Hướng dẫn tạo Staging WordPress trên cPanel cho người mới bắt đầu

Lượt xem
Home

Để tối ưu trải nghiệm cho người dùng thông thường website sẽ được cập nhật các tính năng mới thường xuyên. Tuy nhiên, quá trình này lại mang tới nhiều lỗi khiến website chính bị gián đoạn. Để khắc phục điều này, các nhà quản trị sẽ tạo một bản sao và thực hiện chỉnh sửa trên Staging để hạn chế tối đa rủi ro. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách tạo Staging WordPress trên cPanel nhé.

Staging là gì?

Staging là một môi trường bản sao được thiết lập gần giống với môi trường vận hành website chính. Hay cũng có thể hiểu một cách đơn giản, môi trường Staging và Production là hai môi trường sử dụng chung một hosting/máy chủ.

Trong đó, Staging được tạo nên với mục đích là để thực hiện các hoạt động cập nhật, sửa lỗi,… trước khi áp dụng trên website chính. Thông thường, sau khi đã đạt được kết quả mong muốn khi thực hiện trên môi trường Staging, bạn chỉ cần copy nội dung đã thực hiện vào website chính mà không cần thao tác lại từ đầu các bước đã làm.

Staging là gì?
Staging là gì?

Cách tạo Stating site sử dụng plugin WP Staging

Tạo Staging site bằng plugin WP Staging được đánh giá là một cách đơn giản và nhanh chóng. Phương pháp này thường được lựa chọn sử dụng khi bạn muốn kiểm tra một theme hay plugin cho trang web của bạn.

Cách tạo Staging site bằng plugin WP Staging

Bước đầu tiên là bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin. Sau khi plugin được kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy được sidebar của WP Dashboard xuất hiện một thư mục mới mang tên “WP Staging”. Sau khi kích chuột vào ô đó, màn hình sẽ đưa bạn tới một giao diện mới cho phép bạn tạo một staging site.

Nhấn chọn Create New Staging Site
Nhấn chọn Create New Staging Site

Kích chuột vào ô “Create new staging site”. Tiếp đó, bạn nhập vào ô trống “Name your new site” tên của trang staging site của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn kích đúp chuột vào ô “Start Cloning” để khởi tạo.

Chọn Start Cloning
Chọn Start Cloning

Quá trình tạo staging site có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào dung lượng site của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn kích chọn vào ô “Open staging site” để đăng nhập vào staging site vừa tạo. Bạn có thể sử dụng tài khoản admin để đăng nhập vào bằng cách ấn vào ô “Login with your admin credentials”.

Chọn ô Open staging site
Chọn ô Open staging site

Lưu ý rằng, bạn cũng có thể phân biệt staging site và live site một cách dễ dàng. Bởi trên thanh admin bar của staging site có màu da cam, còn live staging thì không. 

Giao diện dashboard Staging site
Giao diện dashboard Staging site

Cách đẩy thay đổi tới live site

Mặc dù plugin này không hỗ trợ việc đẩy những thay đổi mà bạn đã điều chỉnh sang live site. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện thao tác này bằng cách thủ công.

Việc đẩy thủ công này tương đối khó khăn, đặc biệt là phần database. Plugin này giúp clone các bảng ngay trong database của live site. Bảng mới sẽ được cập nhật từ tên của bảng cũ và prefix – tên của staging site mà bạn đã đặt ở phía trên.

Đây cũng là nhược điểm lớn nhất khi tạo Stating site bằng plugin WP Staging. Bởi cách này khiến việc sử dụng plugin WP Migrate DB để migrate db từ staging site sang live site trở nên khó khăn hơn.

Cho nên, cách tạo này không được sử dụng thường xuyên, mà chỉ thích hợp cho bạn nào muốn thử thực hiện các thao tác với theme và plugin cho website.

Hướng dẫn tạo bản Staging cho website WordPress trên cPanel

Cùng Vietnix tìm hiểu cách tạo bản sao Staging WordPress trên cPanel ngay sau đây nhé.

Tạo Staging WordPress trên cPanel

Tạo Staging site với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tạo subdomain sử dụng cPanel

Trước tiên, bạn cần tạo một subdomain để lưu trữ Staging site. Sau khi đi tới cPanel và di chuyển xuống phần Domain, bạn kích chuột vào “Subdomains”.

Chọn subdomains
Chọn subdomains

Tiếp đó, bạn cần điền tên vào ô “subdomain”, ví dụ như “Staging”.

Create a Subdomain
Create a Subdomain

Hoàn thành các thông số cần thiết và ấn “Create” để tạo. Sau đó, bạn chỉ cần cập nhật DNS của domain. Vì Vietnix sử dụng CloudFlare làm DNS trung gian, Vietnix sẽ tạo một bản ghi như sau trong phần DNS của CloudFlare:

Tạo một bản ghi trong phần DNS của CloudFlare
Tạo một bản ghi trong phần DNS của CloudFlare

Bước 2: Clone live site sang staging site

  • Tạo package chứa source code và database của live site

Để đưa clone live sang Staging site, đầu tiên trong live site, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Duplicator. Sau khi được kích hoạt thành công, bạn đi tới phần “Duplicator” ở menu Dashboard trong live site. Ấn chọn “Create New” để tạo mới.

Chọn Create New
Chọn Create New

Tiếp đó, ấn chọn nút “Next”.

Chọn Next
Chọn Next

Plugin sẽ kiểm tra website của bạn bằng cách scan. Có thể có vài cảnh cáo được gửi đến, tuy nhiên bạn có thể bỏ qua chúng bằng cách chọn “Yes -> Build”.

Chọn Yes -> Build
Chọn Yes -> Build

Khi package được tạo thành công, bạn cần tải về hai file Installer và Archive về máy tính của mình.

Tải về hai file Installer và Archive về máy tính của mình
Tải về hai file Installer và Archive về máy tính của mình
  • Tạo database cho Staging site

Để tạo được database cho Staging site thành công, bạn cần đi tới cPanel và kích chọn vào “MySQL Databases”.

Chọn MySQL Databases
Chọn MySQL Databases

Nhập tên mà bạn muốn vào ô “New database”. Sau đó, ấn chọn vào “Create Database”.

Create New Database
Create New Database

Tiếp đó, bạn cần nhập thông tin của user vào chỗ trống trong màn hình tạo database này và ấn nút “Create User”.

Tiến hành tạo Add New User
Tiến hành tạo Add New User

Cuối cùng, chỉ cần gán user vào database vừa tạo.

Gán user vào database
Gán user vào database

Ngoài ra, bạn lưu ý rằng cần chọn tất cả các quyền cho user ở phần màn hình quản lý.

Cấp quyền cho user
Cấp quyền cho user
  • Triển khai source code và database

Bạn cần upload 2 file installer và archive đã được tải ở phần trên lên Staging site sử dụng File Manager. Sau đó, bạn truy cập file installer bằng đường dẫn sau: https://www.yourdomain.com/

Bạn sẽ thấy ngay bên dưới màn hình “Deploy Files & Database”.

màn hình “Deploy Files & Database”.
Màn hình “Deploy Files & Database”.

Trong đó, chọn “Connect and Remove All Data” và hoàn thiện các thông tin dữ liệu theo yêu cầu. Bạn có thể chọn vào nút “Test Connection” để thực hiện thao tác kiểm tra thông tin, xem các thông tin bạn nhập đã chính xác hay chưa. Kích chọn “Run deployment” để bắt đầu.

Ở hộp thoại mới xuất hiện, bạn chỉ cần ấn vào nút “Yes”.

Chọn Yes
Chọn Yes

Duplicator sẽ tự động thực hiện việc thay thế live site bằng staging site. Bạn chỉ cần ấn vào “Run Update” để tiếp tục.

Chọn Run Update
Chọn Run Update

Cuối cùng, ấn chọn “Save Permalinks” để lưu và dọn dẹp những file duplicator khác.

Bước 3: Hạn chế truy cập staging site

Staging site không phải là một site có thể public cho mọi người cùng truy cập. Do vậy, bạn cần ngăn không cho con bọ của Google đánh tới site của bạn. Hãy đi tới “Setting > Reading > Tùy chọn Full text > Tùy chọn Discourage search engines from indexing this site” > Save Changes”.

Chọn Setting > Reading
Chọn Setting > Reading

Nếu bạn muốn chặt chẽ hơn trong việc giới hạn truy cập, bạn có thể sử dụng plugin Hide My Site. Lúc này, bất kỳ ai muốn truy cập staging site của bạn đều cần phải có password.

Đổi từ Staging site sang live site

Cũng giống với cách tạo Staging WordPress bằng plugin WP Staging, phương pháp này cũng không tự động đẩy thay đổi sang live site. Cho nên, bạn cần thực hiện thao tác này thủ công. 

Tuy nhiên, so với cách sử dụng plugin WP Staging, phương pháp này dễ dàng, đặc biệt là phận migrate cơ sở dữ liệu. Để thực hiện thao tác này, bạn có thể sử dụng plugin WP Migrate DB và thực hiện các bước sau:

  • Đầu tiên, bạn đẩy source code từ Staging site sang phiên bản live site. Có thể sử dụng file Manager hoặc FTP, trong đó file Manager mang lại tốc độ nhanh hơn.
  • Sau đó, bạn cần migrate cơ sở dữ liệu từ Staging site sang live site.

Hướng dẫn migrate cơ sở dữ liệu từ Staging site sang live site

Sau khi cài đặt và activate plugin WP Migrate DB, bạn cần đi tới “Tools > Migrate DB.” 

Ở phần “Replace”, bạn cần nhập thông tin vào đường dẫn live site. Chỉ như vậy thì khi migrate cơ sở dữ liệu live site của trang web mới hoạt động được.

Migrate DB
Migrate DB

Tiếp đó, bạn kích chọn nút “Export” để xuất bản và nhận file sql. Bạn cần sử dụng PhpMyAdmin trong cPanel để phần quản lý cơ sở dữ liệu của live site và import file sql ở trên. Như vậy, Vietnix đã hướng dẫn hoàn thành các bước tạo Staging WordPress trên cPanel.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần xây dựng một trang WordPress và đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting chất lượng uy tín thì có thể tham khảo Vietnix nhé. Vietnix hiện đang cung cấp rất nhiều gói hosting với đa dạng mức giá và cấu hình tối ưu cho website WordPress như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting.

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng web hosting tại Vietnix bạn sẽ được nhận miễn phí bộ theme và plugin free có giá trị lên đến 750USD giúp tối ưu quá trình vận hành website WordPress. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác cho website như tốc độ cao, sự ổn định và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từ đội ngũ tay nghề cao của Vietnix.

Nhanh tay đăng ký sử dụng hosting tốc độ cao của Vietnix ngay hôm nay nhé.

Lời kết

Tạo Staging WordPress chính là cách an toàn để thực hiện chỉnh sửa trang web một cách an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, Vietnix đã giới thiệu tới bạn 2 cách để tạo Staging site cho WordPress, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi và đừng quên ủng hộ Vietnix bằng cách chia sẻ bài viết hoặc để lại một bình luận ở bên dưới nhé.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (171 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI