VPS
Hosting
Email
Máy chủ
Firewall Anti DDoS
Tên Miền
SSL
4
4

Hướng dẫn các bước đơn giản chơi Axie Infinity

2737
Lượt xem
Home Game Hướng dẫn các bước đơn giản chơi Axie Infinity

Kiếm tiền thông qua chơi trò chơi điện tử là ước mơ của mọi game thủ, nhưng trong ngành công nghiệp truyền thống, đó là điều mà chỉ những người chuyên nghiệp mới đạt được. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ từng bước tìm hiểu Axie Infinity là gì, lịch sử ra đời và hướng dẫn chơi game Axie Infinity chi tiết nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens), một trò chơi với cơ chế P2E (Play-to-Earn chơi kiếm tiền) dựa trên blockchain, lấy cảm hứng từ game Pokemon nổi tiếng, nơi người chơi thu thập các sinh vật ảo dưới dạng NFT được gọi là Axies.

Những sinh vật này có thể được thu thập, nhân giống và bán với giá tùy thuộc vào độ quý hiếm của chúng. Giá của chúng có thể dao động từ vài đô la đến hàng trăm nghìn đô la.

axie infinity la gi
Axie Infinity là gì?

>> Xem thêm: Gamefi là gì? Hướng dẫn bắt đầu chơi Gamefi dành cho người mới

Token nền tảng của Axie Infinity là AXS, phát triển dựa trên blockchain Ethereum và giữ vai trò chủ chốt đối với hoạt động xuyên suốt trò chơi. Đặc biệt, trong quá trình chơi người dùng có thể tạo ra tài sản thực có giá trị của mình trên blockchain.

Game cho phép người chơi nuôi, nhân giống và bán các giống nuôi ảo được tạo ra. Đặc biệt, những vật nuôi này là phiên bản duy nhất và được mã hóa độc quyền bằng các hợp đồng thông minh. Game tương tự như trò chơi từng dậy sóng cộng đồng crypto vào năm 2017, CryptoKitties. Cách chơi tương tự như cách mà Axie được mã hóa bằng NFT.

Điểm khác biệt giữa CryptoKitties và Axie Infinity chính là tính năng chiến đấu được tích hợp sẵn trên Axie mà CryptoKitties không có. Số tiền bạn có thể kiếm từ Axie Infinity cũng không hề nhỏ khi mỗi lần nhân giống được bán ra có giá trị lên tới hơn $200. Để tìm hiểu rõ hơn về Axie Infinity mời bạn cùng xem thêm phần dưới đây.

Ai là người đứng sau Axie Infinity?

Lịch sử của Axie Infinity kéo dài từ năm 2017 và liên quan đến Trung Nguyên, một nhà phát triển phần mềm Việt Nam, người đã rất phấn khích với thành công của CryptoKitties, chú mèo con NFT nổi tiếng được lưu trữ trên mạng Ethereum.

Trung Nguyên muốn tận dụng tất cả những lợi ích của công nghệ blockchain và triển khai nó vào các trò chơi điện tử, mang đến cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi mà họ thu thập được.

Nguyên đồng lãnh đạo cha đẻ của Axie Infinity là Sky Mavis. Chứng kiến ​​sự thành công của trò chơi P2E, nhóm đã quyết định tạo ra một trò chơi theo phong cách Pokemon bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum. Vào năm 2021, công ty đã huy động được 152 triệu đô la – mang lại cho Sky Mavis mức định giá 3 tỷ đô la, trở thành một trong những công ty trò chơi hàng đầu trên toàn thế giới.

banner single post lixi

Chương trình khuyến mãi "Vui Xuân Như Ý - Lì Xì Đầy Ví"

Khởi động dự án của Axie Infinity

Axie Infinity ra mắt vào tháng 3 năm 2018, tích trữ vốn từ các nhà đầu tư đáng chú ý như Mark Cuban, Blocktower Capital và Libertus. Nhưng phải đến tháng 10 năm 2020, AXS token mới thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử khi Binance tổ chức cung cấp trao đổi thông tin ban đầu AXS (IEO) trên Launchpad của mình. Mỗi vé số trúng thưởng nhận được khoảng 2.000 AXS với giá 0,1 đô la cho mỗi mã token.

Chỉ một năm sau – vào tháng 10 năm 2021, sau khi dự án trở lên phổ biến và giá mã token tăng vọt, mỗi vé có giá trị khoảng 250.000 đô la, tăng gần 125.000% chỉ trong một năm.

Trước khi đi sâu vào trò chơi, chúng ta cần nói về Ronin Network và hai mã token liên quan đến trò chơi: Axie Infinity Shard (AXS) và Small Love Potion (SLP), mã token AXS,…

Sidechain Ronin là gì?

Ronin là một tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho Google Chrome và Firefox. Đó là ví kỹ thuật số của Sky Mavis có tên gọi là Ronin sidechain. Ronin cũng có một ứng dụng dành cho ứng dụng Android.

Sidechain Ronin là gì?
Sidechain Ronin là gì?

Ronin được thiết kế như một hệ sinh thái của Axie Infinity được liên kết với Ethereum cùng với bộ hợp đồng thông minh của riêng nó, nơi người dùng có thể di chuyển tất cả các tài sản trong trò chơi. Chẳng hạn như sinh vật Axie, đất và các vật phẩm trên đất, từ chuỗi khối Ethereum sang chuỗi khối Ronin.

Bạn có thể cài đặt ví Ronin dưới dạng tiện ích mở rộng trên Chrome hoặc Firefox. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể truy cập ví của mình ở thanh trên cùng bên phải trên Chrome bằng cách click vào tiện ích mở rộng và chọn Roning.

Đặc biệt, Ronin có thể được tích hợp với ví phần cứng Trezor được khuyên dùng để tăng cường bảo mật.

Giải thích về mã token SLP

Small Love Potion (SLP) là mã token bạn nhận được làm phần thưởng cho mỗi trận chiến thắng khi chơi game Axie. Nó có thể được sử dụng để lai tạo các sinh vật Axie của mình và bán nó với giá đã định hoặc đấu giá trong Thị trường Axie Infinity. Mã token SLP, không giống như AXS vì nó không có nguồn cung hạn chế.

Small Love Potion (SLP) là gì?
Small Love Potion (SLP) là gì?

SLP có thể được giao dịch lấy các mã token khác trên Katana, sàn giao dịch phi tập trung trên mạng Ronin, do Axie Infinity đưa ra. DEX được thiết kế để cho phép bất kỳ ai trong hệ sinh thái giao dịch tài sản ingame và các loại tiền điện tử khác, như wETH (Ether được bao bọc) và USD Coin (USDC).

Giải thích về mã token AXS

AXS là một mã token tiện ích ERC-20 trong Axie Infinity và nó được trao cho những người chơi giỏi nhất từ ​​tất cả 19 mùa trong trò chơi như một phần thưởng. Nhiều người chơi cũng chọn đổi SLP của họ lấy AXS do nguồn cung hạn chế. Thuật toán đồng thuận là bằng chứng về quyền và Sky Mavis chọn người xác thực.

Mã token AXS
Mã token AXS

Chủ sở hữu AXS có quyền quản trị, cho phép họ bỏ phiếu và gửi các đề xuất quản trị. Họ có thể đặt cược AXS của mình để giành phần thưởng và truy cập các tính năng ingame khác nhau.

AXS được sử dụng để kích hoạt Community Treasury, nơi nhận tất cả doanh thu mà trò chơi tạo ra. Hiện tại, chỉ có hai dòng chảy vào: 25% từ các giao dịch trên Thị trường Axie và chia sẻ AXS của phí breeding.

Treasury cuối cùng sẽ được quản lý bởi những người nắm giữ AXS ngay khi mạng lưới đạt đến mức phân cấp đủ, cho phép những người nắm giữ mã token thay đổi hoặc thực hiện các chiến lược kiếm tiền mới cho quỹ.

Phân phối mã token AXS có nguồn cung cấp giới hạn không thể vượt quá 270.000.000. Tổng nguồn cung cấp mã token AXS sẽ được mở khóa trong 65 tháng. Dưới đây, chúng ta có thể thấy mức phát hành AXS tối đa có thể trong những năm tới.

Vùng đất vô cực Axie

Vũ trụ Axie được gọi là Lunacia – một thế giới mở do người chơi điều khiển và bao gồm một số mảnh đất. Vùng đất này được chia thành các mã token không thể thay thế (NFT) mà người chơi có thể mua, cho thuê và phát triển.

Lunacia là một mạng lưới 301 × 301. Mỗi hình vuông trong lưới đại diện cho một lô đất được mã hóa. Hiện nay, trò chơi đất đai đang được phát triển, nhưng người chơi và nhà đầu tư có thể tải lên để mua các lô đất genesis. CryptoPotato đã báo cáo rằng một lô đất được bán với giá 2,3 triệu đô la ETH, khiến nó trở thành số tiền cao nhất từng được trả cho một lô bất động sản ban đầu trong một siêu thị.

Vùng đất vô cực Axie

Hướng dẫn cách chơi Axie Infinity

Thiết lập MetaMask

Bạn có thể truy cập Axie Infinity bằng cách thiết lập ví MetaMask của mình và kết nối nó với Ronin. Như Vietnix đã giải thích ở trên, Ronin là một sidechain dựa trên Ethereum có thể tải xuống dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome/ Firefox.

Truy cập metamask.io và tải xuống tiện ích mở rộng trên trình duyệt bạn chọn. Sau khi bạn cài đặt nó, ta sẽ thấy một con cáo màu cam sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải của trình duyệt.

Thiết lập MetaMask
Thiết lập MetaMask

Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng MetaMask hoặc bất kỳ ví kỹ thuật số nào, thì có một vài yếu tố bạn cần lưu ý. Hãy cẩn thận với các âm mưu lừa đảo và luôn đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ URL của trang web chính xác.

Sau khi đã đã đăng ký MetaMask trên nền tảng và kết nối ví MetaMask của mình. Đầu tiên, ta cần truy cập Axie Marketplace và click vào nút Login trên cùng bên phải.

Truy cập Axie Marketplace
Truy cập Axie Marketplace

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập nơi bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng MetaMask hoặc chỉ email và password. Click vào Metamask và một pop-up sẽ xuất hiện. Kết nối ví của bạn và ký vào yêu cầu (quy trình này miễn phí).

Sau khi hoàn tất thủ tục, tài khoản của bạn sẽ hoạt động, nhưng bạn cần thiết lập tài khoản bằng cách điền email, username, password và sau đó xác minh tài khoản thông qua mã được gửi đến email của mình.

Tải xuống và thiết lập Ronin

Tài khoản của bạn hiện đã hoạt động, nhưng để chơi trò chơi, bạn phải tải xuống cho iOS, Android, Mac hoặc Windows.

Bước 1: Truy cập axieinfinity.com và click vào “Getting Started

Hướng dẫn tải xuống và thiết lập Ronin
Hướng dẫn tải xuống và thiết lập Ronin

Bước 2: Tạo ví Ronin của bạn và thêm nó làm tiện ích mở rộng cho trình duyệt hoặc thiết bị di động.

Tạo ví Ronin
Tạo ví Ronin

Bước 3: Mua Axies đầu tiên và thiết lập nhóm của bạn, nhóm này sẽ được sử dụng trong suốt trò chơi ở chế độ Phiêu lưu và Đấu trường. Trên màn hình của bước thứ ba, bạn sẽ thấy một liên kết đến Axie Infinity Marketplace. Chỉ cần Click vào nó.

Thiết lập tài khoản game
Thiết lập tài khoản game

Bước 4: Đi đến “Marketplace” ở phía trên bên trái.

Đi đến "Marketplace" ở phía bên trái
Đi đến “Marketplace” ở phía bên trái

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web đấu giá. Bạn có thể thấy tất cả các Axe hiện đang được bán tại đây.

Trang web đấu giá

Bước 6: Trước khi bạn mua bất kỳ Axies nào, bạn cần hiểu những điều cơ bản về từng vật nuôi.

Bạn sẽ thiết lập tam giác của mình theo chín lớp Axies – Bò sát, Thực vật, Hoàng hôn, Thủy sinh, Chim, Bình minh, Quái vật và Bọ. Mỗi Axie có 6 đặc điểm khác nhau và mỗi đặc điểm cộng lại thành 4 điểm cho thống kê cơ sở của nó. Tất cả các Axe có thể đạt tối đa 165 điểm tổng chỉ số. Các số liệu thống kê này là:

 • HP (Điểm sức khỏe): Tăng điểm máu cho Axie của bạn.
 • Tốc độ: Xác định tốc độ của Axie của bạn khi đến lúc tấn công và cũng ảnh hưởng đến thứ tự tấn công, Axie nhanh nhất là người đầu tiên tấn công trong mỗi vòng cho đến khi nó bị đánh bại.
 • Kỹ năng: Càng khéo léo, Axie của bạn càng gây ra nhiều sát thương, nó cũng tạo ra một lá chắn bổ sung khi bạn chơi bài theo combo hoặc theo chuỗi.
 • Morale: Tăng khả năng gây ra một đòn chí mạng cho đối thủ của bạn, lượng sát thương của những đòn chí mạng này và lượng thanh trong Land Stand, một phần mở rộng cứu cánh tạm thời.

Tùy thuộc vào khí lực của Axie của bạn, khi Axie của bạn ở mức 0 HP, nó có thể chuyển sang chế độ Last Stand, với 1 đến 5 thanh hiển thị phía trên. Vì vậy, nếu bạn có 3 thanh màu đỏ trong Last Stand, bạn có thể thực hiện 3 thẻ chống lại đối thủ của mình, Axie của bạn sẽ vẫn chết sau đó.

Axie
Axie

Như hình trên, Axie bao gồm 6 phần cơ thể – miệng, mắt, lưng, đuôi, trán và tai. Chỉ 4 trong số 6 phần, miệng, trán, lưng và đuôi sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các thẻ có sẵn của bạn, như được hiển thị ở bên phải của hình trên.

Bạn sẽ sử dụng và chuẩn bị những lá bài này kết hợp hoặc sử dụng chúng riêng lẻ để chống lại đối thủ khi đến lượt bạn tấn công.

Download & Play game Axie Infinity
Download & Play game Axie Infinity

Chơi Axie Infinity

Ở phía bên phải của menu chính, bạn sẽ tìm thấy chế độ Phiêu lưu và Đấu trường, bảng xếp hạng, nhật ký chiến đấu, danh sách bạn bè của bạn và các cài đặt.

Giờ bạn đã hiểu cơ bản về Axies là gì và cấu tạo của chúng như thế nào, bạn đã sẵn sàng tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng phiên bản PC.

Chơi Infinity
Chơi Axie Infinity

Ở trên cùng bên trái, tên của bạn được hiển thị bên cạnh nhiệm vụ hàng ngày và mức năng lượng bạn có. Năng lượng rất quan trọng trong game, bạn có thể sử dụng nó để tham gia một trận chiến Phiêu lưu/Đấu trường. Hoặc bạn cũng cần nó để kiếm EXP (điểm kinh nghiệm) trong Aventure và phần thưởng trong Arena. Năng lượng tối đa phụ thuộc vào số Axies bạn sở hữu. Năng lượng được nạp lại hàng ngày vào lúc nửa đêm theo giờ UTC.

Dưới đây, bạn có Axies. Ở đó, bạn có thể thấy các chỉ số của Axie, như cấp độ, HP, tốc độ, kỹ năng, nhuệ khí và các bộ phận khác nhau của chúng.

Các chỉ số Axie

Trò chơi tổng thể bao gồm các chế độ Phiêu lưu và Đấu trường. Trong Phiêu lưu, bạn đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu và chiến thắng các quái vật khác nhau trải dài trong 36 cấp độ được gọi là Tàn tích – làm như vậy sẽ kiếm được khoảng 50 SLP mỗi ngày.

Một cách để đạt được SLP là Farming, về cơ bản có nghĩa là nhận được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, như chiến thắng 10 trận chiến trong chế độ Phiêu lưu và thắng 5 trận chiến trong chế độ Đấu trường. Bạn có thể nhận được tối đa 25 SLP mỗi ngày để hoàn thành các mục tiêu này.

Cả hai chế độ đều bao gồm các đối thủ thay phiên nhau lên kế hoạch và thực hiện các cuộc tấn công của họ. Bên dưới bạn có một hàng thẻ mà bạn sẽ sử dụng để thực hiện một combo và tấn công đối thủ của mình. Sau khi bạn sắp xếp bộ kết hợp thẻ của mình, hãy click “End Turn” để thực hiện cuộc tấn công của bạn. Có một số chiến lược bạn có thể lập kế hoạch và các Axe khác nhau để sắp xếp trong nhóm của bạn.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể yêu cầu SLP của mình trong phần Quests.

Yêu cầu SLP của mình trong phần Quests
Yêu cầu SLP của mình trong phần Quests

Mặt khác, trong chế độ Đấu trường, bạn đang chiến đấu chống lại Axie của người chơi khác và mỗi người chơi nhận được SLP tùy thuộc vào MMR  (Matchmaking Rating) của họ.

Người chơi có MMR cao nhất sẽ có mức giảm lớn hơn, lên đến 21 SLP cho mỗi trận thắng. Trong menu chính, hãy chuyển đến chế độ Đấu trường – bạn sẽ được kết hợp với một người chơi trực tuyến để bắt đầu trận chiến.

Chế độ đấu trường
Chế độ đấu trường

Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được từ 15 đến 20 danh hiệu, nhưng bạn sẽ mất số tiền tương tự nếu bị đánh bại.

Màn hình chiến thắng trò chơi
Màn hình chiến thắng trò chơi

VPS GPU – Giải pháp giúp chơi game NFT kiếm tiền hiệu quả

Xu hướng chơi game NFT để kiếm tiền đang rất hot trên thị trường hiện nay. Đây là hình thức giúp bạn vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền từ các tựa game NFT (trong đó có Axie Infinity) thông qua các giải đấu, thực hiện nhiệm vụ hoặc bán các vật phẩm, tài sản có trong game.

Nếu có nhu cầu thuê VPS để treo game Axie Infinity hay các tựa game NFT khác kiếm tiền thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietnix. VPS GPU của Vietnix được biết đến là sản phẩm thiết kế dành riêng cho những người thường xuyên treo máy cày game trong thời gian dài.

Lý do nên lựa chọn VPS GPU của Vietnix khi chơi các game NFT:

 • Cung cấp nền tảng treo game ổn định, mượt mà nhờ cấu hình phần cứng mạnh mẽ, hiện đại giúp xử lý tác vụ đồ họa phức tạp với tốc độ nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chạy các trình giả lập Android nhờ tích hợp card đồ họa vào máy chủ. Bạn có thể sử dụng VPS GPU để treo game trên giả lập ngay cả ở những máy tính cấu hình thấp.
 • Hỗ trợ treo game lâu dài với công nghệ ảo hóa, không còn lo lắng các sự cố như mất điện, máy tính đột ngột mất kết nối. Ngay cả khi máy tính đã tắt thì game NFT vẫn còn được treo trên VPS GPU.
 • Bảo mật thông tin, dữ liệu trò chơi tối đa với hệ thống tường lửa toàn diện giúp bạn đứng vững trước các cuộc tấn công của tin tặc.
 • Hỗ trợ trực tiếp thông quan nhiều kênh như hotline, livechat, ticket với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề đều được tiếp nhận và xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết và miễn phí về gói VPS GPU phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn ngay hôm nay!

Breeding Axies là gì và làm thế nào để kiếm tiền từ nó?

Cách khác để kiếm tiền là nhân giống Axies. Mỗi sinh vật đều có những đặc điểm riêng biệt để tách biệt chúng với những loài khác. Tuy nhiên, quá trình chăn nuôi không phải là miễn phí. Axie sẽ tính phí SLP và AXS cho bạn, phí thay đổi tùy thuộc vào số lần Axie đã được lai tạo, có giới hạn là 7 lần trước khi nó bắt đầu không thể lai tạo.

Để biết bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để nhân giống Axie của mình, bạn có thể truy cập Axie.tech và chọn số lượng giống để tính tổng chi phí.

Chọn số lượng giống để tính tổng chi phí
Chọn số lượng giống để tính tổng chi phí

Tất nhiên, giá trị của Axies sẽ phụ thuộc vào mức độ của các đặc điểm của chúng, như độ tinh khiết, các bộ phận cơ thể và độ hiếm. Một số Axies được bán với giá hàng ngàn đến hàng chục ngàn đô la. Axie đắt nhất được bán với giá 300 ETH vào tháng 10, vào thời điểm đó là khoảng 250.000 đô la.

Bạn có thể bán Axie của mình trên Axie Marketplace. Trước tiên, bạn cần kết nối ví Ronin với tài khoản của mình.

Cách download game Axie Infinity (Android, iOS, Windows, Mac)

Hiện nay Axie Infinity đang có sẵn trên mọi nền tảng như thiết bị di động hoặc trên máy tính.

Sau khi bạn đã mua nhóm 3 Axies mới bắt đầu của mình thì bạn cần tải xuống game client.

How to Download Axie Infinity game on Windows Android iOS TestFlight and MacOS

Dưới đây là tất cả các bước về cách tải xuống Axie Infinity và bắt đầu chơi trên thiết bị của bạn!

Lưu ý tải xuống Axie Infinity từ các nguồn chính thức

Ta cần đảm bảo chỉ tải xuống ứng dụng trò chơi từ các nguồn chính thức, chẳng hạn như link tải xuống được cung cấp trong AxieInfinity.com.

Tải xuống Axie Infinity từ các nguồn chính thức
Tải xuống Axie Infinity từ các nguồn chính thức

Cảnh giác với những kẻ lừa đảo và tin tặc, đặc biệt KHÔNG tải xuống bất kỳ game client Axie Infinity nào từ các trang web của bên thứ ba không chính thức nếu không tài khoản của bạn sẽ có nguy cơ bị xâm phạm.

Dưới đây là hướng dẫn về cách tải xuống Axie Infinity.

Cách tải Axie Infinity trên Android

Để cài đặt ứng dụng di động Axie Infinity cho thiết bị Android của bạn, chỉ cần tải xuống file APK từ trang web của họ:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức tại AxieInfinity.com.
 • Bước 2: Click vào “Play Now” ở menu phía trên bên phải.
 • Bước 3: Click vào nút “Android”.
 • Bước 4: Xác nhận lại bằng cách click vào “Open” hoặc “Install”.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản ứng dụng game client Axie Infinity hiện đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. 

>> Xem thêm: Cách chơi game My Defi Pet để kiếm tiền từ NFT

Cách tải Axie Infinity trên iOS

Phiên bản iOS của Axie Infinity vẫn chưa được xuất bản trên App Store. Nó chỉ có sẵn thông qua bên thứ ba TestFlight.

TestFlight là nền tảng của Apple cho phép các nhà phát triển iOS phân phối trò chơi cho một số lượng giới hạn người thử nghiệm beta.

Để chơi Axie Infinity trên thiết bị iOS của bạn với tư cách là người thử nghiệm beta, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức tại AxieInfinity.com.
 • Bước 2: Click vào “Play Now” ở menu phía trên bên phải.
 • Bước 3: Click vào nút “iOS”.
 • Bước 4: Đăng ký làm người kiểm tra TestFlight.
 • Bước 5: Nếu bạn được chấp nhận, hãy cài đặt ứng dụng TestFlight từ App Store.
 • Bước 6: Cài đặt Axie Infinity từ ứng dụng TestFlight.

Cách tải xuống Axie Infinity cho Windows

Để cài đặt Axie Infinity trên PC Windows ta cần tải xuống trình cài đặt Windows từ trang web chính thức bằng liên kết này: https://axieinfinity.com/downloads/axie_infinity-latest-windows.zip.

Sau đó bạn cần giải nén file ZIP và mở thiết lập để cài đặt trò chơi.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng trò chơi Mavis Hub và chơi Axie Infinity.

Cách tải Axie Infinity cho MacOS

Để cài đặt Axie Infinity trên thiết bị MacOS:

Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng trò chơi và đăng nhập vào trò chơi.

Tin tức mới nhất về game Axie Infinity

Sky Mavis đã đưa ra thông báo chính thức về việc đóng cửa phiên bản Axie Infinity Classic vào ngày 24/6. Để tập trung toàn lực để phát triển bản free-to-play mang tên Origin.

Câu hỏi thường gặp

Người chơi có thể kiếm tiền trên Axie Infinity không?

Axie Infinity là một trong những trò chơi để kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay, nền tảng này cho phép người dùng có thể kiếm tiền bằng việc chơi game. 
Axie Infinity dựa trên NFT của Việt Nam, trong game người chơi mua NFT của những con quái vật chiến đấu với nhau để giành được tiền tệ trong trò chơi có thể đổi thành tiền mặt.

Axie Infinity coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

WalletInvestor đánh giá rằng AXS là một “ khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời ”. 
Dự đoán rằng trong năm 2022 giá của Axie Infinity sẽ vượt qua mốc 100 đô la vào tháng 10. 
WalletInvestor cho thấy sự tăng giá này sẽ tiếp tục và vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, đồng tiền có thể đạt 123,08 đô la. Do vậy, AXS có thể là một khoản đầu tư rất hữu ích và bạn có thể sử dụng ngay hôm nay.

Axie Infinity hoạt động như thế nào?

Axie Infinity là một trò chơi dựa trên blockchain, trong đó người chơi mua NFT của những vật nuôi và sau đó đọ sức với nhau trong các trận chiến
Người chơi có thể kiếm được SLP token trong khi chơi và sau đso đổi lấy tiền tại một sàn giao dịch. Tiền này có thể quy đổi ra mệnh giá tiền thật và có thể dùng mua các vật phẩm có giá trị.

Lời kết

Như vậy chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên bạn đã cài đặt thành công trò chơi Axie Infinity trên thiết bị của mình. Bây giờ bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ các trò chơi Axie Infinity. Nếu bạn gặp khó khăn, đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công.

banner hosting gif
Chia sẻ bài viết
Đánh giá
5/5 - (1 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trung, quản lý phòng Kinh doanh của Vietnix và là một blogger có niềm đam mê to lớn với game suốt hơn 10 năm qua. Gần đây, mình bắt đầu nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức liên quan đến cấu hình máy, hướng dẫn giả lập,... với mong muốn giúp mọi người có những trải nghiệm mượt mà và hoàn hảo nhất. Mình có thể chơi bất cứ dòng game nào có trên thị trường hiện nay nhưng đặc biệt yêu thích MMORPG và Sport Game. Nếu bạn có cùng đam mê hãy kết nối với mình nhé.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận