Tổng hợp 7 cách kiếm tiền trên Pinterest hiệu quả nhất

Lượt xem
Home

Pinterest là công cụ tiềm năng để tạo ra nguồn thu nhập cho bạn từ việc thu hút lượng lưu truy cập, nhất là ở thị trường nước ngoài. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu chi tiết về 7 cách kiếm tiền trên Pinterest hiệu quả.

Thật sự có thể kiếm tiền trên Pinterest hay không?

Pinterest không chỉ là nơi chia sẻ hình ảnh mà còn là một cơ hội kiếm tiền thực sự cho nhiều người. Mặc dù đã tồn tại từ lâu nhưng Pinterest chỉ trở nên phổ biến và được nhiều người chú ý đến trong thời gian gần đây. Điều này khiến một số người vẫn còn thắc mắc về khả năng kiếm tiền từ nền tảng này.

Thật sự có thể kiếm tiền trên Pinterest hay không?
Thật sự có thể kiếm tiền trên Pinterest hay không?

Trên thực tế, bạn có thể kiếm tiền từ Pinterest, nhưng thu nhập nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và phát triển nội dung trên nền tảng này. Để thành công trong việc kiếm tiền online từ Pinterest, bạn cần hiểu rõ các chiến lược kiếm tiền, đầu tư vào nội dung hình ảnh hoặc video một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Top 7 cách kiếm tiền online trên Pinterest đơn giản

Nếu bạn là một người đam mê thiết kế hình ảnh và video, bạn có thể áp dụng những cách kiếm tiền trên Pinterest sau đây để tăng thu nhập của mình:

1. Bán sản phẩm của bạn trên Pinterest

Để kiếm tiền trên Pinterest thông qua việc bán sản phẩm thì đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản Pinterest Business để truy cập vào các công cụ kinh doanh và tính năng “Shop“. Tiếp theo, bạn tạo một bộ sưu tập hoặc bảng để hiển thị các sản phẩm của mình. Hãy sử dụng tính năng “Shop” để khách hàng có thể mua sắm ngay trên Pinterest.

Bán hàng trên Pinterest
Bán hàng trên Pinterest

Đừng quên liên kết các sản phẩm với website hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn để khách hàng có thể thao tác mua hàng dễ dàng. Cuối cùng, quảng bá sản phẩm của bạn thông qua các công cụ quảng cáo của Pinterest để tăng độ phủ sóng cũng như thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Kiếm tiền trên Pinterest bằng affiliate marketing là việc bạn đặt các link affiliate vào các bài đăng được ghim trên đầu trang của mình. Khi người dùng nhấp vào link này và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hình thức này giúp bạn không cần phải tự tạo sản phẩm, thay vào đó bạn có thể quảng bá sản phẩm của người khác và kiếm tiền từ việc đó.

Đặt các link affiliate vào bài đăng trên Pinterest
Đặt các link affiliate vào bài đăng trên Pinterest

3. Quảng cáo cho các đơn vị tiếp thị và nhận tài trợ

Kiếm tiền trên Pinterest thông qua việc quảng cáo cho các đơn vị tiếp thị và nhận tài trợ là cách bạn có thể kiếm thu nhập khi có nhiều người theo dõi tài khoản. Các đơn vị sẽ tìm đến bạn để đề nghị quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên tài khoản của bạn.

Quảng cáo cho các đơn vị tiếp thị và nhận tài trợ
Quảng cáo cho các đơn vị tiếp thị và nhận tài trợ

Đối với hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ cho phép đơn vị hợp tác sử dụng tài khoản Pinterest của bạn trong một khoảng thời gian nhất định để quảng bá và bạn sẽ được trả tiền cho việc này. Đây là cũng là một cách kiếm tiền trên Pinterest tiện lợi vì bạn không cần phải sản xuất hay chuẩn bị sản phẩm gì mà chỉ cần chia sẻ trang cá nhân của mình.

4. Kiếm tiền trên Pinterest bằng cách tối ưu SEO

Để gia tăng cơ hội kiếm tiền trên Pinterest, việc triển khai tối ưu SEO cho nội dung của bạn là rất quan trọng. Khi tối ưu SEO, các sản phẩm bạn đăng (ghim) trên Pinterest không chỉ được tìm thấy trên nền tảng này mà còn có thể xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Việc này giúp tăng lưu lượng truy cập và cơ hội kiếm tiền từ các sản phẩm bạn quảng bá.

Tối ưu SEO trên Pinterest
Tối ưu SEO trên Pinterest

5. Tổ chức các cuộc thi trên Pinterest để thúc đẩy doanh số

Để thúc đẩy doanh số bán hàng trên Pinterest, việc tổ chức các cuộc thi là một chiến lược hiệu quả. Qua đó giúp bạn thu hút sự chú ý và tương tác từ người dùng, đồng thời cũng cải thiện hình ảnh thương hiệu cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo tuân thủ các quy tắc của Pinterest và thiết kế cuộc thi sao cho không bị đánh giá là spam.

Tổ chức các cuộc thi trên Pinterest
Tổ chức các cuộc thi trên Pinterest

6. Ghim lại sản phẩm để thu hút người dùng và bán sản phẩm

Việc ghim lại sản phẩm trên Pinterest cũng là một chiến lược tốt để tăng tương tác và sự hiển thị của các sản phẩm bạn đang bán. Điều này giúp bài đăng của bạn không bị trôi và còn giúp người dùng mới tìm thấy sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

Ghim lại sản phẩm để thu hút người dùng
Ghim lại sản phẩm để thu hút người dùng

7. Dạy các chiến lược Pinterest cho người dùng khác

Nếu bạn đã thành công trong việc sử dụng Pinterest để quảng bá và bán sản phẩm, bạn có thể tận dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình để kiếm tiền bằng cách dạy cho người khác. Bạn có thể tạo và bán các khóa học hoặc tài liệu hướng dẫn về cách sử dụng Pinterest hiệu quả, giúp học viên nắm bắt và áp dụng các chiến lược mà bạn đã sử dụng thành công.

Bán các khóa học và tài liệu hướng dẫn sử dụng Pinterest
Bán các khóa học và tài liệu hướng dẫn sử dụng Pinterest

Cách rút tiền trên Pinterest

Pinterest cho phép bạn kiếm tiền từ nền tảng này nhưng bạn không thể rút tiền trực tiếp từ Pinterest. Bạn có thể nhận tiền từ các hoạt động kiếm tiền trên Pinterest thông qua các giao dịch trực tiếp với người mua hoặc các đối tác. Cụ thể:

Cách rút tiền trên Pinterest
Cách rút tiền trên Pinterest
  • Pinterest không kết nối trực tiếp với các hình thức thanh toán như tài khoản ngân hàng hay ví điện tử.
  • Bạn kiếm tiền thông qua việc hợp tác với các thương hiệu, affiliate marketing hay bán sản phẩm/dịch vụ của mình nhưng không thông qua tài khoản Pinterest của bạn.
  • Khi bạn thỏa thuận với các đối tác hoặc khách hàng, việc thanh toán sẽ được thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc thông qua các phương thức thanh toán khác mà bạn và đối tác/khách hàng đã thống nhất.
  • Việc này giúp bạn giữ bí mật về số tiền kiếm được và không chia sẻ thông tin với người khác trên Pinterest.

Cách kéo traffic từ Pinterest về cho website

Pinterest không hỗ trợ cổng thanh toán riêng nên việc kiếm tiền trên nền tảng này có thể không khả thi với nhiều người. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nền tảng này để tăng lượng truy cập cho website của mình. Việc này rất hữu ích cho những người mới bắt đầu, đã có website và muốn tăng lưu lượng truy cập để cải thiện SEO và kiếm tiền online mà không cần bỏ ra chi phí quảng cáo.

Tại sao là Pinterest mà không phải nền tảng nào khác?

Pinterest thường xuyên xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google, đặc biệt là các chủ đề liên quan đến nhà cửa, sân vườn và thời trang. Hình ảnh từ Pinterest cũng thường hiển thị trong kết quả tìm kiếm hình ảnh. Do đó, thay vì cạnh tranh tối ưu SEO website của bạn lên top Google, bạn có thể tập trung phát triển kênh Pinterest.

Pinterest thu hút hơn 200 triệu người dùng hàng tháng
Pinterest thu hút hơn 200 triệu người dùng hàng tháng

Khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google và truy cập vào Pinterest, họ có thể tìm thấy nội dung của bạn và sau đó được chuyển hướng đến website của bạn. So với việc cạnh tranh với các chuyên gia SEO trên toàn thế giới thì cạnh tranh trên Pinterest thường dễ dàng hơn.

Hướng dẫn 6 bước triển khai kéo traffic từ Pinterest về cho website

Để kéo traffic từ Pinterest về website của bạn, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng ký Pinterest Business

Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Pinterest Business để có thêm tính năng thống kê và theo dõi.

Đăng ký Pinterest Business
Đăng ký Pinterest Business

Bước 2: Cài đặt plugin Pinterest Automatic

Bạn tiến hành cài đặt plugin Pinterest Automatic trên website WordPress của mình để tự động chia sẻ bài viết từ website lên Pinterest.

Plugin Pinterest Automatic
Plugin Pinterest Automatic

Bước 3: Tạo board cho từng keyword

Đối với mỗi bài viết trên website có một keyword riêng, bạn tạo một board trên Pinterest tương ứng với keyword đó và đăng hình ảnh liên quan.

Tạo board cho keyword
Tạo board cho keyword

Bước 4: Thêm tag cho bài viết

Đặt tag cho mỗi bài viết trên website trùng với keyword để plugin có thể liên kết mỗi tag với board tương ứng.

Thêm tag cho bài viết
Thêm tag cho bài viết

Bước 5: Cấu hình plugin

Bạn truy cập phần Cài đặt của plugin Pinterest Automatic > nhấn Fetch boards để lấy danh sách board > Lưu và tải lại trang. Sau đó, bạn kéo xuống phần Tag to board mapping > Enable > Chọn Tag và Board tương ứng trên Pinterest. Cuối cùng nhấn “Lưu” là xong.

Bước 6: Tự động đăng hình

Trên website, bạn chọn tất cả bài viết và sử dụng tính năng “Pin thêm” của plugin để tự động đăng tất cả hình ảnh lên các board tương ứng trên Pinterest, từ đó tạo link về website của bạn.

Những lưu ý khi thực hiện

Khi kéo traffic từ Pinterest về website hiệu quả, bạn ghi nhớ thêm những lưu ý sau:

Những lưu ý khi kéo traffic về website từ Pinterest
Những lưu ý khi kéo traffic về website từ Pinterest
  • Khi viết bài mới, bạn hãy tạo tag cho bài viết với keyword chính, sau đó tạo Board trên Pinterest với cùng tên keyword. Cập nhật board và tag bằng cách vào plugin và chọn “Fetch boards“, sau đó map tag với board và sử dụng chức năng “pin” cho bài viết. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thực hiện quy trình này sau mỗi lần có khoảng 10 bài viết mới.
  • Đảm bảo mỗi bài viết có đủ số lượng hình ảnh cần thiết, nên có hơn 10 hình trong 1 bài. Nếu bài viết ngắn, bạn có thể sử dụng plugin Gallery để thêm nhiều hình ảnh hơn vào một Gallery, sau đó chèn Gallery này vào bài viết. Trong cài đặt plugin, bạn chọn “Parse front end for images” để plugin tự động tìm hình ảnh từ nội dung bài viết.
  • Board trên Pinterest càng có nhiều hình ảnh và được cập nhật thường xuyên thì càng dễ lên top. Bạn có thể thêm hình mới vào Gallery định kỳ và sử dụng chức năng “pin” để cập nhật hình ảnh mới cho board mỗi vài ngày. Plugin sẽ không ghim lại hình ảnh cũ mà chỉ thêm hình mới.

Lời kết

Trên đây là 7 cách kiếm tiền trên Pinterest mà Vietnix tổng hợp lại với hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để phát triển kênh kiếm tiền online của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và có được nguồn thu nhập ổn định từ Pinterest. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (137 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI