NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
14/05/2021
Lượt xem

Extranet là gì? Tìm hiểu về mạng Extranet

14/05/2021
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (88 bình chọn)

Extranet từ lâu nay đã quá quen thuộc với chúng ta, trong thời buổi công nghệ số 4.0. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn những thắc mắc về Extranet là gì? Và extranet có điểm gì khác với intranet ? Thì bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và thảo luận với nhau về vấn đề này nhé

Những đổi mới công nghệ đã mở đường cho các lộ trình cộng tác hiệu quả hơn bao giờ hết. Trong nhiều thập kỷ trước, các bên liên quan muốn chia sẻ tài liệu với các đối tác bên ngoài phải đối mặt với các lựa chọn hạn chế và không hiệu quả. Với sự gia tăng của các mạng extranet, các tùy chọn cho cộng tác viên bên thứ ba là vô tận. Trong bài viết này, chúng ta khám phá các mạng extranet là gì, cách chúng có thể được triển khai tại nơi làm việc và các mẹo để tối đa hóa khả năng cộng tác với người dùng bên ngoài.

Extranet là gì?

Extranet là một mạng riêng được kiểm soát cho phép truy cập vào các đối tác, nhà cung cấp và nhà cung cấp hoặc một nhóm khách hàng được ủy quyền – thường là một tập hợp con thông tin có thể truy cập được từ mạng nội bộ của tổ chức. Extranet tương tự như DMZ ở chỗ nó cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ cần thiết cho các bên được ủy quyền mà không cấp quyền truy cập vào toàn bộ mạng của tổ chức.

extranet-la-gi
Extranet là gì? Tìm hiểu về mạng Extranet 7

Extranet là một mạng riêng tư mà chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập. Những người dùng được ủy quyền này có thể bao gồm các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp và thậm chí một số khách hàng. Họ có thể sử dụng extranet để trao đổi thông tin với nhau mà không cần phải vào mạng chính của công ty chủ quản.

Extranet giống như một phòng chứa hồ sơ an toàn nằm ở đâu đó ngoài khuôn viên công ty. Chỉ những người được cấp chìa khóa mới có thể vào và duyệt qua các tủ đựng hồ sơ.

Các loại Extranet là gì?

Extranet có thể đáp ứng nhiều mục đích khác nhau cho các doanh nghiệp và các cộng tác viên. Một số loại mạng bên ngoài cơ bản như sau:

Project Extranets

Khi một số bên khác nhau tham gia vào một dự án mới, extranet có thể là một công cụ hiệu quả và hữu ích để quản lý dự án. Các quyền có thể tùy chỉnh và cài đặt quyền riêng tư giúp đảm bảo rằng thông tin bí mật vẫn nằm trong tay người dùng thích hợp. Hợp tác giữa các tổ chức là nền tảng chính cho nhiều ngành từ chăm sóc sức khỏe đến kiến trúc đến bán lẻ và thương mại điện tử.

Extranet là một cách dễ dàng để đảm bảo mọi cộng tác viên vẫn có trách nhiệm với phần công việc của họ và tăng cao hiệu suất làm việc của mọi người.

Logistic Extranet

Đối với các công ty trong không gian thương mại điện tử, extranet là điều không thể thiếu. Các nền tảng này có thể kết nối nhà cung cấp với nhà phân phối để chuyển phát nhanh đến khách hàng và giữ cho những đường dây này luôn hoạt động khi cần trao đổi hoặc sửa đổi. Các mạng logistic extranet có thể giúp doanh nghiệp cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng bằng cách đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng truy cập các thông tin cập nhật theo thời gian thực về sản phẩm và dịch vụ.

Integration Extranet

Một công cụ thay đổi chiến thuật khác dành cho các thương hiệu bán sản phẩm trực tuyến: intergration extranet theo dõi hàng tồn kho và cập nhật hàng tồn kho ngay lập tức. Dữ liệu này có thể được sử dụng cho mục đích lấy hàng và đảm bảo rằng nhiều bên liên quan có thể dễ dàng truy cập thông tin. Các mạng intergration extranet có thể được xây dựng dựa trên mạng nội bộ của doanh nghiệp hoặc được lưu trữ trên một nền tảng hoàn toàn riêng biệt.

Employee information hub

Đối với nhượng quyền thương mại và các doanh nghiệp khác có lực lượng lao động tuyến đầu lớn, loại mạng này có thể là công cụ hữu hiệu để phổ biến thông tin nhân viên.Nền tảng này có thể lưu trữ bảng chấm công của nhân viên và thông tin dành riêng cho người lao động khác cũng như phục vụ như một đường dây trực tiếp đến văn phòng công ty của doanh nghiệp.

Loại extranet này có thể cũng cho phép nhân viên trình lên bất kỳ quan tâm hoặc sự tiến cử nào một cách tự tin. Nhân viên Extranet có thể là nguồn giá trị cho kết nối với nhân viên tuyến đầu, tập hợp lực lượng lao động nhỏ quan trọng có thể gặp khó khăn để tham gia.

Financial data extranet

Extranet là một trong những phương pháp an toàn và bảo mật nhất để chia sẻ thông tin bí mật, điều này đặc biệt quan trọng khi xử lý các tài liệu nhạy cảm, bao gồm cả tài chính. Extranet có thể giúp các đối tác chia sẻ các bản cập nhật một cách hiệu quả và đảm bảo rằng chỉ những người phù hợp mới có quyền truy cập vào các chỉ số quan trọng.

Customer platform

Một nền tảng dành riêng cho thông tin người tiêu dùng có thể giúp thúc đẩy hiệu quả, cải thiện độ chính xác và ưu tiên cho khách hàng. Các tổ chức cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào extranet để tự báo cáo các dữ liệu và số liệu khác nhau về cơ bản sẽ tự động hóa phần này của quy trình làm việc trong khi triển khai chức năng tự phục vụ.

Lợi ích của việc sử dụng Extranet?

gDNsnCX H1QSl8N7aDIT8vRd6vdQl9sEvzXdG2XnLXFvq4ycHNBFfIiChO85HY8H4oPgQyTOSoQBjLwNLh0MR1z

Extranet có thể mang lại nhiều lợi ích, bất kể loại mạng mà tổ chức của bạn sử dụng. Một số cải tiến đáng chú ý nhất mà các bên liên quan có thể mong đợi được chứng kiến sau khi triển khai extranet như sau:

Tối đa hoá việc chia sẻ kiến thức

Một trong những lợi ích lớn nhất của cộng tác viên bên thứ ba là kiến thức bên ngoài và quan điểm độc đáo mà họ mang lại. Với extranet, một doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa ý tưởng và kiến thức chuyên môn của mọi người tham gia cộng tác.

Các đối tác bên ngoài được cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để chia sẻ các phương pháp hay nhất, cân nhắc các chủ đề cấp bách và cung cấp phản hồi có giá trị để khắc phục sự cố cho các tương tác trong tương lai.

Giữ bí mật và an toàn thông tin

Trong nhiều sự hợp tác giữa các tổ chức, các bên liên quan phải đảm bảo rằng người dùng bên thứ ba có thông tin họ cần để tham gia mà không tiết lộ tài liệu bí mật. Extranet có thể giúp các nhà lãnh đạo dễ dàng quản lý những người có thể nhìn thấy những gì thông qua các tùy chọn quyền tùy chỉnh và các chế độ xác thực khác nhau. Nền tảng bên ngoài được coi là một trong những cách an toàn nhất để chia sẻ tài liệu và dữ liệu nhờ vào một loạt các quyền kiểm soát quyền riêng tư và quyền riêng tư.

Cập nhật thông tin theo thời gian thực

Trong thời kỳ hiện đại, khách hàng muốn có càng nhiều thông tin càng tốt. Người tiêu dùng mong đợi có thể theo dõi tình trạng giao hàng của các sản phẩm họ đã đặt hàng, giống như khách hàng thích cập nhật thường xuyên về các dự án mới. Extranet giúp các tổ chức cung cấp các loại thông báo từng phút mà người tiêu dùng ngày càng mong đợi mà không ảnh hưởng năng suất của nhân viên. Khách hàng và người tiêu dùng có thể được cấp quyền truy cập vào extranet để họ thấy các bản cập nhật theo thời gian thực bất cứ khi nào họ muốn hoặc cần.

Giảm silo

Một trong những thành phần thách thức nhất của sự hợp tác giữa các tổ chức là sự gia tăng của các silo có thể kéo dài các nhiệm vụ và làm giảm tương tác giữa các bên liên quan. Một extranet được sắp xếp hợp lý có thể giúp cắt giảm những cuộc nói chuyện phiếm và cung cấp cho mọi cộng tác viên các công cụ, bản cập nhật và tài liệu mà họ đang tìm kiếm một cách hiệu quả. Các extranet hiện đại có khả năng tìm kiếm hoạt động cao có thể thúc đẩy hiệu quả hơn nữa và giảm thời gian trễ vốn quá phổ biến khi làm việc với nhiều bên.

Những cách để tạo trải nghiệm Extranet hiệu quả

Ưu tiên người dùng

Trong những năm trước đây, hầu như tất cả các giải pháp extranet đều được thiết kế với Sharepoint làm nền tảng.Trong khi Sharepoint cung cấp một tùy chọn khả thi, các nền tảng bên ngoài mới nhất có các công cụ và chức năng vượt qua giới hạn của các mô hình cũ hơn.

Một extranet trực quan với các công cụ và khả năng phù hợp với các hoạt động hợp tác cụ thể sẽ trao quyền cho tất cả các bên để duy trì sự gắn bó và hiệu quả trong suốt quan hệ đối tác của bạn. Khi thiết kế extranet, các bên liên quan cần ưu tiên người dùng trong quá trình thiết kế và triển khai để đạt được hiệu quả tối đa.

Thêm vào tuỳ chọn di động

Để tối đa hóa khả năng sử dụng của extranet, việc đảm bảo rằng mạng này có khả năng đáp ứng trên thiết bị di động là một lợi thế lớn. Cho dù bạn đang chia sẻ dữ liệu với các bên liên quan bên thứ ba hay cung cấp nền tảng để khách hàng theo dõi đơn đặt hàng, hầu như tất cả người dùng đều đánh giá cao việc có cơ hội sử dụng thiết bị di động.

Một extranet di động có giá trị đặc biệt khi cộng tác với các nhân viên tuyến đầu bên ngoài tổ chức của bạn, chẳng hạn như nhà thầu, người giao hàng và người giao hàng. Những nhân viên không có kết nối này khó có thể ngồi trước máy tính cả ngày, vì vậy việc truy cập di động vào extranet của bạn là đặc biệt quan trọng.

Đảm bảo nền tảng của bạn an toàn

Bảo mật là mối quan tâm ngày càng tăng đối với hầu hết tất cả các tổ chức khi nguy cơ rò rỉ dữ liệu ngày càng lớn. Extranet có thể là một lựa chọn hiệu quả để chia sẻ dữ liệu và tài liệu một cách an toàn với các tính năng bảo mật có thể tùy chỉnh và kiểm soát quyền. Các tùy chọn chia sẻ được cá nhân hóa đặc biệt không thể thiếu đối với thiết kế extranet vì một số bên có thể cần quyền truy cập vào nhiều thông tin hơn các cộng tác viên khác.

Các extranet cho phép các bên liên quan chọn và chọn ai có thể xem những gì và cập nhật nó bất cứ khi nào cần thiết.

Xem xét cách extranet và intranet của bạn kết hợp với nhau

Nhiều stakeholder có thể xem extranet như sự mở rộng của internal network của tổ chức. Nó giống nhiều điểm và chức năng trong khu vực làm việc số đang tồn tai của bạn sẽ có giá trị với outside platform. Nhiều ví dụ công cụ chuyển đổi có thể bao gồm nhiều chức năng và tích hợp mạng lưới xã hội với ứng dụng kinh doanh như SalesForce hoặc HubSpot. Khi thiết kế một extranet hiệu quả và có sức ảnh hưởng, việc xác định các chức năng trong mạng nội bộ của bạn cũng có thể hữu ích cho các cộng tác viên bên thứ ba.

Nhiều bên liên quan có thể chọn xem extranet của họ như một phần mở rộng của mạng nội bộ của tổ chức. Có khả năng là một số tính năng và chức năng trong nơi làm việc kỹ thuật số hiện tại sẽ có giá trị đối với nền tảng bên ngoài của bạn.

Một số ví dụ về các công cụ có thể chuyển giao có thể bao gồm các chức năng và tích hợp mạng xã hội với các ứng dụng kinh doanh như Salesforce hoặc HubSpot. Khi thiết kế một extranet hiệu quả, việc xác định các chức năng trong mạng extranet cũng có thể hữu ích cho các cộng tác viên bên thứ ba.

So sánh giữa intranet và extranet

Khi khám phá các giải pháp kỹ thuật số tại nơi làm việc, rất dễ nhầm lẫn giữa các thuật ngữ. Mặc dù các cụm từ nghe có vẻ giống nhau, mạng intranet và mạng extranet có những điểm khác biệt riêng. Dưới đây Vietnix chia nhỏ cả hai từ và cách chúng hoạt động cùng nhau.

Intranet: Mạng doanh nghiệp tư nhân dành cho nhân viên trong tổ chức. Mạng intranet tập trung các tài liệu, công cụ, thông tin và khả năng thông qua một nền tảng thống nhất.

Extranet: Mạng riêng được kiểm soát cho phép các đối tác bên thứ ba lấy thông tin, thường là về một công ty hoặc tổ chức cụ thể và mức độ cho phép xem và lấy thông tin được giới hạn, không cần cấp quyền truy cập vào toàn bộ mạng của tổ chức.

Cả hai nền tảng đều tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi ý tưởng và khuyến khích cộng tác bằng cách cung cấp các lộ trình truyền thông đa dạng. Intranet thực hiện điều này trong nội bộ, cho các đồng nghiệp trong một doanh nghiệp đơn lẻ. Extranet cho phép các tổ chức mở rộng khả năng chia sẻ kiến thức của họ bằng cách tạo ra các trao đổi mới với các cá nhân hoặc nhóm bên ngoài doanh nghiệp.

Một số mạng extranet có thể được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho vô số quan hệ đối tác khác nhau, bao gồm cả những mối quan hệ liên quan đến khách hàng và các bên liên quan bên ngoài. Tùy thuộc vào bản chất của sự hợp tác, các nhà lãnh đạo có thể cấp và hạn chế các biện pháp kiểm soát quyền để hạn chế những người của bên thứ ba có thể truy cập.

Lời kết

Hiện nay, Intranet đã trở thành mạng lưới không thể thiếu trong một tổ chức, nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể trong việc truyền tải dữ liệu với tính bảo mật cao. Ngoài ra, mạng lưới intranet còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, việc phổ biến mạng lưới intranet là cần thiết trong xã hội công nghệ số hiện nay, bảo đảm an toàn cho việc truy cập mạng của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI