NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/06/2023
Lượt xem

Apache Spark là gì? Tìm hiểu lợi ích khi sử dụng Apache Spark

19/06/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (172 bình chọn)

Apache Spark là một giải pháp hiệu quả cho việc phân tích và xử lý dữ liệu lớn (Big Data). Cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết Apache Spark là gì, các thành phần trong Apache Spark và những lợi ích khi sử dụng Apache Spark trong bài viết sau.

Apache Spark là gì? 

Apache Spark là một loại framework mã nguồn mở được phát triển bởi AMPLab vào năm 2009. Năm 2013, AMPLab đã trao lại công nghệ này cho Apache Software Foundation và nó vẫn được tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Tốc độ xử lý của Spark rất nhanh do tính toán được thực hiện cùng lúc trên nhiều máy tính khác nhau. Việc tính toán được thực hiện hoàn toàn bằng bộ nhớ trong (RAM). 

Apache Spark là gì? 
Apache Spark là gì? 

Apache Spark cũng cho phép người dùng xử lý dữ liệu theo thời gian thực, vừa nhận dữ liệu từ các nguồn khác nhau đồng thời thực hiện việc xử lý trên dữ liệu vừa nhận được. Điều đặc biệt là Apache Spark không có hệ thống file của riêng mình mà sử dụng các hệ thống file khác nhau như HDFS, Cassandra, S3. Việc này cho phép Spark hỗ trợ nhiều kiểu định dạng file khác nhau và hoàn toàn không phụ thuộc vào bất cứ một hệ thống file nào.

Công nghệ Apache Spark bao gồm 5 thành phần chính, đó là:

1. Spark Core

Đây là nền tảng cốt lõi của Apache Spark và các thành phần khác đều phụ thuộc vào Spark Core. Spark Core đảm nhiệm vai trò tính toán và xử lý dữ liệu bên trong bộ nhớ (in-memory computing) đồng thời thực hiện đối chiếu với các dữ liệu được liên kết với các hệ thống lưu trữ bên ngoài.

Spark Core
Spark Core

2. Spark SQL

Spark SQL cung cấp một kiểu data abstraction mới, gọi là SchemaRDD, để nhằm hỗ trợ cho cả dữ liệu có cấu trúc (structured data) và nửa cấu trúc (semi-structured data). Spark SQL cung cấp các API DSL (Domain-specific language) để thực hiện các thao tác trên DataFrames bằng Scala, Java hoặc Python và nó cũng hỗ trợ cả ngôn ngữ SQL với giao diện command-line và ODBC/JDBC server.

Spark SQL
Spark SQL

3. Spark Streaming

Spark Streaming được dùng để xử lý dữ liệu stream bằng cách chia nó thành các mini-batch và thực hiện các phép biến đổi RDD trên các mini-batch này. Qua đó giúp cho các đoạn code được viết riêng cho việc xử lý batch có thể được tận dụng lại vào trong quá trình xử lý stream. Đồng thời giúp cho việc phát triển lambda architecture dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra độ trễ trong xử lý dữ liệu (độ trễ chính bằng mini-batch duration), khiến nhiều chuyên gia tin rằng Spark Streaming không phải là một công cụ xử lý stream hiệu quả như Storm hoặc Flink.

Spark Streaming
Spark Streaming

4. Spark MLlib (Machine Learning Library)

Spark MLlib là một thư viện học máy phân tán trên Spark, sử dụng kiến trúc phân tán bộ nhớ. Spark MLlib đã được chuyên trang công nghệ benchmark đánh giá là có tốc độ nhanh hơn gấp 9 lần so với phiên bản chạy trên Hadoop.

5. GraphX

GraphX là một nền tảng xử lý đồ thị trên Spark, cung cấp các API để thực hiện các tính toán trên đồ thị bằng cách sử dụng Pregel API.

Đặc điểm nổi bật của Apache Spark là gì?

Apache Spark là một framework xử lý dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả. Nó có khả năng xử lý dữ liệu theo lô và thời gian thực, có thể tích hợp được với tất cả các nguồn dữ liệu và định dạng tệp được hỗ trợ bởi cụm Hadoop. Đồng thời mã nguồn này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như Java, Scala, Python và ngôn ngữ R.

Với khả năng xử lý dữ liệu thời gian thực, Apache Spark có thể xử lý hàng triệu sự kiện mỗi giây từ các luồng sự kiện thời gian thực như Data Twitter hoặc lượt chia sẻ, bài đăng trên Facebook. Nó cũng có thể được sử dụng để phát hiện gian lận trong các giao dịch ngân hàng. Tất cả các khoản thanh toán đều được thực hiện trong thời gian thực và Apache Spark có thể giúp ngăn chặn các giao dịch gian lận trong khi quá trình thanh toán đang diễn ra. 

Đặc điểm nổi bật của Apache Spark là gì?
Đặc điểm nổi bật của Apache Spark là gì?

Không những thế, Apache Spark còn có thể được sử dụng để xử lý dữ liệu nhanh và tương tác, xử lý đồ thị, công việc lặp đi lặp lại, xử lý thời gian thực, joining Dataset và Machine Learning.

Tuy nhiên, Apache Spark không thể thay thế hoàn toàn cho Hadoop mà chỉ là một framework ứng dụng được phát triển trên nền tảng Hadoop HDFS. Mặc dù nó ra đời sau nhưng lại được nhiều người biết đến hơn Apache Hadoop vì khả năng xử lý hàng loạt và thời gian thực mạnh mẽ của nó.

Kiến trúc của Apache Spark là gì?

Apache Spark được cấu thành từ hai phần chính là trình thực thi (executors) và trình điều khiển (driver). Trong đó, trình điều khiển có nhiệm vụ giúp chuyển đổi mã của người dùng thành các tác vụ (tasks), sau đó phân phối chúng trên các nút xử lý (worker nodes). Trình thực thi sẽ thực hiện các tác vụ này và chạy trên các nút xử lý mà trình điều khiển giao cho nó. 

Kiến trúc của Apache Spark là gì?
Kiến trúc của Apache Spark là gì?

Ngoài ra, Spark cũng có thể hoạt động ở chế độ cụm độc lập mà chỉ yêu cầu JVM và khung Apache Spark trên mỗi máy trong cụm. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ quản lý cụm như một trình trung gian giữa 2 thành phần sẽ giúp tài nguyên được phân bổ theo đúng yêu cầu và tận dụng hiệu quả hơn.

Đặc biệt, Apache Spark sử dụng đồ thị vòng có hướng (DAG) để xây dựng các lệnh xử lý dữ liệu. DAG là lớp lập lịch của Spark, quyết định tác vụ nào được thực thi trên nút xử lý nào và theo trình tự nào.

Top doanh nghiệp đã sử dụng Apache Spark

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lớn đã và đang sử dụng Apache Spark cho các sản phẩm của mình như Yahoo, IBM, ebay, Cisco,…

Top doanh nghiệp đã sử dụng Apache Spark
Top doanh nghiệp đã sử dụng Apache Spark

Để triển khai Apache Spark một cách hiệu quả, bạn cần một môi trường ổn định và mạnh mẽ. Lúc này giải pháp tốt nhất là lựa chọn sử dụng VPS.

Câu hỏi thường gặp

Apache Spark là ngôn ngữ gì?

Apache Spark là một hệ thống tính toán trên cụm nhanh chóng và đa mục đích. Nó cung cấp các API cấp cao trong Java, Scala, Python và R, và một bộ máy tối ưu hóa hỗ trợ biểu đồ thực thi tổng quát.

Apache Spark hoạt động như thế nào?

Apache Spark áp dụng phương pháp xử lý bộ nhớ trực tiếp và tận dụng việc tái sử dụng dữ liệu song song để giúp làm giảm số bước xử lý dữ liệu so với Hadoop MapReduce. Quá trình đọc ghi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Apache Spark còn sử dụng DataFrame để tập hợp tất cả dữ liệu vào bộ nhớ đệm nhằm cải thiện tốc độ xử lý của các thuật toán Machine Learning. Nhờ đó mà Apache Spark được đánh giá là ưu việt hơn so với MapReduce trong việc làm giảm độ trễ và cải thiện hiệu suất xử lý công việc.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp giải đáp cho câu hỏi Apache Spark là gì và những lợi ích mà mã nguồn này mang lại cho các doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế vận hành của Apache Spark và áp dụng nó một cách hiệu quả trong quá trình xử lý dữ liệu và phân tích Big Data.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI