NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/03/2022
Lượt xem

Tổng hợp app viết blog kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất

30/03/2022
30 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (81 bình chọn)

Viết blog là cách để bạn chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân giúp xua tan mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày học tập và làm việc. Xu hướng bây giờ đây còn còn là một hình thức kiếm tiền online ngày càng được chú ý. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, loạt app viết blog trên điện thoại đã được hình thành và phát triển. Cùng Vietnix tìm hiểu ngay những app viết blog kiếm tiền đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé! 

Viết blog trên điện thoại là gì? 

Blog là gì? Blog là một hình thức của website, còn được gọi là “nhật ký online”. Đây là nơi bạn có thể viết lại, chia sẻ tâm trạng bản thân, nhìn lại một vấn đề nào đó đã trải qua trong cuộc sống. Những dòng này sẽ được đăng lên website và người dùng giống bạn truy cập đọc và cảm nhận. Đồng thời, viết blog cũng là một cách kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả. 

viet blog tren dien thoai la gi
Viết blog trên điện thoại là gì?

Bình thường, khi bắt đầu tạo trang blog cá nhân và tiến hành viết bài bạn cần làm việc trên máy tính. Hiện tại, công nghệ ngày càng phát triển, các app viết blog đã ra đời và tích hợp nhiều tiện ích cho người dùng. App viết blog kiếm tiền trên điện thoại là hình thức dùng những ứng dụng hỗ trợ viết blog để soạn thảo, chỉnh sửa, đăng và quản lý bài viết ngay trên điện thoại cá nhân. 

Ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng điện thoại để viết blog

Những ưu điểm, lợi ích của việc viết blog trên điện thoại đó là:

 • Tiện lợi, linh hoạt: Tất cả công cụ bạn cần để thực hiện viết blog trên điện thoại là một chiếc smartphone có kết nối Internet. Sau đó, ta cần tải ứng dụng viết blog về điện thoại của mình. Việc sử dụng điện thoại viết blog giúp bạn chủ động trong công việc của mình, dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi.
 • Thiết bị điện thoại nhỏ gọn, không cồng kềnh như máy tính.
 • Nhờ tính linh hoạt có thể mang theo người mọi lúc, viết blog trên điện thoại giúp giải quyết công việc nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp. Ví dụ, bài viết của bạn cần sửa gấp một đoạn văn. Thay vì phải mở máy tính, bạn có thể vào ngay ứng dụng viết blog ở điện thoại để sửa bài.

Tuy nhiên, sử dụng điện thoại viết blog cũng có một số hạn chế như:

 • Giao diện nhỏ khiến tầm nhìn bị hạn chế, hình dung bố cục bài viết bị hạn chế.
 • Vài thao tác thực hiện khó khăn hơn máy tính như: sửa ảnh, canh chỉnh vị trí lề,…
 • Giao diện có khả năng bị lỗi responsive.
 • Khi kết nối 3G/4G, đường truyền mạng thỉnh thoảng không ổn định ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình viết bài. 

Kiếm tiền bằng viết blog như thế nào?

Trước khi đi đến từng phương pháp kiếm tiền bằng blog thì bạn phải biết cách lập blog. Quá trình xây dựng blog khá đơn giản với các bước bắt đầu từ việc mua hosting và domain. Sau đó bạn có thể tự code web hoặc sử dụng những Theme, Template và Plugin để thiết kế, xây dựng cấu trúc cho website. Cuối cùng bạn sẽ thực hiện viết bài và đăng tải chúng lên website để người dùng có thể truy cập.

Nếu bạn chưa biết nên mua hosting và domain ở đâu thì có thể tham khảo dịch vụ web hosting và đăng ký tên miền tại Vietnix – nhà cung cấp đang được hàng chục nghìn khách hàng tin dùng hiện nay. Các gói dịch vụ của Vietnix sẽ mang lại cho bạn nền tảng vận hành website ổn định để an tâm kinh doanh và bứt phá doanh thu. Có đa dạng gói hosting, domain với mức giá và loại hình phù hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Đặc biệt để tiết kiệm thời gian cho người dùng, Vietnix còn tặng kèm bộ công cụ Theme & Plugin miễn phí hỗ trợ thiết kế, xây dựng và vận hành web nhanh chóng. Dù bạn không am hiểu kỹ thuật vẫn có thể sáng tạo nên những website độc đáo cho riêng mình. Truy cập website Vietnix để xem báo giá chi tiết và được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã sở hữu website, bạn có thể kiếm tiền từ trang blog của mình bằng những phương pháp sau:

Kiếm tiền từ blog bằng quảng cáo: Cho thuê đặt báo, PR trên blog để kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền này là một nhà quảng cáo hoặc blog nào đó sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn ra để tiếp cận được đối tượng của bạn. Việc này mang đến cho nội dung trực tuyến của bạn doanh thu vô cùng khủng. Ở một số đầu báo lớn, có lượng độc giả khủng hoặc số lượng phát hành lớn nếu bạn đặt kinh phí quảng cáo cao trên website và nội dung càng phổ biến, thì doanh thu bạn thu về rất cao.

Bạn có thể bán hay giao dịch trực tiếp không gian quảng cáo trên website cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn có mặt trên nội dung của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng một mạng quảng cáo khác ví dụ như Google AdSense – để họ có thể thực hiện những giao dịch này thay thế cho bạn.

Được vận hành phân bổ quảng cáo thích hợp với nội dung lên những trang cụ thể của blog. Chẳng hạn như: nếu chủ đề blog của bạn là kiến thức về mẹ bầu và bạn mới tải một bài đăng lên có nội dung về chuyến đi tới chế độ dinh dưỡng của mẹ bầu, AdSense có thể gợi ý một số quảng cáo về những loại hạt, sữa tốt cho sức khỏe bà bầu. Đến lúc này AdSense sẽ thanh toán cho bạn, người chủ sở hữu website hiển thị quảng cáo, nếu được người xem và người dùng tương tác cao.

Nhờ khả năng chọn lọc quảng cáo trực tuyến tương thích với nội dung và đối tượng tiếp cận của blog bạn, sẽ có rất nhiều nhà quảng cáo có nhu cầu hợp tác và muốn trả tiền để có thể xuất hiện trên không gian quảng cáo của bạn.

Làm tiếp thị liên kết: Kiếm tiền thông qua các mục đề xuất sản phẩm

Tiếp thị đơn vị liên kết là việc bạn chèn một đường dẫn ở nội dung của mình tới một sản phẩm hữu hình hoặc dịch vụ được bán trên một website của một nhà cung cấp khác. Hình thức vận hành: Khi có ai chọn nhấp vào liên kết đó trên website của bạn, và dẫn đến việc mua hàng trên trang web của nhà cung cấp, bạn sẽ có được tiền hoa hồng trên sản phẩm, dịch vụ được bán đi từ phía nhà cung cấp.

Sẽ là một mô hình thu về cho bạn một khoản tiền khủng nếu đối tượng người truy cập trang web là những người dùng có nhu cầu và quan tâm đến mục đề xuất sản phẩm. Những bài viết cung cấp kiến thức, mang đến phương thức thực hiện hoặc viết về phong cách sống thường sẽ có cơ hội tiềm năng quảng cáo sản phẩm của nhà cung cấp bạn liên kết.

Lại nhắc về ví dụ mẹ bầu ở trên, giả sử bạn đăng một nội dung về chế độ dinh dưỡng bà bầu. Bạn có thể sử dụng mô hình tiếp thị đơn vị liên kết để đề xuất các loại thực phẩm – như hạt, sữa, trái cây – mà bạn đã sử dụng, hoặc đã có trải nghiệm tốt trước đây. Khi độc giả của blog nhấp vào đường dẫn liên kết tới loại hạt mà bạn gợi ý, rồi mua loại hạt đó, bạn sẽ nhận được tiền từ blog.

Nhằm củng cố lòng tin với độc giả và người dùng, việc công khai rõ ràng minh bạch về mối quan hệ giữa bạn và nhà cung cấp hay đơn vị liên kết là điều cần thiết. Việc này đã được một số quốc gia áp dụng thành công. Do đó bạn cần một người tham vấn về luật trước khi tiếp thị cho đơn vị liên kết hoặc nhà cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhớ rằng danh tiếng và uy tín của blog ảnh hưởng đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng cáo, nên hãy cân nhắc đến chất lượng khi chọn đối tác liên kết.

Cung cấp sản phẩm thực hoặc sản phẩm kỹ thuật số: Bán hàng để kiếm tiền từ blog

Việc xây dựng trang thương mại điện tử, tạo cửa hàng online và bắt đầu bán sản phẩm đang được nhiều chủ blog quan tâm. Sản phẩm ở đây có thể là sản phẩm thực, dịch vụ hay ebook,… Quay trở về blog mẹ bầu, bạn có thể bán các loại thực phẩm do bạn làm ra hoặc ebook về những kiến thức về chăm sóc trẻ sơ sinh.

Việc tạo một hệ thống thanh toán là vô cùng cần thiết dù cho sản phẩm bạn bán là thực hay những sản phẩm kỹ thuật số. Nếu là sản phẩm thực, bạn phải có sự chuẩn bị việc lưu kho, phân bổ nhân viên giao hàng và những thủ tục hành chính như thuế, đăng ký kinh doanh,…. Điều này trở nên đơn giản hơn trong trường hợp các mặt hàng ảo vì bạn có thể gửi đến khách hàng bằng phương thức điện tử.

Gói đăng ký: Thu phí định kỳ để thêm dòng thu nhập mới

Bạn có thể phát triển một mô hình khác để thêm dòng thu nhập mới khi blog của bạn có đông đảo độc giả mong muốn biết thêm về chủ đề của bạn theo hướng tích cực và cầu thị, chính là dùng nội dung có giá trị để sinh ra nguồn thu lâu dài và ổn định.

Ở hình thức này, độc giả sẽ trả cho bạn một khoản phí cố định theo tháng hoặc theo năm. Nhờ phương thức thu tiền đăng ký hoặc phí thành viên, bạn có thể tạo ra thu nhập định kỳ cho bản thân. Loại dòng tiền liên tục này sẽ hỗ trợ bạn có khả năng tạo ra dòng doanh thu chính xác, có thể nắm bắt được và ổn định hơn.

Sau khi trả tiền, độc giả sẽ được sử dụng nội dung có trả phí, khu vực cộng đồng, tài nguyên, video hoặc các dịch vụ và công cụ mở rộng. Bạn có thể tùy chỉnh các thành tố này sao cho phù hợp và tương thích với nội dung blog của mình.

Đào tạo: Kiếm tiền từ blog thông qua việc đào tạo

Hiện nay hình thức này được triển khai và mở rộng rất nhiều, những blog phù hợp với các dịch vụ đào tạo, có thể có thêm thu nhập thông qua cách tổ chức và bán các khóa học hoặc gói đào tạo trực tuyến.

Điểm cộng của hình thức này là những tài liệu dạy tự hướng dẫn như video hay ebook cho phép tải vè, những thành viên của khóa học đó sẽ tự học theo tiến độ của họ. Khi họ tham gia khóa học, bạn có thể dễ dàng nhận xét mức độ quan tâm những người tham gia khóa học về các chủ đề khác cần cung cấp.

Nhưng việc xây dựng và chuẩn bị một chương trình giảng dạy trực tuyến sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn cho việc nghiên cứu và soạn thảo tài nguyên. Cho nên, bạn cần có tệp đối tượng chất lượng để có thể thu phí từ mô hình này.

Một cách khác để tăng doanh thu là cung cấp dịch vụ dạy học qua video trực tiếp và bạn sẽ được trả tiền theo giờ.

Cho dù là bán dịch vụ bằng các khóa học trực tuyến hoặc dạy theo yêu cầu, bạn đều có thể kèm theo những phương thức để người tham gia khóa học có cơ hội liên lạc với bạn thông qua email, trực tiếp tại blog.

Sau đây, hãy cùng Vietnix tìm hiểu kỹ qua từng mô hình liên kết.

Kiếm tiền bằng viết blog như thế nào?
Kiếm tiền bằng viết blog như thế nào?

Các app viết blog kiếm tiền trên điện thoại uy tín 

Các app viết blog kiếm tiền phổ biến bạn có thể tham khảo đó là: WordPress, Blog

ger, Tumblr, Bloglovin,… Những app viết blog trên điện thoại này phù hợp với người muốn viết blog để kiếm tiền hoặc chỉ đơn giản muốn chia sẻ thông tin, kết nối với mọi người. 

WordPress

app viết blog dùng để kiếm tiền với WordPress vô cùng hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ cả hệ điều hành IOS và Android đơn giản dễ sử dụng với mọi đối tượng. Các dữ liệu của người dùng sẽ được lưu trữ và đồng bộ giữa website và ứng dụng trên điện thoại của WordPress.

Bạn có thể tải app WordPress tại: https://wordpress.org/mobile/

WordPress
WordPress

App viết blog kiếm tiền WordPress tích hợp gần như đầy đủ những tính năng cơ bản như: viết bài, media, tùy chỉnh màu sắc, font chữ, xuất bản bài viết,… tối ưu gần như hoàn chỉnh việc sử dụng điện thoại để viết blog. Bên cạnh đó, ứng dụng WordPress còn cung cấp chức năng: thống kê số liệu của website, tương tác trên các bài đăng theo thời điểm, vị trí địa lý giúp người dùng quản lý được bài viết. 

Blogger

Blogger cũng là một app viết blog kiếm tiền online đơn giản, dễ sử dụng. Đây là nền tảng cho phép người dùng có thể tự thiết kế trang web và viết bài miễn phí. Dưới đây là các tính năng cơ bản của Blogger trên điện thoại: 

 • Soạn thảo bài viết mới (người dùng dễ dàng lưu nháp hoặc xuất bản ngay).
 • Chỉnh sửa các bài viết đã có sẵn trên hệ thống.
 • Xem danh sách bài đăng đã lưu và đã xuất bản.
 • Chuyển đổi giữa nhiều  tài khoản / blog (nếu có).
 • Chèn ảnh vào bài viết bằng cách tải hình có sẵn trong thư viện của điện thoại hoặc chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng.
 • Thêm tag, vị trí vào bài viết của bạn.
 • Nhưng hiện tại Blogger chỉ được sử dụng được trên hệ điều hành Android, IOS không được hỗ trợ. 
Blogger
Blogger

Tumblr

Tumblr là một app viết blog kiếm tiền hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS. Với nền tảng này, cho phép bạn có thể dễ dàng tạo ra những bài blog nói lên màu sắc cá nhân. Ngoài việc soạn thảo văn bản, ứng dụng này còn nhiều tính năng khác như: chèn ảnh động, video, âm thanh,… 

Tumblr
Tumblr

Nói một cách dễ hiểu, Tumblr là sự kết hợp tuyệt vời giữa nền tảng viết blog và kênh social. Ứng dụng này sở hữu giao diện tương tự như một mạng xã hội, giúp trải nghiệm người dùng trở nên đa màu sắc và thu hút hơn. Ưu điểm tiếp theo phải kể đến đó là nội dung bài post trên Tumblr rất phong phú với nhiều chủ đề như: âm nhạc, văn học, xã hội,… khiến  người dùng hứng thú và tự tin thể hiện bản thân mình. 

Bloglovin

Nếu ai đang có nhu cầu tìm kiếm một app viết blog kiếm tiền đơn giản, không quá phức tạp thì đừng bao giờ bỏ qua Bloglovin. Ứng dụng này rất phù hợp với ai thích khám phá, cập nhật tin tức, nội dung âm nhạc, nội trợ, du lịch,… Hiện tại, Bloglovin đã có mặt  trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Ưu điểm của ứng dụng này đó là:

 • Đơn giản và tích hợp: Không cần HTML hoặc các mẫu, blog của bạn được tích hợp trực tiếp vào nền tảng Bloglovin.
 • Tiện lợi: Người dùng có thể xuất bản bài viết dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.
 • Tiếp cận nhiều độc giả hơn: Nền tảng Bloglovin có 10 triệu người dùng, vì vậy, bài viết của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận tới rất nhiều người xem ở độ tuổi, giới tính, địa điểm khác nhau. 
Bloglovin
Bloglovin

Ngoài những nền tảng dựng lên blog phục vụ cho mục đích kiếm tiền online, bạn cũng thể tham khảo những app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn hot nhất hiện nay được đông đảo người sử dụng và tạo ra thu nhập ổn định.

Cách viết blog trên điện thoại hiệu quả 

Sau khi lựa chọn được app viết blog trên điện thoại phù hợp, dưới đây là hướng dẫn từng bước chi tiết cách viết blog trên điện thoại giúp bạn sử dụng các app dễ dàng, hiệu quả nhất:

Bước 1: Định hướng chủ đề, đề tài mà bạn muốn viết

Hiện tại, có rất nhiều lĩnh vực được giới trẻ chú ý, bạn có thể  tìm kiếm thông tin trên công cụ Google để tìm hiểu về xu hướng. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn viết blog để giải trí, thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn xem việc dùng app viết blog kiếm tiền là một hình thức kiếm thêm thu nhập nghiêm túc, bạn cần đầu tư nhiều hơn. 

Định hướng chủ đề, đề tài mà bạn muốn viết
Định hướng chủ đề, đề tài mà bạn muốn viết

Bước 2: Chọn ứng dụng để tạo blog

Bạn có thể sử dụng bốn nền tảng được nêu ở phần trên. Ngoài bốn cái tên đó, hiện nay cũng có một vài ứng dụng khác có thể giúp bạn hoàn thành ước muốn của mình. Tuy nhiên, Tumblr hay WordPress là những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều blogger hiện nay.

Chọn ứng dụng để tạo blog
Chọn ứng dụng để tạo blog

Bước 3: Xây dựng thương hiệu bằng cách đặt tên miền độc đáo

Bạn có thể liên hệ đến các nhà cung cấp tên miền uy tín như Vietnix để giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ dùng app viết blog kiếm tiền.

Xây dựng thương hiệu bằng cách đặt tên miền độc đáo
Xây dựng thương hiệu bằng cách đặt tên miền độc đáo

Hiện tại, Vietnix ngoài việc cung cấp Hosting Giá Rẻ cho sinh viên, VPS Giá Rẻ, các sản phẩm máy chủ ra thì cũng có hỗ trợ khách hàng trong việc tìm mua và đăng ký domain. Vietnix cung cấp cả tên miền Việt Nam và quốc tế, phù hợp với nhiều mục đích của website. Ngoài ra, quá trình đăng ký tên miền diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, giúp các bạn có thể sở hữu cho mình một tên miền riêng chỉ sau vài lần nhấp chuột.

Và tất nhiên, sau khi đăng ký tên miền thành công, các bạn sẽ có một giao diện riêng để quản lý nó. Giao diện quản lý của Vietnix rất đơn giản và dễ thao tác, thích hợp cho cả những bạn không rành về kỹ thuật. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật 24/7.

Bước 4: Chọn nhà cung cấp hosting chất lượng và tin cậy 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm ở trong nghề, Vietnix cũng có thể giúp bạn ở bước này với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ. Việc lưu trữ và duy trì dữ liệu blog sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn. Bảng giá hosting tại Vietnix cũng vô cùng cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi.

Bảng giá Hosting Giá Rẻ tại Vietnix chỉ từ 5.000Đ/Tháng
Bảng giá Hosting Giá Rẻ tại Vietnix chỉ từ 5.000Đ/Tháng

Một số lợi ích có thể kể đến khi bạn sử dụng hosting tại Vietnix như:

 • Nhiều gói hosting giá rẻ phù hợp với các nhu cầu người dùng khác nhau, giá chỉ từ 5.000đ/tháng.
 • Sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVMe tăng nhanh tốc độ truy xuất dữ liệu.
 • Tích hợp công nghệ chống DDoS phát triển độc quyền hàng đầu Việt Nam.
 • Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Hosting tại Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí bộ Theme và Plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 800$/năm.
 • Băng thông không giới hạn; thời gian hoạt động (uptime) lên đến 99.9%; dữ liệu được sao lưu backup hàng ngày.
 • Tích hợp các công nghệ hiện đại như LiteSpeed Enterprise, CloudLinux, Imunify360, Jetbackup,.. giúp bảo mật thông tin và an toàn tuyệt đối.
 • Hệ thống được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

Vietnix chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng, từ khách hàng cá nhân; từ những người mới bắt đầu việc dùng app viết blog kiếm tiền cho đến các nhà quản trị có yêu cầu cao đối với việc bảo mật, quản lý dữ liệu. 

Bước 5: Tạo giao diện bắt mắt, ấn tượng với người dùng cho blog

Bạn sẽ tạo được ấn tượng tích cực với người đọc nếu có một giao diện blog bắt mắt, ấn tượng. Giao diện được xem như “bộ mặt” của blog. Những thiện cảm của người đọc sẽ được hình thành từ đây.

Tạo giao diện bắt mắt, ấn tượng với người dùng cho blog
Tạo giao diện bắt mắt, ấn tượng với người dùng cho blog

Nếu bạn sử dụng WordPress bạn có thể tải ngay bộ theme và plugin bản quyền miễn phí tại Vietnix.

Bước 6: Thực hiện những bài viết đầu tiên

Chỉ khi nào bắt tay vào thực hiện công việc dùng app viết blog kiếm tiền thì bạn mới có nhiều kinh nghiệm và ngày một giỏi hơn. Hãy chú ý lắng nghe những phản hồi của người đọc để rút kinh nghiệm cho bản thân. Chính những ý kiến đó sẽ khiến bạn và blog của mình  ngày một phát triển. 

Thực hiện những bài viết đầu tiên
Thực hiện những bài viết đầu tiên

Bước 7: Liên tục học hỏi từ nhiều nguồn và tham gia vào cộng đồng

Bản thân bạn có thể chia sẻ cách viết blog trên điện thoại của bạn cho người khác học hỏi, cũng như bạn chủ động học hỏi từ các writer khác để cải thiện kỹ năng và hiểu biết. Điều này sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn trên con đường trở thành một blogger chuyên nghiệp.

hoc hoi tu cong dong viet blog
Liên tục học hỏi từ nhiều nguồn và tham gia vào cộng đồng

Như vậy, trên đây là toàn bộ các bước và những app viết blog kiếm tiền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể bắt đầu để có thêm thu nhập và chắc chắn bạn sẽ đam mê công việc blogger của mình hơn.

Những cách viết blog kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số cách viết blog kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình:

Cách viết blog kiếm tiền
Tổng hợp app viết blog kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất 158

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là khi bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của mình bằng cách sử dụng các liên kết theo dõi đặc biệt, sau đó nhận hoa hồng giới thiệu cho mỗi lần ai đó mua sau khi nhấp vào liên kết của bạn.

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ mà độc giả của bạn có thể quan tâm. Như vậy mới tăng tỷ lệ nhấp vài liên kết và mua hàng.

Nếu blog của bạn có liên quan đến lĩnh vực công nghệ, lập trình, thiết kế website,… Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Affiliate của Vietnix để nhận được mức hoa hồng hấp dẫn đến 17%/Đơn hàng thành công.

Chương trình Affilate Marketing tại Vietnix
Chương trình Affilate Marketing tại Vietnix

Những lợi ích khi tham gia chương trình Affiliate tại Vietnix:

 • Vốn 0 đồng – Thu nhập cao.
 • Hoa hồng 17%, áp dụng vĩnh viễn.
 • Tham gia dễ dàng.
 • Thời gian linh hoạt.
 • Nhu cầu của khách hàng lớn.
 • Vietnix có thương hiệu uy tín lâu năm.

>> Xem thêm: Thông tin về chương trình Affiliate tại Vietnix

Hiển thị Google AdSense trên WordPress

Google Adsense là một cách kiếm tiền từ blog dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một tập lệnh từ Google vào trang web của bạn và bắt đầu hiển thị quảng cáo. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo. Nó được gọi là quảng cáo CPC.

Viết blog kiếm tiền với Google Adsense
Viết blog kiếm tiền với Google Adsense

CPC là gì? CPC là viết tắt của “Cost Per Click”. Bằng cách hiển thị quảng cáo CPC với Google Adsense, bạn nhận được một khoản phí cố định mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo.

Tạo blog thành viên trả phí

Một cách khác để kiếm tiền từ blog của bạn là yêu cầu độc giả trả tiền để truy cập nội dung hoặc khu vực nhất định trên blog của bạn. Cụ thể:

 • Tạo nội dung chỉ dành cho thành viên bị hạn chế: Những độc giả trung thành nhất của bạn có thể sẵn sàng trả tiền để đọc thêm tác phẩm của bạn. Bạn có thể tạo khu vực chỉ dành cho thành viên để họ chia sẻ các bài đăng blog chuyên sâu hơn, nội dung tải xuống, video, nội dung âm thanh và hơn thế nữa.
 • Tạo một diễn đàn riêng tư: Bạn tạo các diễn đàn riêng tư mà người dùng phải trả tiền để có quyền truy cập. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để độc giả của bạn nhận được lời khuyên từ bạn. Các thành viên khác của cộng đồng cũng có thể tương tác và giúp đỡ lẫn nhau.
 • Tạo cộng đồng hỏi đáp: Các cộng đồng hỏi đáp có tương tác rất cao. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để xây dựng nhưng sau đó bạn sẽ có thể kiếm tiền từ nội dung do người dùng tạo trên trang web của mình bằng cách sử dụng quảng cáo, quảng cáo liên kết,…

Bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý

Nhiều người viết blog kiếm tiền bằng cách thiết lập nền tảng thương mại điện tử, tạo cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán sản phẩm. Sản phẩm đó có thể là sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý.

Dù là sản phẩm kỹ thuật số hay sản phẩm vật lý, bạn vẫn cần xây dựng blog chuẩn SEO để tăng thứ hạng của blog trên công cụ tìm kiếm, có tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời thiết lập một hệ thống nhận thanh toán.

Khi bán sản phẩm vật lý, bạn phải xem xét việc trữ hàng, vận chuyển hàng và xử lý thuế cùng các trách nhiệm đi kèm. Các bán các sản phẩm kỹ thuật số có thể đỡ phức tạp hơn về việc lưu kho và vận chuyển vì bạn có thể gửi cho khách hàng qua phương thức điện tử.

Kiếm tiền từ blog bằng việc bán dịch vụ trực tuyến

Kiếm tiền từ việc bán dịch vụ trực tuyến không cần vốn hoặc đầu tư vào hàng tồn kho. Bạn chỉ cần tạo blog bán dịch vụ và bắt đầu tìm kiếm khách hàng của mình. Ví dụ như: Cung cấp dịch vụ freelancer, tư vấn kinh doanh, trở thành huấn luyện viên,…

Tạo một cửa hàng Affiliate của Amazon

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng hơn để thiết lập một trang web thương mại điện tử mà không cần phải tự vận chuyển sản phẩm, thì bạn có thể thử một cửa hàng Affiliate của Amazon.

Amazon Affiliate (hay còn gọi là Amazon Associates) là một chương trình tiếp thị liên kết cho phép mọi người tham gia miễn phí, đặc biệt là những người làm chủ website hoặc viết blog kiếm tiền sẽ có lợi thế rất lớn.

Bạn sẽ quảng cáo các sản phẩm từ Amazon trên trang web của bạn bằng cách tạo liên kết. Khi khách hàng nhấp vào liên kết của bạn và mua sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng giới thiệu.

Viết blog kiếm tiền bằng hình thức Freelancer

Sau khi viết blog một thời gian, bạn đã có một portfolio chỉn chu để có thể tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng tin tưởng đặt bài viết từ bạn. Lúc này, Freelancer cũng là một cách viết blog kiếm tiền mà bạn có thể cân nhắc.

Viết blog kiếm tiền bằng hình thức Freelancer
Viết blog kiếm tiền bằng hình thức Freelancer

Hiện nay, nhu cầu cần bài viết rất lớn. Bởi vì tất cả các doanh nghiệp đều cần người viết bài, tạo nội dung để xây dựng thương hiệu trực tuyến cũng như giúp website của họ luôn cập nhật nội dung mới, tốt cho SEO. Do đó, viết blog kiếm tiền bằng hình thức freelancer cũng rất tiềm năng.

Câu hỏi thường gặp

Ai có thể viết blog?

Bất cứ ai cũng có thể dùng viết blog kiếm tiền. Có điều, đây là một công việc đặc thù đòi hỏi tính cẩn thận và không ngừng sáng tạo, phát huy. Nếu bạn muốn trở thành một blogger, trước hết hãy tập yêu thích việt viết blog.

Làm cách nào để các bài blog, trang blog trở nên thịnh hành trên Google?

Bật mí cho bạn biết đó chính là thủ thuật SEO trong marketing. Nó có thể áp dụng tương tự cho việc viết blog để giúp bài viết của mình nhanh chóng trở nên thịnh hành. 

Cách viết blog kiếm tiền cho học sinh đơn giản nhất

Dưới đây, Vietnix sẽ hướng dẫn 5 bước viết blog kiếm tiền cho học sinh đơn giản nhất.
1. Bất cứ ai cũng có thể viết blog kiếm tiền.
2. Hiện nay, Google Adsense là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất từ blog.
3. Bạn có thể kiếm tiền online bằng cách cho người khác đặt banner quảng cáo trên blog của mình.
4. Để blog của bạn nổi bật và thu hút lượng truy cập, cần xác định chủ đề viết blog phù hợp.
5. Xác định nhà cung cấp hosting/tên miền uy tín để thiết lập trang blog. Vietnix được đánh giá cao trong dịch vụ cung cấp hosting/tên miền tại Việt Nam.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về app viết blog kiếm tiền hay cách viết blog trên điện thoại cũng như cách viết blog trên điện thoại hiệu quả, và ngày càng có đam mê hơn với công việc Blogger của bản thân. Nếu bạn có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, xin vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tthh82
Khách
tthh82
1 năm trước

Cám ơn, bài viết rất có ý nghĩa với mình

tình
Khách
tình
1 năm trước

Cảm ơn bài viết, bên cạnh đó phải có vốn tiếng việt – ngữ văn hay nữa thì tốt PK ?

Trần Dương
Biên tập viên
Trần Dương
1 năm trước
Trả lời  tình

Cảm ơn bạn đã đóng góp! Vietnix xin phép ghi nhận và cố gắng hoàn thiện tốt hơn!

Tran thi hai ly
Khách
Tran thi hai ly
1 năm trước

Mình muốn làm minh nên bắt đầu từ đâu có ai hướng dẫn mình k ạ

Âm Thanh Hội Trường
Khách
Âm Thanh Hội Trường
1 năm trước

Bài viết khá bổ ích

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI