Plugin Smash Balloon và các lợi ích đối với WordPress

Lượt xem
Home

Bạn đang tìm plugin liên kết với mạng xã hội cùng với đa dạng các tính năng? Smash Balloon sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn bởi sự đa năng và dễ sử dụng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu rõ hơn về plugin Smash Balloon và những lợi ích mà plugin này mang lại.

Plugin Smash Balloon là gì?

Smash Balloon là plugin hiển thị nội dung từ các mạng xã hội tốt nhất cho WordPress. Hơn 1,300,000+ trang web sử dụng plugin Smash Balloon, dễ dàng hiển thị nội dung từ mạng xã hội của họ trên WordPress.

Smash Balloon là sự kết hợp của bốn plugin giúp bạn dễ dàng tạo và hiển thị feed Facebook, feed Instagram, feed Twitter, và feed YouTube hoàn toàn tùy chỉnh trên trang web WordPress.

Bạn có thể sử dụng plugin của Smash Balloon để trưng bày hình ảnh Instagram của mình, để nổi bật event Facebook sắp tới, thêm những lời kiểm chứng uy tín từ Twitter vào trang bán hàng, hiển thị video từ nhiều kênh YouTube,…

Plugin Smash Balloon
Plugin Smash Balloon

Lợi ích khi sử dụng các plugin của Smash Balloon

Smash Balloon cung cấp 4 plugin khác nhau. Đó là:

 1. Custom Facebook Feed.
 2. Instagram Feed.
 3. Custom Twitter Feeds.
 4. Feeds for YouTube.

Bạn có thể mua chúng một cách riêng lẻ hoặc bạn có thể mua gói All-Access Bundle nếu muốn có cả 4 plugin với mức giá ưu đãi.

Hãy xem qua những tính năng quan trọng nhất làm cho Smash Balloon trở thành plugin social feed tốt nhất:

 1. 100% đáp ứng và tối ưu hóa cho thiết bị di động – Tất cả các plugin của Smash Balloon đều được thiết kế hoàn toàn tương thích và tối ưu hóa cho di động. Điều này đảm bảo social feed của bạn luôn trông tuyệt vời trên mọi thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh). Điều này không chỉ quan trọng đối với người dùng của bạn mà còn hỗ trợ cho việc tối ưu hóa SEO của trang web WordPress của bạn.
 2. Không yêu cầu kiến thức kỹ thuật – Có thể bạn đã thử thêm social feed vào trang web trước đó, nhưng đã từ bỏ vì quá trình quá phức tạp. Các plugin của Smash Balloon rất dễ cài đặt. Bạn không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật đặc biệt nào để social feed tùy chỉnh hoạt động.
 3. Thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh – Bạn muốn điều chỉnh màu sắc, kích thước phông chữ hoặc bất kỳ điều gì khác về dòng thời gian, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các feed bằng cách sử dụng các plugin của Smash Balloon, mà không cần bất kỳ code CSS nào. Feed có thể hoà trộn hoàn hảo với trang web hoặc bạn có thể làm nổi bật để thu hút nhiều sự chú ý hơn.
 4. Hỗ trợ video – Cả 4 plugin cho phép bạn hiển thị video trên trang web của mình thông qua feed. Với các plugin YouTube và Facebook, bạn thậm chí có thể phát trực tiếp video trên trang web của mình.
 5. Nhiều feed khác nhau – Bạn muốn có một feed với tất cả các bài đăng trên một trang và chỉ hiển thị một số bài đã lọc trên sidebar, với các plugin của Smash Balloon bạn có thể tạo bất kỳ số lượng feed khác nhau nào bạn muốn.
 6. Hỗ trợ khách hàng – Đội ngũ hỗ trợ của Smash Balloon rất tuyệt vời. Họ nhận được những nhận xét tích cực từ khách hàng trong nhiều năm qua và luôn sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.
 7. Luôn cập nhật mới – Bạn đã từng sử dụng một plugin mạng xã hội trên trang web mà sau đó không còn hoạt động sau khi mạng xã hội thay đổi gì đó? Smash Balloon đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm bằng cách duy trì các plugin của họ luôn cập nhật với bất kỳ thay đổi nào mà Facebook, Twitter, Instagram và YouTube thực hiện.

Custom Facebook Feed

 • Hệ thống bộ nhớ tạm bài đăng – Hệ thống bộ nhớ tạm bài đăng giảm thiểu các yêu cầu tới Facebook để giữ cho feed của bạn tải nhanh chóng. Hơn nữa, có một bộ nhớ tạm dự phòng tích hợp sẵn để đảm bảo feed vẫn hoạt động ngay cả khi Facebook gặp một số vấn đề.
Facebook feed tùy chỉnh
Facebook feed tùy chỉnh
 • Video HD, 360° và live video – Bạn có thể đăng nhiều video lên Facebook, tính năng này cho phép khách truy cập xem video trong chế độ toàn màn hình chất lượng cao. Ngoài ra, hỗ trợ video 360° giúp người xem của bạn tương tác trực tiếp trên trang web.
 • Hỗ trợ comments và reactions – Bạn có thể dễ dàng hiển thị số lượt thích, chia sẻ, bình luận và phản ứng trong một drop-down box có thể tùy chỉnh dưới mỗi bài đăng. Điều này còn cho phép hiển thị các câu trả lời cho bình luận, file đính kèm hình ảnh và stickers.
 • Lọc bài đăng bằng từ hoặc hashtag – Có thể bạn chỉ muốn feed của mình chứa các bài đăng có một hashtag hoặc từ cụ thể hoặc loại bỏ chúng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó bằng cách sử dụng Custom Facebook Feed.
 • Album, reviews, events và hơn thế nữa – Smash Balloon là một trong số ít các plugin WordPress có thể đáng tin cậy mang đến cho bạn các album, reviews, events và các loại nội dung khác từ Facebook vào WordPress.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về Facebook Feed:

cd wordpress hosting
Plugin Smash Balloon và các lợi ích đối với WordPress 22

Với những tính năng này, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Vietnix để tối ưu hóa trang web của mình và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ Vietnix để được tự vấn chi tiết nhất các gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

Instagram Feed

 • Liên kết bài đăng Instagram đến trang hoặc sản phẩm – Sử dụng plugin Instagram Feed, bạn có thể tạo một feed “shoppable” trong đó mỗi bài đăng liên kết đến một trang hoặc sản phẩm cụ thể trên trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên kết đến các sản phẩm trên các trang web khác.
Instagram feed
Instagram feed
 • Instagram stories – Bạn có thể sử dụng Instagram feed để hiển thị story Instagram của mình trên trang web trong pop up. Điều này giúp giữ cho người dùng của bạn tương tác với trang web lâu hơn.
 • Nhiều tùy chọn bố cục – Bạn có thể hiển thị ảnh Instagram của mình dưới dạng lưới, carousel, bố cục masonry hoặc với các bài đăng nổi bật. Trình bày nội dung theo cách phù hợp nhất với bạn và trang web.
 • Feeds hashtag – Instagram Feed là một đối tác Instagram được chấp thuận và hoàn toàn tương thích với phiên bản mới nhất của Instagram API. Điều này có nghĩa là nó có thể hiển thị các feed hashtag một cách đáng tin cậy 100%.
 • Feeds được đánh dấu, lọc bài đăng (Kiểm duyệt hình ảnh theo dạng trực quan) – Instagram Feed Pro của Smash Balloon cho phép bạn tận dụng hoàn toàn sức mạnh của Instagram API để tạo các dòng thời gian Instagram tùy chỉnh có thể hiển thị ảnh được đánh dấu, kiểm duyệt theo dạng trực quan để chọn những gì hiển thị trên trang web, thêm chú thích, bình luận, lượt thích, và nhiều tính năng khác để tăng cường tương tác.

Custom Twitter Feeds

 • Tải trang vô tận – Khách truy cập của bạn có thể chỉ cần cuộn xuống để tải thêm tweet. Điều này là một cách tuyệt vời để thu hút sự tham gia của mọi người với đến trang web và Twitter feed của bạn.
Custom Twitter Feeds
Custom Twitter Feeds
 • Hiển thị Twitter card – Khi bạn chia sẻ liên kết trong feed, plugin Custom Twitter Feeds sẽ tự động tạo và hiển thị một Twitter card đặc biệt cho liên kết đó. Điều này trông rất tuyệt và giúp tweet của bạn nổi bật hơn.
 • Hiển thị Tweets chứa @mention đến tài khoản – Bạn muốn chia sẻ những điều tuyệt vời mà người dùng Twitter nói về thương hiệu, điều đó dễ dàng thực hiện với Custom Twitter Feeds. Bạn có thể tạo một feed duy nhất của tất cả các tweet từ các tài khoản khác nhắc đến tên Twitter.
 • Pop up media lightbox – Ảnh và video của bạn sẽ trông rất tuyệt khi pop up xuất hiện lúc nhấp chuột. Nó giúp cho khách truy cập của bạn có trải nghiệm đầy đủ về nội dung Twitter của bạn mà không cần rời khỏi trang web.
 • Dòng thời gian tìm kiếm nâng cao, kiểm duyệt Tweet và nhiều tính năng khác – Smash Balloon cho phép bạn tạo dòng thời gian tìm kiếm nâng cao, hiển thị đánh giá từ Twitter một cách có chọn lọc với kiểm duyệt tweet, thêm dòng thời gian từ nhiều người dùng hoặc hashtag, và nhiều tính năng khác.

Nếu gặp vấn đề gì khi đăng bài tweet liên quan đến hình ảnh, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Feeds for YouTube

 • Tùy chỉnh hành động dừng và kết thúc – Bạn có thể thiết lập các hành động tùy chỉnh khi một video YouTube kết thúc.

Ví dụ, bạn có thể hiển thị liên kết đến một trong các trang sản phẩm hoặc thể hiển thị hình thu nhỏ của các video khác.

Feeds for YouTube
Feeds for YouTube
 • Biên tập nội dung bằng danh sách yêu thích – Với Feeds for YouTube, bạn có thể tạo feed các video từ danh sách yêu thích của YouTube. Điều này giúp cho việc chia sẻ nội dung được tùy chọn một cách đơn giản, nội dung mà đối tượng của bạn sẽ yêu thích.
 • Nhiều bố cục feed – Bạn có thể chọn bố cục dòng thời gian video YouTube của mình dưới dạng lưới, thư viện, danh sách hoặc carousel.
 • Loại bài đăng tùy chỉnh – Feeds for YouTube đi kèm với loại bài đăng tùy chỉnh. Bạn có thể chuyển đổi video của mình thành bài đăng tùy chỉnh để chúng hiển thị trong dòng RSS của blog của bạn. Chúng cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên trang web.
 • Live Streaming API – Live streaming API cho phép bạn dễ dàng hiển thị các video trực tiếp từ YouTube lên trang web của bạn theo real time.

Tất cả 4 plugin social feed đều rất dễ sử dụng. Mỗi plugin sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình cài đặt feed. Trên trang web của Smash Balloon cũng có tài liệu đầy đủ, nếu bạn gặp khó khăn.

Dưới đây là một số ví dụ về giao diện của các plugin:

Với Custom Facebook Feeds, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cách hiển thị các bài đăng Facebook của mình:

Dễ dàng tùy chỉnh cách hiển thị các bài đăng Facebook
Dễ dàng tùy chỉnh cách hiển thị các bài đăng Facebook

Với Instagram Feed, bạn có thể quyết định cách hiển thị ảnh của mình trên trang web:

Instagram Feed giúp bạn có thể quyết định cách hiển thị ảnh
Instagram Feed giúp bạn có thể quyết định cách hiển thị ảnh

Với Custom Twitter Feeds, bạn có thể quyết định chính xác những tweet nào bạn muốn bao gồm trên trang web của mình:

Custom Twitter Feeds giúp quyết định chính xác những tweet
Custom Twitter Feeds giúp quyết định chính xác những tweet

Với Feeds for YouTube, bạn có thể chỉ định thông tin mà bạn muốn hiển thị cùng với các video của mình:

Feeds for YouTube có thể chỉ định thông tin muốn hiển thị
Feeds for YouTube có thể chỉ định thông tin muốn hiển thị

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiêu hơn về plugin Smash Balloon trong WordPress, bạn có thể tham khảo các bài viết khác như tổng hợp 26 plugin social WordPress hiệu quả hoặc những plugin cần thiết cho WordPress để tối ưu trang web của mình tốt hơn, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (191 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận