NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/07/2021
Lượt xem

Cyber Kill Chain là gì? 8 giai đoạn của Cyber Kill Chain

01/07/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (85 bình chọn)

Cyber Kill Chain là gì?

cyber kill chain là gì
Cyber Kill Chain là gì? 8 giai đoạn của Cyber Kill Chain 12

Cyber Kill Chain là một chuỗi các bước theo dõi những giai đoạn của một cuộc tấn công mạng (cyberattack), tính từ giai đoạn thu thập thông tin (reconnaissance) cho đến khi thực hiện đánh cắp dữ liệu. Cyber Kill Chain giúp các quản trị viên hiểu thêm về ransomware, vi phạm bảo mật, tấn công APT, cũng như cách ngăn chặn chúng.

Cách thức hoạt động của Cyber Kill Chain

Có một số giai đoạn cốt lõi trong Cyber Kill Chain như sau: Reconnaissance (tạm dịch: thu thập thông tin) – thường là giai đoạn đầu của một cuộc tấn công malware, lateral movement (tạm dịch: lây lan lận cận) – di chuyển lân cận quanh mạng để có quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn và data exfiltration (xuất dữ liệu). Tất cả vector tấn công phổ biến – dù là phishing, brute force hay malware, đều trigger hoạt động ở trên Cyber Kill Chain.

8 giai đoạn của Cyber Kill Chain
Cyber Kill Chain là gì? 8 giai đoạn của Cyber Kill Chain 13

Mỗi giai đoạn trong Cyber Kill Chain đều liên quan đến một loại hoạt động nhất định nào đó ở trong cyberattack, bất kể là internal hay external attack.

Reconnaissance – Thu thập thông tin

Giai đoạn quan sát và thu thập thông tin: các hacker thường đánh giá tình hình theo chiều từ ngoài vào trong, nhằm xác định cả mục tiêu lẫn chiến thuật cho cuộc tấn công.

Đây chính là bước đầu tiên trong các cuộc tấn công. Trong đó, các hacker sẽ tìm kiếm những thông tin có thể tiết lộ về các lỗ hổng bảo mật hay điểm yếu ở trong hệ thống. Ngày nay, firewall, các hệ thống IPS hay tài khoản mạng xã hội đều được nhắm làm mục tiêu để thu thập thông tin. Các công cụ phục vụ cho giai đoạn reconnaissance có thể quét các mạng công ty để tìm kiếm những lỗ hổng và những điểm có thể xâm nhập và khai thác.

Intrusion – Xâm nhập

Dựa trên những thông tin có được trong giai đoạn đầu, các hacker có thể xâm nhập vào hệ thống mục tiêu thông qua các malware hay lỗ hổng bảo mật.

Giai đoạn xâm nhập đánh giá sự bắt đầu thật sự của các cuộc tấn công: các hacker có gửi phát tán malware gồm: ransomware, spyware, và adware đến hệ thống để có thể xâm nhập. Giai đoạn này có bản chất là phát tán: nó có thể được phát tán bằng phishing email, sử dụng các trang web bị xâm nhập hay lợi dụng những WiFi công cộng ở các quán cafe, sân bay,…bởi vì WiFi công cộng thường không được bảo mật chặt chẽ, và là mục tiêu rất tốt để các hacker có thể thực hiện xâm nhập.

Exploitation – Khai thác

Đây là hành động khai thác các lỗ hổng, phát tán mã độc vào trong hệ thống để thuận lợi hơn trong việc tấn công. Trong đó, các hacker có thể xâm nhập hệ thống, cài đặt thêm một số công cụ bổ sung, sửa đổi chứng chỉ bảo mật và tạo các file script mới cho những mục đích phạm pháp.

Privilege Escalation – Leo thang đặc quyền

Để tấn công, các hacker thường cần có đặc quyền cao hơn trong hệ thống để có thể truy cập vào nhiều dữ liệu hơn. Khi đó, các hacker cần nâng đặc quyền của mình, thường là đến vai trò của Admin.

Và đây chính là giai đoạn Privilege Escelation (tạm dịch: Leo thang đặc quyền) để có được quyền truy cập cao hơn vào các tài nguyên. Các kỹ thuật leo thang đặc quyền thường yêu cầu tấn công brute force, săn lùng lỗ hổng password, và exploit các lỗ hổng bảo mật zero-day. Các hacker sẽ sửa đổi cài đặt GPO, các config file, thay đổi quyền truy cập và tìm mọi cách để trích xuất các thông tin đăng nhập.

Lateral Movement – Lây lan lân cận

Khi các hacker đã truy cập được vào hệ thống, họ có thể bắt đầu thực hiện giai đoạn lây lan lân cận trong hệ thống để có được quyền cao hơn, nhiều dữ liệu hơn, hay có được nhiều quyền truy cập hơn vào hệ thống.

Trong giai đoạn Lateral Movement, các hacker di chuyển từ hệ thống này sang hệ thống khác, nhằm có thêm nhiều quyền truy cập cũng như nhiều asset hơn. Đây cũng là mục tiêu chính trong data discovery, trong đó các hacker sẽ tìm kiếm những dữ liệu quan trọng, các thông tin nhạy cảm, quyền truy cập của admin và email server. Thông thường, giai đoạn này sử dụng các công cụ như PowerShell để gây ra được những thiệt hại lớn nhất.

Obfuscation / Anti-forensics

Tiếp đến, các hacker cần che giấu cuộc tấn công của mình, và họ thường tạo ra những dấu vết sai, hoặc xâm nhập vào dữ liệu và xóa các file log. Bên cạnh đó, các hacker cũng có thể xóa các file, metadata, ghi đè bằng timestamp sai và chỉnh sửa những thông tin quan trọng, sao cho hệ thống giống như chưa từng có một cuộc tấn công nào diễn ra.

Denial of Service – Từ chối dịch vụ

Các hacker có thể gián đoạn quyền truy cập của người dùng và hệ thống, nhằm ngăn cho cuộc tấn công không bị giám sát, theo dõi hoặc ngăn chặn.

Đây là giai đoạn các hacker nhắm vào mạng và cơ sở hạ tầng dữ liệu, để người dùng hợp pháp không thể thực hiện các tác vụ như bình thường. Tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) sẽ làm gián đoạn và chặn các truy cập, đồng thời còn có thể làm sập hệ thống hay tạo ra flood attack.

Exfiltration – Trích xuất dữ liệu

Và giai đoạn cuối cùng của Cyber Kill Chain chính là trích xuất dữ liệu: lấy dữ liệu ra khỏi hệ thống đã bị xâm nhập.

Các hacker sẽ sao chép, hoặc di chuyển dữ liệu nhạy cảm đến một vị trí đã được kiểm soát. Tại đây, hacker có thể tự do thao túng dữ liệu theo ý của mình. Sau khi có được các dữ liệu, hacker có thể bán dữ liệu trên các sàn thương mại điện tử, hay gửi đến wikileaks. Việc trích xuất dữ liệu thường có thể mất đến vài ngày, và khi đã hoàn tất, mọi dữ liệu đều sẽ nằm trong tầm kiểm soát của các hacker.

Sự phát triển của Cyber Kill Chain

cyber kill chain

Như đã được đề cập ở trên, Cyber Kill Chain luôn phát triển liên tục khi những hacker không ngừng thay đổi kỹ thuật tấn công của mình. Kể từ lần đầu tiên phát hành mẫu Cyber Kill Chain vào năm 2011, các cybercriminal đã ngày càng trở nên tinh vi hơn rất nhiều trong các kỹ thuật tấn công. Đồng thời, có thể nói là những hoạt động của chúng cũng trơ trẽn hơn trước nhiều.

Cyber Attack Lifecycle là một công cụ hữu ích, dù không còn thật sự hiệu quả để có dự đoán tấn công như khoảng một thập kỷ trước đây. Ví dụ, những hacker hoàn toàn có thể linh hoạt kết hợp, hoặc lược bớt các giai đoạn tấn công, đặc biệt là trong nửa đầu của Lifecycle. Do đó, tổ chức sẽ có ít thời gian và cơ hội hơn để có thể phát hiện và vô hiệu hóa sớm các mối đe dọa ở trong lifecycle. Bên cạnh đó, chính Cyber Kill Chain cũng có mặt trái của nó. Sự phổ biến của mô hình Cyber Kill Chain giúp hacker trong cyberattack nhận thức được cách các tổ chức lên kế hoạch, lập cấu trúc để phòng thủ. Vì vậy, việc này lại vô tình giúp các cybercriminal tránh bị phát hiện tại một số điểm chính trong lifecycle.

Vai trò của Cyber Kill Chain trong an ninh mạng

vai trò của Cyber Kill Chain
Cyber Kill Chain là gì? 8 giai đoạn của Cyber Kill Chain 14

Vậy vai trò của Cyber Kill Chain trong an ninh mạng là gì? Mặc dù còn một số thiếu sót cũng như vài mặt hạn chế, nhưng Cyber Kill Chain vẫn giữ một vị trí quan trọng trong việc giúp các tổ chức xác định chiến lược an ninh mạng của mình, nhằm chống lại được các cuộc tấn công mạng. Các tổ chức cần phải áp dụng những dịch vụ và giải pháp cho phép họ:

  • Phát hiện hacker trong từng giai đoạn của lifecycle bằng những kỹ thuật khác nhau
  • Ngăn chặn truy cập từ những người dùng trái phép
  • Không cho phép chia sẻ, lưu, thay đổi dữ liệu nhạy cảm bởi những người dùng không có thẩm quyền
  • Phản ứng với những cuộc tấn công trong thời gian thực
  • Ngăn chặn lây lan lân cận (lateral movement) của hacker ở trong mạng

Như vậy là bạn đã nắm rõ được các giai đoạn của Cyber Kill Chain mà Vietnix vừa chia sẻ, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cháng A Giàng
Khách
Cháng A Giàng
2 năm trước

Đọc bài viết này đã giúp ích phần nào về kiến thức ăn ninh mạng, bài viết này rất có ý nghĩa. Tôi rất cảm ơn admin trang web này.

Cháng A Giàng
Khách
Cháng A Giàng
2 năm trước

Tôi sẽ thường xuyên ghé thăm trang web để tìm hiểu kiến thức về an ninh mạng.

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI