NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/11/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách viết review kiếm tiền online hiệu quả

21/11/2023
26 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (106 bình chọn)

Viết review kiếm tiền online hiện nay đang là một công việc làm tại nhà thu hút được đông đảo đối tượng tham gia. Sự xuất hiện của đại dịch Covid – 19 đã khiến nhiều người thay đổi hình thức làm việc để có thể vừa an toàn vừa đảm bảo thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn kiếm tiền online bằng cách viết review đơn giản nhất. Cùng bắt đầu tìm hiểu thôi nào.

Viết review kiếm tiền online là gì?

Viết review kiếm tiền online là một trong những cách kiếm tiền online uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Viết review kiếm tiền online chính là sau khi sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn sẽ đưa ra lời lẽ giới thiệu, nhận xét và chia sẻ về trải nghiệm của bản thân cho những người chưa từng sử dụng qua sản phẩm hay dịch vụ đó được gọi là review.

Viết review kiếm tiền online
Viết review kiếm tiền online

Viết review để kiếm tiền online là cách đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua viết lách và chia sẻ trải nghiệm cá nhân. Trong thời đại Internet ngày càng phát triển, người dùng ngày càng quan tâm đến việc đọc review sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Do đó, đây là một phương pháp phổ biến để cung cấp thông tin cho người dùng trước khi mua hàng, và nếu bạn có khả năng viết tốt và hiểu biết sâu về một lĩnh vực, bạn có thể dễ dàng kiếm được thu nhập ổn định từ việc viết review online.

Ai có thể tham gia viết review kiếm tiền online?

Công việc viết review kiếm tiền online dành cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn có thể đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đầu tiên là đam mê với công việc kiếm tiền online bằng cách viết review, sáng tạo nội dung, có khả năng trau chuốt câu chữ.
 • Kiến thức cơ bản về tin học văn phòng, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video.
 • Công cụ: máy tính để bàn, laptop hoặc một chiếc điện thoại thông minh có ứng dụng soạn thảo văn bản.
 • Và cuối cùng không thể thiếu đó là một ít kinh phí để mua các công cụ hỗ trợ công việc kiếm tiền online bằng cách viết review.
Ai có thể tham gia viết review online?
Ai có thể tham gia viết review online?

Tại sao có thể kiếm tiền online bằng cách viết review?

Như đã nói ở trên, với sự phát triển chóng mặt của ngành dịch vụ kết hợp cùng thời đại 4.0 thì những bài đánh giá sản phẩm/dịch vụ trở thành một bộ phận không thể thiếu trong ngành này. Nên việc viết review kiếm tiền online được chú ý cũng là điều đương nhiên.

Ngày nay, trước khi quyết định đặt hàng/dịch vụ hoặc gọi món người mua thường bỏ rất nhiều thời gian để đọc đánh giá xem kênh bán hàng này có thật sự hợp với tiêu chí của bản thân và uy tín chất lượng không.

Tại sao có thể kiếm tiền online bằng cách viết review?
Tại sao có thể kiếm tiền online bằng cách viết review?

Phải nhìn thẳng vào thực tế rằng các nhận xét, vài review có một sức ảnh hưởng kinh khủng đến doanh thu của doanh nghiệp và cá nhân cung cấp dịch vụ. Uy tín của doanh nghiệp hoặc đơn vị hiện nay còn phụ thuộc vào đánh giá, nhận xét có đúng với thực thế hay không.

Mặt khác review cũng là con dao hai lưỡi đối với doanh nghiệp/đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Nếu nhận được loạt review xấu thì nguy cơ doanh thu sẽ bị ảnh hưởng rất cao.

Các hình thức viết review kiếm tiền online phổ biến hiện nay

Hình thức của công việc viết review kiếm tiền online rất “muôn hình muôn vẻ”. Tùy theo năng khiếu, trình độ, sự yêu thích của bản thân để chọn hình thức nào phù hợp với bạn. Dưới đây, Vietnix sẽ liệt kê cho bạn các loại phổ biến như sau:

1. Viết review phim kiếm tiền

Viết review phim kiếm tiền hiện nay đang được ưa chuộng khá nhiều bởi các bạn trẻ. Muốn tham gia công việc này bạn phải là người thật sự có đam mê với phim ảnh và nghệ thuật, vì muốn đánh giá bộ phim ảnh không phải là dễ dàng đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản về lĩnh vực này. Tiếp theo là thời gian vì bạn cần xem hết bộ phim mới có thể đưa ra nhận xét cụ thể được.

Viết review phim kiếm tiền
Viết review phim kiếm tiền

2. Viết review đánh giá sản phẩm

Một sản phẩm mới khi đưa ra thị trường cần rất nhiều thời gian để lấy được lòng tin của khách hàng. Chính vì vậy công việc viết review sản phẩm ra đời nhằm tạo nên tiếng vang cũng như uy tín, độ chân thật cho sản phẩm. Yêu cầu của hình thức viết review kiếm tiền online này là: bạn phải sử dụng sản phẩm sau đó mới dùng kiến thức của mình chia sẻ những ưu điểm nổi trội lại với khách hàng.

Review sản phẩm
Review sản phẩm

3. Viết review kiếm tiền trên Amazon

Để tham gia công việc kiếm tiền trên Amazon này chỉ với một vài thao tác trên Snapshot và viết nhận xét của mình về sản phẩm tại đây. Hình thức trả tiền công ở đây thường được đổi bằng các voucher giảm giá và cơ hội mua hàng giá rẻ. Hiện nay, công việc này dần trở nên quen thuộc với những ai đang làm công việc viết review kiếm tiền online.

Viết review kiếm tiền trên Amazon
Viết review kiếm tiền trên Amazon

4. Tạo blog đánh giá riêng

Nếu bạn là người có đam mê với sáng tạo nội dung, muốn tự chủ được thời gian và công việc thì tạo cho mình một Blog đánh giá riêng cũng là một ý tưởng không tồi. Việc kiếm tiền với WordPress hiện nay đang dần trở nên phổ biến và phong phú. Ví dụ như: Đặt quảng cáo, tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Số tiền bạn kiếm được từ việc viết review kiếm tiền online dựa trên uy tín của blog bạn sở hữu. Uy tín, thương hiệu cá nhân càng cao thì tiền kiếm được càng nhiều và ngược lại.

5. Viết đánh giá trên shopee kiếm tiền

Shopee, với nhiều gian hàng và thương hiệu trực tuyến, đang tuyển người viết đánh giá sản phẩm và đánh giá shop. Điều tuyệt vời là bạn có thể tham gia và kiếm thêm thu nhập chỉ bằng việc đăng ký. Mỗi đánh giá dưới phần bình luận có thể đem lại từ 15.000 – 20.000đ/lần, và số tiền có thể tăng lên nếu nội dung phức tạp. Điều đáng nhấn là bạn càng viết nhiều, cơ hội kiếm tiền càng lớn.

Đánh giá sản phẩm trên Shopee
Đánh giá sản phẩm trên Shopee

Công việc này đơn giản và chỉ cần sở hữu một thiết bị điện tử như máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và viết đánh giá. Tất nhiên, đánh giá phải chân thực, dựa trên những quan điểm và trải nghiệm của bạn khi mua hàng. Hơn nữa, nếu bạn có thể cung cấp hình ảnh và video, thì càng tốt!

10 trang web viết review kiếm tiền online uy tín

Hiện nay có rất nhiều những website dùng để kiếm tiền online bằng cách viết review mọc lên như nấm. Việc lựa chọn đâu là một trang web uy tín đối với người tìm việc ngày càng trở nên khó khăn. Dưới đây là danh sách 10 trang web viết review kiếm tiền online đáng tin tưởng, và an toàn nhất hiện nay:

1. Lifepoints

Lifepoints là một trang web chuyên thực hiện các cuộc khảo sát ngắn, trung bình người dùng sẽ mất thời gian tầm 15 – 20 phút. Các cuộc khảo sát ở đây thường rất phong phú, không hạn chế chủ đề.

Hình thức thanh toán thông thường sẽ được trả qua Paypal. Có một điểm cần lưu ý, khi bắt đầu tham gia khảo sát ở đây bạn sẽ đối mặt với những rủi ro không đáng có như thông tin cá nhân sẽ bị đánh giá không tốt và bị loại khỏi nhiệm vụ.

Lifepoints
Lifepoints

2. UserTesting

Nếu có kiến thức về công nghệ thì UserTesting chính là website viết review kiếm tiền online tuyệt vời dành cho bạn. Công việc kiếm tiền online bằng cách viết review tại đây thường được trả với một thù lao tương đối cao từ 10 – 15 USD. Bạn có thể đưa ra nhận xét và đánh giá cho các sản phẩm là website và app thông qua bài viết hoặc dễ hàng hơn là 1 bài review thu âm thời lượng từ 20 – 25 phút. Hình thức thanh toán cũng tương tự như Lifepoints bạn sẽ được trả qua Paypal.

UserTesting
UserTesting

3. Fiverr

Fiverr cũng là trang web viết review kiếm tiền online được nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung ưa chuộng, vì hình thức review rất đa dạng từ viết email, blog hay các bài PR, review cho các nhãn hàng. Tiền lương cho công việc này thường phụ thuộc vào độ bài của viết giao động từ 5 – 30 USD. Còn chần chờ gì mà không ứng tuyển ngay.

Fiverr
Fiverr

4. InboxDollars

InboxDollars là công cụ viết review kiếm tiền online đặc biệt uy tín, phần mềm sẽ trả tiền cho cho khách hàng hoàn thành các lượt xem video, chơi game, làm khảo sát, đọc email, hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến. Bạn có thể kết hợp việc viết review và xem video kiếm tiền với app này.

Hằng ngày, công việc sẽ được gửi đến cho bạn bằng email và bạn chỉ việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hình thức thanh toán sẽ được trả bằng tiền mặt.

InboxDollars
InboxDollars

5. American Consumer Opinion

Tính đến nay, American Consumer Opinion đã chi trả lên đến 30 triệu USD cho các thành viên tham gia đánh giá, nhận xét về các công ty. Hình thức thanh toán thì hơi đặt biệt hơn những trang web khác bạn sẽ nhận được điểm rồi quy đổi thành tiền mặt vào tài khoản Paypal.

American Consumer Opinion Review

Bên cạnh đó bạn cũng có thể quyên góp từ thiện hoặc đổi điểm thanh phiếu rút thăm trúng thưởng nếu muốn.

6. YouTube BrandConnect

YouTube BrandConnect là một kênh kiếm tiền khá là ấn tượng đang được nhiều đối tượng lựa chọn. Tại đây có hơn 500 doanh nghiệp trả phí để quảng cáo. Cho nên nếu được tham gia vào mạng lưới thì bạn sẽ kiếm được một khoản lớn.

YouTube BrandConnect
YouTube BrandConnect

YouTube BrandConnect giống như cầu nối giữa các thương hiệu với các nhà sáng tạo nội dung trên Youtube. Thông thường kênh này sẽ thu phí dịch vụ là 10% và bạn sẽ nhận được thanh toán qua Séc hoặc Paypal.

7. Influence Central

Influence Central là một cái tên hoàn hảo cho ai không biết chọn nơi đâu kiếm tiền online bằng cách viết review kiếm tiền online uy tín. Đây chính là nơi kết nối giữa nhóm đối tượng có sức ảnh hưởng với cộng đồng và doanh nghiệp/cá nhân cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Thương hiệu sẽ trả tiền để bạn viết đánh giá, nhận xét của mình lên trang blog, website và các nền tảng mạng xã hội.

Influence Central

Mức phí cho mỗi lần đánh giá sẽ được thương lượng trước khi hai bên bắt tay vào làm việc. Thường sẽ được dựa trên những yếu tố sau: Độ nổi tiếng, giá trị sản phẩm, ngân sách của thương hiệu và cuối cùng là thành công của chiến dịch quảng cáo.

8. Review Stream

Review Stream bạn sẽ nhận thù lao từ việc viết review kiếm tiền online, đánh giá cho các sản phẩm đa lĩnh vực như: sách, phim ảnh, nội thất, đồ công nghệ,… với một điều kiện là bài review đó được đăng nhé. Ngoài ra, nếu bình luận đó được nhiều người chú ý và đồng tình bạn sẽ được kiếm thêm một khoản kha khá nữa.

Hình thức thanh toán của Review Stream thông qua Paypal.

Review Stream
Review Stream

9. Tryazon

Quy trình kiếm tiền online bằng cách viết review tại Tryazon hơi khác hơn so với những trang web bên trên. Khi bạn đăng ký tham gia, Tryazon sẽ gửi đến địa chỉ của bạn một sản phẩm. Đặt biệt hơn khi bạn chọn tham gia Party and Tryazon, họ sẽ đưa đến cho bạn loạt sản phẩm để cùng sử dụng trong bữa tiệc của gia đình hoặc bạn bè. Công việc tiếp theo của bạn là viết đánh giá của mình về sản phẩm đã cùng dùng với mọi người đăng lên trang cá nhân, mạng xã hội. Tryazon sẽ thanh toán ngay nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền online bằng cách viết review này.

Tryazon
Tryazon

10. Viết đánh giá cho khách hàng

Hình thức này là bạn chủ động viết nhận xét về sản phẩm dịch vụ trên những trang web uy tín. Cho đến khi nào bạn tạo được thương hiệu cá nhân dần nổi tiếng thì sẽ được các công ty/cá nhân trả tiền để viết bài viết đánh giá về họ.

Như vậy, phía trên là toàn bộ những website mà bạn có thể viết review kiếm tiền online tại nhà an toàn và uy tín. Tuy nhiên, để hoàn thành một bài viết review thành công ta cần chuẩn bị những gì? Dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết viết review kiếm tiền online. Viết review kiếm tiền online chỉ là một trong rất nhiều cách kiếm tiền online uy tín, hiệu quả, không cần vốn. Ngoài công việc này chúng ta còn có: treo máy kiếm tiền, quản trị viên fanpage, làm affliate marketing,…

Ngoài những thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm:

Hướng dẫn các bước viết review kiếm tiền online hiệu quả

Cùng tìm hiểu những bước dưới đây để viết review kiếm tiền online hiệu quả:

1. Trước khi viết review

Nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về sản phẩm/dịch vụ sẽ review:

Để có thể giới thiệu đến mọi người ưu nhược điểm của một sản phẩm/dịch vụ nào đó trước hết bạn phải là người hiểu sản phẩm/dịch vụ đó đầu tiên. Để nắm bắt được chất lượng sản phẩm bạn có thể:

 • Kết nối với nhà sản xuất sản phẩm/dịch vụ để lấy thông tin, tài liệu. Nhưng hãy nhớ một điều, phải dùng lối hành văn của mình để diễn đạt thông tin, tránh tình trạng trùng lặp cách viết của nhà sản xuất khiến mọi người bị nghi ngờ về độ chân thực của sản phẩm/dịch vụ.
 • Hãy tham khảo các sản phẩm tương tự được sản xuất bởi những nhà cung cấp khác nhau, khuyên bạn nên tham khảo ít nhất từ 2 thương hiệu trở lên. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về ưu nhược điểm của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp bạn có những giải pháp tối ưu cho khách hàng khắc phục được hạn chế của sản phẩm.
 • Đọc phản hồi, đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm vụ trên các trang thương mại điện tử cũng là một cách để chọn lọc thông tin. Nếu như bạn là người viết review về du lịch hoặc dịch vụ.. thì các hội nhóm, diễn đàn chính là nơi tập trung nhiều phản hồi bạn có thể tham khảo nhất.
 • “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, cách nhanh nhất để có một bài viết chất lượng thu hút được nhiều người xem là hãy ghé ngang “nhà” các đối thủ của bạn, đọc các bài viết review ở đó. Hành động này sẽ giúp bạn xây dựng một vài viết mới đầy đủ hơn, thu hút hơn và sẽ thu được giá trị chuyển đổi cao hơn.

Trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ

Hiện tại, chưa có một quy định hay chính sách nào yêu cầu bắt buộc người viết review kiếm tiền online phải dùng hoặc trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ. Vì thật sự kinh phí bỏ ra để mua sản phẩm/dịch vụ đang không tương xứng với thù lao nhận được khi viết review kiếm tiền online.

Nhưng nếu có thể, Vietnix khuyến khích người viết review nên cho mình cơ hội trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ. Bởi chỉ khi chính bạn là người đã sử dụng thì những ý kiến, nhận xét bạn đưa ra trong bài review mới có tính xác thực cao, khiến mọi người tin tưởng hơn.

Đồng thời, Google luôn ưu tiên những bài viết không bị “bê nguyên xi” của người khác, từ đó bài viết của bạn sẽ thu hút được nhiều người đọc, tăng giá trị chuyển đổi, thu nhập của bạn cũng từ đó mà ngày một tăng lên.

cac buoc viet review
Các bước viết review kiếm tiền online hiệu quả

Nghiên cứu từ khóa

Để được Google đánh giá cao hơn, ngoài việc chuẩn bị một bài viết hay thì hãy thử đặt mình vào vị trí của người mua hàng và đặt ra những câu hỏi trước khi tiến đến hành động mua hàng. Từ đó, bạn sẽ chọn đúng từ khóa cho bài viết review của mình, đưa bài viết tiếp cận đến người đọc nhanh hơn.

Bên cạnh đó, bài viết nên cung cấp càng nhiều càng tốt những thông tin sau:

 • Sản phẩm/dịch vụ này sử dụng như thế nào? Thao tác có khó không?
 • Giải pháp khi gặp vấn đề với sản phẩm/dịch vụ khi sử dụng?
 • Đối tượng sản phẩm/dịch vụ này hướng đến là ai? Có phù hợp với tôi không?
 • Nơi bán sản phẩm/dịch vụ ở đâu? Thương hiệu này có uy tín không?

Chọn cấu trúc cho bài viết

Cấu trúc của bài viết review sẽ linh hoạt đặc điểm của từng sản phẩm/dịch vụ là khác nhau. Các cấu trúc cơ bản cho bài viết review là:

 • Đánh giá trực tiếp: Đánh giá/Review + tên sản phẩm/dịch vụ + có tốt/nên mua/dùng hay không?
 • So sánh: Nên mua + sản phẩm A + hay + sản phẩm B?
 • Cung cấp thông tin nơi bán tốt/rẻ nhất: Tên sản phẩm + có nên mua không/ ở đâu bán rẻ nhất?

2. Trong khi viết bài review

Dù chọn cấu trúc viết nào, bạn cũng nên đảm bảo bài viết có đầy đủ những phần cơ bản như hướng dẫn bên dưới.

Giới thiệu chung

Nội dung chính: Khách hàng có lựa chọn đọc tiếp hay không phụ thuộc rất cao tại phần này. Vì thế bạn nên đầu tư câu chữ tập trung thẳng vào sản phẩm như: công dụng chính, tính năng nổi trội.

Mô tả chi tiết

Tên sản phẩm, thông số, nơi sản xuất, nguồn gốc, đối tượng sử dụng, giá cả sẽ được trình bày ở phần này,… Nhằm tăng tính xác thực và không nhàm chán bạn nên thêm hình ảnh và video cho bài viết của mình. Nếu bạn có một ít kiến thức về website, bạn nên tích hợp thêm các plugin/theme có tính năng tương tác như cho phép người đọc đánh giá, cho điểm, dùng sao đánh giá,….

Nhận xét, đánh giá ưu – khuyết điểm sản phẩm/dịch vụ:

Đây là phần “mấu chốt” tạo nên giá trị và uy tín cho bài review của bạn. Vậy bạn cần phải viết gì trong phần này, bố cục ra sao?

 • Nhận xét khách quan nhất về ưu – khuyết điểm của sản phẩm/dịch vụ.
 • Chia sẻ cảm nhận thực tế cá nhân trong quá trình trải nghiệm.
 • Bật mí mẹo để tối ưu hiệu quả sử dụng.
 • Nêu một số điểm hạn chế người dùng có thể gặp và đề xuất giải pháp (nếu có).

So sánh sản phẩm/dịch vụ cùng phân khúc

Để viết review kiếm tiền online bạn cần so sánh các sản phẩm khác cùng phân khúc của các nhà cung cấp khác nhau. Điều này giúp bài viết của bạn trở nên khách quan và chân thực hơn. Thường, người viết sẽ dùng hình thức trình bày là lập bảng so sánh.

Xác định đối tượng hướng đến

Một bài viết review kiếm tiền online thành công luôn hướng đến đối tượng sử dụng của sản phẩm/dịch vụ. Đưa ra những lời khuyên hữu ích về tính năng rằng sản phẩm/dịch vụ này phụ hợp với độ tuổi nào.

Kết bài

Tuy chỉ là chiếm một phần nhỏ của bài viết nhưng đây lại là nội dung không thế thiếu của một bài viết review kiếm tiền online. Tại đây người viết sẽ kêu gọi hành động (CTA: call to action). CTA thường được các reviewer đưa vào bài viết là: “Đăng ký trải nghiệm”, “Tôi cần tư vấn”, “Mua ngay”, “Click để mua sản phẩm”, “Xem thêm tại đây”, … đính kèm link Affiliate.

Sau khi hoàn thành bài viết

Để tăng lượt tiếp cận cho bài viết, bạn đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ bài viết review kiếm tiền online của mình đến với mọi người nhé. Khách hàng tiềm năng, người đọc của bạn ở trên các trang mạng xã hội, blog rất đông. Tuy nhiên cũng đừng lạm dụng chia sẻ liên tục vào các hội nhóm nhé, vì việc này nếu thực hiện ở tần suất liên tục sẽ trở nên phảm cảm đấy.

5 nguyên tắc viết review kiếm tiền online hiệu quả

1. Review không phải là quảng cáo

Hãy luôn nhớ rằng bạn đang kiếm tiền online bằng cách viết review, đừng lầm tưởng giữa bài viết review và bài quảng cáo. Luôn công tâm, đưa ra cả ưu và nhược điểm và lời khuyên chính xác cho mọi người. Nếu bạn cố ca tụng sản phẩm quá nhiều điều này sẽ khiên người đọc bị mất niềm tin vào bài viết của bạn.

2. Nhấn mạnh lợi ích

Đừng chỉ tập trung vào các tính năng, người đọc chỉ muốn biết về lợi ích sản phẩm. Khách hàng không có nhu cầu tìm hiểu quá nhiều về kiến thức chuyên môn nên những tính năng không có sức hấp dẫn với họ. Điều khiến họ chọn mua sản phẩm hay không chính là những lợi ích sau khi họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Một số nguyên tắc quan trọng khi viết review kiếm tiền online
Một số nguyên tắc quan trọng khi viết review kiếm tiền online

Vì bạn đang kiếm tiền online bằng cách viết review nên nếu bạn quên link Affiliate, bạn sẽ không được nhận tiền đâu nhé. Đa số các reviewer hiện nay đều chèn link Affiliate vào những cụm từ CTA trong quá trình viết bài.

Đặc biệt, bạn có thể tìm hiểu chương trình Affiliate của Vietnix. Hãy dùng khả năng viết review của mình cộng thêm một tí đam mê về công nghệ, kinh doanh về lĩnh vực Hosting, VPS, Firewall,… để dễ dàng kiếm tiền online.

Chương trình Affiliate của Vietnix với vốn ban đầu bằng 0. Bạn hoàn toàn không phải bỏ ra bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký và trở thành Cộng tác viên của Vietnix. Hơn hết, bạn còn có thể kiếm ngược lại một khoản thu nhập tương đối lớn vì hoa hồng của chương trình là hoa hồng vĩnh viễn lên đến 17%, áp dụng không chỉ cho đơn mới mà còn cho cả đơn hàng gia hạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vietnix để được hỗ trợ giải đáp thông tin cũng như kích hoạt chức năng Affiliate!

4. Đầu tư hình ảnh, video

Đầu tư hình ảnh vào bài viết review kiếm tiền online thì không bao giờ là thừa. Vì điều này sẽ khiến bài viết của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn, người đọc không ai thích một bài viết chỉ toàn chữ là chữ đúng không?

Nếu được hãy hướng dẫn cụ thể các bước đăng ký, sử dụng,… người đọc sẽ có thiện cảm với bài viết của bạn hơn.

5. Có dấu ấn cá nhân

Hãy đưa màu sắc cá nhân của mình vào trong từng câu chữ trong khi viết review kiếm tiền online. Việc này sẽ giúp đưa thương hiệu cá nhân của lên, được các nhãn hàng, thương hiệu hoặc cá nhân chú ý tới.

Câu hỏi thường gặp

Viết review kiếm tiền online có thật không?

Chắc chắn công việc này an toàn và hoàn toàn hợp pháp. Các nền tảng công việc này sẽ chi trả tiền cho bạn qua các ứng dụng thanh toán sau khi bạn hoàn thành công việc. Hiện nay, có rất nhiều người coi đây là nguồn thu nhập chính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thực hành ngay hôm nay.

Thu nhập bình quân của nghề viết review kiếm tiền online là bao nhiêu?

Thu nhập của nghề viết review kiếm tiền online là không giới hạn. Bạn càng bỏ nhiều chất xám và thời gian đổi lại sẽ kiếm được nguồn thu nhập tới chính bạn cũng không ngờ tới.

Lời kết

Vietnix hy vọng những thông tin phía trên đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách viết review kiếm tiền online. Đọc thêm bài viết của Vietnix về chủ đề 19 cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên không vốn. Vietnix xin chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI