NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/01/2024
Lượt xem

5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả

29/01/2024
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (79 bình chọn)

Gặp phải lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare có thể gây ra những trở ngại lớn, không chỉ làm giảm trải nghiệm người dùng mà còn ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi và thứ hạng tìm kiếm của bạn. Đừng lo lắng, việc khắc phục lỗi này không quá phức tạp. Bài viết này của Vietnix sẽ cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách giải quyết lỗi 521 khi sử dụng WordPress và Cloudflare, giúp trang web của bạn hoạt động trơn tru trở lại.

Nguyên nhân gây ra lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare

Khi bạn gặp lỗi 521 khi truy cập vào trang web WordPress của mình, điều này có nghĩa là trình duyệt của bạn đã kết nối thành công với Cloudflare, nhưng Cloudflare lại không thể kết nối với hosting server. Thường thì điều này xảy ra bởi vì máy chủ của bạn đang offline. Có khả năng là hosting server vẫn hoạt động, nhưng lại đang chặn Cloudflare. Thông thường lỗi này xuất hiện khi máy chủ nhầm lẫn Cloudflare là một mối đe dọa an ninh. Điều này thường xuất phát từ vấn đề trong cách thiết lập server hoặc Cloudflare.

Lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare
Lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare

1. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting

Khi bạn gặp lỗi 521 này, có những bước bạn có thể thực hiện để tự giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, một số trong đó có thể tốn thời gian và đòi hỏi kỹ thuật. Do đó, cách dễ nhất để khắc phục là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn. Một nhà cung cấp tốt nên có thể cho bạn biết tại sao lại gặp lỗi này. Họ thậm chí có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Đối với Vietnix, bạn có thể ấn gửi ticket tại menu trên website hoặc gọi vào số điện thoại hotline: 1800 1093 để nhờ đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 1
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 369

Nhưng nếu không thể nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức từ nhà cung cấp hoặc muốn tìm hiểu nguyên nhân trước khi liên hệ, bạn có thể thử các bước tiếp theo.

2. Kiểm tra xem máy chủ có đang hoạt động không

Khi bạn nhận được lỗi 521, điều đáng làm là kiểm tra xem máy chủ của bạn có đang hoạt động không. Nếu vẫn đang trực tuyến, bạn có thể thử các bước khắc phục sự cố khác. Để làm điều này, bạn cần biết địa chỉ IP của máy chủ. Đây là một chuỗi số dùng để xác định một thiết bị phần cứng trên mạng. Bạn có thể sử dụng địa chỉ IP này để “ping” máy chủ vật lý của bạn. Nếu máy chủ phản hồi, bạn sẽ biết rằng đang hoạt động. Nếu không có phản hồi, máy chủ của bạn đang offline và đây chính là nguyên nhân gây ra lỗi 521.

Để lấy địa chỉ IP, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển trang web của mình. Thông thường, sẽ được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn và thường là cPanel hoặc một bảng điều khiển tùy chỉnh. Sau khi đăng nhập, bạn có thể tìm kiếm các cài đặt có nhãn “IP address. Nếu bạn là khách hàng của Vietnix, chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển cPanel, nhìn ở mục General Information phía bên phải màn hình là có thể tìm thấy địa chỉ IP.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 2
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 370

Khi có được thông tin này, hãy truy cập công cụ HTTP Header Checker. Bạn có thể sử dụng công cụ này để “ping” máy chủ của trang web và xem có nhận được phản hồi hay không. Để thực hiện bài kiểm tra này, chỉ cần dán địa chỉ IP của bạn vào field “URL“. Sau đó, thêm “http://” trước địa chỉ IP. Điều này biến chuỗi số thành một địa chỉ web.

Ví dụ: 56.18.270.000 trở thành http://56.18.270.000.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 3
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 371

Tiếp theo, nhấp vào button “Check“. Công cụ HTTP Header Checker sẽ bắt đầu thử liên lạc với máy chủ. Nếu máy chủ của bạn đang offline, bạn sẽ nhận được thông báo như “Failed to connect” (Không thể kết nối) hoặc “Host Not Found” (Không tìm thấy máy chủ). Điều này giải thích lý do tại sao bạn gặp lỗi 521. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình để khắc phục.

Nếu máy chủ của bạn đang trực tuyến, Công cụ HTTP Header Checker sẽ hiển thị code trạng thái “2XX“. Bạn cũng có thể thấy mã trạng thái “3XX” nếu máy chủ đang trực tuyến nhưng tạm thời chuyển hướng sang một địa điểm mới. Trong trường hợp này thì sự cố về máy chủ hoặc thời gian downtime không phải là nguyên nhân gây ra lỗi 521.

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

3. Thêm tất cả địa chỉ IP của Cloudflare vào danh sách trắng

Máy chủ có thể đang hoạt động nhưng lại chặn các địa chỉ IP của Cloudflare. Điều này có thể gây ra lỗi 521 khi bạn cố gắng truy cập trang web WordPress của mình. Giải pháp là thêm tất cả các địa chỉ IP mà Cloudflare sử dụng vào danh sách trắng. Khi thêm một địa chỉ IP vào danh sách trắng, bạn đang yêu cầu máy chủ cho phép tất cả các yêu cầu đến từ địa chỉ đó.

Bạn có thể thêm các IP vào danh sách trắng trong file .htaccess của trang web. Đây là một file cấu hình quan trọng, chỉ đạo cách máy chủ nên hoạt động. Để chỉnh sửa file .htaccess, bạn cần một ứng dụng FTP như FileZilla. Sau khi đã kết nối với máy chủ, bạn cần mở thư mục gốc của trang web. Để truy cập, chỉ cần mở thư mục hiển thị địa chỉ trang web. Tiếp theo, mở thư mục “public_html“.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 4
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 372

Bây giờ bạn nên thấy file .htaccess của trang web. Một số ứng dụng FTP mặc định ẩn các file nhạy cảm. Nếu không thấy file trên, bạn sẽ cần kích hoạt tùy chọn “show hidden files” trong ứng dụng FTP của mình. Nếu bạn đang sử dụng FileZilla, chỉ cần chọn Server từ thanh công cụ. Sau đó nhấp vào “Force showing hidden files“.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 5
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 373

Khi bạn đã sẵn sàng chỉnh sửa file này, chỉ cần nhấp chuột phải hoặc nhấp Control-click vào file .htaccess. Sau đó, chọn “View/Edit“.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 6
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 374

Điều này sẽ mở file .htaccess trong chương trình chỉnh sửa văn bản mặc định của máy tính. Trong file này, tìm dòng có nội dung “​​# BEGIN“. Bạn sẽ cần thêm tất cả các địa chỉ IP của Cloudflare phía trên dòng này.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 7
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 375

Để bắt đầu, hãy gõ dòng sau trên một dòng mới:

order deny,allow

loi 521 tren wordpress va cloudflare 8
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 376

Trong một tab mới, hãy mở danh sách các phạm vi IP của Cloudflare. Để thêm một địa chỉ IP vào danh sách trắng, bạn sẽ cần gõ “allow from” và sau đó sao chép/dán hoặc gõ địa chỉ IP. Điều này có nghĩa là: 103.21.244.0/22 trở thành allow from 103.21.244.0/22/. Bạn cũng cần thêm mỗi địa chỉ IP trên một dòng mới.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 9
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 377

Sau khi đã thêm tất cả các địa chỉ IP của Cloudflare, hãy lưu các thay đổi. Bây giờ bạn có thể đóng file .htaccess. Sau đó chỉ cần tiến hành truy cập trang web của mình để xem liệu điều này đã sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare chưa.

4. Yêu cầu nhà cung cấp hosting kích hoạt cổng 443

Cloudflare có một số chế độ mã hóa khác nhau, nếu bạn đã chuyển sang chế độ Full hoặc Full (Strict) điều này có thể gây ra vấn đề. Khi Cloudflare ở chế độ Full hoặc Full (Strict), cần truy cập vào cổng 443. Tuy nhiên, một số máy chủ ngăn Cloudflare truy cập cổng này, điều này sẽ gây ra lỗi 521.

Giải pháp là kích hoạt cổng 443 trên máy chủ. Quy trình này sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhà cung cấp hosting và các thiết lập máy chủ của bạn. Do đó, Vietnix khuyến khích bạn liên hệ với nhà cung cấp hosting và yêu cầu họ kích hoạt cổng 443.

Ngoài cách khắc phục lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare, bạn có thể tham khảo:

5. Tạo và tải lên chứng chỉ gốc của Cloudflare

Ngay cả khi cổng 443 đã được kích hoạt, bạn vẫn có thể gặp lỗi 521 khi sử dụng chế độ Full hoặc Full (Strict) của Cloudflare. Điều này xảy ra vì một số máy chủ chỉ cho phép kết nối trên cổng 443 nếu có chứng chỉ gốc (Origin Certificate) của Cloudflare hợp lệ. Chứng chỉ này mã hóa lưu lượng giữa Cloudflare và máy chủ web nếu bạn không cung cấp chứng chỉ gốc, bạn mắc phải lỗi 521 trên Cloudflare. Thú vị là Cloudflare có thể hướng dẫn bạn qua quy trình tạo chứng chỉ này, từng bước một. Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản Cloudflare. Sau đó, điều hướng đến SSL/TLS > Origin Server.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 10
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 378

Tiếp theo, nhấn vào button “Create Certificate“. Cloudflare sẽ yêu cầu bạn cung cấp một private key và mẫu đăng ký chứng chỉ (CSR). Nếu đã có private key và CSR, bạn chỉ cần chọn checkbox “Use my private key and CSR“.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 11
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 379

Bây giờ, bạn có thể nhập CSR của mình vào ô “Certificate Signing Request (CSR)“. Nếu bạn không có CSR và khóa, đừng lo lắng Cloudflare có thể tạo chúng cho bạn. Để bắt đầu, chọn “Generate private key and CSR with Cloudflare“.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 12
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 380

Bây giờ, bạn có thể chọn xem có nên tạo một khóa RSA hay khóa ECC. Hầu hết các chuyên gia về bảo mật đều đồng tình rằng ECC và RSA đều bảo mật tương đương. Tuy nhiên, ECC có độ dài khóa ngắn hơn, điều này có nghĩa là khóa ECC nhanh hơn. Vì lý do này, Vietnix khuyên bạn nên tạo một khóa ECC. Sau khi bạn đã đưa ra quyết định của mình, mở danh sách thả xuống “Private key type“. Sau đó, bạn có thể chọn RSA hoặc ECC.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 14
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 381

Tiếp theo, cuộn xuống phần “Hostnames“. Ở đây, bạn có thể thêm tất cả các tên máy chủ mà bạn muốn bảo vệ. Bạn sẽ thấy rằng Cloudflare đã thêm tên miền gốc, Cloudflare cũng tự động thêm một ký tự đại diện, đó là tên miền của trang web của bạn cộng với một ký hiệu *. Đây là một quy tắt áp dụng cho mọi tình huống, đảm bảo rằng các tên miền phụ của bạn được bảo vệ đúng cách.

Ví dụ: Nếu tên miền gốc của bạn là “www.example.com“, thì ký tự đại diện này sẽ đảm bảo rằng tên miền phụ “store.youurwebsite.com” của bạn cũng được bảo vệ.

Những giá trị mặc định này nên đủ để bảo vệ hầu hết các trang web. Tuy nhiên, nếu cần thêm tên máy chủ, bạn chỉ cần nhập chúng vào field “Hostnames“.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 15
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 382

Tiếp theo, cuộn xuống phần “Certificate validity“. Mặc định, chứng chỉ này sẽ có hiệu lực trong 15 năm. Nếu muốn kéo dài hơn khoảng thời gian này, bạn chỉ cần mở danh sách thả xuống “Certificate validity” và chọn một giá trị mới.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 16
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 383

Khi bạn hài lòng với tất cả thông tin bạn đã nhập, nhấp vào button “Create“. Cloudflare sẽ tạo chứng chỉ sau đó.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 17
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 384

Cloudflare sau đó sẽ hiển thị chứng chỉ gốc và private key.

Lưu ý: Sau khi rời khỏi màn hình này, bạn sẽ không thể xem lại private key. Do đó, hãy đảm bảo bạn lưu trữ khóa này ở một nơi an toàn.

Sẽ cần sao chép thông tin này vào các file riêng biệt và bạn có thể tải lên chứng chỉ gốc lên máy chủ web. Các bước có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và máy chủ. Để giúp bạn, Cloudflare đã công bố hướng dẫn cho các loại máy chủ web khác nhau, bạn có thể tìm hiểu để thực hiện thao tác. Sau khi bạn đã cài đặt chứng chỉ gốc lên máy chủ của mình, bước cuối cùng là cập nhật chế độ mã hóa SSL/TLS. Trong bảng điều khiển Cloudflare, hãy điều hướng đến SSL/TLS.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 18
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 385

Bây giờ hãy tìm phần “SSL/TLS encryption mode“. Trong phần này, chọn “Full (strict)“.

loi 521 tren wordpress va cloudflare 19
5 cách sửa lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare hiệu quả 386

Cloudflare hiện đang sử dụng chứng chỉ gốc. Bây giờ, bạn có thể kiểm tra trang web của mình để xem liệu điều này đã sửa lỗi 521 chưa. Thông thường, khi gặp phải lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare, cách nhanh nhất chính là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting mà bạn đang sử dụng để nhờ họ hỗ trợ, bởi đôi khi cần biết kiến thức sâu về kỹ thuật mới có thể thao tác hoặc chỉ cần một sai sót nhỏ có thể gây ra nhiều rắc rối cho website.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc – Vietnix chính là ví dụ điển hình. Với các gói hosting tại Vietnix – một trong những giải pháp lưu trữ chất lượng cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là lựa chọn tối ưu cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn cân bằng giữa hiệu suất website và chi phí. Những lợi ích nổi bật mà Hosting Vietnix có thể mang đến cho khách hàng bao gồm:

  • Nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Tiết kiệm chi phí, đa dạng gói cấu hình Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting đáp ứng nhu cầu người dùng.
  • Tăng tốc website gấp 10 lần nhờ hệ thống phần cứng chọn lọc kỹ càng kết hợp cùng công nghệ tăng tốc tiên tiến nhất. Từ đó đảm bảo trải nghiệm mượt mà, thoải mái nhất cho người dùng.
  • Bảo mật toàn diện khi tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại.
  • Website hoạt động ổn định nhờ tích hợp sẵn công nghệ Firewall chống DDoS do Vietnix phát triển.
  • An toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động mỗi ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết.
  • Đặc biệt, khi mua hosting tại Vietnix, bạn còn được tặng kèm một bộ theme và plugin bản quyền sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng, tối ưu website.

Đăng ký Hosting Vietnix ngay hôm nay để không bỏ qua bộ quà tặng cực giá trị này!

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn tìm ra cách và có thể khắc phục lỗi 521 trên WordPress và Cloudflare. Ngoài các thông tin này, bạn có thể tham khảo các bài viết khác như lỗi 503 Service Unavailable là gì? Nguyên nhân và các cách sửa lỗi 503 hoặc cách sửa lỗi 403 Forbidden Error hiệu quả, để khắc phục những lỗi trên website khi cần. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI