NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/10/2022
Lượt xem

PSTN là gì? Tại sao nên chọn VoIP thay cho PSTN doanh nghiệp?

25/10/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (194 bình chọn)

Cụm từ PSTN không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực viễn thông, điện tử. Thế nhưng, khá nhiều doanh nghiệp và người dùng khác vẫn chưa nắm bắt được cụ thể về PSTN. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu hơn về PSTN là gì cũng như cách thức hoạt động của công nghệ và lý do vì sao nên chọn dùng VoIP thay thế nhé!

PSTN là gì?   

PSTN – Public Switched Telephone Network được hiểu đơn giản là mạng điện thoại chuyển mạch công cộng hay mạng điện thoại chuyển mạch kênh truyền thống. Mạng điện thoại này đã được đưa vào vận hành trong cuộc sống thường nhật của người dân từ cuối những năm 1800.

PSTN là gì?   
PSTN là gì?   

PSTN luôn sử dụng hệ thống dây đồng ngầm để thực hiện vai trò kết nối kênh liên lạc cho nhiều gia đình thế hệ trước. Bản thân các điện thoại PSTN cũng được gọi với những cái tên khác như PSTN, điện thoại cố định, POTS… Chúng được dùng một cách phổ biến và được ngầm hiểu như một hình thức giao tiếp tiêu chuẩn trong nhiều năm trước đây.

Mỗi một người dùng khi lắp điện thoại cố định sẽ được cấp theo số điện thoại để liên hệ. Số điện thoại này khi hòa mạng vào PSTN sẽ có quyền quay số và gọi đến các số khác trong cùng một hệ thống.

Điển hình nhất là:

 • Quay số nội hạt: Người dùng có thể liên hệ với những số điện thoại trong cùng một vùng, tỉnh. 
 • Số liên tỉnh: Là liên hệ với những số khác ngoài tỉnh thông qua mạng PSTN.
 • Quay số quốc tế: Với mạng PSTN, bạn có thể gọi đến những đầu số khác trên thế giới.

Ưu nhược điểm của PSTN     

PSTN chiếm được cảm tình của rất nhiều doanh nghiệp và trở nên phổ biến trong đời sống thường nhật. Bởi mạng điện thoại này mang đến nhiều ưu điểm như:

 • Mạng dùng kênh truyền riêng để thiết lập các kết nối liên lạc qua một mạch trung gian giữa người dùng đầu – cuối dây.
 • Mạng dùng băng thông có dung lượng cao.
 • Dòng thông tin truyền qua mạng được chuyển phát liên tục với tốc độ cao.
 • Độ trễ gần như rất thấp nên trải nghiệm của người dùng vô cùng tốt.
 • Đường truyền an toàn.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng mạng PSTN cũng còn tồn đọng một số nhược điểm như:

 • Chi phí đầu tư cho trang thiết bị này khá lớn, trước kia không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng được.
 • Chi phí cho mỗi sợi cáp đồng chỉ dùng được cho một điện thoại cố định.
 • Băng thông đường truyền đôi khi bị lãng phí, đặc biệt là lúc bạn không sử dụng nhiều.
 • Chi phí trả cho các cuộc gọi liên tỉnh và quốc tế vô cùng cao.

PSNT hoạt động như thế nào?        

PSTN được đánh giá là sự kết hợp đồng thời của các mạng điện thoại dùng trên toàn thế giới. Trong đó có cả đường dây điện thoại, cáp quang hay trung tâm chuyển mạch, vệ tinh hay hệ thống cáp.

PSNT hoạt động như thế nào?        
PSNT hoạt động như thế nào?        

Khi người dùng thực hiện thao tác quay số điện thoại, cuộc gọi của bạn ngay lập tức sẽ được truyền mạng để đến với đầu dây bên kia. Cụ thể 6 bước hoạt động của PSTN lần lượt là:

 • Bước 1: Điện thoại của người dùng sẽ chuyển đổi sóng âm thanh thành tín hiệu điện. Tất cả những tín hiệu này sẽ ngay lập tức truyền đến được thiết bị đầu cuối qua cáp.
 • Bước 2: Khi thiết bị đầu cuối đã thu thập được các tín hiệu điện sẽ tiếp tục truyền thông tin đến văn phòng trung tâm của mạng.
 • Bước 3: Từ văn phòng trung tâm, các cuộc gọi sẽ được định tuyến và chuyển đi dưới dạng tín hiệu điện. Các ống dẫn sợi quang ở cáp quan sẽ mang tín hiệu này đến đích đến cuối cùng.
 • Bước 4: Cuộc gọi của bạn sẽ tiếp tục được chuyển đến văn phòng trung tâm song song.
 • Bước 5: Khi cuộc gọi đã kết nối được với đầu dây bên kia, tín hiệu sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu điện và chuyển đến thiết bị cuối.
 • Bước 6: Thiết bị cuối sẽ định tuyến lại cuộc gọi và bộ điện thoại sẽ chuyển đổi lượng tín hiệu này thành sóng âm để 2 bên đầu dây có thể trò chuyện cùng nhau.

Chất lượng thoại của PSTN như thế nào?  

Độ ổn định mà mạng PSTN được đánh giá vô cùng cao. Trong kết cấu mạng PSTN của các hãng viễn thông có dùng đến hệ thống mạng kỹ thuật số và có cáp băng thông vô cùng cao. Điều này giúp người dùng nâng cấp mạng điện thoại cá nhân lên hệ thống tổng đài cũng như như các hệ thống siêu thị lớn nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các gói cước thoại của PSTN gọi nội hạt đều miễn phí. Điều này vô cùng có lợi cho các quý khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Bán phòng vé máy bay, tàu thủy, đường sắt
 • Những trường học hay nhà trẻ mẫu giáo
 • Cửa hàng kinh doanh lớn, nhỏ
 • Các doanh nghiệp sản xuất vật phẩm lớn và có nhu cầu tìm khách hàng cao

VoIP – giải pháp thay thế PSTN cho doanh nghiệp?  

VoIP đang dần được xem là phương án thay thế hoàn hảo PSTN cho doanh nghiệp. Bởi, nó không chỉ tối ưu được mặt chi phí điện thoại mà còn mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp.

VoIP - giải pháp thay thế PSTN
VoIP – giải pháp thay thế PSTN

VoIP được hiểu chung là điện thoại IP có băng thông rộng hoặc điện thoại internet. Nói một cách đơn giản thì, VoIP cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi thông qua mạng internet thay vì gọi qua số liên lạc truyền thống.

Cách thức hoạt động của VolP

Giọng nói của bạn sẽ được mã hóa thành tín hiệu thoại cho đầu dây bên kia khi bạn sử dụng VoIP để thực hiện các cuộc gọi mạng. Quá trình mã hóa được thực hiện bởi thiết bị hoặc chương tình Codec. Codec giúp đảm bảo rằng, mọi dữ liệu được truyền đi đều đã nén ở dung lượng thấp và có thể truyền đến đầu dây bên kia trong trạng thái nhanh và chất lượng hơn. 

Hệ thống VoIP thường sử dụng đến gói chuyển mạch để dữ liệu được trao đổi một cách liên tục và xuyên suốt cuộc gọi thoại của khách hàng. Thêm vào đó VoIP cũng sẽ cân nhắc dùng đến các dòng chuyên dụng và bộ định tuyến internet để đi qua đường truyền ngắn nhất, không dễ bị tắc nghẽn, gây khó chịu cho người sử dụng

Lý do nên chọn VolP

VoIP sở hữu nhiều ưu thế vượt trội đó là:

Chi phí cuộc gọi thấp

Việc trang bị VoIP giúp cho khách hàng tiết kiệm được phần lớn chi phí cho các cuộc gọi. Giờ đây, bạn có thể liên lạc qua mạng internet miễn phí. Tính năng họp nhóm cũng như liên hệ với người quen qua VoIP cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nghĩa là người dùng không cần nạp tiền quá nhiều vào trong điện thoại. Giờ đây bạn chỉ cần có kết nối internet để thực hiện các cuộc gọi là chủ yếu.

Cho phép doanh nghiệp mở rộng kết nối linh hoạt

VoIP cho phép người dùng có thể dễ dàng tăng công suất, hiệu quả công việc. Đặc biệt là trong những ngày tháng cao điểm vì Cloud của VoIP có khoảng lưu trữ lớn. Hơn nữa, người dùng có thể tùy ý tăng hoặc giảm nhu cầu liên hệ khi bạn muốn.

ly do chon VOIP
PSTN là gì? Tại sao nên chọn VoIP thay cho PSTN doanh nghiệp? 10

Trong trường hợp bạn cần bớt hoặc thêm một liên hệ thì điều này cũng được thực hiện một cách đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể gọi đi bất cứ đâu mà không cần phải trả thêm các khoản phí mở rộng khác. 

Ít phần cứng

VoIP có thể được triển khai toàn bộ trên Cloud. Vì thế, phần cứng của điện thoại sẽ không cần phải chịu quá nhiều áp lực về sức nặng của dữ liệu. Thậm chí, trong một vài trường hợp bạn chỉ cần dùng đến điện thoại có phần cứng gọn nhẹ đã đủ để thỏa mãn nhu cầu kết nối thông tin, liên lạc với người khác.

Đa dạng tính năng

Dịch vụ điện thoại VoIP thường được thiết kế với nhiều tính năng đi kèm. Nổi bật trong số đó phải nhắc đến như:

 • Quản lý và ghi âm các cuộc gọi của khách hàng để giúp cho nhân viên giám sát nghe lại và thực hiện công việc tốt hơn.
 • Hỗ trợ người dùng thống kê và báo cáo chi tiết các cuộc gọi dựa theo từng số điện thoại cụ thể. Bạn có thể kiểm soát được cuộc gọi từ nhân viên, cuộc gọi ra – vào trong một ngày, thậm chí là cả năm.
 • VoIP có API để kết nối đến các phần mềm, ứng dụng thứ 3 phục vụ cho công việc của doanh nghiệp.

Quản lý trên một mạng IP

Có một thực tế là các công ty luôn cần đến mạng dữ liệu và Internet để phục vụ cho các mục đích gửi email, tin nhắn hay chia sẻ tài liệu, cộng tác với những khách hàng khác. Điều này có nghĩa là, bạn cần phải duy trì 2 mạng khác nhau để liên hệ được với đối tượng mục tiêu. Cụ thể, 1 là mạng PSTN 2 là Internet.

Điều này khá rườm rà đúng không? VoIP hoạt động dựa trên nền tảng internet. Do vậy với VoIP, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phát sinh thêm các đường mạng phức tạp khác. 

Quá trình vận hành và bảo trì tốt

Hệ thống PSTN luôn luôn có một đội ngũ chuyên biệt để đảm bảo tính vận hành xuyên suốt của mạng. Ngoài ra, họ còn phải chuẩn bị khá nhiều chi phí để thay thế phần cứng cũng như kết nối các KTS bảo trì mạng.

Với VoIP thì không cần điều đó. Bởi vì VoIP đã giảm tải lượng phần cứng và hoạt động dựa theo mạng internet. Do vậy, việc quản lý vận hành trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các chi phí thực thi có quá trình hoạt động của mạng cũng không quá tốn kém.

Điều tuyệt vời hơn cả là hệ thống VoIP cho phép người dùng chuyển hướng cuộc gọi dễ dàng. Vì thế, trong trường hợp bạn nghi ngờ đường mạng lỗi có thể chuyển hướng đến các cuộc gọi di động, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc khách hàng.

Tích hợp dễ dàng

Nếu dùng mạng PSTN bạn buộc phải có thiết bị phần cứng cũng như bản quyền dịch vụ khi muốn tích hợp hoặc dùng thêm các tính năng khác cho hệ thống tổng đài. Những điều này góp phần làm cho chi phí để duy trì mạng trở nên tốn kém hơn bao giờ hết. Người dùng cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề tích hợp nếu không chuyên.

VoIP lại khắc phục được nhược điểm này. Bởi nó là một hệ thống đám mây và dễ dàng cho phép dịch vụ điện thoại của bạn dễ dàng trong việc tích hợp cùng các phần mềm khác. Để từ đó cải thiện tốt hiệu quả đàm thoại và duy trì liên lạc cho người dùng.

Lời kết

Cụ thể về PSTN là gì cũng như lý do vì sao nói VoIP đang là giải pháp hàng đầu để thay thế cho mạng truyền thống đã được giải mã ở trên. Nếu bạn cần thêm những thông tin chi tiết cũng như tư vấn hỗ trợ về dịch vụ, đừng quên liên hệ đến chúng tôi nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI