NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
08/09/2022
Lượt xem

Thẻ Meta Keywords là gì? Có còn ảnh hưởng tới SEO nữa không?

08/09/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (172 bình chọn)

Thẻ Meta Keywords là gì? Hiện tại, thẻ Meta Keywords có còn quan trọng và ảnh hưởng như thế nào tới SEO? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ Meta Keywords là gì?

Thẻ Meta Keywords là một thẻ được sử dụng trong HTML, đây là một thuộc tính keywords của thẻ Meta, được sử dụng để cung cấp các thông tin dữ liệu về trang HTML. Thẻ Meta này chỉ hiển thị trên những công cụ tìm kiếm, không hiển thị trên trang web khi người dùng truy cập vào.

Meta Keywords là gì?
Thẻ Meta Keywords là gì?

Trước đây, việc sử dụng thẻ Meta Keywords đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc SEO Marketing. Thẻ Meta này sẽ giúp Google biết được những từ khóa có trên trang web của bạn.

Nhận ngay trọn bộ “Checklist SEO Onpage cơ bản” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

Vai trò và chức năng của thẻ Meta Keywords

Để tối ưu được thẻ Meta Keywords đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật SEO Onpage tốt. Như vậy mới có thể đưa từ khóa lên top tìm kiếm của Google dễ dàng hơn. Tuy ở thời điểm hiện tại, Google đã có nhiều thay đổi về tiêu chí thẻ Meta Keywords. Googlebot sẽ tiến hành quét trực tiếp nội dung trên trang web và dựa vào đó để xếp thứ hạng cho từ khóa mà không cần phải thông qua thẻ Meta Keywords nữa. 

Tuy vậy, vẫn có nhiều website đang sử dụng và tập trung vào việc tối ưu thẻ Meta Keywords. Trong trường hợp này, thẻ Meta Keywords được sử dụng với mục đích spam cụm từ khóa và giúp cụm từ khóa đó có khối lượng cao hơn, làm giảm mức độ chính của từ khóa trên bảng xếp hạng. Hiện tại, thẻ Meta này được tối ưu ở những cụm từ khóa có độ cạnh tranh cao, bằng cách lợi dụng chức năng khai báo thẻ Meta Keywords.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chất lượng, tối ưu cho hoạt động SEO thì dịch vụ lưu trữ hosting tốc độ cao của Vietnix có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hosting Vietnix cung cấp một môi trường lưu trữ tốc độ, ổn định, bảo mật toàn diện để cải thiện trải nghiệm người dùng, gia tăng traffic và thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm. Bạn có thể an tâm sử dụng hosting tại Vietnix với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật 24/7 sẵn sàng giúp đỡ mọi vấn đề trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, khi đăng ký hosting Vietnix, bạn sẽ được tặng kèm bộ theme và plugin bản quyền bao gồm nhiều công cụ hữu ích như WP Rocket, Rank Math SEO Pro, bộ theme + plugin của MyThemeShop, Divi,… sẽ giúp bạn thiết kế và tối ưu website nhanh chóng. Hãy liên hệ với Vietnix ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ của bạn và nhận bộ quà tặng cực giá trị.

2 cách kiểm tra thẻ Meta Keywords của trang web

Để biết được trang web có đang sử dụng thẻ Meta Keywords không thì bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác kiểm tra vô cùng đơn giản. Để kiểm tra thẻ Meta Keywords của trang web, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau: 

1. Sử dụng công cụ SEOquake

Công cụ SEOquake là công cụ hỗ trợ SEO đã quá quen thuộc với nhiều người. Công cụ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cung cấp cho người dùng khả năng tối ưu trang web và đo lường được chất lượng SEO của website.

Sử dụng công cụ SEOquake
Sử dụng công cụ SEOquake

Bên cạnh đó, công cụ SEOquake còn cung cấp cho người dùng tính năng kiểm tra thẻ Meta Keywords nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần vài bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể kiểm tra thành công thẻ Meta Keywords.

 1. Để bắt đầu sử dụng, bạn tiến hành cài đặt công cụ SEOquake vào trình duyệt Chrome hoặc Add-ons của Firefox.
 2. Bạn thực hiện truy cập vào trang web và kiểm tra bằng phần mở rộng của công cụ SEOquake.
 3. Nhấn chọn “DIAGNOSIS” > “Meta Keywords” ở trang hiện tại trong mục Meta Keywords, nếu không chọn thì trang này sẽ được để trống.

Khi sử dụng mục DIAGNOSIS trên công cụ này, bạn sẽ có thể theo dõi được tất cả các vấn đề liên quan đến trang web như: Meta Description, URL, Heading, Title,… Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng hiện tại của trang web. Từ đó, khi có sự cố xảy ra sẽ được khắc phục và xử lý kịp thời.

2. Sử dụng View Page Source

Để sử dụng View Page Source để kiểm tra thẻ Meta Keywords của trang web, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Nhấn chọn tổ hợp phím “Ctrl + U” trên bàn phím để xem nguồn trang.
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn tổ hợp phím “Ctrl + F” trên bàn phím, để khung tìm kiếm được hiển thị trên trang.
 • Bước 3: Sau khi ô tìm kiếm được hiển thị trên màn hình, bạn tìm từ khóa “Meta Keywords”. Thường thì thẻ Meta Keywords sẽ nằm ở vị trí phía dưới của thẻ Meta Title và Meta Description. 
Sử dụng View Page Source
Sử dụng View Page Source

Nếu bạn đang bắt đầu xây dựng website, có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về SEO:

Hướng dẫn bật thẻ Meta keywords trong WordPress

Hiện nay, đối với những phiên bản WordPress mới, tính năng bật thẻ Meta Keywords đã bị loại bỏ. Dưới đây là hướng dẫn bật thẻ Meta Keywords cho phiên bản cũ. 

Đối với các trang web được tạo bởi WordPress và đã cài đặt sẵn Yoast SEO thì thẻ Meta Keywords đã bị ẩn bị đi. Vì thế, để thẻ hiển thị thì cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Plugin SEO và nhấn chọn “Dashboard” > Chọn “Title & Metas” > Nhấn “Other”.
Bật thẻ Meta keywords trong WordPress - bước 1
Bật thẻ Meta keywords trong WordPress – bước 1
 • Bước 2: Nhận chọn “Enable” tại phần Use Meta Keyword Tag và sau đó bấm “Lưu thay đổi”.
Bật thẻ Meta keywords trong WordPress - bước 2
Bật thẻ Meta keywords trong WordPress – bước 2
 • Bước 3: Sau khi đã lưu hoàn tất, thẻ Meta Keywords sẽ hiển thị trong phần Yoast SEO, nằm ở vị trí dưới không gian nhập nội dung. Như vậy, bạn đã bật thành công thẻ Meta Keywords trong WordPress.
Bật thẻ Meta keywords trong WordPress - bước 3
Bật thẻ Meta keywords trong WordPress – bước3

Cách tối ưu SEO cho thẻ Meta Keywords 

Việc sử dụng thẻ Meta Keywords cho trang web hiện nay đã không còn là tiêu chí Google bắt buộc trong quá trình tối ưu SEO nữa. Tuy nhiên, thẻ Meta này vẫn đóng một vai trò nhất định đối với website.

Nếu trang web của bạn được sử dụng thẻ Meta Keywords, điều này sẽ là yếu tố góp phần giúp cho Google nhận diện website tốt hơn. Từ đó, các kết quả phù hợp nhất được trích xuất cho người dùng, nếu có sự tương đồng giữa website của bạn với các truy vấn trong tìm kiếm của người dùng.

Để có thể tối ưu thẻ Meta Keywords, bạn cần phải chèn được các cụm từ khóa vào dấu ngoặc kép. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nhiều từ khóa khác nhau để chèn vào đó và các từ khóa được phân tách nhau bởi dấu phẩy. Hơn nữa, để tối ưu SEO cho thẻ Meta Keywords bạn cần đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Thẻ Meta Keywords phải chứa từ khóa chính, từ khóa phụ và các từ khóa có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm hoặc thương hiệu.
 • Không sử dụng lặp đi lặp lại các từ khóa, để không bị Google phạt lỗi Duplicate Content.
 • Chỉ chèn 2 đến 5 từ khóa ở thẻ Meta Keywords.
 • Không nên dùng các từ khóa quá dài.

Kết hợp Meta Keyword trong nội dung

Thẻ Meta Keywords được tạo ra bằng các phương pháp thủ công hoặc bạn cũng có thể dùng các phần mềm để tạo. Điều quan trọng nhất chính là những từ khóa bạn dùng để chèn vào thẻ Meta Keywords phải là những từ khóa có liên quan đến trang web mà bạn đang đề cập.

Khi chọn từ khóa bạn cần đảm bảo tuân theo các tiêu chí về mức độ liên quan và số lượng. Để lựa chọn được từ khóa phù hợp nhất bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Lỗi chính tả: Đây là lỗi mà nhiều người thường xuyên mắc phải. Việc thẻ Meta Keywords sai chính tả sẽ khiến các công cụ tìm kiếm hiểu lầm rằng trang web của bạn đang có nội dung liên quan đến các truy vấn tìm kiếm sai chính tả.
 • Từ khóa đuôi dài: Tất cả biến thể từ khóa có lợi trong việc ghi nhớ.
 • Tìm kiếm thực: Đối với những cụm từ khóa đã thúc đẩy người dùng truy cập vào website của bạn từ trước đến này đều sẽ là những từ khóa có tính hữu ích cao. Điều này giúp bạn tạo nên một danh sách thẻ Meta Keywords hiệu quả.
Kết hợp Meta Keyword trong nội dung
Kết hợp Meta Keyword trong nội dung

Để có thể khai thác tối ưu các từ khóa này, bạn cần phải kiểm tra các tệp nhật ký của trang web, để tìm kiếm những từ khóa và tiến hành sao lưu lại. Hãy sử dụng những từ khóa đã được nhiều người dùng để tạo mô tả cho website của bạn và để chèn các nội dung trên trang web của mình.

Thẻ Meta Keywords có còn quan trọng trong xếp hạng tìm kiếm?

Trên thực tế, Matt Cutts, người được coi là người phụ trách SEO cho Google đã có thông báo xác nhận về việc “Google không sử dụng thẻ Meta Keywords trong xếp hạng website” vào tháng 9 năm 2009. Cũng trong thời gian này, Yahoo đã đưa ra thông báo họ cũng sẽ không tiếp tục sử dụng thẻ Meta Keywords. Tiếp theo đó, một trình duyệt lớn khác cũng đồng thời công bố không dùng thẻ Meta Keywords, đó là trình duyệt Bing vào cuối năm 2009.

Bạn có thẻ tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này:

Điều này cho thấy ở thời điểm hiện tại, thẻ Meta Keywords đã không còn quá quan trọng với trang web. Việc tối ưu thẻ Meta Keywords không còn là yếu tố bắt buộc trong quá trình SEO Onpage. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian cho việc này thì tối ưu thẻ Meta Keywords cũng sẽ có đóng góp nhỏ trong việc SEO cho trang web của bạn.

Lời kết

Có thể thấy, thẻ Meta Keywords đã không còn quá trọng trong quá trình SEO của một website. Nhưng thẻ Meta này vẫn có những giá trị nhất trịnh cho trang web. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được thẻ Meta Keywords là gì và cách tối ưu thẻ Meta Keywords.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI