NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/12/2021
Lượt xem

Tổng hợp 26 plugin social WordPress hiệu quả

27/12/2021
21 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (79 bình chọn)

Mạng xã hội là một nền tảng không thể thiếu đối với mọi hoạt động kinh doanh online hiện nay. Để tối ưu việc quảng bá website và thu hút được lưu lượng truy cập ta sẽ cần có một plugin social WordPress hỗ trợ nhiều tính năng và tương thích với website của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu top 20+ plugin social WordPress đáng sử dụng nhất hiện nay, trong đó gồm cả plugin miễn phí và premium.

Top plugin social WordPress cao cấp tốt nhất

1. Revive Social

Revive Social là một plugin social WordPress hữu ích mà Vietnix muốn giới thiệu đầu tiên trong danh sách này. Đối với những trang mạng xã hội, Revive Social cho phép tự động lên lịch và chia sẻ lại những bài viết cũ để duy trì lưu lượng truy cập đến các bài viết này. Ngoài ra, việc này còn giúp tiết kiệm thời gian chia sẻ lại những nội dung cũ lên mạng xã hội.

Revive Social
Plugin socia

Bên cạnh đó, plugin này cũng cho phép tự động thêm hashtag từ các danh mục hoặc tag,… Revive Social có thể hoạt động tốt với hầu hết các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter hay Linkedin.

2. Spotlight

Spotlight là một plugin social chuyên dùng cho những ai có nhu cầu chia sẻ hình ảnh Instagram lên website của mình. Plugin này cũng có khả năng phản hồi cực kỳ tốt, hoạt động ổn định trên bất kỳ thiết bị nào.

 Plugin Spotlight
Plugin Spotlight

Bên cạnh đó, Spotlight cũng cho phép người dùng tự do tùy chỉnh với thư viện font chữ khổng lồ kèm theo hơn 40 tùy chọn chỉnh sửa khác nhau (số lượng bài viết, bố cục, kiểu nút, màu nền,…).

Đồng thời, phiên bản Spotlight PRO còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng nâng cao như: Hiển thị bài viết được tag từ Instagram, lọc và kiểm duyệt bài viết,… đặc biệt hữu dụng nếu bạn muốn lọc một số bài viết nhất định khỏi website dựa theo caption hoặc hashtag của bài.

Đặc biệt hơn nữa, bản PRO còn cung cấp tính năng Promote cho phép người dùng liên kết ảnh với blog, sản phẩm, trang hay bất kỳ URL nào.

3. Monarch Social Sharing Plugin

Monarch là một plugin social WordPress được tạo bởi ElegentThemes, hỗ trợ đến hơn hơn 30 social khác nhau. Plugin này sở hữu nhiều tính năng rất hữu ích như: Tự do lựa chọn vị trí đặt các nút Share, cho phép chia sẻ hình ảnh, tùy chỉnh biểu tượng share hay thậm chí là hiện thị lượng chia sẻ trên website.

Plugin Monarch
Plugin Monarch

>> Xem thêm: Top 9 plugin Facebook tốt nhất cho WordPress

4. Social Warfare

Social Warfare là một plugin social WordPress có khả năng hỗ trợ bất kỳ vị trí hiển thị nút share trên website. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng plugin cũng có thể upload ảnh lên Pinterest, hỗ trợ widget, công cụ phân tích dữ liệu xã hội, tự động thêm UTM tracking vào mọi link được chia sẻ để quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi các thông số chia sẻ trên mạng xã hội của website.

image 258
Tổng hợp 26 plugin social WordPress hiệu quả 51

5. Easy Social Share Button for WordPress

Easy Social Share Button for WordPress là một plugin social WordPress toàn diện, cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng rất hữu ích cho website. Chẳng hạn như tùy chỉnh nút share, bật hoặc tắt hiển thị số lượng share trên website. Bên cạnh đó, Easy Social Share Buttons còn đi kèm một widget cho phép đặt trong sidebar hay bất kỳ đâu trên trang web.

Easy Social Share Button for WordPress
Easy Social Share Button for WordPress

>> Xem thêm: Tổng hợp những plugin cần thiết cho WordPress bạn cần biết

6. ARSocial

ARSocial là một plugin social WordPress toàn diện với tất cả các website, với nhiều tính năng hữu ích như: Social Sharing, đếm số lượng fan,… Bên cạnh đó, plugin này cũng hỗ trợ hơn 42 trang web social media khác nhau, tự động hiển thị nút social media ở một số vị trí nhất định, content locker,…

ARSocial
ARSocial

Ngoài ra, ARSocial còn cung cấp nhiều tùy chọn tạo kiểu để tự do chỉnh sửa các nút theo sở thích của mình. Đặc biệt hơn, người dùng còn có thể truy cập vào công cụ phân tích được tích hợp sẵn để nắm bắt tốt hơn mạng xã hội của mình.

7. Social Share & Locker Pro WordPress Plugin

Social Share & Locker Pro WordPress Plugin là một giải pháp toàn diện để quảng bá nội dung của website trên các trang mạng xã hội. Plugin cho phép thiết lập các icon xã hội chỉ với vài click chuột, đồng thời cung cấp nhiều tính năng hữu ích như: Khóa/mở khóa nội dung, có sẵn thư viện với 10 theme CSS3 và nhiều font chữ đẹp nhất hiện nay.

Social Share & Locker Pro WordPress Plugin
Social Share & Locker Pro WordPress Plugin

Xem thêm: WordPress Hosting – Lựa chọn tối ưu cho website WordPress

8. AX Social Stream

AX Social Stream cho phép kết hợp mọi hoạt động trên mạng xã hội vào một social stream duy nhất trên website. Plugin này hỗ trợ đến hơn 14 mạng xã hội và 29 tùy chọn feed khác nhau. Vì vậy, người dùng truy cập có thể dễ dàng chia sẻ bài viết lên Facebook, Twitter, Google, hay Linkedin.

AX Social Stream
AX Social Stream

9. Instagram Theme

Nếu bạn thường xuyên hoạt động trên Instagram thì chắc chắn Instagram theme là một plugin social WordPress hoàn hảo. Hơn nữa, plugin này cũng có khả năng responsive tốt vì thế mọi ảnh từ Instagram của bạn có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị, từ di động đến PC hay tablet của khách hàng.

Instagram Theme
Instagram Theme

Bên cạnh đó, Instagram Theme còn cung cấp nhiều chế độ hiển thị khác nhau cho ảnh như: Fullscreen, Thumbnail, List, Instagram Feed, Tag Instagram Feed, User Instagram Feed,… Ngoài ra người dùng cũng có thể thay đổi chế độ xem hoặc áp dụng filter cho ảnh.

10. Social Stream for WordPress

Social Stream for WordPress là một plugin social tuyệt vời dành cho WordPress. Plugin này giúp bạn chia sẻ các bài viết lên những trang mạng xã hội với bố cục và thiết kế độc đáo.

Plugin Social Stream for WordPress
Plugin Social Stream for WordPress

Tính năng caching thông minh cho phép người dùng phân phối nội dung nhanh chóng mà không phải đợi load trang, đặc biệt trong trường hợp lưu lượng truy cập lớn đến website của bạn.

11. AccessPress Social Icons Pro

AccessPress Social Icons Pro là một plugin social WordPress nổi tiếng, cho phép tùy chỉnh icon cho profile mạng xã hội với hơn 12 bộ thiết kế có sẵn. Plugin này còn cho phép chỉnh sửa kích thước icon, thêm hiệu ứng, đặt lề,…

 AccessPress Social Icons Pro
AccessPress Social Icons Pro

12. Novashare

Novashare là một trong những plugin social nhẹ nhất cho WordPress, hầu như không hề ảnh hưởng gì đến tốc độ của website. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần nhiều kiến thức về CNTT để cài đặt và sử dụng plugin. Hơn nữa, plugin này còn cho phép tạo icon social từ hơn hơn 15 mạng xã hội khác nhau. Bên cạnh đó, có thể tùy chỉnh hình dáng, kích thước, màu sắc của icon,…

Novashare
Novashare

13. Sumo Share

Sumo là một nhà cung cấp dịch vụ nổi tiếng, đã và đang đem lại nhiều công cụ marketing vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp, nổi bật trong đó có plugin Sumo Share.

Plugin Sumo Share
Plugin Sumo Share

Sumo Share cho phép người dùng nhanh chóng tạo các icon social media chuyên nghiệp cho phép khách truy cập dễ dàng chia sẻ nội dung. Bên cạnh đó, plugin cũng tự động đẩy những icon có nhiều lượt share nhất lên trên để đảm bảo bài viết được tiếp cận tốt nhất.

Top plugin social WordPress miễn phí đáng sử dụng nhất

Bên cạnh các plugin cao cấp ở trên, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những công cụ miễn phí, uy tín mà vẫn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích.

1. MashShare

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin social WordPress hiện đại thì Mashshare chắc chắn là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Mặc dù hoàn toàn miễn phí, MashShare vẫn đem lại khả năng tùy chỉnh tốt đến đáng kinh ngạc mà không phải plugin miễn phí nào cũng có được.

Plugin MashShare
Plugin MashShare

Bên cạnh đó, plugin cũng cho phép hiển thị lượt share bên cạnh nút share để khẳng định vững chắc thương hiệu của website hơn. Ngoài ra, MashShare cũng có một số tính năng khác như: Widget bài đăng được chia sẻ nhiều nhất, dashboard theo dõi tổng lượt share, tích hợp short URL,…

2. Blog2Social

Blog2Social là một plugin cho phép tự động chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội, ngoài ra người dùng cũng có thể chỉ định loại nội dung, hay tạo backlink để kéo traffic về trang.

Plugin hỗ trợ tốt cho mọi trang mã hội phổ biến nhất hiện nay, do đó có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các quản trị viên website.

blog2social
Tổng hợp 26 plugin social WordPress hiệu quả 52

3. Ultimate Social Media Icons PLUS

Ultimate Social Media Icons PLUS là một plugin social WordPress tương đối mới, nhưng lại cho phép thêm đến hơn 200 nền tảng mạng xã hội cùng nhiều icon social media khác lên website.

ultimate social media icons plus

Bên cạnh đó, plugin miễn phí này cũng cung cấp đến 16 bản thiết kế có sẵn cho các icon, kèm theo đó là một số hoạt ảnh là bộ đếm lượt share.

4. Jetpack Social Sharing

Jetpack cung cấp một thư viện các nút Social Sharing tối giản mà vẫn vô cùng hấp dẫn, giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần kết nối tài khoản WordPress với Jetpack để sử dụng plugin này hoàn toàn miễn phí.

Plugin Jetpack
Plugin Jetpack

5. Click To Tweet

Click To Tweet là một plugin được sử dụng tương đối rộng rãi trên Google, nổi bật nhất là khả năng sử dụng cực kỳ dễ dàng. Plugin này cho phép tạo nội dung có thể tweet bên trong bài viết để khách truy cập có thể dễ dàng click để chia sẻ tin nhắn.

Click To Tweet
Click To Tweet

6. Share Buttons by AddToAny

Plugin social WordPress miễn phí này cho phép website tiếp cận với hơn 100 trang mạng xã hội khác nhau, giúp bạn thu hút được lượng lớn khách truy cập vào trang web. Bên cạnh đó, Share Buttons by AddToAny cũng cho phép thêm nhiều nút social share tùy chỉnh, theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc.

 Share Buttons by AddToAny
Share Buttons by AddToAny

7. Social9

Social9 là một plugin social WordPress miễn phí có giao diện chuyên nghiệp, cung cấp một số tính năng hữu ích như: Widget chia sẻ trên homepage, trên bài viết, feed,… Ngoài ra người dùng cũng có thể tự do đặt nút share trên popup, sidebar, hay inline.

Social9
Social9

8. Grow Social by Mediavine

Grow Social by Mediavine trước đây được gọi là Social Pug. Đó là một plugin đơn giản, có khả năng tích hợp tốt và ổn định với các website. Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước, vị trí và icon của nút share.

Grow Social by Mediavine
Grow Social by Mediavine

9. Shareaholic

Shareholic hiện là một trong những plugin social WordPress tốt nhất hiện nay với rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Plugin còn đi kèm với công cụ Share Buttons, có kích thước rất nhẹ và giúp người đọc có thể dễ dàng chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội.

Bên cạnh đó, plugin cũng tích hợp Google Analytics và bộ đếm lượng share hoạt động với hơn 20 mạng xã hội khác nhau.

Shareaholic
Shareaholic

10. Social Snap

Chỉ trong chưa đầy 5 phút, người dùng đã có thể dễ dàng download và cài đặt một plugin có giao diện trực quan và vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, Social Snap cũng cung cấp nhiều tùy chọn vị trí khác nhau, cho phép đặt nút share trên sidebar, shortcode hay template tag,…

Social Snap
Social Snap

11. Sassy Social Share

Với kích thước chưa đến 1MB, đây chắc chắn Sassy Social Share là một trong những plugin social WordPress nhẹ nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây là một công cụ “nhỏ mà có võ”, cho phép người đọc chia sẻ nội dung đến hơn 100 dịch vụ sharing khác nhau. Bên cạnh đó, ta cũng có thể tùy chỉnh kích thước nút, hình dáng, background, màu sắc và logo của nút share vô cùng dễ dàng.

Sassy Social Share
Sassy Social Share

Ngoài ra, để những yếu tố khác trên website được vận hành một cách hiệu quả và đồng bộ nhất, bạn có thể sử dụng thêm các theme và plugin trên WordPress. Đồng thời, nhằm giúp khách hàng an tâm xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh trên môi trường internet, hiện tại Vietnix đang có chương trình tặng kèm bộ quà tặng trị giá lên đến 26.000.000 VND/Năm cho khách hàng khi đăng ký Hosting, VPS.

Danh sách những theme và plugin miễn phí tới thời điểm hiện tại là:

 • Plugin: WP Rocket hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website hoàn toàn tự động.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Plugin: itheme Security Pro bảo vệ website toàn diện, đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công.
 • Plugin: WPML dịch nội dung đa ngôn ngữ.
 • Plugin: WP Smush Pro tối ưu ảnh, hỗ trợ tăng tốc web.
 • Theme + plugin từ WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp thiết kế nhanh chóng mà không cần lập trình thủ công.
 • Theme Divi cung cấp hàng trăm mẫu website đa lĩnh vực.
 • Plugin Elementor Pro hỗ trợ thiết kế wesbite đơn giản chỉ với thao tác kéo thả.

Vietnix hiện đang cung cấp nhiều gói hosting chất lượng cao với nhiều cấu hình và mức giá khác nhau có thể phụ vụ được nhu cầu đang dạng của khách hàng như: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting và WordPress Hosting.

Đến với Vietnix khách hàng chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn, đội ngũ tư vấn sẽ giới thiệu và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến hosting, VPS cũng như cài đặt, sử dụng bộ công cụ trên, bạn có thể liên hệ với đội ngũ Vietnix để được giải đáp nhanh kịp thời.

Lời kết

Như vậy trong bài viết trên, Vietnix vừa giới thiệu TOP 20+ plugin social WordPress tốt nhất hiện nay. Sau khi lựa chọn được plugin hợp lý, bạn có thể bắt đầu triển khai những dự án social marketing ngay trên website của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI