt download mỗi tháng, công cụ web player có thể nhúng được và hỗ trợ người dùng qua email.
 • Essential Plan (35 USD/Tháng): Sở hữu mọi tính năng của gói cơ bản, đồng thời cho phép thêm 2 người dùng, thêm web player, phân tích vị trí (quốc gia, khu vực) và công nghệ (app, trình duyệt web đang sử dụng), 50k lượt download mỗi tháng, hỗ trợ khách hàng qua chat.
 • Growth Plan (85 USD/Tháng): Hỗ trợ lên đến 9 người dùng khác nhau, phân tích ISP, phân tích vị trí chi tiết và cho phép tối đa 120k lượt download mỗi tháng.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu xây dựng website podcast của riêng mình thì Basic Plan sẽ là một lựa chọn hợp lý. Ta vẫn có thể dễ dàng nâng cao lên những gói podcast hosting cao hơn nếu cần thêm nhiều user và lượt download mỗi tháng. Đồng thời, các gói cao hơn cũng cung cấp công cụ phân tích vô cùng mạnh mẽ.

6. Captivate

Captivate là một nền tảng podcast hosting mới ra mắt gần đây, tập trung vào phát triển các tính năng liên quan đến marketing để thu hút người nghe. Nền tảng này được tạo ra bởi Rebel Base Media, chủ sở hữu dịch vụ podcast websites. Captivate chính là một sản phẩm hoàn hảo nhất của công ty này, kế thừa mọi ưu điểm của podcast websites và đẩy mạnh tính năng marketing.

Captivate
Captivate

Các tính năng chính

Mọi gói dịch vụ đều hỗ trợ không giới hạn số lượng podcast và thành viên, bên cạnh đó còn có nhiều công cụ mạnh mẽ khác nhu podcast player, trình phân tích nâng cao và đặc biệt là công cụ marketing.

Ngoài ra, các gói dịch vụ cũng cung cấp một website có khả năng tùy chỉnh dễ dàng, thân thiện với các thiết bị di động và tích hợp sẵn tính năng donate.

Bên cạnh đó, ta còn có thể xây dựng email list của riêng mình và thu hút những khách hàng tiềm năng với các trình podcast player call-to-action. Chẳng hạn, người nghe podcast có thể dễ dàng đăng ký trực tiếp vào email list của bạn thông qua một biểu mẫu.

Hơn nữa, ta còn có thể dễ dàng import nội dung từ các dịch vụ podcast hosting khác vào Captivate. Công cụ marketing của nền tảng này còn cho phép tự động khởi tạo các đường link đến nhiều nền tảng khác như Overcast hay Pocket Casts. Từ đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều người nghe hơn nữa.

Giá dịch vụ

 • Podcaster Plan (19 USD/Tháng): Hỗ trợ lên đến 12.000 lượt download mỗi tháng.
 • Audio Influencer Plan (49 USD/Tháng): Hỗ trợ 60.000 lượt download mỗi tháng.
 • Podcast Brand Plan (99 USD/Tháng): Hỗ trợ 150.000 lượt download trong tháng.

7. Castos

Castos là một podcast plugin mạnh mẽ, đầy đủ tính năng dành riêng cho WordPress. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của WordPress thì có thể cài đặt Castos qua các bước như sau:

 • Vào website của Castor, đăng ký dùng thử 14 ngày.
 • Cài đặt plugin WordPress.
 • Thêm nội dung vào phần Podcast trên trang WordPress.
Castos
Castos

Bây giờ bạn chỉ cần upload file audio, nhập mô tả rồi podcast của bạn sẽ được phát ngay trên trang WordPress của mình. Đồng thời media player của này cũng cho phép người dùng tự do tùy chỉnh để phù hợp với từng cá nhân.

Các tính năng chính

 • Phụ đề sẽ được tự động thêm vào dashboard ngay sau khi upload xong file auto.
 • Xuất bản lên YouTube.
 • Dịch vụ chỉnh sửa podcast của Castos Productions.
 • Webpage podcast tùy chỉnh.
 • Phân tích podcast.

Giá dịch vụ

 • Starter (19 USD/Tháng): Không giới hạn dung lượng.
 • Growth (49 USD/Tháng): Xuất bản lên YouTube, audiogram tùy chỉnh, không giới hạn dung lượng.
 • Pro (99 USD/Tháng): Tính năng tương tự như trên, ngoài ra còn có thêm công cụ phân tích, video file hosting.

Nói chung, đây là một giải pháp podcast hosting lý tưởng nhất dành cho WordPress.

8. Podcastics

Podcastics là một lựa chọn podcast hosting mới ra mắt gần đây, nổi bật với nhiều tính năng mạnh mẽ và rất dễ sử dụng.

Podcastics
Podcastics

Tương tự như PodBean, dashboard của nền tảng này rất trực quan, kể cả những người mới cũng có thể làm quen chỉ trong vài phút. Nếu bạn đang có sẵn một podcast (chẳng hạn như Apple Podcasts) thì có thể dễ dàng import vào nền tảng này.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sở hữu nhiều podcast khác nhau thì cũng hoàn toàn có thể xây dựng các team bên trong dashboard của mình. Tính năng này cực kỳ hữu ích đối với các studio hay agency.

Các tính năng chính

 • Phân tích podcast, dựa trên số lần nghe, thời gian, nguồn, vị trí,…
 • Cho phép Live stream.
 • Công cụ chỉnh sửa podcast và episode.
 • Lên lịch episode.
 • Hỗ trợ một số tính năng thông minh như QR code, khảo sát, bản đồ nhiệt,…

Giá dịch vụ

Podcastics cung cấp 5 gói dịch vụ khác nhau, tất cả đều không giới hạn số lượng episode. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn băng thông và lưu trữ không giới hạn thì cần sử dụng gói Pro trở lên (giá từ 8 USD/Tháng).

Nói chung, đây là một giải pháp podcast hosting đơn giản, đáng sử dụng, được tích hợp nhiều tính năng và công cụ phân tích.

9. Fusebox

Fusebox là một giải pháp được tích hợp sẵn nhiều tính năng độc đáo, nổi bật nhất là email capture. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp một plugin phụ đề rất thân thiện với SEO.

 Fusebox Podcast Hosting
Fusebox Podcast Hosting

Ta chỉ cần cài đặt plugin Fusebox WordPress rồi thêm RSS feed của mình. Tiếp đến, nhập các URL để đẩy nội dung đến directory chính. Bây giờ chỉ cần tùy chỉnh giao diện của podcast player rồi thêm vào các bài viết hay đăng lên trang của mình.

Nói chung, đây là một nền tảng podcast hosting đáng sử dụng, đặc biệt phù hợp nếu bạn muốn gửi nội dung của mình lên các mạng podcast hoặc website WordPress của mình.

10. Podcast Websites

Nền tảng này cung cấp cho người dùng một workflow tối giản, cho phép truy cập vào dịch vụ bảo mật và web hosting, sao lưu hàng ngày, hỗ trợ 24/7 và công cụ thống kê được tích hợp sẵn.

Podcast Websites
Podcast Websites

Bên cạnh đó, người dùng còn được hỗ trợ digital marketing để tiếp cận với nhiều người nghe hơn, thậm chí còn nhận được những tư vấn trực tiếp từ các podcaster nhiều kinh nghiệm.

Podcast Websites cung cấp một thư viện các video hướng dẫn và một cộng đồng hỗ trợ để bạn có thể tự do khám phá và thảo luận. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật nhất nằm ở khả năng tạo trang web chỉ với các thao tác kéo thả. Kèm theo đó là các theme đặc trưng cho từng podcaster, thân thiện với các thiết bị di động để người dùng có thêm thêm vào landing page dễ dàng.

Ngoài danh sách bên trên, bạn cũng có thể tham khảo gói Business Hosting hoặc dịch vụ VPS tại Vietnix. Bởi cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng của Business Hosting và VPS tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xây dựng và phát triển một kênh podcast của bạn.

Bên cạnh đó khi chọn sử dụng dịch vụ Hosting hay VPS tại đây bạn có thể nhận được nhiều lợi ích tốt cho kênh podcast của bạn như:

 • Đảm bảo trải nghiệm ổn định, tốc độ load website nhanh chỉ dưới 1 giây nhờ hệ thống hạ tầng mạnh mẽ, hiện đại với trang thiết bị luôn được đầu tư nâng cấp.
 • Bảo mật cao và an toàn dữ liệu với tường lửa cao cấp cùng các phần mềm quét virus, phần mềm sao lưu tự động mỗi ngày. Người dùng có thể an tâm lưu trữ database trên hosting mà không lo lắng về vấn đề bị tấn công dịch vụ DDoS hay hacker.
 • Dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của cá nhân, tổ chức. Nếu còn phân vân, đội ngũ chuyên gia của Vietnix sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.
 • Hạn chế tối đa rủi ro nhờ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống giám sát 24/7/365. Bất cứ vấn đề phát sinh nào đều được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
 • Hỗ trợ người dùng thiết kế – quản trị website dễ dàng và chuyên nghiệp với bộ công cụ Theme và Plugin bản quyền có giá 26.000.000 VND được tặng kèm khi đăng ký dịch vụ Hosting và VPS.
 • Chính sách dịch vụ minh bạch, rõ ràng và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khác hàng.

Liên hệ với Vietnix để được sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tốc độ cao và hỗ trợ trực tiếp ngay hôm nay!

Lời kết

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn top 10 podcast hosting tốt nhất hiện nay, ngoài ra còn có thêm những nhà cung cấp miễn phí. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm được podcast hosting phù hợp với nhu cầu làm podcaster của mình. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI