Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Top 10 trang treo máy kiếm tiền uy tín hiện nay

11953
Lượt xem
Home Tài Liệu Kỹ Thuật Top 10 trang treo máy kiếm tiền uy tín hiện nay

Hiện nay, treo máy kiếm tiền đang là công việc được nhiều người ưa chuộng, vì hình thức kiếm tiền online này không chiếm quá nhiều thời gian trong ngày đổi lại được mức thu nhập vài USD mỗi ngày. Bạn có thể bắt đầu công việc chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu top 10 trang treo máy kiếm tiền an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Cùng bắt đầu thôi nào.

Treo máy kiếm tiền là gì?

Treo máy kiếm tiền là một dạng của kiếm tiền online, người tham gia chỉ việc set up điện thoại hoặc máy tính của mình và tiền kiếm được sẽ thanh toán thông qua tài khoản Paypal hoặc đổi bằng Bitcoin.

Treo máy kiếm tiền là gì?
Treo máy kiếm tiền là gì?

Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền, bitcoin thì bạn phải đầu tư nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính ít khi sử dụng tới. Nói chính xác hơn là nhiều VPS. Đâu thể nào treo máy 1 tháng mà chỉ kiếm được vài USD, như thế thì thời gian và công sức bạn bỏ ra thật không đáng.

>> Xem thêm: 15 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn tạo thu nhập HOT.

Treo máy kiếm tiền có an toàn không

Mặc dù treo máy kiếm tiền hay kiếm tiền bằng cách treo web là loại hình kiếm tiền mới, nhưng đã có rất nhiều người kiếm được thu nhập kha khá từ công việc này. Đặc điểm của công việc này là bạn chỉ xuất phát từ số vốn 0 đồng, không tiêu tốn quá nhiều thời gian trong một ngày của bạn.

Tuy nhiên, bạn phải thật sáng suốt lựa chọn cho mình đâu là game treo máy kiếm tiền an toàn, uy tín. Tránh tình trạng bị lừa, đừng quá tin vào những đánh giá của người khác trên ứng dụng, vì hiện nay việc mua review, nhận xét khá dễ dàng.

Treo máy kiếm tiền có an toàn không?
Treo máy kiếm tiền có an toàn không?

Như vậy, bạn cũng có thể hiểu được định nghĩa treo máy kiếm tiền là gì và những lợi ích mà nó mang lại, ngay trong phần dưới đây Vietnix sẽ giới thiệu 10 nền tảng giúp bạn treo máy kiếm tiền uy tín nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Top 10 app kiếm tiền online trên điện thoại ai cũng dễ dàng làm được.

Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Các trang treo máy kiếm tiền trên PC và mobile chất lượng

1. Vagex.com

Vagex là trang treo máy kiếm tiền đã được thành lập rất lâu. Để có thể bất đầu công việc, trước tiên ta cần đăng ký một tài khoản tại Vagex. Tại trang web này bạn sẽ có 2 kiểu kiếm tiền chính là treo máy trên firefox và tải app của nó về. Đối với hình thức tải app về sẽ nhiều hơn treo trên firefox từ 1,5-5 lần (bởi vì app có thêm tính năng sub, cmt, like). Ngược lại nếu treo trên firefox tối thiểu mỗi ngày các bạn sẽ có khoảng 1500-3000 credit tùy vào độ ổn định của mạng và thiết bị của bạn.

Tỉ lệ quy đổi hiện tại là 18.000 credit = 1$.

image 92
Vagex.com

>> Xem thêm: Top 11 app viết truyện kiếm tiền tạo thu nhập hot nhất hiện nay.

2. CashMining

CashMining là hình thức treo máy kiếm tiền được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ở CashMining bạn chỉ cần vào link trên đăng ký một tài khoản, sau đó click Start Mining để treo máy kiếm tiền, tỉ lệ quy đổi ra tiền là 10.000 traffic=1$(1 traffic=30s) . Như vậy, một ngày trung bình bạn có thể kiếm được khoảng 0.1-0.3$ thanh toán qua Paypal và Payeer.

CashMining
CashMining

3. Ytmoster.net

Ytmonster là hệ thống trao đổi view, sub, comment, share youtube hỗ trợ mạnh mẽ cho bạn phát triển kênh youtube của mình. Ytmonster.ru là trang treo máy kiếm tiền bằng youtube (follow,view,cmt,like). Vietnix rất thích trang này về tính ổn định cũng như lượng tiền nó đem về (treo liền 1 tháng mà ko cần vào kiểm tra). Nếu bạn treo liên tục và ổn định thì trung bình mỗi ngày sẽ kiếm được khoảng 30.000 point .1sub=500point (đem bán sẽ được từ 500-3000đ/lượt). Tại website tỉ giá là 100 rub=100.0000 point. Ngoài ra, cùng hình thức này bạn có thể sử dụng cho trang ytmonster.net, ytuber.ru.

Ytmonster
Ytmonster

>> Xem thêm: Youtube trả tiền như thế nào? Cập nhật cách tính tiền Youtube mới nhất

4. Crypto Browser

Trình duyệt Cryptotab là một app treo máy kiếm tiền khá độc đáo. Crypto Browser là một trình duyệt giống như Chrome, hỗ trợ lướt web, cài đặt tiện ích mở rộng, đồng bộ hóa tài khoản và quản lý lịch sử. Trình duyệt có chức năng khai thác Bitcoin trong khi bạn sử dụng app và do đó bạn sẽ được thưởng bằng bitcoin đã khai thác (Satoshi).

Crypto Browser
Crypto Browser

>> Xem thêm: Chia sẻ 8 cách treo VPS kiếm tiền hiệu quả được đông đảo người dùng.

5. Loadteam.com

LoadTeam là một ứng dụng Windows giúp bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng thời gian “nhàn rỗi” của máy tính. Gọi tắt là ứng dụng treo máy kiếm tiền.

Ứng dụng chạy ẩn dưới nền, khi công việc hoàn thành, máy tính của bạn sẽ gửi kết quả cho server và bạn sẽ nhận được thanh toán bởi công việc. Bạn có thể chuyển quỹ LoadTeam của mình vào tài khoản PayPal ngay sau khi số dư của bạn $1,00.

Bạn có thể chạy LoadTeam trên nhiều máy tính như bạn muốn và càng lâu máy tính của bạn làm việc khi hoàn thành công việc thì bạn càng được trả công cao.

Loadteam.com
Loadteam.com

>> Xem thêm: VPS treo game là gì? Những lưu ý khi thuê VPS treo game giúp cày game cực đỉnh.

6. PhonePaycheck

PhonePaycheck được ra đời bởi công ty Neocortix. Với nền tảng PhonePaycheck, bạn không cần làm bất cứ nhiệm vụ gì, việc của bạn là để nhà cung cấp truy cập giải quyết và xử lý trong điện thoại của mình.

Khi số tiền tích đủ 10$ sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản PayPal mà người dùng đã đăng ký với app trước đó. Số tiền cao nhất bạn sẽ kiếm được nếu dành từ 6- 8 giờ mỗi ngày để chạy app là 80 USD

Ưu điểm của app PhonePaycheck:

 • Mang lại thu nhập thụ động hiệu suất cao.
 • Không ăn cắp dữ liệu, thông tin người dùng.
 • Đây cũng là lợi thế cho ai có nhiều điện thoại thông minh, vì một tài khoản có thể đăng nhập cùng lúc 5 điện thoại. Ứng dụng treo app kiếm tiền trên android PhonePaycheck hiện tại đang được đánh giá cao về khả năng kiếm tiền.
PhonePaycheck
PhonePaycheck

>> Xem thêm: VPS có GPU là gì? Nên thuê VPS có GPU tại đâu tốt nhất để treo game mượt mà.

7. Honeygain

Cách thức treo máy kiếm tiền của Honeygain là bạn liên kết internet với ứng dụng, các nhà phân tích dữ liệu sẽ dựa vào đó để tiến hành chiến dịch SEO.

Phương thức chuyển đổi là cứ 100MB = 1 xu, 10GB = 1USD, tiền sẽ được chuyển qua Paypal. Như vậy ở ứng dụng này bạn không cần phải làm bất cứ nhiệm vụ gì mà cũng sẽ thu được một khoản tương đối.

Ngoài ra, ứng dụng Honeygain còn tích hợp chương trình giới thiệu bạn bè. Mỗi lần giới thiệu như vậy bạn sẽ nhận được 5 USD, kèm theo hoa hồng 10% nếu kiếm được từ Honeygain. Công việc này giống như làm Affiliate, bạn chỉ cần giới thiệu mọi người sau đó sẽ nhận được hoa hồng.

>> Xem thêm: Affiliate marketing là gì? Hướng dẫn làm Affiliate Marketing cho người mới.

Honeygain
Honeygain

8. Earnhoney

Chỉ mới được chú ý dạo gần đây nhưng Earnhoney là ứng dụng treo máy kiếm tiền đã thu hút được nhiều người tham gia. Vì cách thức làm nhiệm vụ rất đơn giản, bạn chỉ việc treo máy lên, giữ cho internet luôn ổn định và xem những quảng cáo đã được nhà cung cấp thiết lập sẵn.

Thời gian xem sẽ được đổi ra thành xu. Cứ 100 xu – 1 USD, tiền lương sẽ được chuyển qua thẻ Paypal. Ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với ai đang có thời gian rảnh rỗi trong bối cảnh có sự xuất hiện của đại dịch Covid hiện nay.

 Earnhoney
Earnhoney

>> Xem thêm: Thuê VPS GPU Giá Rẻ, treo game ổn định, chạy tool MMO mượt mà.

9. IPRoyal

Hoàn toàn giống với ứng dụng treo máy kiếm tiền bằng cách treo máy Honeygain, IPRoyal là ứng dụng được người dùng cho phép truy vấn vào lưu lượng internet trên điện thoại, thời gian treo máy càng lâu thì tiền nhận được càng nhiều.

Nhằm thúc đẩy chiến dịch quảng bá thương hiệu, IPRoyal cũng có chương trình tặng 1 USD cho ai giới thiệu thành công với bạn bè, và nhận 10% hoa hồng khi bạn bè mình kiếm được tiền từ IPRoyal.

Hình thức thanh toán cũng giống như những ứng dụng khác, tiền sẽ được chuyển qua thẻ Paypal.

iproyal
IPRoyal

10. Clipclaps

ClipClaps có thể nói là một trong những ứng dụng treo web kiếm tiền đang được yêu thích và có số lượng đông đảo người tham gia nhất. Để ClipClaps hoạt động bạn cần tải thêm ứng dụng Auto Clicker. Thứ tự các bước biết kiếm tiền như sau:

 • Truy cập vào ứng dụng Auto Clicker và bật chế độ nhiều mục tiêu.
 • Sau đó qua Clipclaps, vào video và chọn dấu cộng trên màn hình.
 • Chọn điểm bắt đầu và kết thúc video, thường sẽ dưới 18 giây.
 • Điều chỉnh lượng thời gian treo máy, nên đặt trong khoảng 2h để đảm bảo pin chạy đủ.
 • Hoàn thành các thao tác thì bấm lưu và chọn Play. Sau đó để ứng dụng chạy, bạn thì nhìn tiền về tài khoản thôi.
Clipclaps
Clipclaps

>> Xem thêm: Top 10 app xem video kiếm tiền hiệu quả và uy tín nhất hiện nay.

Thông thường, để làm công việc treo game kiếm tiền thì bạn phải trang bị dàn PC cấu hình khủng. Tuy nhiên, sẽ khó tránh khỏi một số vấn đề như máy móc bị xuống cấp, và bị hư hại trong quá trình mất điện phải restar bị ảnh hưởng lớn đến game.

Do đó thuê VPS có GPU chính là giải pháp chất lượng cho bạn

Hướng dẫn treo máy kiếm tiền hiệu quả

Để có thể kiếm tiền bằng cách treo máy, sau đây là những bí quyết đã được rút ra từ quá trình kiếm tiền từ những người đi trước, bạn có thể tham khảo nhé:

Hướng dẫn treo máy kiếm tiền an toàn và hiệu quả
Hướng dẫn treo máy kiếm tiền an toàn và hiệu quả

Tìm kiếm và trải nhiệm nhiều app mới

Đừng chỉ tập trung treo web kiếm tiền ở một trang duy nhất. Hãy tham khảo bạn bè cũng như những thành viên trong cộng đồng kiếm tiền online giống bạn để tìm cho mình nhiều app chất lượng và an toàn. Tạo cho mình nhiều cơ hội hơn nếu có thể nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết review kiếm tiền online hiệu quả.

Chia sẻ ứng dụng với nhiều người

Ngày nay, game treo máy kiếm tiền đã phát triển hơn rất nhiều. Hầu hết đều được tích hợp chức năng mời bạn bè tham gia để nhận thưởng. Hãy tận dụng cơ hội này để gia tăng thu nhập của mình bằng cách giới thiệu mọi người cùng tham gia. Có 3 loại hình thức chia sẻ phổ biến dưới đây

 • Chia sẻ link hoặc mã giới thiệu lên các hội nhóm Facebook, Zalo,…
 • Tạo một nhóm riêng và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online cho bạn bè.
 • Dựng các video cuốn hút, hấp dẫn về các ứng dụng kiếm tiền hot nhất hiện nay để thu hút người xem.

Thuê VPS có GPU giúp treo máy kiếm tiền hiệu quả

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các game đồ hoạ nặng, treo máy trong thời gian dài thì thuê VPS có GPU là lựa chọn phù hợp. VPS GPU tại Vietnix hỗ trợ treo nhiều game online như game Java, Fifa online, Kiếm Hiệp, MIR4, Evony, Roblox,… Chỉ với 408.000 VND/Tháng bạn sẽ được sở hữu một gói VPS GPU vô cùng chất lượng từ Vietnix phục vụ công việc treo máy kiếm tiền đạt hiệu quả tối đa.

bang gia vps gpu moi 1 1
Bảng giá thuê VPS có GPU tại Vietnix

Khi chọn dịch vụ VPS có GPU tại Vietnix bạn sẽ nhận được vô số lợi ích như:

 • Đường truyền tốc độ cao.
 • Băng thông không giới hạn.
 • Khởi tạo nhanh – dễ dàng.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vietnix để được báo giá và tư vấn về gói VPS GPU này, Nếu bạn có thắc mắc gì thì nhân viên tư vẫn của Vietnix luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Câu hỏi thường gặp

Treo máy kiếm tiền có khó không?

Sự thật là treo máy kiếm tiền không khó như hầu hết chúng ta đều tưởng tượng .
Tuy nhiên, để thành công trong công việc này, cần đòi hỏi một số kỹ thuật đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc để kiếm tiền trực tuyến ngay bây giờ, thì đừng ngại hãy tìm hiểu phương pháp này và bắt đầu ngay hôm nay nhé.

Muốn làm công việc treo máy kiếm tiền đầu tiên phải làm gì?

Trước tiên, bạn cần có các thiết bị di động hoặc máy tính để hỗ trợ cho công việc. Sau đó, cần xác định được nền tảng mình muốn làm việc, trong danh sách 10 trang web giúp treo máy kiếm tiền Vietnix mới giới thiệu phía trên rất uy tín và chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thử nhé.

Làm treo máy kiếm tiền nhận tiền như thế nào?

Nếu bạn xác định làm cho các trang web Việt Nam thì có thể được thanh toán qua các ngân hàng nội địa, ít phí. Ngược lại, bạn có thể phải mở thẻ VISA/MASTER và các phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến như Paypal, Skrill, Payoneer, Neteller,… nếu làm cho các trang web nước ngoài để nhận tiền. Tiền rút bị tính một chút phí và sẽ có tiền sau 1-3 ngày (tùy kinh nghiệm của bạn). Tất nhiên là nhận bằng USD hoặc EUR nếu là khách nước ngoài và quy đổi ra theo tỷ giá.

Lời kết

Ở bối cảnh công nghệ phát triển, đại dịch Covid vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc thì những ứng dụng treo máy kiếm tiền đáng để bạn thử sức, hãy tạo cơ hội cho bản thân nhé. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ Vietnix để được tư vấn. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (97 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Bo - admin của Quản Trị Linux. Mình đã có 10 năm làm việc trong mảng System, Network, Security và đã trải nghiệm qua các chứng chỉ như CCNP, CISSP, CISA, đặc biệt là chống tấn công DDoS. Gần đây mình trải nghiệm thêm Digital Marketing và đã hòan thành chứng chỉ CDMP của PearsonVUE. Mình rất thích được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, nhất là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận