NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
29/11/2023
Lượt xem

Hướng dẫn các bước đơn giản chơi Axie Infinity

29/11/2023
32 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (194 bình chọn)
Banner Single Post

Axie Infinity, một trò chơi điện tử dựa trên blockchain, đã nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu, thu hút sự quan tâm của cả người chơi lẫn nhà đầu tư. Đối với những người mới bắt đầu, việc tiếp cận và chơi Axie Infinity có thể xuất hiện như một thách thức, đặc biệt khi phải làm quen với các khái niệm như tiền crypto và NFT. Trong bài viết này, Vietnix sẽ đưa ra hướng dẫn từng bước một, đơn giản nhưng toàn diện, để giúp bạn nắm bắt cơ bản và bắt đầu hành trình khám phá thế giới thú vị của Axie Infinity.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Axie Infinity

Thiết lập MetaMask

Bạn có thể truy cập Axie Infinity bằng cách thiết lập ví MetaMask của mình và kết nối nó với Ronin. Ronin là một sidechain dựa trên Ethereum có thể tải xuống dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome/ Firefox. Truy cập metamask.io và tải xuống tiện ích mở rộng trên trình duyệt bạn chọn. Sau khi bạn cài đặt, ta sẽ thấy một con cáo màu cam sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải của trình duyệt.

Thiết lập ví MetaMask
Thiết lập ví MetaMask

Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng MetaMask hoặc bất kỳ ví kỹ thuật số nào, thì có một vài yếu tố bạn cần lưu ý. Hãy cẩn thận với các âm mưu lừa đảo và luôn đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ URL của trang web chính xác. Sau khi đã đã đăng ký MetaMask trên nền tảng và kết nối ví MetaMask của mình. Đầu tiên, ta cần truy cập Axie Marketplace và click vào Login trên cùng bên phải.

Truy cập Axie Marketplace và click vào Login
Truy cập Axie Marketplace và click vào Login

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập nơi bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng nhiều hình thức khác nhau.

Trang đăng ký tài khoản
Trang đăng ký tài khoản

Sau khi hoàn tất thủ tục, tài khoản của bạn sẽ hoạt động, nhưng bạn cần thiết lập tài khoản bằng cách điền email, username, password và sau đó xác minh tài khoản thông qua mã được gửi đến email của mình.

Ngoài những thông tin trong bài, bạn có thể tham khảo:

Tải xuống và thiết lập Ronin

Tài khoản của bạn hiện đã hoạt động, nhưng để chơi trò chơi, bạn phải tải xuống cho iOS, Android, Mac hoặc Windows.

Bước 1: Truy cập axieinfinity.com và click vào “Play now

Click vào Play now
Click vào Play now

Bước 2: Lựa chọn tải xuống cho hệ điều hành bạn đang dùng.

Lựa chọn hệ điều hành tải xuống
Lựa chọn hệ điều hành tải xuống

Bước 3: Mua Axies đầu tiên và thiết lập nhóm, nhóm này sẽ được sử dụng trong suốt trò chơi ở chế độ Phiêu lưuĐấu trường. Trên màn hình của bước thứ ba, bạn sẽ thấy một liên kết đến Axie Infinity Marketplace, chỉ cần Click vào.

Thiết lập các thao tác cần thiết
Thiết lập các thao tác cần thiết

Bước 4: Đi đến “Marketplace” ở phía trên bên trái.

Chọn Marketplace ở vị trí bên trái
Chọn Marketplace ở vị trí bên trái

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web đấu giá. Bạn có thể thấy tất cả các Axe hiện đang được bán tại đây.

Các Axie đang được đấu giá
Các Axie đang được đấu giá

Bước 6: Trước khi bạn mua bất kỳ Axies nào, bạn cần hiểu những điều cơ bản về từng vật nuôi.

Bạn sẽ thiết lập tam giác của mình theo chín lớp Axies – Bò sát, Thực vật, Hoàng hôn, Thủy sinh, Chim, Bình minh, Quái vậtBọ. Mỗi Axie có 6 đặc điểm khác nhau và mỗi đặc điểm cộng lại thành 4 điểm cho thống kê cơ sở của nó. Tất cả các Axe có thể đạt tối đa 165 điểm tổng chỉ số. Các số liệu thống kê này là:

 • HP (Điểm sức khỏe): Tăng điểm máu cho Axie.
 • Tốc độ: Xác định tốc độ của Axie của bạn khi đến lúc tấn công và cũng ảnh hưởng đến thứ tự tấn công, Axie nhanh nhất là người đầu tiên tấn công trong mỗi vòng cho đến khi nó bị đánh bại.
 • Kỹ năng: Càng khéo léo, Axie của bạn càng gây ra nhiều sát thương, nó cũng tạo ra một lá chắn bổ sung khi bạn chơi bài theo combo hoặc theo chuỗi.
 • Morale: Tăng khả năng gây ra một đòn chí mạng cho đối thủ của bạn, lượng sát thương của những đòn chí mạng này và lượng thanh trong Land Stand, một phần mở rộng cứu cánh tạm thời.

Tùy thuộc vào khí lực của Axie của bạn, khi Axie của bạn ở mức 0 HP, nó có thể chuyển sang chế độ Last Stand, với 1 đến 5 thanh hiển thị phía trên. Vì vậy, nếu bạn có 3 thanh màu đỏ trong Last Stand, bạn có thể thực hiện 3 thẻ chống lại đối thủ của mình, Axie của bạn sẽ vẫn chết sau đó.

Khí lực của Axie
Khí lực của Axie

Như hình trên, Axie bao gồm 6 phần cơ thể – miệng, mắt, lưng, đuôi, trán và tai. Chỉ 4 trong số 6 phần, miệng, trán, lưng và đuôi sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các thẻ có sẵn của bạn, như được hiển thị ở bên phải của hình trên.

Bạn sẽ sử dụng và chuẩn bị những lá bài này kết hợp hoặc sử dụng chúng riêng lẻ để chống lại đối thủ khi đến lượt bạn tấn công.

Ngoài các thông tin liên quan đến game Axie Infinity, bạn có thể tham khảo:

Chơi Axie Infinity

Ở phía bên phải của menu chính, bạn sẽ tìm thấy chế độ Phiêu lưu và Đấu trường, bảng xếp hạng, nhật ký chiến đấu, danh sách bạn bè của bạn và các cài đặt.

Giờ bạn đã hiểu cơ bản về Axies là gì và cấu tạo của chúng như thế nào, bạn đã sẵn sàng tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi. Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng phiên bản PC.

Cách chơi Axie Infinity
Cách chơi Axie Infinity

Ở trên cùng bên trái, tên của bạn được hiển thị bên cạnh nhiệm vụ hàng ngày và mức năng lượng bạn có. Năng lượng rất quan trọng trong game, bạn có thể sử dụng nó để tham gia một trận chiến Phiêu lưu/Đấu trường. Hoặc bạn cũng cần nó để kiếm EXP (điểm kinh nghiệm) trong Aventure và phần thưởng trong Arena. Năng lượng tối đa phụ thuộc vào số Axies bạn sở hữu. Năng lượng được nạp lại hàng ngày vào lúc nửa đêm theo giờ UTC.

Dưới đây, bạn có Axies. Ở đó, bạn có thể thấy các chỉ số của Axie, như cấp độ, HP, tốc độ, kỹ năng, nhuệ khí và các bộ phận khác nhau của chúng.

Các chỉ số của Axie
Các chỉ số của Axie

Trò chơi tổng thể bao gồm các chế độ Phiêu lưu và Đấu trường. Trong Phiêu lưu, bạn đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu và chiến thắng các quái vật khác nhau trải dài trong 36 cấp độ được gọi là Tàn tích – làm như vậy sẽ kiếm được khoảng 50 SLP mỗi ngày.

Một cách để đạt được SLP là Farming, về cơ bản có nghĩa là nhận được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, như chiến thắng 10 trận chiến trong chế độ Phiêu lưu và thắng 5 trận chiến trong chế độ Đấu trường. Bạn có thể nhận được tối đa 25 SLP mỗi ngày để hoàn thành các mục tiêu này.

Đấu trường Axie
Đấu trường Axie

Cả hai chế độ đều bao gồm các đối thủ thay phiên nhau lên kế hoạch và thực hiện các cuộc tấn công của họ. Bên dưới bạn có một hàng thẻ mà bạn sẽ sử dụng để thực hiện một combo và tấn công đối thủ của mình. Sau khi bạn sắp xếp bộ kết hợp thẻ của mình, hãy click “End Turn” để thực hiện cuộc tấn công của bạn. Có một số chiến lược bạn có thể lập kế hoạch và các Axe khác nhau để sắp xếp trong nhóm của bạn.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể yêu cầu SLP của mình trong phần Quests.

Có thể yêu cầu SLP của mình trong phần Quests
Có thể yêu cầu SLP của mình trong phần Quests

Mặt khác, trong chế độ Đấu trường, bạn đang chiến đấu chống lại Axie của người chơi khác và mỗi người chơi nhận được SLP tùy thuộc vào MMR  (Matchmaking Rating) của họ.

Người chơi có MMR cao nhất sẽ có mức giảm lớn hơn, lên đến 21 SLP cho mỗi trận thắng. Trong menu chính, hãy chuyển đến chế độ Đấu trường – bạn sẽ được kết hợp với một người chơi trực tuyến để bắt đầu trận chiến.

Người chơi có MMR cao nhất sẽ có mức giảm lớn hơn
Người chơi có MMR cao nhất sẽ có mức giảm lớn hơn

Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được từ 15 đến 20 danh hiệu, nhưng bạn sẽ mất số tiền tương tự nếu bị đánh bại.

Kiếm được từ 15 đến 20 danh hiệu nếu thắng
Kiếm được từ 15 đến 20 danh hiệu nếu thắng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như:

Vùng đất vô cực Axie

Vũ trụ Axie được gọi là Lunacia – một thế giới mở do người chơi điều khiển và bao gồm một số mảnh đất. Vùng đất này được chia thành các mã token không thể thay thế (NFT) mà người chơi có thể mua, cho thuê và phát triển.

Lunacia là một mạng lưới 301 × 301. Mỗi hình vuông trong lưới đại diện cho một lô đất được mã hóa. Hiện nay, trò chơi đất đai đang được phát triển, nhưng người chơi và nhà đầu tư có thể tải lên để mua các lô đất genesis. CryptoPotato đã báo cáo rằng một lô đất được bán với giá 2,3 triệu đô la ETH, khiến nó trở thành số tiền cao nhất từng được trả cho một lô bất động sản ban đầu trong một siêu thị.

Vùng đất vô cực
Vùng đất vô cực

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens), một trò chơi với cơ chế P2E (Play-to-Earn chơi kiếm tiền) dựa trên blockchain, lấy cảm hứng từ game Pokemon nổi tiếng, nơi người chơi thu thập các sinh vật ảo dưới dạng NFT được gọi là Axies.

Những sinh vật này có thể được thu thập, nhân giống và bán với giá tùy thuộc vào độ quý hiếm của chúng. Axies có thể tham chiến, sưu tập, và thậm chí có thể được sử dụng để kiếm nguồn lực và vật phẩm có thể trao đổi trên một thị trường mở. Giá của chúng có thể dao động từ vài đô la đến hàng trăm nghìn đô la.

Axie Infinity là gì?
Axie Infinity là gì?

Axie Infinity bao gồm các Axie với nhiều hình dạng và hơn 500 loại bộ phận cơ thể khác nhau như thủy sinh, quái vật, chim, côn trùng, thực vật và bò sát. Mỗi bộ phận cơ thể này thuộc một trong bốn hạng hiếm: thông thường, hiếm, siêu hiếm và huyền thoại. Sự kết hợp đa dạng của các bộ phận này tạo nên vẻ độc đáo và giá trị hiếm có cho mỗi Axie.

Mỗi Axie, được biểu diễn dưới dạng một token không thể thay thế (NFT), sở hữu các đặc tính và khả năng riêng biệt. Chúng có thể tham gia vào các cuộc chiến 3v3, nơi đội chiến thắng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm (exp) nhiều hơn. Điểm exp này giúp nâng cấp chỉ số hoặc phát triển bộ phận cơ thể của Axie. Axies có thể được lai tạo với nhau để tạo ra các Axie mới và độc đáo, sẵn sàng cho việc sử dụng hoặc giao dịch trên thị trường Axie.

Trong hệ sinh thái của Axie Infinity, có một loại token quản trị đặc biệt được gọi là Axie Infinity Shards (AXS). Token này cho phép người sở hữu tham gia vào quyết định quản trị quan trọng và ảnh hưởng đến cách quản lý nguồn tài chính trong Quỹ Cộng đồng Axie.

Hệ sinh thái của Axie Infinity
Hệ sinh thái của Axie Infinity

>> Xem thêm: Gamefi là gì? Hướng dẫn bắt đầu chơi Gamefi dành cho người mới

Token nền tảng của Axie Infinity là AXS, phát triển dựa trên blockchain Ethereum và giữ vai trò chủ chốt đối với hoạt động xuyên suốt trò chơi. Đặc biệt, trong quá trình chơi người dùng có thể tạo ra tài sản thực có giá trị của mình trên blockchain.

Game cho phép người chơi nuôi, nhân giống và bán các giống nuôi ảo được tạo ra. Đặc biệt, những vật nuôi này là phiên bản duy nhất và được mã hóa độc quyền bằng các hợp đồng thông minh. Game tương tự như trò chơi từng dậy sóng cộng đồng crypto vào năm 2017, CryptoKitties. Cách chơi tương tự như cách mà Axie được mã hóa bằng NFT.

Điểm khác biệt giữa CryptoKitties và Axie Infinity chính là tính năng chiến đấu được tích hợp sẵn trên Axie mà CryptoKitties không có. Số tiền bạn có thể kiếm từ Axie Infinity cũng không hề nhỏ khi mỗi lần nhân giống được bán ra có giá trị lên tới hơn $200. Để tìm hiểu rõ hơn về Axie Infinity mời bạn cùng xem thêm phần dưới đây.

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề game, có thể tham khảo thêm:

Điều đặc biệt ở Axie Infinity là gì?

Mỗi Axie trong trò chơi này mang sáu bộ phận cơ thể từ hàng trăm lựa chọn tiềm năng khác nhau, với mỗi bộ phận mang theo một cách chiến đấu đặc trưng riêng. Điều này tạo nên sự phong phú và đa dạng trong đặc điểm của các Axie. Trong khi nhiều Axie có chỉ số thấp, một số ít có sự phối hợp bộ phận cơ thể mạnh mẽ, dẫn đến chỉ số vô cùng ấn tượng.

Lai tạo Axie
Lai tạo Axie

Trái ngược với các trò chơi chiến đấu và lai tạo dựa trên blockchain khác, mỗi Axie trong Axie Infinity chỉ có khả năng lai tạo tối đa bảy lần, nhằm kiểm soát dân số Axie. Axie Infinity cung cấp một trung tâm giao phối đặc biệt, giúp người chơi tìm kiếm cặp đôi phù hợp cho việc lai tạo Axie, tối ưu hóa cơ hội tạo ra những Axie hiếm hoặc mạnh mẽ. Việc lai tạo tại trung tâm này yêu cầu chi phí là 0,005 ETH và token Small Love Potion (SLP).

Người sở hữu token AXS sắp tới sẽ có cơ hội đặt cọc token của họ để nhận phần thưởng định kỳ. Tuy nhiên, khác với các loại tài sản cố định khác, người nắm giữ AXS cũng cần tham gia bỏ phiếu và chơi trò chơi để có thể nhận được những phần thưởng này.

Ai là người đứng sau Axie Infinity?

Axie Infinity được ra đời vào năm 2018, hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain và Crypto, thông qua lĩnh vực trò chơi điện tử. Đội ngũ phát triển của Axie đã dành sự chú trọng đặc biệt vào việc tạo dựng nội dung, qua đó phát triển nhiều cách chơi và chiến thuật độc đáo. Đến năm 2021, sau ba năm cải tiến hình ảnh và chất lượng, Axie Infinity đã gây bão trên toàn cầu nhờ sự quan tâm rộng rãi từ cộng đồng.

Trong trò chơi hiện tại, có hai loại tiền ảo chính là SLP (Smooth Love Potion) và AXS (Axie Infinity Shards). Các loại tiền này được người chơi sử dụng để mua các vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi. Khi mới ra mắt, giá của một số vật phẩm Axie đã lên tới 300 ETH, tương đương khoảng 700,000 đô la.

Người đứng sau thành công của Axie Infinity là CEO Nguyễn Thành Trung, thuộc Sky Mavis, một studio chuyên về trò chơi và công nghệ được thành lập vào năm 2018. Công ty chủ yếu gồm các thành viên người Việt và hiện đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CEO Nguyễn Thành Trung - Người đứng sau thành công của Axie Infinity
CEO Nguyễn Thành Trung – Người đứng sau thành công của Axie Infinity

CEO Nguyễn Thành Trung muốn tận dụng tất cả những lợi ích của công nghệ blockchain và triển khai nó vào các trò chơi điện tử, mang đến cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi mà họ thu thập được.

Nguyên đồng lãnh đạo cha đẻ của Axie Infinity là Sky Mavis. Chứng kiến ​​sự thành công của trò chơi P2E, nhóm đã quyết định tạo ra một trò chơi theo phong cách Pokemon bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum. Vào năm 2021, công ty đã huy động được 152 triệu đô la – mang lại cho Sky Mavis mức định giá 3 tỷ đô la, trở thành một trong những công ty trò chơi hàng đầu trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về cùng chủ đề tại:

Cách thức tạo ra thu nhập trong trò chơi Axie Infinity

Chơi Axie Infinity có thật sự kiếm được tiền? Gần đây, có nhiều tranh luận xoay quanh khả năng kiếm tiền thông qua Axie Infinity. Một số ý kiến cho rằng đây chỉ là cách thu hút người chơi đầu tư tiền vào trò chơi, hoặc thậm chí là hoạt động theo mô hình đa cấp, do người chơi cần chi tiền thật để mua các vật phẩm và thú cưng ảo khi mới bắt đầu. Giá của các sinh vật trong trò chơi khá cao, dấy lên lo ngại về việc người chơi có thể mất tiền mà không thu được lợi nhuận.

Chơi Axie Infinity có thể kiếm được tiền
Chơi Axie Infinity có thể kiếm được tiền

Tuy vậy, thực tế đã chứng kiến nhiều trường hợp người chơi kiếm tiền từ Axie Infinity. Nhờ sự kiên nhẫn và áp dụng chiến lược cũng như tích lũy kinh nghiệm, người chơi có thể chuyển đổi tiền ảo kiếm được trong game thành tiền thật. Đồng thời, giá trị của các đồng tiền ảo trong trò chơi cũng đang được đánh giá trên thị trường, ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. Trong bối cảnh công nghệ hiện đại ngày nay, nhiều người kỳ vọng Axie Infinity sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nhất là khi số lượng người dùng tăng lên.

Axie Infinity được xây dựng trên nền tảng công nghệ nào?

Trò chơi Axie Infinity hoạt động trên hệ thống Ethereum và dùng hai loại tiền điện tử là AXS (Axie Infinity Shards) và SLP (Smooth Love Potion) cho các giao dịch. Các vật phẩm và tiền tệ trong trò chơi này có thể đạt giá trị cao khi được bán.

Báo cáo cho thấy một người chơi Axie Infinity có thể kiếm được tới 30 triệu mỗi tháng. Hơn nữa trong trò chơi này, người chơi có khả năng lai tạo Axies, tạo điều kiện để xây dựng các đội hình mạnh mẽ và sản xuất NFT khác để bán trên thị trường. Theo thông tin từ tài khoản Twitter chính thức, một số NFT của Axie đã được bán với giá lên đến 300 ETH, tương đương với khoảng 700.000 đô la Mỹ khi mới ra mắt.

Nếu bạn quan tâm đến các tự game khác, có thể tham khảo:

Khởi động dự án của Axie Infinity

Axie Infinity ra mắt vào tháng 3 năm 2018, tích trữ vốn từ các nhà đầu tư đáng chú ý như Mark Cuban, Blocktower Capital và Libertus. Nhưng phải đến tháng 10 năm 2020, AXS token mới thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử khi Binance tổ chức cung cấp trao đổi thông tin ban đầu AXS (IEO) trên Launchpad của mình. Mỗi vé số trúng thưởng nhận được khoảng 2.000 AXS với giá 0,1 đô la cho mỗi mã token.

Chỉ một năm sau – vào tháng 10 năm 2021, sau khi dự án trở lên phổ biến và giá mã token tăng vọt, mỗi vé có giá trị khoảng 250.000 đô la, tăng gần 125.000% chỉ trong một năm. Trước khi đi sâu vào trò chơi, chúng ta cần nói về Ronin Network và hai mã token liên quan đến trò chơi: Axie Infinity Shard (AXS) và Small Love Potion (SLP), mã token AXS,…

Sidechain Ronin là gì?

Ví Ronin là một tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho Google Chrome và Firefox. Đó là ví kỹ thuật số của Sky Mavis có tên gọi là Ronin sidechain. Ronin cũng có một ứng dụng dành cho ứng dụng Android.

Sidechain Ronin là gì?
Sidechain Ronin là gì?

Ronin được thiết kế như một hệ sinh thái của Axie Infinity được liên kết với Ethereum cùng với bộ hợp đồng thông minh của riêng nó, nơi người dùng có thể di chuyển tất cả các tài sản trong trò chơi. Chẳng hạn như sinh vật Axie, đất và các vật phẩm trên đất, từ chuỗi khối Ethereum sang chuỗi khối Ronin.

Bạn có thể cài đặt ví Ronin dưới dạng tiện ích mở rộng trên Chrome hoặc Firefox. Khi đã sẵn sàng, bạn có thể truy cập ví của mình ở thanh trên cùng bên phải trên Chrome bằng cách click vào tiện ích mở rộng và chọn Roning.

Đặc biệt, Ronin có thể được tích hợp với ví phần cứng Trezor được khuyên dùng để tăng cường bảo mật.

Giải thích về mã token SLP

Small Love Potion (SLP) là mã token bạn nhận được làm phần thưởng cho mỗi trận chiến thắng khi chơi game Axie. Nó có thể được sử dụng để lai tạo các sinh vật Axie của mình và bán nó với giá đã định hoặc đấu giá trong Thị trường Axie Infinity. Mã token SLP, không giống như AXS vì nó không có nguồn cung hạn chế.

Small Love Potion
Small Love Potion

SLP có thể được giao dịch lấy các mã token khác trên Katana, sàn giao dịch phi tập trung trên mạng Ronin, do Axie Infinity đưa ra. DEX được thiết kế để cho phép bất kỳ ai trong hệ sinh thái giao dịch tài sản ingame và các loại tiền điện tử khác, như wETH (Ether được bao bọc) và USD Coin (USDC).

Giải thích về mã token AXS

AXS là một mã token tiện ích ERC-20 trong Axie Infinity và nó được trao cho những người chơi giỏi nhất từ ​​tất cả 19 mùa trong trò chơi như một phần thưởng. Nhiều người chơi cũng chọn đổi SLP của họ lấy AXS do nguồn cung hạn chế. Thuật toán đồng thuận là bằng chứng về quyền và Sky Mavis chọn người xác thực.

Mã token AXS
Mã token AXS

Chủ sở hữu AXS có quyền quản trị, cho phép họ bỏ phiếu và gửi các đề xuất quản trị. Họ có thể đặt cược AXS của mình để giành phần thưởng và truy cập các tính năng ingame khác nhau. AXS được sử dụng để kích hoạt Community Treasury, nơi nhận tất cả doanh thu mà trò chơi tạo ra. Hiện tại, chỉ có hai dòng chảy vào: 25% từ các giao dịch trên Thị trường Axie và chia sẻ AXS của phí breeding.

Treasury cuối cùng sẽ được quản lý bởi những người nắm giữ AXS ngay khi mạng lưới đạt đến mức phân cấp đủ, cho phép những người nắm giữ mã token thay đổi hoặc thực hiện các chiến lược kiếm tiền mới cho quỹ. Phân phối mã token AXS có nguồn cung cấp giới hạn không thể vượt quá 270.000.000. Tổng nguồn cung cấp mã token AXS sẽ được mở khóa trong 65 tháng. Dưới đây, chúng ta có thể thấy mức phát hành AXS tối đa có thể trong những năm tới.

Ngoài những nội dung trên, bạn có thể tham khảo:

VPS GPU – Giải pháp giúp chơi game NFT kiếm tiền hiệu quả

Xu hướng chơi game NFT để kiếm tiền đang rất hot trên thị trường hiện nay. Đây là hình thức giúp bạn vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền từ các tựa game NFT (trong đó có Axie Infinity) thông qua các giải đấu, thực hiện nhiệm vụ hoặc bán các vật phẩm, tài sản có trong game.

Nếu có nhu cầu thuê VPS để treo game Axie Infinity hay các tựa game NFT khác kiếm tiền thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietnix. VPS GPU của Vietnix được biết đến là sản phẩm thiết kế dành riêng cho những người thường xuyên treo máy cày game trong thời gian dài.

VPS GPU tại Vietnix
VPS GPU tại Vietnix

Lý do nên lựa chọn VPS GPU của Vietnix khi chơi các game NFT:

 • Cung cấp nền tảng treo game ổn định, mượt mà nhờ cấu hình phần cứng mạnh mẽ, hiện đại giúp xử lý tác vụ đồ họa phức tạp với tốc độ nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chạy các trình giả lập Android nhờ tích hợp card đồ họa vào máy chủ. Bạn có thể sử dụng VPS GPU để treo game trên giả lập ngay cả ở những máy tính cấu hình thấp.
 • Hỗ trợ treo game lâu dài với công nghệ ảo hóa, không còn lo lắng các sự cố như mất điện, máy tính đột ngột mất kết nối. Ngay cả khi máy tính đã tắt thì game NFT vẫn còn được treo trên VPS GPU.
 • Bảo mật thông tin, dữ liệu trò chơi tối đa với hệ thống tường lửa toàn diện giúp bạn đứng vững trước các cuộc tấn công của tin tặc.
 • Hỗ trợ trực tiếp thông quan nhiều kênh như hotline, livechat, ticket với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm túc trực xuyên suốt 24/7. Mọi vấn đề đều được tiếp nhận và xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết và miễn phí về gói VPS GPU phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn ngay hôm nay!

Breeding Axies là gì và làm thế nào để kiếm tiền từ nó?

Cách khác để kiếm tiền là nhân giống Axies. Mỗi sinh vật đều có những đặc điểm riêng biệt để tách biệt chúng với những loài khác. Tuy nhiên, quá trình chăn nuôi không phải là miễn phí. Axie sẽ tính phí SLP và AXS cho bạn, phí thay đổi tùy thuộc vào số lần Axie đã được lai tạo, có giới hạn là 7 lần trước khi nó bắt đầu không thể lai tạo.

Để biết bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để nhân giống Axie của mình, bạn có thể truy cập Axie.tech và chọn số lượng giống để tính tổng chi phí.

Chọn số lượng giống để tính tổng chi phí
Chọn số lượng giống để tính tổng chi phí

Tất nhiên, giá trị của Axies sẽ phụ thuộc vào mức độ của các đặc điểm của chúng, như độ tinh khiết, các bộ phận cơ thể và độ hiếm. Một số Axies được bán với giá hàng ngàn đến hàng chục ngàn đô la. Axie đắt nhất được bán với giá 300 ETH vào tháng 10, vào thời điểm đó là khoảng 250.000 đô la.

Bạn có thể bán Axie của mình trên Axie Marketplace. Trước tiên, bạn cần kết nối ví Ronin với tài khoản của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại Vietnix để hiểu hơn về game:

Cách download game Axie Infinity (Android, iOS, Windows, Mac)

Hiện nay Axie Infinity đang có sẵn trên mọi nền tảng như thiết bị di động hoặc trên máy tính.

Sau khi bạn đã mua nhóm 3 Axies mới bắt đầu của mình thì bạn cần tải xuống game client.

How to Download Axie Infinity game on Windows Android iOS TestFlight and MacOS

Dưới đây là tất cả các bước về cách tải xuống Axie Infinity và bắt đầu chơi trên thiết bị của bạn!

Lưu ý tải xuống Axie Infinity từ các nguồn chính thức

Ta cần đảm bảo chỉ tải xuống ứng dụng trò chơi từ các nguồn chính thức, chẳng hạn như link tải xuống được cung cấp trong AxieInfinity.com.

Nên tải xuống Axie Infinity từ các nguồn chính thức
Nên tải xuống Axie Infinity từ các nguồn chính thức

Cảnh giác với những kẻ lừa đảo và tin tặc, đặc biệt KHÔNG tải xuống bất kỳ game client Axie Infinity nào từ các trang web của bên thứ ba không chính thức nếu không tài khoản của bạn sẽ có nguy cơ bị xâm phạm.

Dưới đây là hướng dẫn về cách tải xuống Axie Infinity.

Cách tải Axie Infinity trên Android

Để cài đặt ứng dụng di động Axie Infinity cho thiết bị Android của bạn, chỉ cần tải xuống file APK từ trang web của họ:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức tại AxieInfinity.com.
 • Bước 2: Click vào “Play Now” ở menu phía trên bên phải.
 • Bước 3: Click vào nút “Android”.
 • Bước 4: Xác nhận lại bằng cách click vào “Open” hoặc “Install”.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản ứng dụng game client Axie Infinity hiện đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. 

>> Xem thêm: Cách chơi game My Defi Pet để kiếm tiền từ NFT

Cách tải Axie Infinity trên iOS

Phiên bản iOS của Axie Infinity vẫn chưa được xuất bản trên App Store. Nó chỉ có sẵn thông qua bên thứ ba TestFlight.

TestFlight là nền tảng của Apple cho phép các nhà phát triển iOS phân phối trò chơi cho một số lượng giới hạn người thử nghiệm beta.

Để chơi Axie Infinity trên thiết bị iOS của bạn với tư cách là người thử nghiệm beta, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức tại AxieInfinity.com.
 • Bước 2: Click vào “Play Now” ở menu phía trên bên phải.
 • Bước 3: Click vào nút “iOS”.
 • Bước 4: Đăng ký làm người kiểm tra TestFlight.
 • Bước 5: Nếu bạn được chấp nhận, hãy cài đặt ứng dụng TestFlight từ App Store.
 • Bước 6: Cài đặt Axie Infinity từ ứng dụng TestFlight.

Cách tải xuống Axie Infinity cho Windows

Để cài đặt Axie Infinity trên PC Windows ta cần tải xuống trình cài đặt Windows từ trang web chính thức bằng liên kết này: https://axieinfinity.com/downloads/axie_infinity-latest-windows.zip.

Sau đó bạn cần giải nén file ZIP và mở thiết lập để cài đặt trò chơi.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng trò chơi Mavis Hub và chơi Axie Infinity.

Cách tải Axie Infinity cho MacOS

Để cài đặt Axie Infinity trên thiết bị MacOS:

Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng trò chơi và đăng nhập vào trò chơi.

Tin tức mới nhất về game Axie Infinity

Sky Mavis đã đưa ra thông báo chính thức về việc đóng cửa phiên bản Axie Infinity Classic vào ngày 24/6. Để tập trung toàn lực để phát triển bản free-to-play mang tên Origin.

Câu hỏi thường gặp

Người chơi có thể kiếm tiền trên Axie Infinity không?

Axie Infinity là một trong những trò chơi để kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay, nền tảng này cho phép người dùng có thể kiếm tiền bằng việc chơi game. 
Axie Infinity dựa trên NFT của Việt Nam, trong game người chơi mua NFT của những con quái vật chiến đấu với nhau để giành được tiền tệ trong trò chơi có thể đổi thành tiền mặt.

Axie Infinity coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

WalletInvestor đánh giá rằng AXS là một “ khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời ”. 
Dự đoán rằng trong năm 2022 giá của Axie Infinity sẽ vượt qua mốc 100 đô la vào tháng 10. 
WalletInvestor cho thấy sự tăng giá này sẽ tiếp tục và vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, đồng tiền có thể đạt 123,08 đô la. Do vậy, AXS có thể là một khoản đầu tư rất hữu ích và bạn có thể sử dụng ngay hôm nay.

Axie Infinity hoạt động như thế nào?

Axie Infinity là một trò chơi dựa trên blockchain, trong đó người chơi mua NFT của những vật nuôi và sau đó đọ sức với nhau trong các trận chiến
Người chơi có thể kiếm được SLP token trong khi chơi và sau đso đổi lấy tiền tại một sàn giao dịch. Tiền này có thể quy đổi ra mệnh giá tiền thật và có thể dùng mua các vật phẩm có giá trị.

Lời kết

Như vậy chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên bạn đã cài đặt thành công trò chơi Axie Infinity trên thiết bị của mình. Bây giờ bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ các trò chơi Axie Infinity. Nếu bạn gặp khó khăn, đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI