NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
07/07/2021
Lượt xem

DNS Security là gì? Tầm quan trọng của DNS security

07/07/2021
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (142 bình chọn)

DNS không được thiết kế cho việc bảo mật. Nhưng lại có nhiều cuộc tấn công tạo ra để khai thác vào lỗ hổng của hệ thống DNS. Vậy làm sao để ngăn chặn các cuộc tấn công? Bài viết này sẽ nói về tầm quan trọng của DNS Security và cách sử dụng nó.

DNS Security là gì?

DNS Security (bảo mật DNS) là phương pháp giúp xác định các IP xấu, độc hại trên internet mà server truy cập. Giúp máy chủ tránh trở thành mục tiêu tấn công của kẻ xấu, đánh cắp thông tin và gây thiệt hại cho toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp

DNS Security là gì?
DNS Security là gì?

Tại sao DNS Security lại quan trọng?

Standard DNS query được sử dụng cho hầu hết các lưu lượng truy cập vào trang web. Do đó, chúng tạo cơ hội cho việc khai thác, chiếm quyền điều khiển DNS và tấn công trên on-path. Những cuộc tấn công này có thể chuyển hướng đến một bản sao giả mạo của trang web. Điều này sẽ thu thập thông tin của người dùng và khiến các doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm. Và DNS Security có vai trò ngăn chặn những việc đó. Một trong những cách được biết đến để bảo vệ khỏi các mối đe dọa DNS là áp dụng giao thức DNSSEC.

DNSSEC là gì?

DNSSEC là gì

Giống như nhiều protocol Internet khác, hệ thống DNS không được thiết kế với khả năng bảo mật và sẽ có một số hạn chế về thiết kế. Điều này khiến các hacker dễ dàng chiếm đoạt DNS lookup cho các mục đích xấu. Chẳng hạn như đưa người dùng đến một trang web lừa đảo có thể phát tán các phần mềm malware độc hại. Hoặc thậm chí thu thập thông tin các nhân.

DNS Security Extensions (DNSSEC) là một giao thức bảo mật được tạo ra để giảm thiểu vấn đề này. DNSSEC bảo vệ, chống lại các cuộc tấn công bằng cách sử dụng chữ ký điện tử vào các dữ liệu, giúp bảo vệ tính hợp lệ của nó. Để đảm bảo việc tìm kiếm an toàn, việc ký phải diễn ra ở mọi cấp trong quy trình DNS lookup. Từ đó đảm bảo data không bị giả mạo.

DNSSEC triển khai chính sách chữ ký số phân cấp trên tất cả các layer DNS. Mặc dù sự cải thiện về bảo mật là ưu tiên. Nhưng DNSSEC được thiết kế để tương thích ngược, đảm bảo DNS lookup giải quyết các vấn đề chính xác. DNSSEC có nhiệm vụ hoạt động với biện pháp bảo mật khác như SSL/TLS. Đây là một phần của chiến lược bảo mật Internet toàn diện.

DNSSEC tạo ra một hệ thống tin cậy parent-child đến tận DNS root zone. Chuỗi tin cậy này không thể bị xâm nhập ở bất kỳ lớp DNS nào.

Để đóng chuỗi tin cậy, DNS root zone cần được xác thực. Thật thú vị, cái được gọi là Root Zone Signing Ceremony sẽ chọn các cá nhân trên khắp thế giới để ký DNSKEY RRset root một cách công khai và được kiểm tra rõ ràng.

Một số cuộc tấn công phổ biến liên quan đến DNS

DNSSEC là một giao thức có tính bảo mật vô cùng mạnh. Nhưng tiếc là nó chưa được áp dụng rộng rãi. Trên thực tế DNS là một phần không thể thiếu trong hầu hết các Internet request. Điều này khiến DNS trở thành mục tiêu chính cho các cuộc tấn công. Những hacker đã tìm ra một số cách để nhắm mục tiêu và khai thác DNS server. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất:

DNS spoofing/cache poisoning

Trong các cuộc tấn công này, DNS data sẽ được đưa vào cache DNS. Điều này dẫn đến việc trình phân giải trả về địa chỉ IP không chính xác cho một domain. Thay vì truy cập đúng trang web, lưu lượng truy cập sẽ được chuyển hướng đến một trang web độc hại hoặc bất kỳ nơi nào mà hacker muốn. Thường đây sẽ là bản sao của trang web gốc, sử dụng cho các mục đích xấu. Chẳng hạn như phát tán phần mềm độc hại hoặc thu thập thông tin cá nhân.

DNS tunneling

Cuộc tấn công này sử dụng các giao thức khác và sử dụng kỹ thuật tunneling thông qua DNS query và những phản hồi của DNS. Các hacker có thể sử dụng SSH, TCP hoặc HTTP để chuyển phần mềm độc hại hoặc thông tin bị đánh cắp vào DNS query. Điều này sẽ không bị phát hiện bởi hầu hết các firewall.

DNS hijacking

Các hacker sẽ chuyển hướng các DNS query đến một server với tên miền khác. Điều này có thể được thực hiện bằng phần mềm độc hại hoặc sửa đổi DNS server. Mặc dù kết quả là tương tự như DNS spoofing, nhưng cách thức tấn công thì khác. Cụ thể, nó sẽ nhắm vào các DNS record của trang web trên nameserver.

dns-security
DNS Security là gì? Tầm quan trọng của DNS security 13

Tấn công NXDOMAIN

Đây là một kiểu tấn công DNS flood. Trong đó, các hacker sẽ flood DNS server bằng cách liên tục request những record không tồn tại. Điều này nhằm gây ra lỗi từ chối dịch vụ DDoS cho lưu lượng truy cập hợp pháp. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ tấn công tinh vi. Chúng có thể tự động tạo subdomain cho mỗi request. Các cuộc tấn công NXDOMAIN cũng có thể nhắm vào các trình phân giải đệ quy. Mục đích là nhằm lấp đầy bộ nhớ cache của trình phân giải với các request rác.

Tấn công Phantom Domain

Một cuộc tấn công Phantom Domain sẽ cho kết quả tương tự như tấn công NXDOMAIN trên trình phân giải DNS. Kẻ tấn công thiết lập nhiều server Phantom domain có thể phản hồi các request rất chậm hoặc không phản hồi. Sau đó, trình phân giải bị ảnh hưởng bởi một loạt request đến các domain này và buộc phải cờ phản hồi. Điều này dẫn đến hiệu suất chậm và bị từ chối dịch vụ.

Tấn công một subdomain ngẫu nhiên

Trong trường hợp này, kẻ tấn công gửi DNS query cho một số subdomain ngẫu nhiên, không tồn tại của một trang web hợp pháp. Mục đích là tạo ra DDoS cho nameserver có thẩm quyền của domain. Khi đó, bạn không thể tra cứu trang web từ nameserver. ISP phục vụ kẻ tấn công cũng có thể bị ảnh hưởng. Vì bộ nhớ cache của trình phân giải đệ quy của chúng sẽ bị tràn ngập với các bad request.

Tấn công Domain lock-up

Những kẻ tấn công sẽ thiết lập các domain và trình phân giải đặc biệt để tạo kết nối TCP. Khi các trình phân giải mục tiêu gửi request, các domain này sẽ gửi lại các packet ngẫu nhiên. Do đó sẽ khóa các resource của trình phân giải.

Tấn công CPE dựa trên botnet

Các cuộc tấn công này được thực hiện bằng cách sử dụng CPE. Những kẻ tấn công xâm phạm CPE và thiết bị trở thành một phần của mạng botnet. Các botnet này được sử dụng để tấn công subdomain hoặc domain ngẫu nhiên.

Các công cụ DNS Security khác

các công cụ DNS Security
DNS Security là gì? Tầm quan trọng của DNS security 14

Ngoài DNSSEC, nhà điều hành DNS zone có thể thực hiện các biện pháp DNS Security khác để bảo mật server của họ. Cơ sở hạ tầng “dư thừa” là một chiến lược đơn giản để vượt qua các cuộc tấn công DDoS. Nói một cách đơn giản, ta cần nameserver có thể xử lý nhiều lưu lượng truy cập. Khi đó, sẽ khó xảy ra một cuộc tấn công lớn trên server.

Anycast routing là một công cụ tiện dụng khác có thể phòng chống tấn công DDoS. Anycast cho phép nhiều server chia sẻ một địa chỉ IP. Vì vậy ngay cả khi một DNS server bị shut down thì các server khác vẫn hoạt động. Một chiến lược phổ biến khác để bảo mật DNS server là DNS firewall.

Tham khảo thêm dịch vụ firewall chống DDoS của Vietnix.

DNS firewall cũng là công cụ DNS security phổ biến

DNS Firewall

DNS firewall là một công cụ DNS Security. Nó cung cấp bảo mật và nâng cao hiệu suất cho các DNS server. Nó nằm giữa trình phân giải đệ quy của user và nameserver. Firewall có thể cung cấp dịch vụ giới hạn tốc độ để ngăn hacker cố gắng tấn công server. Nếu server gặp phải downtime do bị tấn công hoặc lý do khác, DNS firewall có thể đảm bảo hoạt động ổn định. Cụ thể là bằng cách cung cấp các phản hồi DNS từ bộ nhớ cache.

Ngoài tính năng bảo mật, DNS firewall cũng cung cấp các giải pháp hiệu suất. Chẳng hạn như DNS lookup nhanh hơn và giảm chi phí bandwidth cho nhà khai thác DNS.

DNS Security là một công cụ bảo mật

Trình phân giải DNS cũng có thể được cấu hình để cung cấp các giải pháp bảo mật cho người dùng của họ. Một số trình phân giải DNS cung cấp các tính năng như lọc nội dung, chặn các trang web độc hại và bảo vệ mạng botnet. Hiện nay, có nhiều trình phân giải DNS Security được sử dụng miễn phí. Người dùng có thể chuyển sang dịch vụ DNS đệ quy bằng cách thay đổi cài đặt trong router của họ.

DNS query có riêng tư không?

Một vấn đề DNS Security quan trọng khác là quyền riêng tư của người dùng. DNS query không được mã hóa, ngay cả khi sử dụng trình phân giải như 1.1.1.1. Các DNS query sẽ truyền qua Internet dưới dạng plaintext. Điều này có nghĩa là nếu ai chặn DNS query đều có thể xem trang web người dùng đang truy cập.

Sự thiếu riêng tư này có thể ảnh hưởng đến bảo mật và nhân quyền. Nếu DNS query không riêng tư, chính phủ sẽ dễ dàng kiểm duyệt Internet hơn. Những hacker cũng dễ dàng theo dõi hành vi trực tuyến của người dùng hơn.

DNS qua TLS và DNS qua HTTPS là hai tiêu chuẩn mã hóa để DNS query ngăn chặn những hành vi xấu.

>> Xem thêm: Adguard DNS là gì? An toàn Internet với AdGuard DNS

Lời kết

Đến đây bạn có thể hiểu được sự cần thiết của DNS Security và các kiểu tấn công DNS phổ biến để có thể ngăn chặn nó. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI