NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/07/2023
Lượt xem

Cách tạo Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress

19/07/2023
21 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (123 bình chọn)

Bạn đang muốn tạo Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress? Feed tùy chỉnh cho phép bạn hiển thị các bài đăng từ trang Facebook hoặc nhóm trên trang web WordPress của mình. Điều này có thể làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn và khuyến khích khách truy cập theo dõi bạn trên Facebook. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress.

Tại sao tạo Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress?

Theo báo cáo thống kê tiếp thị, Facebook có hơn 2,9 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Điều này biến nó trở thành mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Là chủ sở hữu trang web, bạn có thể đã tạo một trang Facebook hoặc nhóm để tương tác với khán giả của mình.

Tuy nhiên, những người chỉ ghé thăm trang web của bạn sẽ không thấy các bài đăng của bạn trên Facebook. Bằng cách thêm một trang Facebook tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị cho khách truy cập những gì đang diễn ra trên nhóm hoặc trang của bạn.

Điều này có thể làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn, đặc biệt nếu bạn đăng nội dung đa phương tiện trên Facebook, chẳng hạn như video và hình ảnh.

Tại sao tạo Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress?
Tại sao tạo Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress?

Một trang Facebook tùy chỉnh trong WordPress, được tạo bằng công cụ Smash Balloon Đây cũng là một cách tuyệt vời để quảng bá trang Facebook hoặc nhóm của bạn, giúp bạn có nhiều lượt thích hơn và tăng số lượng theo dõi.

Cài đặt plugin trình cấu hình trang facebook tùy chỉnh

Cách tốt nhất để thêm Facebook Feed tùy chỉnh vào trang web WordPress của bạn là sử dụng plugin Facebook Feed tùy chỉnh Smash Balloon.

Plugin này cho phép bạn hiển thị nội dung và bình luận từ Facebook trực tiếp trên trang web của bạn, và thậm chí kết hợp các bài đăng từ nhiều Facebook Feed. Nó cũng giúp bạn dễ dàng hiển thị bằng chứng xã hội mạnh mẽ bằng cách nhúng đánh giá và bài đăng cộng đồng từ Facebook vào trang web của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Trình cấu hình Trang Facebook Tùy chỉnh từ Smash Balloon. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài đặt plugin WordPress.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ sử dụng phiên bản chuyên nghiệp của Smash Balloon vì nó cho phép bạn hiển thị video và hình ảnh trong bản cập nhật Facebook của mình, chọn các bố cục khác nhau, lọc bài viết theo loại và nhiều tính năng khác.

Tuy nhiên, cũng có một phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo một trang Facebook tùy chỉnh cho WordPress, bất kể ngân sách của bạn.

Sau khi kích hoạt, bạn cần đi tới Facebook Feed > Settings và nhập License Key của mình vào trường “License Key”.

Thêm License Key vào Smash Balloon
Thêm License Key vào Smash Balloon

Bạn sẽ tìm thấy thông tin này trong tài khoản của bạn trên trang web Smash Balloon.

Sau khi nhập mã, chỉ cần nhấp vào nút “Activate”.

Kết nối trang facebook hoặc nhóm của bạn với WordPress

Custom Facebook Page Configurator Plugin của Smash Balloon cho phép bạn tạo nhiều feed từ các trang Facebook và nhóm khác nhau của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp các feed để tạo một feed tùy chỉnh.

Để tạo feed đầu tiên của bạn, hãy đi đến Facebook Feed > All Feeds và sau đó nhấp vào “Add new”.

Thêm social media feed Facebook vào WordPress
Thêm social media feed Facebook vào WordPress

Smash Balloon cho phép bạn hiển thị các album Facebook, bài đăng từ dòng thời gian của bạn, video, sự kiện và nhiều hơn nữa. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo một feed “Timeline” của Facebook, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ loại feed nào bạn muốn.

Sau khi chọn loại feed, nhấp vào nút “Next”.

Cách thêm dòng thời gian Facebook vào trang web của bạn
Cách thêm dòng thời gian Facebook vào trang web của bạn

Bây giờ, bạn cần chọn trang Facebook hoặc nhóm mà bạn muốn lấy nội dung từ đó.

Để bắt đầu, nhấp vào “Add new”.

Thêm nhóm hoặc trang Facebook của bạn như một feed
Thêm nhóm hoặc trang Facebook của bạn như một feed

Trên màn hình tiếp theo, chọn liệu bạn muốn nhúng feed nhóm Facebook vào WordPress, hoặc tạo một feed từ trang Facebook.

Sau đó, đơn giản nhấp vào “Connect to Facebook”.

Kết nối Smash Balloon với nhóm hoặc trang Facebook của bạn
Kết nối Smash Balloon với nhóm hoặc trang Facebook của bạn

Điều này mở ra một cửa sổ popup cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và chọn các trang hoặc nhóm mà bạn muốn sử dụng trong feed của bạn.

Sau khi chọn xong, nhấp vào nút “Next”.

Kết nối Facebook và WordPress với Smash Balloon
Kết nối Facebook và WordPress với Smash Balloon

Sau khi làm điều đó, Facebook sẽ hiển thị tất cả thông tin mà Smash Balloon sẽ truy cập và các hoạt động mà nó có thể thực hiện.

Để giới hạn quyền truy cập của Smash Balloon vào tài khoản Facebook của bạn, chỉ cần nhấp vào bất kỳ công tắc nào để chuyển chúng từ “Yes” sang “No”. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này có thể ảnh hưởng đến nội dung bạn có thể hiển thị trong feed mạng xã hội.

Vì thế, Vietnix đề xuất để giữ cho tất cả các công tắc này được kích hoạt.

Cho phép WordPress truy cập nhóm hoặc trang Facebook của bạn
Cho phép WordPress truy cập nhóm hoặc trang Facebook của bạn

Khi bạn đã sẵn lòng, nhấp vào “Done”.

Sau một vài giây, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết bạn đã kết nối thành công trang web WordPress của mình với Facebook. Bây giờ, bạn có thể nhấp vào “OK”.

Cách tạo một Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress
Cách tạo một Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress

Khi đã làm xong, Smash Balloon sẽ tự động đưa bạn trở lại bảng điều khiển WordPress.

Cách tạo Facebook Feed tùy chỉnh trong WordPress

Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ popup hiển thị nhóm hoặc trang mà bạn vừa kết nối với trang web WordPress của mình. Đơn giản chọn nút radio bên cạnh feed của bạn, sau đó nhấp vào nút “Add”.

Sử dụng Facebook như một feed cho feed
Sử dụng Facebook như một feed cho feed

Nếu bạn tình cờ đóng cửa sổ popup, đừng lo lắng. Bạn có thể đơn giản là refresh tab để mở lại cửa sổ popup.

Sau khi đã làm xong điều đó, bạn sẽ được đưa trở lại Facebook Feed > All Feeds.

Giống như trước đây, hãy nhấp vào nút “Add new” và sau đó chọn loại Facebook Feed tùy chỉnh mà bạn muốn tạo, chẳng hạn như Dòng thời gian, Hình ảnh hoặc Video.

Sau đó, nhấp vào “Next”. Bây giờ, dưới “Select a Source”, bạn sẽ thấy nhóm hoặc trang Facebook của mình như một tùy chọn.

Tạo một Facebook Feed tùy chỉnh mới trong WordPress
Tạo một Facebook Feed tùy chỉnh mới trong WordPress

Tiến hành và chọn trang hoặc nhóm, sau đó nhấp vào “Next”.

Bây giờ, bạn có thể chọn mẫu bạn muốn sử dụng làm điểm khởi đầu cho feed của bạn. Tất cả các mẫu này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh chúng sao cho phù hợp hoàn hảo với blog hoặc trang web WordPress của bạn.

Vietnix sẽ sử dụng mẫu “Default”, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào bạn muốn.

Chọn một mẫu từ Smash Balloon
Chọn một mẫu từ Smash Balloon

Sau khi đã chọn một thiết kế, nhấp vào nút “Next”.

Smash Balloon sẽ tiến hành tạo một Facebook Feed dựa trên nguồn và mẫu bạn đã chọn. Điều này là một khởi đầu tốt, nhưng bạn có thể muốn điều chỉnh lại cách feed này xuất hiện trên trang web của bạn.

Cách tùy chỉnh trang Facebook của bạn

Custom Facebook Page Configurator Plugin của Smash Balloon cho phép bạn tùy chỉnh feed của mình theo nhiều cách khác nhau. Từ đó, bạn hãy xem xét những thay đổi dưới có thể thực hiện tùy chỉnh trang Facebook của mình.

Trên màn hình Facebook Feed > All Feeds, tìm feed bạn vừa tạo và nhấp vào nút “Edit” của nó, có hình dạng như một cây bút nhỏ.

Chỉnh sửa social media feed của bạn
Chỉnh sửa social media feed của bạn

Điều này mở trình chỉnh sửa feed, cho phép bạn xem trước cách Facebook Feed tùy chỉnh sẽ trông như thế nào trên trang web của bạn. Ở đây, bạn có thể thấy tất cả các video được nhúng từ Facebook, cập nhật trạng thái và nội dung khác sẽ xuất hiện trên trang web WordPress của bạn.

Bên cạnh trái, bạn sẽ thấy tất cả các thiết lập khác nhau bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh feed. Hầu hết các thiết lập này đều rõ ràng, nhưng Vietnix sẽ nhanh chóng giới thiệu một số khu vực chính.

Trình chỉnh sửa Smash Balloon
Trình chỉnh sửa Smash Balloon

Để bắt đầu, bạn có thể thay đổi cách các bài viết của bạn được hiển thị bằng cách nhấp vào “Feed Layout”.

Trên màn hình này, bạn có thể chuyển đổi giữa các bố cục khác nhau và thay đổi chiều cao của feed. Bạn cũng có thể tạo một trình trượt đáp ứng bằng cách chọn bố cục “Carousel“.

Khi bạn thực hiện các thay đổi, trước xem trước sẽ được cập nhật tự động, để bạn có thể thử nghiệm các thiết lập khác nhau để xem cái nào phù hợp nhất với trang web của bạn.

Chọn một bố cục cho Facebook Feed tùy chỉnh của bạn
Chọn một bố cục cho Facebook Feed tùy chỉnh của bạn

Mặc định, feed sẽ hiển thị cùng số lượng bài đăng trên máy tính để bàn và thiết bị di động như điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, thiết bị di động thường có màn hình nhỏ hơn và ít công năng xử lý hơn, vì vậy bạn có thể muốn hiển thị ít bài đăng hơn trên máy tính bảng và điện thoại di động. Để làm điều này, chỉ cần gõ số khác vào trường “Mobile” dưới “Number of Posts”.

Tạo bố cục thân thiện với thiết bị di động cho trang web của bạn
Tạo bố cục thân thiện với thiết bị di động cho trang web của bạn

Bạn có thể xem trước cách các thay đổi của bạn sẽ trông như thế nào trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh bằng cách sử dụng hàng nút ở góc trên bên phải.

Bằng cách thử các bố cục khác nhau, bạn có thể tạo ra một feed tùy chỉnh trông rất đẹp, bất kể thiết bị khách truy cập đang sử dụng.

Xem trước bố cục thiết bị di động của trang web của bạn với Smash Balloon
Xem trước bố cục thiết bị di động của trang web của bạn với Smash Balloon

Theo mặc định, Facebook Feed sẽ hiển thị ít cột hơn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, so với máy tính để bàn. Điều này giúp tất cả nội dung của bạn phù hợp thoải mái trên màn hình nhỏ hơn.

Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm phiên bản di động của trang web WordPress của bạn, bạn có thể không hài lòng với cách các cột trông trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể điều chỉnh số lượng cột bằng cách thay đổi số trong phần “Columns”.

Thay đổi số cột trong feed mạng xã hội của bạn
Thay đổi số cột trong feed mạng xã hội của bạn

Khi bạn hài lòng với các thay đổi bạn đã thực hiện, hãy nhấp vào liên kết “Customize” ở phần đầu của menu.

Điều này sẽ đưa bạn trở lại trình chỉnh sửa chính của Smash Balloon.

Quay lại màn hình tùy chỉnh Smash Balloon
Quay lại màn hình tùy chỉnh Smash Balloon

Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào “Color Scheme” trong menu bên tay trái và xem các màu khác nhau bạn có thể thêm vào Facebook Feed.

Theo mặc định, Smash Balloon sử dụng một chủ đề màu được thừa kế từ chủ đề WordPress của bạn, nhưng bạn cũng có thể chọn “Light” hoặc “Dark”, hoặc thậm chí tạo chủ đề màu tùy chỉnh của riêng bạn.

Thay đổi chủ đề màu của feed mạng xã hội
Thay đổi chủ đề màu của feed mạng xã hội

Ví dụ, bạn có thể thay đổi màu văn bản để nó nổi bật hơn so với nền của chủ đề của bạn.

Theo mặc định, Smash Balloon thêm tiêu đề vào feed của bạn, đó là hình ảnh hồ sơ Facebook của bạn và tên trang hoặc nhóm của bạn. Điều này có thể thêm một số ngữ cảnh bổ sung, thay vì chỉ hiển thị dòng thời gian Facebook của bạn trong WordPress.

Để thay đổi cách nó trông, nhấp vào “Header” trong menu bên tay trái.

Tùy chỉnh bố cục tiêu đề với Smash Balloon
Tùy chỉnh bố cục tiêu đề với Smash Balloon

Trên màn hình này, bạn có thể thay đổi kích thước và màu sắc của tiêu đề, ẩn hoặc hiển thị hình ảnh hồ sơ Facebook của bạn và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn loại bỏ tiêu đề hoàn toàn, thì hãy nhấp vào công tắc để tắt nó từ màu xanh (bật) sang màu xám (tắt).

Xóa tiêu đề khỏi Facebook Feed tùy chỉnh của bạn
Xóa tiêu đề khỏi Facebook Feed tùy chỉnh của bạn

Tiếp theo là màn hình “Posts”. Ở đây, bạn có thể thay đổi cách các bài đăng cá nhân trông trong Facebook Feed tùy chỉnh.

Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi giữa các kiểu thông thường và kiểu hộp, thay đổi màu nền, thêm đổ bóng hộp, và nhiều hơn nữa.

Cách thiết kế feed mạng xã hội tùy chỉnh trong WordPress
Cách thiết kế feed mạng xã hội tùy chỉnh trong WordPress

Theo mặc định, Smash Balloon không bao gồm nút “like” Facebook trong feed của bạn.

Để khuyến khích nhiều người truy cập hơn theo dõi trang Facebook của bạn, bạn có thể thêm nút này bằng cách chọn “Like box” từ menu bên trái của trình chỉnh sửa.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút “Active” để nó chuyển sang màu xanh. Bây giờ, nếu bạn cuộn xuống cuối cùng của xem trước, bạn sẽ thấy một nút “Like”.

Thêm một nút "Like" vào Facebook Feed của bạn
Thêm một nút “Like” vào Facebook Feed của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh khu vực này bằng các thiết lập khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chọn liệu nút xuất hiện ở đầu hoặc cuối feed, và liệu có bao gồm ảnh bìa từ trang Facebook của bạn hay không.

Khi bạn cảm thấy ổn, bạn có thể chuyển sang màn hình nút “Load More Button”.

Nút “Load More” khuyến khích người truy cập cuộn qua nhiều bài đăng hơn trong Facebook Feed của bạn.

Vì lí do này, bạn có thể muốn làm cho nút này hấp dẫn hơn bằng cách thay đổi màu nền, màu văn bản và nhãn.

Thay đổi chủ đề màu của feed mạng xã hội của bạn
Thay đổi chủ đề màu của feed mạng xã hội của bạn

Một tùy chọn khác là xóa nút “Load More” hoàn toàn bằng cách nhấp vào công tắc để tắt nó sang màu xám.

Vô hiệu hóa nút “Load More” hữu ích nếu Facebook Feed của bạn là cần thiết thời gian. Ví dụ, nếu bạn chủ yếu đăng về lịch sự kiện Facebook của mình thì người truy cập có thể không cần phải cuộn qua các bài đăng trước đó vì chúng không còn liên quan.

Nếu bạn cảm thấy đã hài lòng với những thiết lập trên, đừng quên nhấp vào “Save” để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để thêm Facebook Feed vào trang web WordPress của mình.

Lưu thay đổi của bạn trong Smash Balloon
Lưu thay đổi của bạn trong Smash Balloon

Cách thêm Facebook Feed tùy chỉnh của bạn vào WordPress

Bạn có thể thêm Facebook Feed tùy chỉnh của bạn bằng cách sử dụng một block, tiện ích hoặc shortcode.

Nếu bạn đã tạo nhiều feed tùy chỉnh hơn, thì bạn sẽ cần biết mã của feed nếu bạn sẽ sử dụng một block hoặc tiện ích.

Đơn giản là đi đến Facebook Feed > All Feeds và sau đó sao chép văn bản dưới dòng “Shortcode”.

Trong hình ảnh dưới đây, chúng ta sẽ sử dụng custom-facebook-feed feed=1.

Thêm Facebook Feed tùy chỉnh vào trang web bằng shortcode
Thêm Facebook Feed tùy chỉnh vào trang web bằng shortcode

Để sử dụng shortcode này trong một trang hoặc bài viết, bạn có thể sử dụng block “Custom Facebook Feed” trong trình soạn thảo nội dung.

Đơn giản là mở trang hoặc bài viết mà bạn muốn hiển thị feed. Sau đó, nhấp vào biểu tượng “+” để thêm một block mới và bắt đầu gõ “Custom Facebook Feed”.

Khi block chính xác xuất hiện, hãy nhấp để thêm nó vào trang hoặc bài viết của bạn.

Block WordPress của Smash Balloon
Block WordPress của Smash Balloon

Block sẽ hiển thị một trong số các feed của bạn theo mặc định. Nếu bạn muốn sử dụng một feed khác thay vào đó, chỉ cần tìm “Settings Shortcode” trong menu bên tay phải.

Bây giờ, bạn có thể thêm mã custom-facebook-feed feed=1 vào ô này. Sau đó, nhấp vào “Apply Changes”.

Thêm dòng thời gian Facebook vào WordPress bằng shortcode
Thêm dòng thời gian Facebook vào WordPress bằng shortcode

Block bây giờ sẽ hiển thị Facebook Feed tùy chỉnh của bạn, và bạn có thể xuất bản hoặc cập nhật trang để hiển thị nó trên trang web của bạn.

Một lựa chọn khác là thêm feed vào bất kỳ khu vực hỗ trợ tiện ích nào, chẳng hạn như thanh bên hoặc khu vực tương tự. Đây là một cách dễ dàng để hiển thị Facebook Feed tùy chỉnh trên toàn bộ trang web của bạn.

Để bắt đầu, hãy đi đến Giao diện » Tiện ích trong bảng điều khiển WordPress. Sau đó, nhấp vào nút xanh “+”.

Thêm Facebook Feed bằng tiện ích Smash Balloon
Thêm Facebook Feed bằng tiện ích Smash Balloon

Bây giờ, bạn có thể tìm tiện ích “Custom Facebook Feed”.

Sau đó, chỉ cần kéo nó vào khu vực bạn muốn hiển thị feed.

Thêm Facebook Feed bằng một tiện ích WordPress
Thêm Facebook Feed bằng một tiện ích WordPress

Một lần nữa, Smash Balloon sẽ hiển thị một trong số các Facebook Feed tùy chỉnh của bạn theo mặc định.

Để hiển thị một feed khác, hãy thêm shortcode của nó vào ô “Settings Shortcode” và sau đó nhấp vào “Apply Changes”.

Thêm Facebook Feed bằng code
Thêm Facebook Feed bằng code

Bây giờ, bạn có thể nhấp vào nút “Update”.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn bước dẫn cụ thể của Vietnix về cách thêm và sử dụng tiện ích trong WordPress.

Cập nhật tiện ích WordPress của bạn
Cập nhật tiện ích WordPress của bạn

Cuối cùng, bạn có thể thêm feed tùy chỉnh vào bất kỳ trang, bài viết hoặc khu vực hỗ trợ tiện ích nào bằng cách sử dụng shortcode.

Chỉ cần đi đến Facebook Feed > All Feeds và sao chép mã trong cột “Shortcode”. Bây giờ, bạn có thể thêm mã này vào bất kỳ khu vực hỗ trợ tiện ích nào.

Để biết thêm thông tin về cách đặt shortcode, vui lòng xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm shortcode vào WordPress.

Thêm social media feed Vào WordPress

Nếu bạn muốn nhúng các bài viết trạng thái Facebook vào WordPress, hiển thị dòng thời gian của bạn, hiển thị album Facebook và nhiều hơn thế nữa, thì plugin Custom Facebook Feed là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, nhiều trang web có nhiều tài khoản mạng xã hội, chẳng hạn như kênh YouTube, hồ sơ Twitter và tài khoản Instagram. Nếu bạn tạo nội dung độc đáo cho mỗi nền tảng, thì việc hiển thị nội dung này trên trang web WordPress của bạn là hợp lý.

Bạn có thể hiển thị các video mới nhất từ kênh YouTube của mình trong WordPress bằng plugin miễn phí Feeds for YouTube của Smash Balloon.

cach nhung video youtube vao wordpress
Cách nhúng video YouTube vào WordPress

Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram là một nơi tuyệt vời để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và bài viết blog của bạn.

Nếu bạn có một tài khoản Instagram, bạn có thể tạo một feed ảnh Instagram tùy chỉnh và sau đó thêm nó vào bất kỳ trang, bài viết hoặc khu vực hỗ trợ tiện ích nào. Bạn cũng có thể thêm các hình ảnh có thể mua hàng từ Instagram vào WordPress.

Ví dụ về hình ảnh có thể mua hàng từ Instagram trong WordPress
Ví dụ về hình ảnh có thể mua hàng từ Instagram trong WordPress

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này giúp bạn thêm Facebook Feed tùy chỉnh vào WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách sử dụng FOMO trên WordPress hoặc kiểm tra danh sách các plugin đánh giá bài viết WordPress.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI