3 cách viết phương trình toán học trong WordPress

Lượt xem
Home

Viết phương trình toán học trong WordPress khá khó khăn vì trình soạn thảo mặc định của WordPress không hỗ trợ đầy đủ các tính năng để viết. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng viết phương trình trong WordPress bằng 3 cách khác nhau.

Tại sao viết phương trình toán học trong WordPress gặp nhiều khó khăn?

Cách WordPress hoạt động là tự động tạo nội dung trang web và gửi đầu ra HTML trở lại trình duyệt của user để hiển thị nội dung đó. Viết các phương trình toán học trong WordPress rất khó do thiếu các ký tự trong HTML.

Hiện nay, MathML và LaTeX được coi là tiêu chuẩn để viết các phương trình toán học và khoa học trên web. Tuy nhiên, cả hai đều khó sử dụng đối với người mới bắt đầu vì đều yêu cầu user phải học cú pháp riêng, điều này sẽ trở nên khó khăn đối với các phương trình dài hơn và phức tạp hơn.

Tại sao khó viết phương trình toán học trong WordPress
Tại sao khó viết phương trình toán học trong WordPress

Cách 1: Viết phương trình toán học trong WordPress bằng ký tự Unicode

Cách này đơn giản hơn và được khuyên dùng cho những user không có nhu cầu viết các phương trình toán học thường xuyên. Trong cách này, Vietnix sẽ sử dụng các ký tự Unicode và chèn chúng trực tiếp vào trình chỉnh sửa bài đăng.

Unicode là tiêu chuẩn encoding với mục đích cung cấp hỗ trợ encoding ký tự cho tất cả các ngôn ngữ. Unicode được hỗ trợ bởi tất cả nhà xây dựng website, hệ điều hành và thiết bị di động.

1. Thêm các ký tự toán học Unicode trong Mac

Trên máy Mac, bạn có thể thêm các mathematical operators và ký tự toán học từ toolbar ở trên cùng. Chỉ cần nhấp vào Edit > Emoji & Symbols hoặc nhấn phím Command + Control + Space trên bàn phím.

Ứng dụng Character Viewer
Ứng dụng Character Viewer

Thao tác này sẽ hiển thị ứng dụng ‘Character Viewer‘ trong cửa sổ pop up. Từ đây, có thể chọn các ký hiệu và ký tự mà bạn muốn chèn. Chỉ cần nhấp đúp vào một ký tự để chèn vào trình chỉnh sửa bài đăng WordPress. Bạn cũng có thể định dạng các ký tự trong trình chỉnh sửa bài đăng bằng cách sử dụng tùy chọn subscript và superscript trên toolbar của đoạn văn.

Sử dụng tùy chọn subscript và superscript
Sử dụng tùy chọn subscript và superscript

2. Thêm ký tự toán học Unicode trong Windows

Người dùng Windows có thể sử dụng một ứng dụng tương tự để chèn mathematical operators toán học và ký tự đặc biệt vào trình chỉnh sửa bài đăng WordPress. Chỉ cần mở ứng dụng Character Map bằng cách nhấp vào Start > Windows Accessories > Character Map. Thao tác này sẽ hiển thị các ký tự thường được sử dụng trên màn hình.

Mở ứng dụng Character Map
Mở ứng dụng Character Map

Ứng dụng Character Map hỗ trợ nhiều encoding khác nhau, bao gồm cả Unicode. Bạn có thể tìm thấy các math operators bằng cách chọn Unicode Subrange Unicode trong Group. Sau khi định vị được ký tự, cần nhấp chuột để chọn ký tự đó rồi sao chép. Bây giờ hãy quay lại trình chỉnh sửa nội dung WordPress và dán ký tự đó vào.

Việc thêm các ký tự đặc biệt và mathematical operator theo cách thủ công là một điều rắc rối nhưng sẽ hiệu quả nếu thỉnh thoảng mới cần thêm các ký tự đặc biệt này. Tuy nhiên, nếu thường xuyên cần viết các phương trình toán học trên trang web của mình thì tốt hơn hết bạn nên học cách sử dụng một trong hai cách bên dưới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết về cách thêm ký tự đặc biệt vào bài viết WordPress đơn giản để biết cách thêm những ký tự khác vào bài viết WordPress.

Cách 2: Viết phương trình toán học trong WordPress bằng LaTeX

LaTeX là một tiêu chuẩn typesetting được thiết kế rõ ràng để viết tài liệu khoa học và kỹ thuật. LaTeX được sử dụng rộng rãi trong giới học thuật và được coi là tiêu chuẩn để viết phương trình và các tài liệu khoa học khác.

Trang web chính thức của LaTeX có tài liệu chi tiết và các link dẫn đến các hướng dẫn và để giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng. Vietnix sẽ tập trung vào cách đưa tính năng typesetting LaTeX vào trang web WordPress.

Trước tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin MathJax-LaTeX. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin đơn giản, nhanh chóng

Sau khi kích hoạt, cần chỉnh sửa bài đăng hoặc page nơi muốn chèn phương trình toán học. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, nhấp vào button add new block (+) và chèn block Shortcode vào nội dung.

Thêm block Shortcode
Thêm block Shortcode

Bên trong block Shortcode, cần thêm shortcode theo định dạng sau:

[latex]code LaTeX của bạn[/latex]

Thêm shortcode bằng code LaTeX
Thêm shortcode bằng code LaTeX

Bây giờ bạn có thể lưu bài đăng của mình và xem trước định dạng của phương trình toán học. Hình dưới đây là giao diện trên trang web demo WordPress.

Phương trình toán học được hiển thị trong WordPress bằng LaTeX
Phương trình toán học được hiển thị trong WordPress bằng LaTeX

Một cách dễ dàng hơn để tạo code là sử dụng ứng dụng LaTeX ngoại tuyến cho hệ điều hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng môi trường LaTeX dựa trên web như Overleaf.

Sử dụng ứng dụng LaTeX
Sử dụng ứng dụng LaTeX

Sau đó, bạn có thể sao chép và dán các phương trình của mình vào block Shortcode trong WordPress.

Nếu bạn đang cần một nhà cung cấp dịch vụ hosting trên nền tảng WordPress đáng tin cậy và chất lượng, bạn nên lựa chọn Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix không chỉ tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất của trang web, mà còn đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu.

Hấp dẫn hơn, khi đăng ký WordPress Hosting tại Vietnix, bạn sẽ nhận được một bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị, bao gồm các sản phẩm như WP Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi… Hãy lựa chọn Vietnix để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và không bỏ lỡ những ưu đãi khủng này!

Cách 3: Viết phương trình toán học trong WordPress bằng MathML

MathML là ngôn ngữ markup được thiết kế để dễ dàng xuất bản các phương trình toán học trên web, sử dụng markup XML có ngữ nghĩa tương tự như HTML. WordPress không hỗ trợ MathML ngay từ đầu và nếu đã thêm code MathML vào trình chỉnh sửa bài đăng thì sẽ không hiển thị chính xác.

Tuy nhiên, có một plugin có thể giải quyết vấn đề đó. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin MathML Block. Sau khi kích hoạt, chỉ cần chỉnh sửa bài đăng hoặc page nơi muốn thêm phương trình toán học. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, nhấp vào button add new block (+) và thêm block HTML tùy chỉnh vào nội dung.

Thêm block HTML tùy chỉnh
Thêm block HTML tùy chỉnh

Bây giờ bạn có thể dán code MathML của mình vào block HTML tùy chỉnh. Màn hình sẽ hiển thị giống như thế này.

Thêm code MathML trong WordPress
Thêm code MathML trong WordPress

Sau đó, bạn có thể lưu bài viết hoặc page của mình. Khi xem nó trong một tab mới, bạn sẽ thấy MathML được chuyển đổi rất đẹp mắt trên trang web của mình.

Xem trước MathML
Xem trước MathML

Block MathML sử dụng công cụ JavaScript MathJax để chuyển đổi markup thành các phương trình toán học có thể đọc được, MathML cũng hỗ trợ các lệnh LaTeX.

Để thêm code LaTeX, chỉ cần thêm block MathML vào trình chỉnh sửa nội dung.

Thêm block MathML
Thêm block MathML

Trong vùng văn bản của block MathML, bạn có thể dán code LaTeX của mình như thế này:

\[phương trình của bạn\]

Bây giờ đã có thể lưu và xem trước bài đăng của mình để xem được hiển thị như thế nào trong bài đăng trên blog hoặc page.

LaTeX trong block MathML
LaTeX trong block MathML

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách viết chú thích trong Python để tối ưu code dễ đọc để biết thêm nhiều tính năng bổ ích khác.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm phương trình toán học trong WordPress. Bạn cũng có thể xem về cách giải mã hệ nhị phân đơn giản, nhanh chóngmachine Learning là gì? Giới thiệu các thuật toán mới để có thêm thông tin cho mình, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (179 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI