NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/08/2022
Lượt xem

Mô hình AISAS là gì? Ứng dụng của AISAS vào Marketing như thế nào?

31/08/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (154 bình chọn)

Trong vô số mô hình kinh doanh thì AISAS là mô hình phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy, mô hình AISAS là gì? Vì sao mô hình này lại đóng vai trò như một chìa khóa cốt lõi để dẫn đến sự thành công của mỗi một doanh nghiệp? Cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết thông qua nội dung bài dưới!

Mô hình AISAS là gì?          

AISAS là mô hình dùng để giải thích và phân tích hành vi của những người tiêu dùng trong thời đại truyền thông kỹ thuật số Internet phát triển mạnh mẽ.

Mô hình AISAS là viết tắt của 5 chữ cái tiếng Anh:

 • Attention (Gây sự chú ý).
 • Interest (Thu hút quan tâm). 
 • Search (Tìm kiếm).
 • Action (Hành động). 
 • Share (Chia sẻ). 
mo hinh aisas la gi
Mô hình AISAS là gì? Ứng dụng của AISAS vào Marketing như thế nào? 14

Mô hình này gồm 5 bước chính: gây chú ý, tạo ấn tượng, tra cứu tìm kiếm thông tin, hành động, chia sẻ và ở mỗi bước sẽ sử dụng những công cụ, phương pháp marketing phù hợp với tâm lý người dùng. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp mới ra mắt một sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin nào đó, cần thu hút và chuyển đổi khách hàng thì đây là mô hình phù hợp nhất.

Dựa theo mô hình này, sự chú ý cũng như hành vi của khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến sẽ ngày càng tăng và tỷ lệ chuyển đổi ngày càng lớn. Đồng thời, mô hình này cũng cho hiệu quả tốt với việc người dùng phản hồi và truyền đạt các thông tin mà thương hiệu muốn gửi đi tới những người xung quanh một cách ngẫu nhiên.

Mô hình AISAS được áp dụng trong Marketing như thế nào?

Mô hình AISAS bao gồm 5 bước: gây chú ý, tạo ấn tượng, tra cứu tìm kiếm thông tin, hành động, chia sẻ. Và trong Marketing online doanh nghiệp thường vận dụng theo mô hình này để tăng hiệu quả của từng chiến lược.

Attention (Gây sự chú ý)

Có thể khẳng định một điều rằng, bất cứ sản phẩm nào muốn tồn tại lâu dài trên thị trường đều phải tiếp cận và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Sản phẩm có tính độc đáo, mới lạ, ấn tượng sẽ càng hấp dẫn được ánh nhìn của các vị khách. 

Yếu tố Attention (Gây sự chú ý) trong mô hình AISAS
Yếu tố Attention (Gây sự chú ý) trong mô hình AISAS

Bạn có thể vận dụng nhiều loại hình thức khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng. Càng nhiều người biết đến thương hiệu thì bạn càng thành công.

Ví dụ như:

 • Viết bài PR.
 • Seeding sản phẩm online.
 • Làm banner chạy quảng cáo mạng xã hội.
 • Quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền hình.
 • Chạy quảng cáo sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội.

Interest (Thu hút quan tâm) 

Sau khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng thì bước tiếp theo mà mỗi thương hiệu cần làm đó là khiến họ thích thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm. Bạn cần phải cho khách hàng thấy được tất cả những giá trị mà sản phẩm có hoặc là cho họ có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp.

Các hình thức có thể tiến hành để đẩy mạnh sự quan tâm của khách hàng có thể là:

 • Viết bài giới thiệu và hướng dẫn dùng sản phẩm.
 • Chạy bài review, đánh giá về hiệu quả, công năng.
 • Tổ chức các buổi hội thảo cho phép khách hàng trải nghiệm sản phẩm.
 • Thuê KOL review, cũng như có những bài đánh giá chân thực cho thương hiệu.
 • Quảng cáo mạng xã hội, quảng cáo online, PR báo chí, Email Marketing, dùng thử sản phẩm,…

Mặc dù các cách thức để thu hút sự quan tâm không thiếu, thế nhưng bạn cũng nên đặc biệt cẩn trọng trong việc truyền tải thông tin đến với khách hàng mục tiêu. Hãy chú ý, không nên dùng đến những thông tin mang tính tiêu cực hay đánh giá sai về sản phẩm của đối thủ. Bởi vì điều này rất có thể phản tác dụng trong tương lai gần.

Interest (Thu hút quan tâm) 
Interest (Thu hút quan tâm) 

Search (Tra cứu tìm kiếm thông tin) 

Search thực chất là một bước hết sức cần thiết và quan trọng trong quá trình xem xét và mua hàng. Khi một vị khách đã bắt đầu có những hành vi tìm kiếm thêm thông tin về sản phẩm, thì đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng của bạn đã được đẩy lên cao. Do đó, tất cả những nội dung cung cấp cho độc giả ở giai đoạn này cần phải thống nhất với 2 bước trên. 

Nội dung phải được trình bày một cách rõ ràng và theo chiều hướng hấp dẫn nhất. Đặc biệt, thương hiệu nào cũng cần phải biết cách tận dụng tối đa công năng của mạng xã hội. Có như vậy, khách hàng mới dễ dàng tiếp nhận được tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Yếu tố Search (Tra cứu tìm kiếm thông tin) trong mô hình AISAS
Yếu tố Search (Tra cứu tìm kiếm thông tin) trong mô hình AISAS

Tìm kiếm gần như là thói quen của tất cả người tiêu dùng. Bất cứ ai cũng cẩn trọng hơn trong việc xuống tiền và lựa chọn những sản phẩm thực sự có giá trị. Đặc biệt, nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn có giá thành cao thì khách hàng càng tốn nhiều thời gian cho quá trình này.

Bạn nên triển khai viết những bài content từ khóa, nội dung mà khách hàng quan tâm. Hơn nữa, hãy dành thời gian chú ý đến các lời bình ở phía dưới sản phẩm. Bởi rất nhiều khách hàng hiện tại đang dần quyết định có mua hàng hay không phụ thuộc vào đánh giá, bình luận của những người dùng khác.

Nhìn chung, một số hình thức đẩy mạnh thương hiệu trong giai đoạn này là:

 • SEO (Search Engine Optimization): Là quá trình tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Quá trình này tối ưu hóa cả nội dung của sản phẩm và dịch vụ cũng như trải nghiệm trên trang web của bạn. Để trở thành số một, nội dung của bạn không chỉ có giá trị và hữu ích mà còn phải đáp ứng các nguyên tắc của các nền tảng tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing,…
 • Đẩy mạnh nội dụng trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Instagram, TikTok, Youtube,…
 • Cải thiện review ở các kênh bán hàng, sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada,…
 • PPC (Pay Per Click): Đây là hình thức trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo trên một trang web. Nếu bạn muốn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, bạn cũng cần phải làm tốt đồng thời việc tối ưu hóa nội dung và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Action (Hành động) 

Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội chốt đơn nào khi khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm của thương hiệu. Bạn có thể thúc đẩy việc mua hàng của khách thông qua việc:

 • Đưa ra lời kêu gọi hành động.
 • Để lại hotline tư vấn miễn phí.
 • Mang tới những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đề cập số lượng có hạn và tạo cho họ cơ hội sở hữu sản phẩm giá trị.
action
Action (Hành động) 

Action được xem là một bước đánh dấu sự thành công của mô hình AISAS. Và đây cũng là bước giúp bạn có nguồn doanh thu. Tuy nhiên, bước Action này chỉ thực sự có hiệu quả khi những bước trên được thực hiện một cách hiệu quả.  

Share (Chia sẻ) 

Bước cuối cùng trong mô hình AISAS chính là Share. Bước này vừa có thể giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu nhanh chóng và có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu như sản phẩm của bạn không tốt thì đây là một bước có khả năng ảnh hưởng đến mô hình kinh doanh cũng như xuất hiện những đánh giá không tốt.

Share (Chia sẻ)
Share (Chia sẻ)

Tất cả những tin tức chia sẻ đều sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn khách hàng tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể kích thích khách hàng chia sẻ thông tin về sản phẩm, thương hiệu bằng các biện pháp như: Tặng mã giảm giá, quà tặng, tổ chức minigame, giveaway,…

Kết hợp Search – Share

Sự kết hợp giữa Search và Share có hiệu ứng lan truyền rất lớn trong mô hình AISAS. Điều này hoạt động tốt nhất khi bạn cho phép những người đã mua hàng của bạn chia sẻ sản phẩm của bạn với những người khác. Khi một người đã nhận được tất cả 5 phần của mô hình AISAS, rất có thể người đó sẽ là người giới thiệu miễn phí của bạn. Theo một lý thuyết tâm lý nổi tiếng, cứ 2 khách hàng đến với bạn sẽ có hiệu ứng lan truyền và bạn sẽ có được 3 khách hàng. Do đó, quá trình củng cố hai hoạt động mạng xã hội chia sẻ và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là rất quan trọng và cần thiết.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về mô hình kinh doanh AISAS mà các doanh nghiệp nên áp dụng. Mô hình này sẽ giúp bạn chinh phục khách hàng nhanh và tiến đến vạch đích sớm hơn. Chúc bạn thành công với mô hình AISAS và đừng quên theo dõi những bài viết sau của Vietnix về các mô hình kinh doanh hiệu quả nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI