NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/08/2023
Lượt xem

Sửa lỗi ‘This site can’t be reached’ trong WordPress

31/08/2023
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (78 bình chọn)

Lỗi ‘This site can’t be reached’ trong WordPress có thể ngăn bạn truy cập trang web, khiến bạn không thể kiểm tra blog WordPress và truy cập dashboard WordPress của mình, do đó bạn không thể cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào, xuất bản nội dung mới hoặc thực hiện các tác vụ admin quan trọng khác. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi “This site can’t be reach” một cách dễ dàng.

Lỗi ‘This site can’t be reached’ trong WordPress là gì?

Có rất nhiều lỗi WordPress phổ biến, nhưng ‘This site can’t be reached’ dễ gây khó chịu vì thông báo khó hiểu và cũng không cho bạn biết phải làm gì tiếp theo.

Lỗi "This site can't be reached"
Lỗi “This site can’t be reached”

Trong trường hợp xấu nhất, lỗi này có thể khiến trang web của bạn hoàn toàn không thể truy cập được, gây khó khăn cho việc kiểm tra trang web WordPress, cũng như thêm nội dung mới, cài đặt các bản cập nhật bảo mật và thực hiện các thay đổi quan trọng khác.

Thông thường, lỗi xảy ra có nghĩa là có điều gì đó đang ngăn trình duyệt truy cập vào trang web đích. Điều này có thể là do kết nối Internet kém hoặc mạng được thiết lập không chính xác, thậm chí là sự cố với cài đặt DNS của bạn.

Vì vậy, trong hướng dẫn này, cùng Vietnix xem xét kỹ hơn cách khắc phục lỗi WordPress và giải quyết vấn đề ‘This site can’t be reached’.

Đây là một lỗi nghiêm trọng nên bạn sẽ muốn giải quyết nó càng nhanh càng tốt. Nếu bạn không chắc chắn điều gì gây ra sự cố thì Vietnix khuyên bạn nên bắt đầu với bước một vì đây là bước dễ thực hiện nhất.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Bạn nên thử cách khắc phục đơn giản nhất trước tiên để kiểm tra xem bạn hiện có kết nối Internet hay không.

Kiểm tra kết nối internet của bạn
Kiểm tra kết nối internet của bạn

Nếu không có vấn đề rõ ràng nào, bạn có thể thử khởi động lại kết nối internet của mình. Tương tự như việc tắt và bật máy tính, việc này thường có thể khắc phục tất cả các loại sự cố nhỏ và giúp trang web hoạt động bình thường.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên ngắt kết nối router khỏi nguồn điện rồi đợi ít nhất 1 phút trước khi kết nối lại.

2. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Hầu hết các trình duyệt web hiện đại đều lưu trữ file, data và nội dung khác từ các trang web bạn truy cập. Sau đó, trình duyệt có thể tải nội dung được lưu trong cache này từ máy tính cục bộ thay vì tải xuống lại từ máy chủ từ xa. Điều này giúp các trang web tải nhanh hơn, nhưng đôi khi có thể gây ra sự cố. 

Ví dụ: nội dung được lưu trong bộ nhớ cache có thể trở nên lỗi thời hoặc bị hỏng theo thời gian.

Tuy nhiên, việc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt lại khá dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

Sau đó, chọn ‘More Tools‘, tiếp theo là ‘Clear Browsing Data….’

Nhấn vào Clear Browsing Data
Nhấn vào Clear Browsing Data

Trong cửa sổ popup, chọn hộp bên cạnh ‘Cached images and files’

Google Chrome sẽ xóa toàn bộ bộ nhớ cache theo mặc định. Vì vậy, bạn cần muốn mở menu thả xuống ‘Time Range’ và yêu cầu Chrome chỉ xóa nội dung được lưu trong cache trong một khoảng thời gian cụ thể.

Điều chỉnh menu time range và chọn hoặc bỏ một vài cài đặt
Điều chỉnh menu time range và chọn hoặc bỏ một vài cài đặt

Bạn cũng có thể muốn chọn hoặc bỏ chọn một số tùy chọn khác. 

Ví dụ: hộp kiểm ‘Browsing History‘ được chọn theo mặc định nhưng bạn có thể bỏ chọn hộp kiểm này nếu muốn giữ lại lịch sử duyệt web của mình.

Khi bạn đã cài đặt xong, hãy nhấp vào ‘Clear data‘.

Nhấp vào Clear Data sau khi cài đặt xong
Nhấp vào Clear Data sau khi cài đặt xong

Google Chrome bây giờ sẽ làm trống cache của trình duyệt. Sau khi hoàn tất, hãy thử truy cập lại trang web để xem liệu lỗi ‘This site can’t be reached’ còn xảy ra hay không.

Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về phương pháp xóa cache WordPress an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tốc độ cao cho website WordPress thì hãy tham khảo sử dụng dịch vụ của Vietnix. Với WordPress Hosting Vietnix, bạn có thể yên tâm vì đây là giải pháp được thiết kế chuyên biệt và tối ưu cho nền tảng WordPress, đảm bảo mang lại hiệu suất tối ưu cho website.

Bên cạnh đó, WordPress Hosting Vietnix cũng cung cấp các tính năng vượt trội như cài đặt WordPress chỉ trong một cú nhấp chuột, tăng tốc độ tải trang dưới 1 giây, khu vực thử nghiệm website không giới hạn và backup tự động 4 lần mỗi ngày,… Hơn nữa, bạn sẽ có được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật của Vietnix 24/7 để giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

WordPress Hosting Vietnix
Sửa lỗi 'This site can't be reached' trong WordPress 34

Vietnix là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tốc độ cao và an toàn cho website WordPress. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm!

3. Vô hiệu hóa phần mềm firewall hoặc phần mềm chống virus

Các plugin chống virus firewall có thể giúp bạn an toàn nhưng cũng có thể block các trang web hoàn toàn đáng tin cậy. Điều này thường xảy ra khi security plugin và phần mềm bảo mật quá nghiêm ngặt hoặc trang web được thiết lập theo cách kích hoạt cài đặt bảo mật của bạn.

Ví dụ: nếu bạn vẫn đang xây dựng trang web WordPress của mình thì có thể bạn chưa có chứng chỉ SSL. Nhiều firewall sẽ ngăn bạn truy cập trang web không có chứng chỉ hợp lệ, vì vậy có thể gây ra lỗi.

Để kiểm tra xem firewall hoặc chương trình chống virus có đang chặn kết nối hay không, chỉ cần tắt phần mềm đó. Nếu trang web hiện đang tải mà không gặp sự cố, thì nguyên nhân là do chương trình chống virus hoặc firewall. Lúc này, bạn không nên tắt hoàn toàn phần mềm bảo mật của mình.

Thay vào đó, bạn nên kiểm tra cài đặt của phần mềm để xem bạn có thể đưa một trang web cụ thể vào whitelist hay không. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ lỗi trong khi tiếp tục bảo vệ khỏi hacker, virus và các mối đe dọa khác.

Nếu bạn không chắc chắn tìm những cài đặt này ở đâu thì hãy thử kiểm tra tài liệu, diễn đàn hoặc trang social media chính thức của phần mềm để biết thêm thông tin. Tùy thuộc vào giấy phép phần mềm của bạn, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc developer để được trợ giúp.

Để biết thêm tip bảo vệ bạn khỏi hacker mà không gây ra lỗi ‘This site can’t be reached’, vui lòng xem hướng dẫn bảo mật WordPress cơ bản của Vietnix.

4. Tiến hành đặt lại mạng riêng ảo

Mạng riêng ảo (VPN) có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn, bảo mật thông tin và cho phép bạn truy cập các trang web bị block hoặc bị kiểm duyệt ở vị trí.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng VPN thì kết nối hiện tại của bạn có thể bị gián đoạn hoặc VPN không nhận ra địa chỉ IP mà bạn đang sử dụng. Một số VPN sẽ tự động kết nối lại nếu gặp sự cố, nhưng đôi khi bạn có thể phải kết nối lại theo cách thủ công.

Nếu bạn gặp lỗi ‘site can’t be reached’ khi sử dụng VPN, thì bạn nên kiểm tra trang web hoặc tài liệu của nhà cung cấp để biết hướng dẫn về cách đặt lại VPN.

5. Vô hiệu hóa máy chủ proxy

Một máy chủ proxy nằm giữa bạn và các trang web bạn đang cố truy cập. Nhiều người sử dụng các máy chủ này như một lớp bảo mật bổ sung hoặc để lưu trữ data vào cache.

Nếu máy chủ proxy không thể kết nối với một trang web thì bạn sẽ thấy lỗi “site can’t be reach”. Bạn cũng có thể gặp lỗi này nếu không thể kết nối với máy chủ proxy ngay từ đầu.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần tắt máy chủ proxy. Nếu bạn đang sử dụng Mac, hãy tiếp tục và nhấp vào biểu tượng ‘Apple’ trên thanh công cụ.

Chọn biểu tượng Apple trên thanh công cụ
Chọn biểu tượng Apple trên thanh công cụ

Sau đó, chọn ‘System Preferences…’ Trong cửa sổ popup, nhấp vào ‘Network‘.

Nhấn vào network
Nhấn vào network

Trong menu bên trái, chọn mạng mà bạn muốn tắt cài đặt proxy. Khi bạn đã tắt, hãy nhấp vào nút ‘Advanced…’

Nhấn vào Advanced
Nhấn vào Advanced

Trong cửa sổ popup, chỉ cần chọn tab ‘Proxies‘.

Bây giờ, bạn có thể bỏ chọn tất cả các giao thức được liệt kê trong phần ‘Select a protocol to configure.

Cài đặt proxy
Cài đặt proxy

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘OK‘ để lưu các thay đổi mà bạn đã tùy chỉnh trước đó. Bây giờ, bạn có thể thử truy cập trang web để xem liệu bạn có còn gặp lỗi hay không.

6. Tiến hành xóa cache DNS

Tương tự như cache của trình duyệt, máy tính của bạn lưu trữ địa chỉ IP của tất cả các trang web bạn truy cập. Điều này giúp các trang web tải nhanh hơn vì trình duyệt không phải tra cứu cùng một địa chỉ IP nhiều lần.

Tuy nhiên, thông tin DNS được lưu trong cache có thể bị lỗi thời. Điều này có thể gây ra lỗi ‘site can’t be reached’, đặc biệt nếu trang web đã chuyển sang tên miền mới hoặc bạn đã chuyển WordPress sang máy chủ hosting mới.

Khi xóa cache DNS, bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất về một trang web, bao gồm tên miền hoặc địa chỉ mới của trang web đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Vietnix đã tạo hướng dẫn đầy đủ về cách xóa cache DNS trên máy tính.

7. Thay đổi máy chủ DNS

DNS giống như danh bạ điện thoại của internet. Thay vì liệt kê tên và số điện thoại của mọi người, DNS liệt kê tên miền và địa chỉ IP tương ứng của họ.

Nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn sẽ tự động sắp xếp cho bạn một máy chủ DNS. Tuy nhiên, đôi khi máy chủ này có thể không khả dụng hoặc có thể có thông tin sai.

Nếu trình duyệt không có địa chỉ chính xác của trang web thì bạn sẽ gặp lỗi ‘This site can’t be reached’.

Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách chuyển sang máy chủ DNS công cộng khác, chẳng hạn như Google Public DNS. Bạn có thể sử dụng bất kỳ máy chủ công cộng nào bạn muốn nhưng chỉ cần lưu ý rằng nhà cung cấp DNS có thể xem tất cả các trang web bạn truy cập.

Nhiều nhà cung cấp cũng thu thập thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email doanh nghiệp, tên và số điện thoại của bạn.

Khi bạn đã tìm thấy máy chủ DNS mà mình muốn sử dụng, đã đến lúc chuyển sang máy chủ đó. Trên Mac, bạn cần chọn biểu tượng ‘Apple‘ trên thanh công cụ rồi nhấp vào tùy chọn ‘System Preferences…‘.

Chọn System Preferences
Chọn System Preferences

Trong cửa sổ popup, chọn ‘Network’ rồi nhấp vào nút ‘Advanced…’. Khi bạn đã hoàn thành, hãy mở tab ‘DNS’.

Chọn tab DNS
Chọn tab DNS

Ở góc dưới bên trái, nhấp vào nút ‘+’. Thao tác này sẽ thêm một máy chủ DNS mới có địa chỉ 0.0.0.0.

Thêm máy chủ DNS mới
Thêm máy chủ DNS mới

Bây giờ bạn có thể tiếp tục và nhập số cho máy chủ công cộng mà bạn muốn sử dụng.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút ‘OK’ để lưu các thay đổi của bạn.

Nhấp OK để lưu các thay đổi
Nhấp OK để lưu các thay đổi

Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại cửa sổ popup trước đó.

Để bắt đầu sử dụng máy chủ DNS mới, hãy nhấp vào nút ‘Apply’.

Nhấp Apply để bắt đầu sử dụng DNS mới
Nhấp Apply để bắt đầu sử dụng DNS mới

Cuối cùng, bạn đã có thể truy cập trang web để xem liệu thao tác này có xóa được thông báo lỗi hay không.

8. Đặt lại cài đặt TCP/IP

Giao thức Transmission Control/Giao thức Internet (TCP/IP) là một tập hợp các giao thức kiểm soát cách gửi và nhận data qua internet.

Nếu có vấn đề với cách định cấu hình kết nối Internet của bạn thì việc gia hạn giao thức TCP và IP sẽ đưa kết nối về cài đặt mặc định, giúp giải quyết được sự cố.

Để đặt lại cài đặt TCP/IP trên máy Mac, hãy chọn biểu tượng ‘Apple‘ trên thanh công cụ rồi nhấp vào ‘System Preferences…

Trong cửa sổ popup, chọn ‘Network‘ rồi nhấp vào nút ‘Advanced…‘. Khi bạn đã hoàn thành, hãy mở tab ‘TCP/IP‘.

Mở tab TCP/IP
Mở tab TCP/IP

Trên màn hình, hãy tiếp tục và nhấp vào nút ‘Renew DHCP Lease‘. Bây giờ bạn có thể thử truy cập trang web hoặc blog để kiểm tra xem bạn có còn gặp lỗi ‘site can’t be reach’ tương tự hay không.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao trang web hiển thị ‘This Site Can’t Be Reached’?

ERR_CONNECTION_RESET
Đôi khi, bạn sẽ thấy mã ERR_CONNECTION_RESET bên cạnh lỗi ‘This Site Can’t Be Reached’. Trong hầu hết các trường hợp, điều này có nghĩa là đã xảy ra sự cố với kết nối Internet của bạn.
Vấn đề thường gặp nhất là mất kết nối Internet, nhưng cũng có thể do phần mềm và cài đặt cản trở kết nối và kích hoạt ERR_CONNECTION_RESET.

DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN
Hệ thống tên miền (DNS) cho phép bạn kết nối với các trang web khi khớp với một tên miền thân thiện với người dùng, chẳng hạn như www.vietnix.com, với ID của máy chủ hosting trang web này.

Bạn sẽ nhận được code lỗi này nếu Google Chrome không thể phân giải tên miền hoặc địa chỉ cho trang web mà bạn đang cố truy cập.

Vì không thể kết nối nên trình duyệt cho rằng tên miền không tồn tại. Sau đó hiển thị code DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, trong đó phần NXDOMAIN của lỗi là viết tắt của ‘non-existent domain ‘.

Nếu bạn thấy code này bên cạnh thông báo ‘site can’t be reached’ thì điều đó thường có nghĩa là đã xảy ra sự cố với cách định cấu hình cài đặt DNS của bạn.

Làm cách nào để khắc phục trang web không thể truy cập được trong WordPress?

Bạn nên bắt đầu với các bản sửa lỗi nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm khởi động lại kết nối Internet và xóa cache DNS và trình duyệt.

Nếu bạn đang sử dụng firewall hoặc phần mềm chống virus, VPN hoặc máy chủ proxy thì bạn nên kiểm tra cài đặt của chúng vì tất cả những điều này đều có thể gây ra lỗi.
Bạn cũng có thể tắt phần mềm hoặc dịch vụ để xem liệu nó có giải quyết được lỗi hay không. Ngoài ra, một số người dùng đã nhận được kết quả khá tốt khi thay đổi máy chủ DNS của họ và đặt lại cài đặt TCP/IP.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng sửa lỗi ‘This site can’t be reached’ trong WordPress. Bạn cũng có thể xem qua hướng dẫn của Vietnix về Quản lý tên miền là gì? Hướng dẫn quản lý tên miền hiệu quả cũng như Top dịch vụ email marketing cho doanh nghiệp nhỏ xịn 2023 để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI