VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall
Tên Miền
SSL
3
3

Top 10 nhà cung cấp podcast hosting tốt nhất

490
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Top 10 nhà cung cấp podcast hosting tốt nhất

Podcast không chỉ đơn giản là ghi âm lại rồi đăng lên iTunes, Spotify hay các nền tảng phổ biến khác. Điều quan trọng nhất là bạn phải có được một kho lưu trữ các file âm thanh này và đó gọi là podcast hosting. Vậy làm thế nào để chọn được podcast hosting tốt nhất? Trong bài viết này, Vietnix sẽ liệt kê top 10 podcast hosting tốt nhất hiện nay.

Sơ lược về podcast hosting

Podcast hosting là gì?

Podcast hosting là dịch vụ cung cấp file hosting và RSS feed cho podcast của người dùng. Các công ty hosting upload file audio của người dùng, cung cấp thông tin về nội dung cho nền tảng hosting rồi khởi tạo feed. Khi có người dùng đăng ký theo dõi podcast của bạn, host sẽ gửi các file audio và media trực tiếp đến nền tảng.

Podcast hosting là gì?
Podcast hosting là gì?

Về cơ bản thì podcast là một chuỗi các file audio được nén lại thành một file duy nhất. Thường thì để lưu trữ các file này cần rất nhiều băng thông và bộ nhớ. Tuy nhiên, hầu hết những website cá nhân đều không thể đáp ứng được dung lượng này.

Podcast hosting chính là giải pháp hàng đầu, cung cấp đủ không gian để người dùng có thể lưu trữ các file audio của mình để người nghe có thể dễ dàng download.

Cấu trúc của một dịch vụ podcast hosting tương đối đơn giản, bao gồm một web server để download file, RSS feed mô tả file audio và các file mp3. Tất nhiên, những nhà cung cấp dịch vụ lớn sẽ đi kèm rất nhiều tính năng và công cụ nâng cao khác nữa.

Podcast directory là gì?

Podcast directory là những dịch vụ như iTunes, Spotify, hay Google Play – về cơ bản thì là những nền tảng tiếp nhận file podcast, RSS feed và đẩy chúng lên hệ thống front-end.

Nhờ có những directory này, khách truy cập có thể dễ dàng tìm nội dung của bạn thông qua các ứng dụng podcast, qua máy tính hay là những thiết bị di động khác.

Cách thức hoạt động của podcast directory

Trước tiên, người dùng sẽ upload các file audio lên. Bây giờ những directory có thể xác định được những thay đổi trong feed bạn của, sau đó nó có thể download file rồi hiển thị đến cho người nghe.

Làm thế nào để host một podcast?

“Hành trang” để host một podcast rất đơn giản. Trước hết ta cần có một nền tảng podcast hosting, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp để làm quen. Sau đó, ta cần có một số thiết bị cơ bản như microphone và phần mềm ghi âm.

banner khuyen mai combo

Chương trình ưu đãi cuối năm tại Vietnix

Vì sao nên sử dụng podcast hosting?

Nếu bạn đang muốn xây dựng và phát triển một kênh podcast, chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ podcast hosting để lưu trữ lượng lớn tệp âm thanh của mình.

Về cơ bản thì tạo podcast cũng giống như việc bạn tạo một blog/website thì phải cần đến hosting để lưu trữ cơ sở dữ liệu của chúng.

Nếu bạn thực sự làm podcast thì bạn nên cần một hosting chuyên dụng để lưu trữ và xử lý file âm thanh, giúp trải nghiệm của người dùng sẽ tốt hơn. Ngoài ra, một podcast hosting chuyên dụng sẽ đi kèm với nhiều tính năng và các công cụ dành riêng cho podcast, điều mà những hosting thông thường không có.

Có nên sử dụng podcast hosting miễn phí không?

Nếu bạn là người mới bắt đầu làm về podcast thì việc sử dụng podcast hosting miễn phí là phù hợp. Khi sử dụng podcast hosting miễn phí sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng, kiểm tra bản thân mình có phù hợp để phát triển lâu dài hay không. Ngoài ra còn giúp bạn biết được những ưu nhược điểm của dịch vụ đó.

Tuy nhiên, khi sử dụng podcast hosting free bạn sẽ không được sử dụng tối đa mà bị hạn chế một vài tính năng từ nhà cung cấp, cụ thể:

 • Tự động chèn quảng cáo từ nhà cung cấp.
 • Hạn chế chức năng phân tích và thống kê số liệu.
 • Hạn chế quyền kiểm soát.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng còn nhiều hạn chế.

Vậy nhà cung cấp dịch vụ podcast hosting nào uy tín và chất lượng? Tìm hiểu tiếp nội dung dưới đây để có câu trả lời.

Top 10 podcast hosting tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 10 podcast hosting tốt nhất hiện nay được Vietnix liệt kê, bạn có thể tham khảo:

 1. Buzzsprout
 2. Spreaker
 3. Transistor 
 4. PodBean 
 5. SimpleCast 
 6. Captivate 
 7. Castos 
 8. Podcastics
 9. Fusebox 
 10. Podcast Websites

1. Buzzsprout

Buzzsprout là lựa chọn hàng đầu đối với những người mới bắt đầu. Đây là một công ty uy tín, đã hoạt động từ năm 2009 và được tin dùng bởi hơn 100.000 khách hàng trên toàn thế giới. Hơn nữa, đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ podcast hosting uy tín hiếm hoi cho phép sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí, mà vẫn không giới hạn số lượng tài khoản.

 Buzzsprout Podcast Hosting
Buzzsprout Podcast Hosting

Các tính năng chính

Buzzsprout cho phép nhúng một một công cụ phát podcast (podcast player) ngay trên website của mình.

Bên cạnh đó, nền tảng này cung cấp một dashboard phân tích vô cùng trực quan, với thuật toán ước lượng số người nghe cho mỗi tập (episode) podcast trong vòng 90 ngày. Ngoài ra, ta còn có thể tìm hiểu người nghe đến từ nước nào, cho phép ta hiểu rõ những thính giả của mình hơn. Các phân tích này cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn xây dựng một website podcast thân thiện nhất với khán giả.

Ngoài ra, chất lượng âm thanh cũng là một điểm mạnh của Buzzsprout, cho phép nâng cấp tối ưu hóa âm thanh nổi 128k. Bên cạnh đó, nền tảng này còn cung cấp cả tính năng phụ đề cho podcast (thông qua các add-on). Buzzsprout cũng cho phép đánh dấu vị trị các episode trong podcast, giúp người nghe có thể dễ theo dõi hơn.

Giá dịch vụ

Bản miễn phí cho phép người dùng upload đến 2 giờ nội dung và được host trong vòng 90 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng mở rộng và nâng cấp gói podcast hosting của mình để phù hợp với nhu cầu.

Các gói dịch vụ hiện có của Buzzsprout bao gồm:

 • Miễn phí: Upload 2 giờ podcast mỗi tháng, lưu trữ trong 90 ngày.
 • 12 USD/Tháng: Upload 3 giờ mỗi tháng, lưu trữ với thời gian và dung lượng không giới hạn.
 • 18 USD/Tháng: Tương tự như trên, nhưng cho phép upload 6 giờ podcast mỗi tháng.
 • 24 USD/Tháng: Upload 12 giờ podcast mỗi tháng.

2. Spreaker

Spreaker là một cửa hàng đa năng dành cho những podcaster. Nền tảng này luôn có đủ những giải pháp cho bất kỳ người dùng nào, dù là những người mới bắt đầu podcast hay là các chuyên gia với số lượng podcast xuất bản vô cùng lớn. Giải pháp podcast hosting này cho phép việc kết nối người nghe, người tạo podcast và những nhà quảng cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Speaker Podcast Hosting
Speaker Podcast Hosting

Các tính năng chính

 • Hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ – Spreaker cho phép mọi podcaster tự động phân phối các tập mới đến những nền tảng podcast phổ biến hiện nay (Apple Podcast, Spotify, Google Podcast, iHeartRadio, Alexa, Deezer,…).
 • Quản lý và lên lịch nhiều podcast trong cùng một tài khoản, cho phép lên chiến lược tính năng kiếm tiền của podcast.
 • Quản lý nhóm, thêm cộng tác viên vào podcast hosting.
 • Cung cấp các thống kê được chứng nhận bởi IAB.

Giá dịch vụ

 • Free Speech (Miễn phí): Cho phép lưu trữ đến 5 giờ audio và 10 tập podcast.
 • On-Air Talent (5.50 USD/Tháng): 100 giờ lưu trữ.
 • Broadcaster (16.50 USD/Tháng): 500 giờ lưu trữ.
 • Anchorman (41.25 USD/Tháng): 1500 giờ lưu trữ.

Trong đó gói podcast hosting phổ biến nhất là Broadcaster, cung cấp cho người dùng đến 500 giờ lưu trữ audio, cùng với nhiều số liệu thống kê nâng cao và tính năng kiếm tiền.

3. Transistor

Transistor là một dịch vụ podcast hosting chuyên nghiệp, chất lượng cao và được tin dùng bởi nhiều podcast phổ biến như Drift, Honeybadger, hay Cards Against Humanity.

Transistor
Transistor

Tính năng độc đáo nhất của nền tảng này chính là công cụ phân tích được tích hợp sẵn, cho phép ta dễ dàng phân tích thông tin và đáp ứng nhu cầu của người nghe tốt nhất có thể. Dashboard của Transistor cho phép quan sát các thông tin như lượt download trung bình cho từng tập, số lượng người đăng ký, tổng lượt download,…

Các tính năng chính

 • Host không giới hạn.
 • Quản lý nhiều người dùng cho mỗi tài khoản.
 • Tạo các trang website với tên miền riêng.
 • Phân phối podcast đến các mạng lớn.
 • Xem báo cáo và các thông tin phân tích nâng cao.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng một nền tảng podcast hosting khác như Libsyn hay Anchor thì vẫn có thể dễ dàng import những dữ liệu hiện có vào Transistor.

Giá dịch vụ

 • Starter Plan (19 USD/Tháng): Số lượng podcast và episode không giới hạn.
 • Professional Plan (49 USD/Tháng): Có đủ các tính năng của gói Starter, nhưng cho phép tối đa 5 thành viên và 50.000 lượt download mỗi tháng.
 • Business Plan (99 USD/Tháng): Số lượng thành viên tối đa được mở rộng lên thành 10, đồng thời cho phép 150.000 lượt download mỗi tháng.

Nói chung, việc lựa chọn gói dịch vụ sẽ chủ yếu phụ thuộc vào số lượng download bạn cần trong mỗi tháng. Ngoài ra, Transistor cũng cho phép nâng cấp và mở rộng cực kỳ dễ dàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể bắt đầu thử với gói Starter Plan.

4. PodBean

PodBean là một nhà cung cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ podcast hosting, được tin dùng bởi hơn 540.000 podcaster, đồng thời cũng cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng với những người mới.

PodBean

Các tính năng chính

 • Lưu trữ 5 giờ podcast miễn phí.
 • Không giới hạn lưu trữ chỉ với 9 USD/Tháng.
 • Chèn quảng cáo động.
 • Hỗ trợ chương trình Patreon.
 • Tự động upload lên YouTube.
 • Có phiên bản ứng dụng trên điện thoại di động.
 • Tự động đăng lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter,…

Giá dịch vụ

 • Basic (Miễn phí, mã nguồn mở): 5 giờ lưu trữ và 100GB mỗi tháng.
 • Unlimited Audio (9 USD/Tháng): Không giới hạn bộ nhớ và băng thông, cung cấp các theme chuyên nghiệp, thiết kế nâng cao, thị trường quảng cáo.
 • Unlimited Plus (29 USD/Tháng): Tương tự gói trên, nhưng hỗ trợ thêm Patreon và chèn quảng cáo động.
 • Business (99 USD/Tháng): Nhiều tên miền, podcast riêng, thống kê năng cao, hỗ trợ Livechat.

Nếu bạn muốn xây dựng một website podcast thật sự chuyên nghiệp thì nên sử dụng gói Unlimited Audio trở lên, cho phép lưu trữ âm thanh và video không giới hạn.

Nói chung, PodBean là một giải pháp podcast hosting đáng để sử dụng, cực kỳ đơn giản mà còn hỗ trợ nhiều tính năng video và YouTube.

5. SimpleCast

Simplecast nổi tiếng với những bộ tính năng vô cùng mạnh mẽ, với giá chỉ từ 15 USD/Tháng. Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ hàng đầu cho phép việc quản lý, phân phối, chia sẻ và phát triển podcast trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

SimpleCast
SimpleCast

Simplecast đã bắt đầu hoạt động được hơn 6 năm và hiện đang hỗ trợ cho nhiều thương hiệu podcast lớn nhất thế giới như Kickstarter, Nike, Facebook hay HBO.

Các tính năng chính

 • Xuất bản chỉ với 1 click.
 • Nhiều web player và podcast player.
 • Hỗ trợ xây dựng website đầy đủ mọi chức năng.
 • Công cụ phân tích nâng cao.
 • Cộng tác với nhiều thành viên khác nhau chỉ trong cùng 1 tài khoản.

Bên cạnh đó, Simplecast còn có một tính năng nổi bật là Recast, cho phép lên lịch và chia sẻ podcast lên các nền tảng mạng xã hội.

Giá dịch vụ

 • Basic Plan (15 USD/Tháng): Không giới hạn lưu trữ và upload, hai tài khoản thành viên, website tùy chỉnh, 20k lượt download mỗi tháng, công cụ web player có thể nhúng được và hỗ trợ người dùng qua email.
 • Essential Plan (35 USD/Tháng): Sở hữu mọi tính năng của gói cơ bản, đồng thời cho phép thêm 2 người dùng, thêm web player, phân tích vị trí (quốc gia, khu vực) và công nghệ (app, trình duyệt web đang sử dụng), 50k lượt download mỗi tháng, hỗ trợ khách hàng qua chat.
 • Growth Plan (85 USD/Tháng): Hỗ trợ lên đến 9 người dùng khác nhau, phân tích ISP, phân tích vị trí chi tiết và cho phép tối đa 120k lượt download mỗi tháng.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu xây dựng website podcast của riêng mình thì Basic Plan sẽ là một lựa chọn hợp lý. Ta vẫn có thể dễ dàng nâng cao lên những gói podcast hosting cao hơn nếu cần thêm nhiều user và lượt download mỗi tháng. Đồng thời, các gói cao hơn cũng cung cấp công cụ phân tích vô cùng mạnh mẽ.

6. Captivate

Captivate là một nền tảng podcast hosting mới ra mắt gần đây, tập trung vào phát triển các tính năng liên quan đến marketing để thu hút người nghe. Nền tảng này được tạo ra bởi Rebel Base Media, chủ sở hữu dịch vụ podcast websites. Captivate chính là một sản phẩm hoàn hảo nhất của công ty này, kế thừa mọi ưu điểm của podcast websites và đẩy mạnh tính năng marketing.

Captivate
Captivate

Các tính năng chính

Mọi gói dịch vụ đều hỗ trợ không giới hạn số lượng podcast và thành viên, bên cạnh đó còn có nhiều công cụ mạnh mẽ khác nhu podcast player, trình phân tích nâng cao và đặc biệt là công cụ marketing.

Ngoài ra, các gói dịch vụ cũng cung cấp một website có khả năng tùy chỉnh dễ dàng, thân thiện với các thiết bị di động và tích hợp sẵn tính năng donate.

Bên cạnh đó, ta còn có thể xây dựng email list của riêng mình và thu hút những khách hàng tiềm năng với các trình podcast player call-to-action. Chẳng hạn, người nghe podcast có thể dễ dàng đăng ký trực tiếp vào email list của bạn thông qua một biểu mẫu.

Hơn nữa, ta còn có thể dễ dàng import nội dung từ các dịch vụ podcast hosting khác vào Captivate. Công cụ marketing của nền tảng này còn cho phép tự động khởi tạo các đường link đến nhiều nền tảng khác như Overcast hay Pocket Casts. Từ đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều người nghe hơn nữa.

Giá dịch vụ

 • Podcaster Plan (19 USD/Tháng): Hỗ trợ lên đến 12.000 lượt download mỗi tháng.
 • Audio Influencer Plan (49 USD/Tháng): Hỗ trợ 60.000 lượt download mỗi tháng.
 • Podcast Brand Plan (99 USD/Tháng): Hỗ trợ 150.000 lượt download trong tháng.

7. Castos

Castos là một podcast plugin mạnh mẽ, đầy đủ tính năng dành riêng cho WordPress. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của WordPress thì có thể cài đặt Castos qua các bước như sau:

 • Vào website của Castor, đăng ký dùng thử 14 ngày.
 • Cài đặt plugin WordPress.
 • Thêm nội dung vào phần Podcast trên trang WordPress.
Castos
Castos

Bây giờ bạn chỉ cần upload file audio, nhập mô tả rồi podcast của bạn sẽ được phát ngay trên trang WordPress của mình. Đồng thời media player của này cũng cho phép người dùng tự do tùy chỉnh để phù hợp với từng cá nhân.

Các tính năng chính

 • Phụ đề sẽ được tự động thêm vào dashboard ngay sau khi upload xong file auto.
 • Xuất bản lên YouTube.
 • Dịch vụ chỉnh sửa podcast của Castos Productions.
 • Webpage podcast tùy chỉnh.
 • Phân tích podcast.

Giá dịch vụ

 • Starter (19 USD/Tháng): Không giới hạn dung lượng.
 • Growth (49 USD/Tháng): Xuất bản lên YouTube, audiogram tùy chỉnh, không giới hạn dung lượng.
 • Pro (99 USD/Tháng): Tính năng tương tự như trên, ngoài ra còn có thêm công cụ phân tích, video file hosting.

Nói chung, đây là một giải pháp podcast hosting lý tưởng nhất dành cho WordPress.

8. Podcastics

Podcastics là một lựa chọn podcast hosting mới ra mắt gần đây, nổi bật với nhiều tính năng mạnh mẽ và rất dễ sử dụng.

Podcastics
Podcastics

Tương tự như PodBean, dashboard của nền tảng này rất trực quan, kể cả những người mới cũng có thể làm quen chỉ trong vài phút. Nếu bạn đang có sẵn một podcast (chẳng hạn như Apple Podcasts) thì có thể dễ dàng import vào nền tảng này.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sở hữu nhiều podcast khác nhau thì cũng hoàn toàn có thể xây dựng các team bên trong dashboard của mình. Tính năng này cực kỳ hữu ích đối với các studio hay agency.

Các tính năng chính

 • Phân tích podcast, dựa trên số lần nghe, thời gian, nguồn, vị trí,…
 • Cho phép Live stream.
 • Công cụ chỉnh sửa podcast và episode.
 • Lên lịch episode.
 • Hỗ trợ một số tính năng thông minh như QR code, khảo sát, bản đồ nhiệt,…

Giá dịch vụ

Podcastics cung cấp 5 gói dịch vụ khác nhau, tất cả đều không giới hạn số lượng episode. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn băng thông và lưu trữ không giới hạn thì cần sử dụng gói Pro trở lên (giá từ 8 USD/Tháng).

Nói chung, đây là một giải pháp podcast hosting đơn giản, đáng sử dụng, được tích hợp nhiều tính năng và công cụ phân tích.

9. Fusebox

Fusebox là một giải pháp được tích hợp sẵn nhiều tính năng độc đáo, nổi bật nhất là email capture. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp một plugin phụ đề rất thân thiện với SEO.

 Fusebox Podcast Hosting
Fusebox Podcast Hosting

Ta chỉ cần cài đặt plugin Fusebox WordPress rồi thêm RSS feed của mình. Tiếp đến, nhập các URL để đẩy nội dung đến directory chính. Bây giờ chỉ cần tùy chỉnh giao diện của podcast player rồi thêm vào các bài viết hay đăng lên trang của mình.

Nói chung, đây là một nền tảng podcast hosting đáng sử dụng, đặc biệt phù hợp nếu bạn muốn gửi nội dung của mình lên các mạng podcast hoặc website WordPress của mình.

10. Podcast Websites

Nền tảng này cung cấp cho người dùng một workflow tối giản, cho phép truy cập vào dịch vụ bảo mật và web hosting, sao lưu hàng ngày, hỗ trợ 24/7 và công cụ thống kê được tích hợp sẵn.

Podcast Websites
Podcast Websites

Bên cạnh đó, người dùng còn được hỗ trợ digital marketing để tiếp cận với nhiều người nghe hơn, thậm chí còn nhận được những tư vấn trực tiếp từ các podcaster nhiều kinh nghiệm.

Podcast Websites cung cấp một thư viện các video hướng dẫn và một cộng đồng hỗ trợ để bạn có thể tự do khám phá và thảo luận. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật nhất nằm ở khả năng tạo trang web chỉ với các thao tác kéo thả. Kèm theo đó là các theme đặc trưng cho từng podcaster, thân thiện với các thiết bị di động để người dùng có thêm thêm vào landing page dễ dàng.

Ngoài danh sách bên trên, bạn cũng có thể tham khảo gói Business Hosting hoặc dịch vụ VPS tại Vietnix. Bởi cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng của Business Hosting và VPS tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xây dựng và phát triển một kênh podcast của bạn.

Bên cạnh đó khi chọn sử dụng dịch vụ Hosting tại đây bạn có thể nhận được nhiều lợi ích tốt cho kênh podcast của bạn như:

 • Tốc độ website được cải thiện lên đến 10 lần đảm bảo trải nghiệm của người dùng trên kênh podcast của bạn luôn được ổn định nhất.
 • Nhận bộ Theme – Plugin WordPress trị giá 800$/Năm hoàn toàn miễn phí.
 • Hạ tầng tiên tiến được nâng cấp từng ngày đảm bảo tính ổn định cao cho hệ thống.
 • An tâm phát triển kênh podcast không cần phải lo lắng về những vấn đề kỹ thuật. Tiết kiệm thời gian quản trị, giảm thiểu tối đa rủi ro nhờ hệ thống giám sát kết hợp cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn túc trực xuyên suốt 24/7.
 • Tránh được các cuộc tấn công DDoS của hacker và đối thủ nhờ công nghệ Firewall tiên tiến do Vietnix phát triển.
 • Nhiều mức giá khác nhau cho từng dịch vụ nếu bạn có nhu cầu nâng cấp và mở rộng quy mô kênh podcast.

Không những được biết đến là một trong những nhà cung cấp Hosting, VPS, Firewall, tên miền,… chất lượng và uy tín, Vietnix còn được đánh giá cao nhờ chính sách dịch vụ minh bạch và rõ ràng kèm nhiều chương trình ưu đãi có lợi cho khách hàng.

Liên hệ ngay với Vietnix để trải nghiệm dịch vụ ổn định, tốc độ cùng đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng chuyên nghiệp và tận tâm nhất hiện nay.

banner khuyen mai tich luy

Chương trình ưu đãi cuối năm tại Vietnix

Lời kết

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn top 10 podcast hosting tốt nhất hiện nay, ngoài ra còn có thêm những nhà cung cấp miễn phí. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm được podcast hosting phù hợp với nhu cầu làm podcaster của mình. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Yêu cầu Vietnix gọi lại

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY