NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/02/2022
Lượt xem

Server vật lý là gì? Nên chọn Server in-house hay off-site?

22/02/2022
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (146 bình chọn)

Trong những năm gần đây, doanh nghiệp cần bỏ ra chi phí lớn cho việc đầu tư, bảo trì và vận hành máy chủ. Server vật lý là một máy chủ với cấu hình cao đóng vai trò lưu trữ toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Server vật lý dùng để làm trung tâm kết nối các máy lại với nhau trong cùng một công ty, tổ chức, cơ quan,… Bài viết này sẽ cho bạn biết Server vật lý là gì và lợi ích của nó mang lại. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Server vật lý là gì?

Server vật lý hay còn gọi tắt là máy chủ vật lý, máy chủ chuyên dụng được kết nối Internet, hoặc một mạng máy tính, có IP tĩnh, hiệu suất xử lý cao dành riêng cho một tác vụ cụ thể. Chẳng hạn như lưu trữ ứng dụng hoặc trang web chuyên sâu về tài nguyên. Server vật lý có thể có nhiều hình thức khác nhau.

Server vật lý là gì?
Server vật lý là gì?

Với một Server vật lý, Server có vai trò như một máy tính thông thường được bảo lưu trên mạng với những tính năng về cấu hình cho ứng dụng hoặc trang web của bạn. Tuy được coi như là một máy tính, nhưng Server vật lý có nhiều tính năng vượt trội hơn với khả năng lưu trữ, xử lý dữ liệu gấp nhiều lần so với một máy tính thông thường.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay, thì nhu cầu kết nối dữ liệu và lưu trữ ngày càng cao. Một máy tính thông thường không thể đáp ứng hết được các mong muốn mà doanh nghiệp yêu cầu, chính vì vậy mà Server vật lý ra đời. Đó là giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho tất cả doanh nghiệp, cho dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Máy chủ vật lý sử dụng hệ điều hành riêng biệt, tạo không gian lưu trữ dữ liệu và giúp doanh nghiệp vận hành website cách hiệu quả.

Ngoài những thông tin trên, bạn có thể tham khảo:

Nên chọn Server in-house hay off-site?

Đến đây chắc hắn bạn đã hiểu được Server vật lý là gì? Tiếp theo, Vietnix sẽ giúp bạn phân biệt ta nên lựa chọn một Server In-house hay off-site trong phần dưới đây.

Server In-house

Trong vài trường hợp, Server vật lý có thể in-house. Tức là nằm ở ngay tại nơi kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, đối với phương pháp này có cả điểm cộng và điểm trừ mà bạn cần tìm hiểu kỹ. Đối với Server in-house, người dùng dễ dàng kiểm soát vật lý được hoàn toàn phần cứng và người truy cập website của mình. Điều này cực kỳ hữu ích cho các công ty yêu cầu bảo mật của một mạng máy tính khép kín hoặc một private cloud. Các biện pháp bảo mật cũng thường nghiêm ngặt hơn so với các máy cho công ty cần website hosting. Các công ty liên quan đến dữ liệu tài chính, hồ sơ y tế,… thường sẽ lựa chọn phương pháp này.

Server In-house
Server In-house

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là việc bảo trì và khả năng mở rộng. Đặc biệt là đối với các máy tự quản lý. Nếu chọn cách này, bạn phải thường xuyên cập nhật phần cứng và phần mềm. Do đó sẽ tốn thời gian, tài nguyên và chi phí khá lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thuê nhân viên bảo trì từ bên ngoài. Ngoài ra, bạn cũng cần một phòng Server có điều kiện thích hợp: mạng điện, internet, nhiệt độ,… và có thể kiểm soát được truy cập, backup dữ liệu,…

Trong trường hợp xấu có vấn đề với dữ liệu hoặc cần bảo trì, bạn phải chịu trách nhiệm trực tiếp để xử lý downtime. Nếu doanh nghiệp yêu cầu Server hoạt động 24/7, bạn sẽ cần phát triển một kế hoạch nhằm đảm bảo các ứng dụng hoặc trang web vẫn chạy tốt khi Server chính gặp lỗi.

Server off-site

Đối với phương án sử dụng Server off-site sẽ cung cấp cho bạn một Server vật lý, website của bạn sẽ được đặt trên Server nằm ngoài công ty. Thường thì chúng sẽ nằm ở trung tâm dữ liệu (DataCenter) của các công ty web hosting. Các công ty có nhu cầu thường thuê các Server vật lý từ các công ty hosting, sau đó các công ty này sẽ xử lý mọi quá trình backup, dự phòng, bảo trì và nâng cấp và bạn không cần lo lắng về việc website của mình xảy ra lỗi, mất dữ liệu,…

Server off-site
Server off-site

Với Server off-site bạn có thể nhận được những ưu điểm sau: không cần phần cứng tại chỗ, không mất chi phí vốn mua máy móc, thiết bị, dữ liệu tự động sao lưu từ mọi vị trí, mọi thiết bị, dữ liệu được sao lưu trên đám mây, giảm thiểu tốn thất trong các tình huống xấu,…

Lời kết cho việc nên chọn Server in-house hay off-site? Câu trả lời của Vietnix chính là phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu website của bạn cần được hoạt động an toàn, mượt mà, ít gặp phải sự cố và muốn tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng Server off-site cho doanh nghiệp của mình.

Server vật lý cho một nhà cung cấp SaaS

Một mô hình kinh doanh khác thường sử dụng Server vật lý là các nhà cung cấp Software-as-a-Service (Saas). Bằng cách sử dụng Server vật lý làm cơ sở hạ tầng, cung cấp các sản phẩm SaaS. Các công ty khi đó có thể tập trung vào phần mềm hơn. Thay vì phải lo lắng về vấn đề cơ sở hạ tầng.

Software-as-a-Service
Software-as-a-Service

Website của SaaS thường cần được hoạt động 24/7, nên độ tin cậy và chắc chắn rất quan trọng. Bằng cách thuê các loại Server từ các công ty kinh doanh cung cấp phần cứng chuyên dụng, các nhà cung cấp SaaS sẽ có được sự tin tưởng. Họ cho phép nhà cung cấp giải quyết bất kỳ vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng nào. Thường những công ty cho thuê hosting này, có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ mọi sự cố 24/7, bạn có thể nhận được giúp đỡ bất cứ thời gian nào. Nhiều công ty SaaS cung cấp các bản sao lưu, hỗ trợ và quản lý Server. Do các Server vật lý có thể được thuê hay vì được mua hoàn toàn. Nên tùy chọn này là tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Các nhà cung cấp SaaS cũng cảm thấy sử dụng tài nguyên cloud là hữu ích. Các quản trị viên thường sử dụng cloud để kiểm tra các ứng dụng. Sau đó có thể phát triển phần mềm và kiểm soát chất lượng trước khi chuyển các ứng dụng và trang web sang Server vật lý.

Lợi ích của Server vật lý là gì?

Sử dụng Server vật lý có rất nhiều lợi ích khác nhau giúp lưu trữ website của bạn hoàn hảo, bao gồm những tính năng sau:

 • Tốc độ và sự nhanh nhẹn: Ứng dụng và trang web của bạn có thể sử dụng tất cả tài nguyên trên Server. Không cần chia sẻ tài nguyên với các ứng dụng khác.
 • Bảo mật: Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật, bởi các trang web và dữ liệu đều nằm bên ngoài public cloud.
 • Kiểm soát: Trong một số trường hợp, một Server vật lý cho phép nhiều quyền kiểm soát phần cứng và phần mềm hơn so với việc thuê máy chủ ảo.
 • Khả năng mở rộng: Bạn có thể yêu cầu thêm CPU, nhiều dung lượng đĩa,… Bạn cũng có thể nâng cấp Server khi có nhu cầu xử lý khối lượng công việc lớn hơn mà các trang web và ứng dụng cần.
 • Tùy chỉnh: Dễ dàng thiết lập Server theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn.
Lợi ích của Server vật lý là gì?
Lợi ích của Server vật lý là gì?

Một số yếu tố cần cân nhắc với Server vật lý là gì?

Khi quyết định giải pháp thuê/mua Server vật lý, trước hết cần xem xét kĩ những yếu tố sau:

 • Thuê hay mua Server vật lý: Việc này tùy vào nhu cầu của người dùng. Bạn có thể xem xét thuê hoặc sở hữu hẳn một Server vật lý. Tuy nhiên, việc thuê Server sẽ cho phép bạn nâng cấp thường xuyên hơn.
 • Khả năng mở rộng: Bao gồm khả năng mở rộng số lượng đĩa, bộ xử lý, kết nối mạng mà bạn cần. Bạn cần biết và hiểu rõ nhu cầu sẽ giúp bạn dễ dàng mở rộng doanh nghiệp hơn.
 • On-site hay Off-site: Nếu bạn chọn Server in-house, cần phải chọn nơi thích hợp để chứa máy chủ. Có thể sẽ cần cả một bộ điều hòa dành riêng cho máy chủ ở trong phòng để thiết bị hoạt động tốt nhất. Ngoài ra cần biết ai sẽ quản lý máy tính? Có thuê bên thứ ba để quản lý không?

Có nên sử dụng Server vật lý không?

Các Server vật lý có phần cứng và phần mềm chuyên dụng cho các ứng dụng hoặc trang web của một doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nên sử dụng Server chuyên dụng hay cloud hosting? Ban đầu, nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn cloud hosting vì giá cả phải chăng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì các ứng dụng và website dần chậm lại do tài nguyên nặng và lưu lượng truy cập cao.

Các doanh nghiệp có dữ liệu cần bảo mật hoặc cần tuân thủ các quy định của chính phủ thì thay vì chọn một cloud hosting cho một giải pháp tạm thời, Vietnix khuyên chọn một Server vật lý, có thể xử lý dữ liệu khổng lồ, tốc độ tải website mượt mà. Server vật lý giúp giảm rủi ro tiềm ẩn làm mất dữ liệu và doanh thu. Bất kỳ công ty nào muốn kiểm soát khả năng mở rộng cũng nên xem xét sử dụng một Server kinh doanh vật lý, thay vì cloud Server. Về lâu dài, một Server vật lý cũng có thể thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp hoạt động trong thương mại điện tử.

Có nên sử dụng server vật lý không?
Có nên sử dụng Server vật lý không?

Thuê Server vật lý ở đâu tốt nhất?

Sau những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đang thắc mắc đâu là địa chỉ cho thuê Server vật lý tốt nhất. Một Server vật lý thường mang lại cho người dùng sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất với giá cả phải chăng – tốc độ, thời gian hoạt động, hỗ trợ tốt và đầy đủ tài nguyên. Đồng thời, một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp cũng sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm để có thể đồng hành lâu dài.

Thuê Server vật lý ở đâu tốt nhất?
Thuê Server vật lý ở đâu tốt nhất?

Một trong những đơn vị cho thuê Server vật lý uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay là Vietnix. Đây cũng là nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ chống DDoS chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Vietnix cũng cung cấp các dịch vụ khác như Hosting giá rẻ và Business Hosting, Firewall Anti DDoS, Tên miền, SSL,… Tất cả đều nhằm mang tới cho khách hàng nền tảng ổn định, tốc độ để có thể an tâm phát triển thương hiệu, bứt phá doanh thu.

Những lợi ích thực tế mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Vietnix là:

 • Cung cấp môi trường hoạt động ổn định, tốc độ với hệ thống Server hiện đại, cấu hình mạnh mẽ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân, tổ chức.
 • Hạn chế tối đa rủi ro khi Server được đặt ở VNPT IDC – Datacenter có hạ tầng hỗ trợ vận hành máy chủ số 1 Việt Nam hiện nay.
 • Nâng cấp dễ dàng và có thể nhanh chóng nâng cấp lên gói Server cấp cao theo sự phát triển tổ chức với mức giá ưu đãi.
Bảng giá thuê server tại Vietnix
Bảng giá thuê Server tại Vietnix

Lời kết

Hy vọng bài viết Server vật lý là gì của Vietnix hỗ trợ được cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích liên quan đến dịch vụ thuê máy chủ vật lý. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc và góp ý liên quan sản phẩm hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ với Vietnix qua Ticket. Ngoài ra, nếu có ý định dùng Server vật lý nhưng chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp, hy vọng bạn sẽ cân nhắc đến Vietnix. Xin cảm ơn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI