NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/02/2023
Lượt xem

Hướng dẫn Reset WordPress về mặc định sử dụng plugin và thủ công

27/02/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (79 bình chọn)

Trong quá trình xây dựng và thao tác trên nền tảng WordPress, có nhiều tình huống người dùng cần phải thiết lập lại website của mình. Chẳng hạn như chứa nhiều dữ liệu dư thừa, trang bị lỗi hay tốc độ tải quá chậm làm bạn không hài lòng. Lúc này, để reset WordPress về mặc định, hãy cùng Vietnix tham khảo 2 cách thực hiện được hướng dẫn qua bài viết sau đây.

Tại sao cần reset WordPress?

Thông thường, người dùng tiến hành reset WordPress về lại trạng thái mặc định cho website của mình bởi những nguyên nhân sau đây:

Xây dựng một trang web mới

Trong trường hợp người dùng đang thực hành thiết kế một website WordPress mới nhưng lại không hài lòng với các tùy chỉnh. Bởi vì có thể thương hiệu không nổi tiếng hoặc thời gian tải của web quá chậm và chỉ bạn muốn reset để bắt đầu lại hơn là thực hiện hoàn tác tất cả những tùy chỉnh trước đó. Hoặc có thể bạn đang trong quá trình thực hiện xây dựng website mới để tìm hiểu thêm kiến thức về WordPress

Dù ở trường hợp nào thì việc đặt lại WordPress để bắt đầu thiết kế và xây dựng lại website từ đầu là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng thực hiện hơn đối với người dùng.

Bạn sẽ cần reset WordPress khi tiến hành xây dựng một website mới
Bạn sẽ cần reset WordPress khi tiến hành xây dựng một website mới

Để xây dựng một website mới tối ưu về tốc độ tải trang bạn có thể tham khảo sử dụng web hosting của Vietnix. Hiện tại, Vietnix cung cấp dịch vụ hosting tối ưu cho WordPress với tốc độ tải nhanh và tính năng bảo mật cao, giúp trang web của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Web hosting Vietnix có giao diện quản trị trực quan, đơn giản, giúp bạn quản lý trang web một cách dễ dàng và có thể tập trung phát triển trang web của mình hiệu quả.

Đặc biệt, Vietnix tặng miễn phí bộ theme và plugin WordPress trị giá đến 26.000.000 VND/Năm cho bạn khi đăng ký hosting tại đây. Với bộ quà tặng này, bạn có thể xây dựng website WordPress thật chuyên nghiệp chỉ với vài bước đơn giản.

Tái sử dụng lại website

Giả sử bạn đang muốn sửa chữa website của mình hoặc của khách hàng để thiết kế lại một trang web hoàn chỉnh. Lúc này, bạn đã tạo và thử nghiệm một website mới bằng cách là sử dụng staging site (site không được public) và hiện đã sẵn sàng để đưa web vào hoạt động. Ở trường hợp này, bạn nên tiến hành reset WordPress. 

Website bị tấn công 

Một trường hợp nữa mà bạn nên reset WordPress trở về mặc định chính là khi website bị tấn công bởi các hacker. Bạn có thể nhận biết điều này khi thấy mã rác hoặc thư rác xuất hiện trong file plugin, theme hay ở các bài đăng và trang (post và page) của mình.

Tham khảo ngay hình thức tấn công DDoS để hiểu hơn khi website bị tấn công sẽ như thế nào và hướng khắc phục: DDoS là gì? Nhận biết, ngăn chặn hình thức tấn công từ chối dịch vụ

Trên đây là một trong rất nhiều nguyên nhân bạn nên reset lại WordPress. Tuy nhiên, việc cài đặt lại website không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó vẫn có một số trường hợp đặc biệt khiến bạn không nên chọn reset về mặc định. Cụ thể như sau:

Khi nào không nên Reset WordPress?

Dưới đây là một số lý do khiến bạn không nên reset WordPress về thiết lập ban đầu. Cụ thể:

Thiết kế lại một phần website

Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa lại toàn bộ website thì lựa chọn reset WordPress về mặc định là giải pháp phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn thiết lập lại một phần của web thì không nên chọn reset. 

Giả sử việc thiết lập lại là chỉ thay thế theme của website, còn nội dung, plugin hay các cài đặt khác bạn đều muốn giữ nguyên. Không chỉ ở tình huống này mà đối với hầu hết các tình huống chỉnh sửa lại một phần khác thì tốt hơn hết, bạn nên tối ưu nội dung hiện có và thiết lập một số chuyển hướng Redirect 301 cũng như cập nhật sơ đồ website XML thay vì reset WordPress.

Bạn không nên reset website khi chỉ thay đổi một phần của trang web
Bạn không nên reset website khi chỉ thay đổi một phần của trang web

Di chuyển website 

Giả sử bạn muốn thực hiện những thay đổi lớn về mặt cấu trúc website mà phải không chỉ đơn thuần về mặt thiết kế. Chẳng hạn, bạn muốn di chuyển website của mình sang một máy chủ hoặc CMS hay tên mới. Trong trường hợp này, quyết định reset WordPress là điều bạn không nên thực hiện. Thay vào đó, bạn hãy di chuyển trang web của mình. 

Mặc dù trong quá trình di chuyển website các bước thao tác có thể khác nhau nhưng với plugin WordPress, quy trình sẽ trở nên đơn giản hóa hơn. Chẳng hạn, với plugin Duplicator giúp bạn có thể sao chép website của mình và khởi tạo lại trên một hosting server mới.

Xóa tất cả nội dung

Trong trường hợp bạn không muốn duy trì hoạt động của website thì có thể cân nhắc đến việc xóa đi thay vì reset. Bởi, nếu bạn reset thì hacker có thể có quyền truy cập. Ngược lại, nếu bạn xóa đi, điều này sẽ đảm bảo được rằng không ai có thể xâm phạm vào tài khoản của bạn.

Bạn không nên reset WordPress về mặc định khi có ý định xóa website
Bạn không nên reset WordPress về mặc định khi có ý định xóa website

Để thực hiện, bạn chỉ cần xóa các tệp WordPress lưu trữ trên máy chủ bằng cPanel hoặc thông qua FTP client. Sau đó, tiến hành hủy dịch vụ lưu trữ mà bạn đã đăng ký. 

Trường hợp khác, nếu bạn muốn xóa tất cả nội dung trong WordPress và bắt đầu lại trên cùng một tài khoản lưu trữ thì giải pháp dành cho bạn chính là xóa các tệp WordPress khỏi thư mục gốc lưu trữ trên máy chủ nhưng không hủy gói lưu trữ. Tiếp đến, bạn có thể tải về bản cài đặt WordPress mới lên cùng một hosting server của mình. 

Hướng dẫn Reset WordPress nhanh chóng

Sau khi đã nắm rõ hơn về những trường hợp nên reset WordPress, lúc này bạn có thể tùy chọn 1 trong 2 cách là cài đặt thủ công hoặc bằng plugin để thực hiện nhanh quá trình reset.

Lưu ý: Bạn không thể hoàn tác lại những tùy chỉnh trước đó sau khi reset. Do đó, hãy sao lưu trang web của bạn trước khi tiến hành thực hiện reset.

Cách 1: Sử dụng plugin reset WordPress

Sử dụng plugin là cách nhanh nhất để reset lại WordPres. Hiện nay có rất nhiều plugin hỗ trợ vấn đề này, trong đó WP Reset là plugin được sử dụng phổ biến và uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Để thực hiện reset WordPress bằng plugin WP Reset, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cài đặt và kích hoạt plugin bằng cách truy cập vào trình quản lý WordPress của bạn. Tại thanh menu nằm bên trái giao diện màn hình, chọn mục Plugins > Chọn Add New.
 • Bước 2: Tại thanh menu, chọn Tools và nhấn vào mục plugin WP Reset.
Cài đặt plugin WP Reset
Cài đặt plugin WP Reset
 • Bước 3: Cuộn chuột xuống phần Tool > chọn WP Reset như hình dưới:
Chọn Tool > Wp Reset
Chọn Tool > Wp Reset
 • Bước 4: Bạn kéo xuống dưới và gõ từ reset vào ô trống để xác nhận và nhấp chuột vào Reset WordPress.
Reset website WordPress
Reset website WordPress
 • Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn xác nhận rằng liệu bạn có chắc chắn muốn thiết lập lại website của mình. Bạn tiếp tục chọn Reset WordPress.
Chọn Reset WordPress để tiếp tục
Chọn Reset WordPress để tiếp tục
 • Bước 7: Khi hoàn tất quá trình thiết lập, hệ thống sẽ điều hướng bạn đến trang chủ bảng điều khiển WordPress của mình. Tại đây, bạn sẽ nhận được một thông báo thành công.

Lưu ý: Đến bước vẫn chưa hoàn tất quá trình reset. Theo mặc định thì WP Reset sẽ hủy kích hoạt những file theme và plugin thay vì xóa đi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xóa các tệp này bằng plugin WP Reset với các thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Đi đến mục Tools và chọn WP Reset nằm ở thanh menu góc trái màn hình.
 • Bước 2: Nhấp chuột vào tab Tools.
tool
Hướng dẫn Reset WordPress về mặc định sử dụng plugin và thủ công 34
 • Bước 3: Nhấp vào liên kết Delete Themes.
 • Bước 4: Nhấp vào nút Delete all themes.
 • Bước 5: Màn hình xuất hiện thông báo yêu cầu bạn xác nhận muốn xóa chủ đề và bạn nhấp vào nút Delete all themes để đồng ý và chuyển sang bước tiếp theo.
Delete all themes
Delete all themes
 • Bước 6: Nhấp vào nút Delete plugins.
 • Bước 7: Thông báo hiển thị yêu cầu xác nhận muốn xóa plugin và bạn nhấn vào nút Delete plugins để đồng ý.
Delete Plugin
Delete Plugin

Lúc này, website của bạn đã hoàn tất quá trình reset WordPress và công việc còn lại còn bạn là cài đặt theme mới, cài đặt plugin, tạo bài đăng, trang cũng như thiết lập cấu hình.

Cách 2: Không cần plugin

Trường hợp không muốn sử dụng plugin bạn vẫn có thể thực hiện reset WordPress bằng các thao tác thủ công. Mặc dù quá trình này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức hơn. Nhưng bù lại, bạn có thể nắm rõ hơn các nguyên tắc cơ bản của việc cài đặt WordPress. Chi tiết các bước reset WordPress được hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản quản trị cPanel.
Đăng nhập vào cPanel
Đăng nhập vào cPanel
 • Bước 2: Cuộn chuột xuống phần Database.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào mục MySQL Database.
Chọn MySQL Databases trong Databases
Chọn MySQL Databases trong Databases
 • Bước 4: Xác định Database WordPress của bạn và nhấp chuột vào nút Delete trong cột Actions
 • Bước 5: Cuộn chuột đến phần Create a New Database
 • Bước 6: Đặt tên cho database mới của bạn và nhấp Create a New Database. Lúc này, trang sẽ tự động làm mới.
Tạo Database mới
Tạo Database mới
 • Bước 7: Cuộn chuột đến Add a User to a Database. Sau đó chọn tên người dùng trước đó của bạn (với tất cả những quyền trước đó) và database mới được tạo từ trình đơn thả xuống. 
 • Bước 8: Nhấp vào Add.
 • Bước 9: Truy cập vào File Manager trong cPanel.
File Manager
File Manager
 • Bước 10: Nhấn vào mục public_html.
 • Bước 11: Chọn thư mục wp-content và xóa. Với thao tác này, các tệp plugin và theme của bạn cũng sẽ bị xóa đi.
Xóa theme và plugin trong cPanel
Xóa theme và plugin trong cPanel

Lưu ý: Kết thúc bước này, website của bạn sẽ được reset lại nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó. Lúc này, bạn cần kích hoạt website hoạt động bằng khởi chạy lại tập lệnh reset WordPress. Các bước thực hiện cụ thể: 

 • Bước 1: Trên thanh địa chỉ của trình duyệt, nhập tên miền và thêm /wp-admin/install.php vào cuối.
  Bước 2: Màn hình hiển thị các thông tin cần điền, bạn tiến hành nhập đầy đủ vào biểu mẫu bao gồm tiêu đề, tên người dùng, mật khẩu, email.
Điền thông tin mới vào biểu mẫu
Điền thông tin mới vào biểu mẫu
 • Bước 3: Nhấp vào nút Install WordPress sau khi đã điền toàn bộ thông tin. 
 • Bước 4: Đăng nhập lại với tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Như vậy, quá trình reset WordPress cuối cùng cũng đã hoàn tất. Giờ đây, bạn đã có thể xây dựng một website mới với theme, plugin, nội dung cùng các cài đặt khác. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về các tình huống nên (không nên) và cách thức thực hiện reset WordPress về mặc định nhanh chóng, đơn giản nhất. Cảm ơn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm reset WordPress thành công ở bình luận để mọi người cùng tham khảo nữa nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI