NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/01/2024
Lượt xem

Cách khắc phục lỗi cập nhật WordPress không thành công dễ dàng, nhanh chóng

22/01/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (166 bình chọn)

Nếu bạn đang gặp vấn đề khi cố gắng cập nhật trang web WordPress và nhận thông báo lỗi “Updating Failed” thì cũng đừng quá lo lắng. Vietnix sẽ hướng dẫn bạn qua các bước dễ thực hiện và nhanh chóng để khắc phục tình trạng cập nhật không thành công trong bài viết này. Với các giải pháp chi tiết và các từ khóa quan trọng như “sửa lỗi cập nhật WordPress không thành công”, bạn sẽ có khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động mượt mà và ổn định nhất.

Bước 1: Kiểm tra kết nối Internet và URL trang web

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến lỗi cập nhật WordPress không thành công trong WordPress là mất kết nối WiFi. Nếu máy tính mất kết nối internet khi bạn đang viết bài đăng trên blog, thì WordPress sẽ không thể lưu các thay đổi.

Hãy đảm bảo bạn đã kết nối với internet bằng cách truy cập các trang web khác trong một tab trình duyệt web mới. Nếu internet hoạt động bình thường, thì điều tiếp theo bạn cần kiểm tra là cài đặt URL trang web WordPress.

Đơn giản là điều hướng đến trang Settings > General và đảm bảo rằng các tùy chọn “Site Address” và “WordPress Address” là chính xác. Đối với hầu hết các trang web, bạn nên có cùng các URL trong cả hai field. Nếu cài đặt URL trang web trông ổn và bạn đã kết nối với internet, bạn có thể chuyển sang các bước sửa lỗi tiếp theo.

Cài đặt URL trang web WordPress
Cài đặt URL trang web WordPress

Bước 2: Kiểm tra tình trạng REST API bằng Site Health WordPress

WordPress đi kèm với một công cụ sức khỏe tích hợp là Site Health WordPress, hiển thị thông tin quan trọng về bảo mật và hiệu suất trang web. Chỉ cần điều hướng đến trang Tools > Site Health để xem báo cáo. Nếu REST API không hoạt động, bạn sẽ thấy dưới dạng cải tiến được đề xuất như “The REST API encountered an unexpected result”.

Lỗi API REST trong WordPress Site Health
Lỗi API REST trong WordPress Site Health

Thông báo này cũng có thể hiển thị cho bạn một số thông tin gỡ lỗi, có thể giải thích những gì đã xảy ra khi WordPress thực hiện cuộc gọi REST API. Nghiên cứu điều này có thể cung cấp gợi ý về plugin hoặc dịch vụ bên thứ ba nào đang gây ra vấn đề. Tuy nhiên, nếu thông báo không cung cấp bất kỳ gợi ý nào, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tắt tất cả các plugin

Nếu một plugin WordPress gây ra vấn đề cho REST API, cách đơn giản nhất để xác định là tắt tất cả các plugin WordPress. Bạn có thể điều hướng đến trang Plugins > Installed Plugins và chọn hộp ở đầu để chọn tất cả các plugin. Sau đó, sử dụng hộp thả xuống “Bulk Actions”, chọn “Deactivate”, và sau đó nhấp “Apply” để tắt tất cả các plugin.

Deactivate tất cả plugins WordPress
Deactivate tất cả plugins WordPress

Sau đó, bạn có thể điều hướng đến màn hình chỉnh sửa bài viết và thử cập nhật bài viết. Nếu lỗi Updating Failed biến mất, điều này có nghĩa là một trong các plugin đang gây ra vấn đề.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu kích hoạt các plugin WordPress của mình một cái một lần và thử tái tạo lỗi. Khi bạn tìm ra plugin gây ra vấn đề, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ tác giả plugin hoặc tìm một plugin thay thế. Ngược lại, nếu việc tắt tất cả các plugin WordPress không làm cho lỗi biến mất, hãy tiếp tục đến bước tiếp theo.

Bước 4: Kiểm tra dịch vụ firewall của website

Nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ firewall trang web như Sucuri hoặc Cloudflare, có khả năng rằng những dịch vụ này có thể chặn các yêu cầu REST API.

Điều này có thể xảy ra nếu bộ lọc tường lửa của họ xem địa chỉ IP là đáng ngờ. Họ cũng có thể chặn các yêu cầu REST API nếu trang web đang phải đối mặt với cuộc tấn công DDOS.

Nếu bạn đang sử dụng Cloudflare, bạn có thể tạm thời tắt để xem liệu điều này có giải quyết vấn đề hay không. Thông thường, bạn có thể tìm thấy cài đặt Cloudflare trong mục Domains của bảng điều khiển tài khoản hosting.

Nếu bạn đang sử dụng Sucuri, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của họ. Nhờ đó mà họ có thể thêm địa chỉ IP vào danh sách trắng hoặc cho bạn biết đang gây ra vấn đề gì.

Plugin và dịch vụ firewall là nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi Updating Failed. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thấy lỗi Updating Failed trong WordPress, bạn có thể thử một số bước khác.

Bước 5: Bật và xem WordPress Debug Log

WordPress tích hợp tính năng giữ lại thông tin về mọi lỗi xuất hiện trong hệ thống, bao gồm cả những vấn đề không liên quan đến REST API. Điều này giúp bạn dễ dàng xem xét và phân tích tất cả các khía cạnh có thể gây ra lỗi trong quá trình sử dụng. Chỉ cần thêm những dòng sau vào file wp-config.php:

// Change WP_DEBUG to true
 
define( 'WP_DEBUG', true );
 
// Keep a log of WordPress errors
 
define( 'WP_DEBUG_LOG', true );

Đừng quên lưu các thay đổi và tải file lên server. Bây giờ bạn có thể thử xuất bản hoặc cập nhật một bài viết trong WordPress để tái tạo lỗi. Sau đó, bạn cần kết nối với tài khoản WordPress hosting bằng một ứng dụng FTP và điều hướng đến thư mục /wp-content/. Từ đây, chỉ cần tải file debug.log về máy tính.

File debug log trong WordPress
File debug log trong WordPress

Liên tiếp, hãy mở file gỡ lỗi bằng một trình soạn thảo văn bản đơn như Notepad. File này có thể chứa các lỗi, cảnh báo hoặc thông báo mà WordPress đã ghi lại khi bạn thao tác trên trang web hoặc khi một người dùng truy cập trang web đó.

File dubug log thể hiện những lỗi trong WordPress
File dubug log thể hiện những lỗi trong WordPress

Nếu bạn thấy một cái gì đó chỉ đến một plugin hoặc file theme, thì điều này có thể là một gợi ý hữu ích. Bạn có thể đề cập đến lỗi này khi yêu cầu sự hỗ trợ trên diễn đàn WordPress.org hoặc từ nhà cung cấp hosting.

Bước 6: Chuyển tạm thời sang trình soạn thảo WordPress classic

Một giải pháp tạm thời cho lỗi này là bật trình soạn thảo classic. Đó là trình soạn thảo WordPress cũ không phụ thuộc vào REST API để cập nhật và xuất bản nội dung. Bạn có thể bật bằng cách đơn giản cài đặt và kích hoạt plugin Classic Editor.

Để xem thông tin chi tiết, hãy kiểm tra hướng dẫn từng bước về cách kích hoạt trình soạn thảo classic trong WordPress và tắt Gutenberg. Khi đã hoạt động, bạn có thể chỉnh sửa bài viết hiện tại mà không gặp vấn đề “Updating Failed” hoặc “Publishing Failed” trong hệ thống WordPress.

Trình soạn thảo WordPress Classic
Trình soạn thảo WordPress Classic

Bước cuối cùng: Yêu cầu sự hỗ trợ

Nếu mọi cách đều thất bại, bạn có thể cần yêu cầu hỗ trợ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hosting. Họ có quyền truy cập vào các bản ghi máy chủ và các công cụ bổ sung. Lỗi cũng có thể do một máy chủ được cấu hình sai hoặc lỗi trên phía họ.

Lời kết

Vietnix hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn khắc phục lỗi cập nhật WordPress không thành công một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn xem cách sửa lỗi ‘This site can’t be reached” trong WordPressnhững lỗi WordPress phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI