NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/07/2021
Lượt xem

Mạng SDN là gì? Tìm hiểu về Software Defined Networking

01/07/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (132 bình chọn)

SDN là gì?

SDN (Software-Defined Networking) là một kiến trúc có khả năng trừu tượng hóa các layer khác nhau của mạng, giúp mạng trở nên linh hoạt hơn. Mục tiêu chính của SDN là cải thiện khả năng kiểm soát mạng bằng cách cho phép các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng nhanh chóng khi các nhu cầu kinh doanh thay đổi.

Trong một mạng SDN, quản trị viên có thể định hình lưu lượng từ một console điều khiển tập trung mà không cần phải xử lý từng switch ở trong mạng. Bộ điều khiển SDN tập trung sẽ định hướng cho các switch cung cấp dịch vụ mạng ở bất cứ nơi nào ta cần, với mọi kết nối giữa server và thiết bị.

SDN
Mạng SDN là gì? Tìm hiểu về Software Defined Networking 13

Kiến trúc của SDN

Một kiến trúc điển hình của SDN bao gồm 3 lớp: lớp ứng dụng, lớp điều khiển và lớp cơ sở hạ tầng.

Không có gì ngạc nhiên khi lớp ứng dụng chứa các ứng dụng mạng hoặc chức năng điển hình mà các tổ chức sử dụng. Nó có thể bao gồm hệ thống phát hiện xâm nhập, cân bằng tải (load balancing) hay firewall. Trong trường hợp mạng truyền thống sử dụng thiết bị chuyên dụng, chẳng hạn như firewall hay bộ cân bằng tải, một SDN sẽ thay thế thiết bị bằng một ứng dụng sử dụng controller để quản lý hành vi của data plane.

Kiến trúc mạng SDN chia thành ba lớp riêng biệt, được kết nối thông qua các API.

Lớp điều khiển (control layer) đại diện cho phần mềm điều khiển SDN tập trung, hoạt động như một bộ não của SDN. Bộ điều khiển này nằm trên một server và quản lý các chính sách cũng như luồng lưu lượng trên toàn mạng.

Lớp cơ sở hạ tầng được tạo từ các switch vật lý ở trong mạng.

Ba lớp này giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng các API (Application Programming Interface) southbound và northbound.

Ví dụ: Các ứng dụng giao tiếp với bộ điều khiển thông qua northbound interface, còn bộ điều khiển và switch giao tiếp với nhau bằng southbound interface, như OpenFlow.

Cách hoạt động của SDN

Tiếp theo hãy cũng tìm hiểu cách hoạt động của SDN là gì. SDN bao gồm nhiều loại công nghệ, gồm có phân tách chức năng, ảo hóa mạng và tự động hóa thông qua khả năng lập trình.

Ban đầu, công nghệ Software-defined networking chỉ tập trung phân tách network control plane từ data plane. Trong đó control plan quyết định cách các packet sẽ truyền qua mạng, còn data plane thì di chuyển các packet từ nơi này sang nơi khác.

Cách hoạt động điển hình là: một packet đến một switch mạng, và các quy tắc được tích hợp trong firmware cho biết nơi mà switch cần chuyển tiếp packet đó. Các quy tắc xử lý packet này được gửi đến switch từ một bộ điều khiển tập trung.

Switch – hay còn gọi là thiết bị data plane – truy vấn controller để được hướng dẫn nếu cần, đồng thời cung cấp cho controller thông tin về lưu lượng mà nó xử lý. Switch sẽ gửi mọi packet đến cùng một điểm đến, theo cùng một đường dẫn và xử lý theo một cách duy nhất.

SDN sử dụng một cơ chế hoạt động gọi là adaptive hay dynamic. Trong đó, một switch đưa ra một route request cho controller đối với một packet không có route cụ thể. Quá trình này tách biệt với adaptive routing – đưa ra các route request thông qua router với các thuật toán dựa trên cấu trúc liên kết mạng, chứ không phải thông qua một controller.

Ưu điểm của SDN

ưu điểm của SDN
Mạng SDN là gì? Tìm hiểu về Software Defined Networking 14

SDN có rất nhiều ưu điểm khác nhau, chẳng hạn như:

Với SDN, các quản trị viên có thể thay đổi bất kỳ quy tắc nào của switch khi cần – ưu tiên, loại bỏ hay thậm chí chặn các packet cụ thể với mức độ kiểm soát và bảo mật có độ chi tiết cao. Việc này đặc biệt hữu ích trong kiến trúc điện toán đám mây có nhiều người sử dụng, vì nó cho phép người quản trị quản lý lưu lượng một cách hiệu quả, linh hoạt. Về cơ bản, nó cho phép người quản trị sử dụng các switch có chi phí thấp hơn, có nhiều quyền kiểm soát hơn với các luồng lưu lượng mạng.

Một số lợi ích khác nữa là quản lý mạng và hiển thị end-to-end. Người quản trị chỉ cần xử lý một controller tập trung để phân phối policy đến các switch được kết nối với nhau. Điều này trái ngược với việc cấu hình nhiều thiết bị riêng lẻ. Nó cũng là một lợi thế bảo mật, vì controller có thể giám sát lưu lượng và triển khai các chính sách bảo mật khác. Ví dụ: nếu controller cho rằng có lưu lượng truy cập đáng ngờ, nó có thể dễ dàng định tuyến lại, hoặc drop các packet đó.

SDN còn có thể ảo hóa phần cứng và dịch vụ mà trước đây thường được xử lý bởi phần cứng chuyên dụng. Từ đó giúp giảm diện tích phần cứng và chi phí hoạt động.

Bên cạnh đó, SDN cũng góp phần vào sự ra đời của công nghệ SD-WAN (Software-defined wide area network). SD-WAN sử dụng khả năng virtual overlay của công nghệ SDN. Nó trừu tượng hóa các liên kết kết nối của tổ chức thông qua một WAN, tạo ra một mạng ảo để có thể sử dụng bất kỳ kết nối nào mà controller cho là phù hợp để gửi lưu lượng.

Nhược điểm của SDN

nhuoc diem cua sdn
Mạng SDN là gì? Tìm hiểu về Software Defined Networking 15

Đối tượng chính sử dụng SDN là những nhà cung cấp dịch vụ, nhà khai thác mạng, viễn thông, cùng một số công ty lớn như Facebook hay Google. Tất cả đều có nguồn lực to lớn để giải quyết và đóng góp vào một công nghệ mới nổi như SDN. Tuy nhiên, vẫn còn một số thách thức như:

  • Khả năng bảo mật của SDN là một con dao hai lưỡi. Vì nếu bộ điều khiển tập trung có lỗi, kẻ tấn công có thể tấn công vào toàn mạng.
  • Trớ thêu thay, một khó khăn khác nữa cho SDN là: trong ngành công nghiệp mạng không hề có định nghĩa về “Software-defined networking”. Các nhà cung cấp khác nhau cung cấp các cách tiếp cận khác nhau cho SDN, từ mô hình tập trung phần cứng và nền tảng ảo hóa cho đến các thiết kế mạng siêu hội tụ hay những phương pháp không cần controller.
  • Một số sáng kiến mạng thường bị nhầm lần với SDN, gồm kết nối mạng white box, phân tách mạng, tự động hóa mạng hay mạng có khả năng lập trình. Mặc dù Software-defined networking có thể tận dụng ưu điểm của những công nghệ vừa kể đến, chúng vẫn là những công nghệ hoàn toàn khác biệt. SDN nổi lên vào năm 2011 khi nó được giới thiệu cùng với giao thức OpenFlow. Kể từ đó, việc ứng dụng Software-defined networking lại diễn ra tương đối chậm, đặc biệt là ở các doanh nghiệp có mạng nhỏ hoặc ít tài nguyên. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp cũng cho rằng chi phí triển khai SDN là một thách thức lớn.

Ứng dụng của SDN

ung dung cua sdn
Mạng SDN là gì? Tìm hiểu về Software Defined Networking 16
  • DevOps – phương pháp tiếp cận dựa trên SDN có thể giúp tự động hóa các bản cập nhật và triển khai ứng dụng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho DevOps. Cụ thể, SDN giúp tự động hóa các thành phần có sở hạ tầng khi các ứng dụng và nền tảng của DevOps được triển khai.
  • Campus network (mạng campus) – Các mạng campus thường khó để quản lý, đặc biệt là khi đang có nhu cầu về việc thống nhất mạng WiFi và Ethernet. SDN controller có thể giúp cung cấp khả năng quản lý tập trung và tự động hóa cho mạng campus. Từ đó cải thiện bảo mật và chất lượng dịch vụ ở cấp độ ứng dụng trên toàn mạng.
  • Mạng nhà cung cấp dịch vụ – SDN giúp các nhà cung cấp dịch vụ đơn giản hóa và tự động hóa việc cung cấp mạng để quản lý và kiểm soát dịch vụ và end-to-end.
  • Bảo mật trung tâm dữ liệu – SDN hỗ trợ bảo vệ tập trung hơn và đơn giản hóa việc quản trị firewall. Nói chung, một doanh nghiệp phụ thuộc vào tương lửa để bảo mật trung tâm dữ liệu của nó. Tuy nhiên, một trung tâm có thể tạo ra một hệ thống tường lửa phân tán bằng cách thêm các tường lửa ảo để bảo vệ các máy ảo. Lớp bảo mật bổ sung này giúp ngăn vi phạm giữa các máy ảo. Ngoài ra, kiểm soát tập trung và tự động hóa SDN cho phép admin có thể xem, sửa đổi và kiểm soát hoạt động mạng để giảm nguy cơ vi phạm.

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết, khái niệm, cách thức hoạt động và ứng dụng của mạng SDN, hy vọng qua bài viết này bạn có thể học được thêm nhiều kiến thức mới, cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI