NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/09/2022
Lượt xem

Hacker mũ trắng là gì? Học gì để trở thành Hacker mũ trắng?

12/09/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (112 bình chọn)

Hacker thường được mọi người biết đến là những người đảm bảo an toàn thông tin. Vậy hacker mũ trắng là gì? Có tầm quan trọng như thế nào trên không gian mạng? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu ngay các vấn đề trên tại bài viết này nhé!

Hacker mũ trắng là gì? 

Hacker mũ trắng (white hat hacker) là cụm từ chỉ những người có kiến thức về công nghệ thông tin và sử dụng những kiến thức, kỹ năng của mình để thực hiện một số hoạt động đảm bảo an toàn thông tin. 

Những hoạt động hacker mũ trắng thực hiện đó là kiểm tra hệ thống và vượt qua các hàng rào bảo mật của doanh nghiệp, công ty để tìm kiếm và khắc phục các lỗ hổng thông tin. Đặc biệt, việc truy cập vào hệ thống để tiến hành “hack” của hacker mũ trắng là hành động được cho phép.

Hacker mũ trắng là gì? 
Hacker mũ trắng là gì? 

Mục đích hoạt động của hacker mũ trắng chính là đảm bảo sự an toàn thông tin của cá nhân, doanh nghiệp. Hơn nữa, hacker mũ trắng còn có vai trò xâm nhập vào hệ thống thông tin để tìm ra những điểm yếu của hệ thống. Sau đó, thay vì sử dụng điểm yếu đó để đánh cắp dữ liệu thì hacker mũ trắng sẽ báo cáo lại các lỗ hổng cho công ty. Đây được gọi là hoạt động kiểm thử xâm nhập.

Khái niệm Hacker mũ đen là gì? 

Cũng tương tự như hacker mũ trắng, hacker mũ đen là những người có kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, hacker mũ đen sẽ thực hiện các hành vi xâm nhập nhằm mục đích phá hoại và trục lợi bất chính từ những lỗ hổng bảo mật của hệ thống website, phần mềm,…

Đây là mối lo ngại vô cùng lớn đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Bởi những thông tin quan trọng có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại các hạ tầng mạng, gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ethical hacking là gì? 

Do sự xuất hiện và phát triển của nhiều thành phần hacker mũ đen đã tạo nên mối lo sợ cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Những đối tượng hacker xấu không chỉ xâm nhập vào hệ thống với mục đích đánh cắp thông tin bảo mật mà còn có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn hệ thống. Chính điều đó đã làm cho từ “hacker” bị cho là những thành phần đáng lo ngại.

Ethical hacking là gì? 
Ethical hacking là gì? 

Hiện nay, hầu như tất cả các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều sử dụng máy tính và mạng máy tính để tối ưu hiệu suất công việc. Nên việc kiểm tra và đánh giá bảo mật của hệ thống luôn được thực hiện thường xuyên. Điều này nhằm mục đích tránh sự tấn công của những thành phần xấu.

Mọi doanh nghiệp hàng ngày đều phải đối mặt với nhiều nguy cơ nguy hiểm về an toàn thông tin. Do đó, họ đã tiến hành tìm kiếm những hacker mũ trắng để kiểm tra và tránh tình huống bị xâm nhập, đánh cắp dữ liệu.

Lịch sử của ethical hacking

Ethical hacking là thuật ngữ được giới thiệu lần đầu vào năm 1995 bởi cựu phó chủ tịch IBM (ông John Patrich). Ông John Patrick đã sử dụng thuật ngữ này khi mô tả sự cố tình xâm nhập và kiểm tra hệ thống để xem xét các lỗ hổng. 

Thuật ngữ “ethical hacking” được ứng dụng lần đầu vào việc đánh giá bảo mật của hệ điều hành Multics Os của Không quân Hoa Kỳ. Việc này được thực hiện nhằm kiểm tra thư hệ thống để phục vụ cho những nhiệm vụ tuyệt mật. Quá trình kiểm thử được thực hiện bằng cách mô phỏng những cách thức mà kẻ xấu có thể thực hiện để xâm nhập vào hệ thống.

Lịch sử của ethical hacking
Lịch sử của ethical hacking

Vào năm 1998, máy quét lỗ hổng đầu tiên được ra đời bởi ông Dan Farmer. Máy này được gọi là máy COPS, được ra đời với vai trò quét các lỗ hổng trên hệ thống phần mềm của hệ điều hành Unix.

Sau đó, máy quét bảo mật này tiếp tục được phát triển triển bởi Farmer và Wietse Venema, có tên là SATAN. Máy được hoạt động nhằm hỗ trợ thực hiện những công việc của ethical hacking và xây dựng các chiến thuật của ethical hacking trong quá trình đánh giá bảo mật của hệ thống thông tin. 

Sự ra đời của ứng dụng này đã hình thành suy nghĩ rằng các hacker sẽ dùng ứng dụng máy quét SATAN để thực hiện những việc làm xấu.

Hiện nay, ngành nghề ethical hacking đang là một trong những ngành có nhu cầu nhân sự rất lớn. Với mục đích đảm bảo an toàn bảo mật cho hệ thống thông tin của doanh nghiệp lẫn cá nhân. Để có thể làm việc trong lĩnh vực ethical hacking bạn cần phải có chứng nhận CEH.

Kỹ thuật ethical hacking

Kỹ thuật quét cổng (port scanning) là một trong những kỹ thuật được ethical hacker sử dụng dụng phổ biến nhất. Quét cổng là một kỹ thuật được thực hiện nhằm đánh giá bảo bật của hệ thống thông qua việc kiểm tra các lỗ hổng và một số phương pháp khác. Ngoài ra, còn một quy trình tiêu chuẩn khác của hacker mũ trắng chính là mô phỏng lại những kỹ thuật các hacker mũ đen sử dụng. 

Những kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong ethical hacking là:

  • Thu thập những thông tin của website mục tiêu.
  • Sử dụng một số trích xuất khác khi thăm dò, nghe trộm, phân tích lỗ hổng và xâm nhập vào bên trong máy chủ hoặc mạng không dây.
Kỹ thuật ethical hacking
Kỹ thuật ethical hacking

Các phương pháp tái tạo những mối đe dọa bảo mật mạng được sử dụng phổ biến như tấn công phi kỹ thuật, tấn công DDoS là những phương pháp được sử dụng trong quá trình kiểm thử. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều kỹ thuật hỗ trợ ethical hacking khác được sử dụng.

Tầm quan trọng của Hacker mũ trắng? 

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Internet đã góp phần làm gia tăng tỷ lệ hacker mũ đen. Những thành phần này luôn là mối đe dọa lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Những thông tin quan trọng có thể bị đánh cắp bất kỳ lúc nào, không chỉ làm ảnh hưởng đến khách hàng mà còn ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp.

Vì vậy, các công ty hiện nay đang ngày càng chú trọng vào việc sử dụng ethical hacking. Điều này sẽ giúp công ty kịp thời phát hiện và nắm bắt được những mối nguy hiểm đối với hệ thống bảo mật. Tránh tình trạng bị đánh cắp dữ liệu, thông tin tài chính và tránh nhiều rủi ro quan trọng khác.

Cần học những gì để trở thành Hacker mũ trắng?

Do đặc thù của ngành này là sử dụng công nghệ thông tin và ứng dụng mạng máy tính, nên để có thể trở thành một hacker mũ trắng bạn cần phải có những kiến thức chuyên sâu như:

  • Cách xử lý sự cố với hệ điều hành.
  • Kiến thức về mạng máy tính.
  • Cách sử dụng các thiết bị router, switch,…
Những gì cần học để trở thành Hacker mũ trắng
Những gì cần học để trở thành Hacker mũ trắng

Song song đó, còn cần có các kỹ năng quản lý hệ thống máy chủ trên nhiều hệ điều hành như: Windows, Unix, Linux. Các kỹ thuật về xâm nhập, theo dõi, giám sát, tạo trojan, backdoor, virus máy tính cũng rất cần thiết để trở thành một hacker mũ trắng. Bên cạnh đó, những kỹ thuật về tấn công DDoS, tạo lỗi tràn bộ đệm, kỹ thuật cướp quyền kiểm soát hệ thống, phá hoại hệ thống website,… cũng cần nắm rõ.

Đồng thời, cần trang bị thêm những kiến thức về ngôn ngữ lập trình như: Python, C, C++, Java,… để phục vụ tốt nhất cho quá trình khai thác và sửa chữa các lỗ hổng hệ thống.

Cơ hội nghề nghiệp của Hacker mũ trắng tại Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0, mọi ngành nghề đều đã có sự chuyển mình đáng kể. Vì vậy, mọi hoạt động đều đang dựa trên nền tảng mạng máy tính, điều này đã làm gia tăng số lượng hacker mũ đen.

Do đó, mọi doanh nghiệp đều đang đầu tư về nhu cầu bảo vệ hệ thống thông tin của mình bằng cách sử dụng các hacker mũ trắng. Điều này sẽ giúp bảo vệ các thông tin của doanh nghiệp được an toàn và đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định. 

Chính vì thế, đây đã trở thành một cơ hội lớn để các bạn trẻ có thể gia nhập và trở thành hacker mũ trắng tại Việt Nam. Mở ra một con đường lớn cho những ai có đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với nhu cầu sử dụng nhân sự cao, bạn có thể kiếm được mức thu nhập không dưới 1.000 USD mỗi tháng. Hơn nữa, với ngành nghề này bạn có thể làm việc ở nhiều môi trường, nhiều công ty khác nhau, không bị bó buộc ở một phạm vi nhất định. Điều này sẽ giúp bạn có thể thoải mái phát huy mọi khả năng của mình.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy “hacker” không chỉ là cụm từ chỉ những đối tượng thường xuyên đánh cắp thông tin, mà từ này còn chỉ những người có vai trò rất lớn trong việc bảo đảm an toàn thông tin đó là các hacker mũ trắng. Cơ hội phát triển cho ngành này cũng đang vô cùng rộng mở. Nếu bạn có thêm những thông tin hay muốn chia sẻ, có thể để lại bình luận bên dưới để Vietnix và mọi người cùng tham khảo. Chúc các bạn thành công trên con đường trở thành hacker mủ trắng.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI