NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/11/2022
Lượt xem

Mobile App là gì? Tầm quan trọng của Mobile App trong doanh nghiệp

01/11/2022
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (74 bình chọn)

Chắc hẳn, các App Mobile đã không còn mới lạ đối với tất cả mọi người bởi sự thông dụng của những thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Vậy Mobile App là gì? Tại sao lại quan trọng đối với doanh nghiệp? Bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Mobile App là gì?

Mobile App hay Mobile Application là những ứng dụng được thiết kế sử dụng riêng cho nền tảng của các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng,…). Mục đích chính mà nhà lập trình muốn hướng đến khi thiết kế các sản phẩm Mobile Apps là cung cấp đa dạng tính năng như lướt web, xem phim, mua sắm, xem tin tức,… trên một không gian thu nhỏ. Những ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể truy cập vào nhiều nội dung khác nhau ngay trên thiết bị di động.

Mobile App là gì?
Mobile App là gì?

Với khối lượng lớn người dùng sử dụng thiết bị di động như hiện nay, có thể nói, đây là thị trường triển vọng cho nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Thế nên, những ứng dụng trên nền tảng di động ngày một xuất hiện nhiều hơn ở đa lĩnh vực.

Phân loại Mobile App

Hiện nay, Mobile App được phân biệt thành 2 loại chính là:

 1. Native Mobile App: Đây là dạng ứng dụng di động “gốc”, hỗ trợ người dùng tải các dữ liệu hay nội dung xuống thiết bị di động và bạn chỉ việc truy cập để sử dụng. Ví dụ: Những tựa game mobile offline, ứng dụng từ điển, ứng dụng làm đẹp,…
 2. Hybrid Mobile App: Đây là loại ứng dụng di động tích hợp những đặc tính của Native App và Web App. Chúng được lập trình bởi các ngôn ngữ như HTML5, CSS3, JavaScript,… và được gói lại bởi lớp vỏ container để có thể được tải về từ kho ứng dụng di động của người dùng.

So sánh Native Mobile app và Hybrid Mobile app

Sau khi đã biết rõ về những ứng dụng trên điện thoại cũng như phân loại chúng thì bạn nên biết thêm những điểm khác biệt của 2 dạng Mobile App ở trên. Cụ thể như sau:

Đối với Native Mobile App

Đây là những ứng dụng được thiết kế và phát triển riêng biệt cho mỗi hệ điều hành của thiết bị di động mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, các ứng dụng này sẽ được cập nhật mỗi khi có sự nâng cấp trong từng phiên bản của App

Đối với Native Mobile App
Đối với Native Mobile App

Với những dạng ứng dụng Native, bạn vẫn có thể truy cập vào ngay cả khi không có kết nối Internet. Điều này tạo ra nhiều trải nghiệm đáng mong đợi cũng như tính thuận tiện đối với người dùng. Thế nhưng, chi phí cho việc phát triển và bảo trì những ứng dụng này thường khá cao vì doanh nghiệp sẽ phải phát triển từ con số 0.

Đối với Hybrid Mobile App 

Ứng dụng ở dạng Hybrid được xem như một website có khả năng hiển thị nội dung trên thiết bị di động. Chúng khá giống như các App Mobile thông thường và lập trình viên chỉ cần phát triển lớp container để đóng gói dữ liệu lại. Tuy vậy, dữ liệu của những ứng dụng này sẽ được cập nhật chủ yếu dựa vào website, Vì vậy chúng không thể mang lại những điều tuyệt vời, mới mẻ như ứng dụng Native.

Đối với Hybrid Mobile App 
Đối với Hybrid Mobile App 

Bên cạnh đó, ứng dụng dạng Hybrid sẽ không thể truy cập nếu thiết bị chưa kết nối Internet. Ngược lại, điểm nổi bật của những dạng App này chính là chi phí phát triển và bảo trì không đáng kể. Chỉ với 1 codebase, doanh nghiệp có thể xây dựng vô số Hybrid App trên bất kỳ nền tảng nào.

Tầm quan trọng của Mobile App trong doanh nghiệp

Thực tế, bạn có thể dễ dàng nhận thấy đa phần các doanh nghiệp hiện nay đã và đang chú trọng hơn đến việc phát triển nền tảng Mobile App. Chính vì thế có thể nói rằng, những ứng dụng di động hiện đang có tầm quan trọng vượt bậc trong doanh nghiệp.

Dưới đây là 6 lợi ích chính mà Mobile App mang tới cho doanh nghiệp:

1. Độ phổ biến của Smartphone

Smartphone là điện thoại thông minh, ngày càng phổ biến với tất cả mọi người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Chúng phù hợp với vô vàn các phân khúc khách hàng cũng như hỗ trợ cho người dùng đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt.

Độ phổ biến của Smartphone
Độ phổ biến của Smartphone

Từ đó, những ứng dụng trên điện thoại cũng dần trở nên thân thuộc như một phần trong cuộc sống. Chẳng hạn như người bán hàng, game thủ, doanh nhân, nhân viên văn phòng,… đều sử dụng Mobile App trên Smartphone. Việc doanh nghiệp phát triển dạng phần mềm này sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với tập khách hàng tiềm năng.

2. Khả năng đa dạng

Smartphone ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu đối với nhiều cá nhân. Chính vì thế, những ứng dụng tích hợp trên điện thoại thông minh sẽ là cách đơn giản và hiệu quả để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ,…

Theo dự đoán trong tương lai, các ứng dụng di động còn hỗ trợ nhiều tiện ích ở mọi lĩnh vực cho người dùng như:

 • Bán hàng ngay trên điện thoại (đã và đang được phát triển toàn diện).
 • Y tế lưu động.
 • Cải thiện và tối ưu hiệu quả làm việc.
 • Hỗ trợ tốt việc kích hoạt những sản phẩm mới.
Sự đang dạng công năng của ứng dụng di động mang lợi ích về cho doanh nghiệp  
Sự đang dạng công năng của ứng dụng di động mang lợi ích về cho doanh nghiệp  

Ngoài ra, với đặc tính dễ tiếp cận của Mobile App, doanh nghiệp hoàn toàn thuận lợi trong việc xuất hiện với tần suất tối đa ở mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp thương hiệu của bạn có độ nhận diện cao hơn mang về những hiệu quả tối ưu.

3. Phổ biến của App Store

Có thể nói ở tương lai không xa, các thiết bị di động sẽ phụ thuộc khá nhiều vào App Store. Vì vậy thời điểm hiện tại là cơ hội để bạn phát triển, xây dựng và bổ sung ứng dụng của mình vào các App Store. Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, tìm thấy và tải xuống ứng dụng của bạn nếu có nhu cầu. Đây là kênh tiếp thị và phát triển thương hiệu rất hiệu quả mà doanh nghiệp nên tận dụng.

4. Khả năng hiển thị tốt

Hiện nay, App Store có khoảng 140.000 ứng dụng khác nhau giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn so với tìm trong hàng triệu website khác trên Internet. Bên cạnh đó, mục đích tồn tại của những kho ứng dụng này có sự khác biệt so với website hay hầu hết các công cụ tìm kiếm. Các ứng dụng di động được thiết kế với mục đích present hoặc bán sản phẩm.

Khả năng hiển thị tốt
Khả năng hiển thị tốt

Chương trình ưu đãi và cross-selling sẽ là những đặc tính cốt yếu của nền tảng App. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua kho ứng dụng mở rộng mới. Trong ngắn hạn, chắc hẳn Mobile App sẽ có một vị thế tất yếu trong kinh doanh, đặc biệt là các lĩnh vực: Thực phẩm, ô tô, hàng tiêu dùng, truyền thông,…

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận, giao tiếp cũng như chăm sóc khách hàng tối ưu trên nhiều phương diện. Các ứng dụng di động sẽ được tích hợp và có giá trị sử dụng nhiều hơn ở những nước Châu Á và phương Tây vì lượng Smartphone khổng lồ ở thị trường này.

5. Tăng trải nghiệm người dùng

Mobile App sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm khác biệt và độc đáo hơn trong không gian thu hẹp, đề cao tính di động. Chính vì thế, các ứng dụng Mobile Web hoặc cả các công cụ khác cũng khó lòng sánh bằng.

6. Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng sẽ mang tính cá nhân và gần gũi hơn so với laptop, máy tính để bàn,… Hầu hết, người dùng sẽ tương đối khó rời xa khỏi chiếc Smartphone trong thời gian dài. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng ứng dụng trên Smartphone để tiếp cận nhanh chóng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả nhất.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng
Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Những sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm, dịch vụ và vô vàn điều khác được mang đến khách hàng tiềm năng thông qua thiết bị di động sẽ tối ưu được hiệu suất quảng bá. Từ đó, doanh nghiệp sẽ xây dựng tốt thương hiệu và vị thế của mình.

Làm sao để tạo Mobile App?

Hiện nay, việc sở hữu một ứng dụng di động cho cá nhân hoặc doanh nghiệp thực chất không còn quá khó khăn. Dưới đây, Vietnix sẽ chia sẻ tới bạn 2 hướng chính để xây dựng và phát triển một ứng dụng trên nền tảng di động.

1. Tự lập trình phần mềm (code tay)

Về cơ bản, với phương thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí và thiết kế theo đúng như mong muốn của mình. Tuy vậy, để code tay đòi hỏi bạn phải có chuyên môn khá cứng trong lĩnh vực lập trình App nhằm tối ưu được thời gian và hiệu quả.

Tự lập trình phần mềm (code tay)
Tự lập trình phần mềm (code tay)

Việc tự thực hiện viết code xây dựng phần mềm sẽ tương đối khó khăn khi mới bắt đầu. Bạn cần nắm rõ được cách thức hoạt động của từng mã lệnh cũng như việc am hiểu về một vài ngôn ngữ lập trình, cụ thể như C#, C++, JavaScript, Python,…

2. Thuê đơn vị chuyên về mảng thiết kế App

Nếu hiện tại doanh nghiệp của bạn chưa thể đáp ứng yêu cầu về lập trình viên thì có thể lựa chọn phương án thuê bên khác có hỗ trợ thiết kế App. Đây cũng được xem là cách mà nhiều đơn vị đã lựa chọn để sở hữu cho mình sản phẩm Mobile App độc quyền.

Điểm hạn chế đối với mô hình thuê người lập trình App chính là chi phí. Thông thường, bạn cần chi trả khá nhiều khoản phí từ lúc hoàn thành đến cả việc bảo trì và nâng cấp hệ thống với 2 mức giá phổ biến trên thị trường, gồm:

 1. $3000/Năm: Đối với gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một ứng dụng với đầy đủ tính năng cơ bản cho doanh nghiệp trong việc bán hàng cũng như đặt hàng trực tuyến.
 2. $7000/năm: Gói này sẽ mang lại hiệu suất cao hơn khá nhiều trong thời gian vận hành và tối ưu hầu hết các vấn đề phát sinh khác. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ streaming để phục vụ trọn vẹn cho mọi hình thức bán hàng của doanh nghiệp.

Mobile app dựa trên nền tảng gì?

Hầu hết các ứng dụng di động sẽ được thiết kế dựa trên framework hoặc mã code. Chính vì thế, chúng sẽ gây nên sự trở ngại khá lớn đối với việc truy cập trên các thiết bị cấu hình thấp. Nguyên nhân chính là do cấu hình thiết bị không thể đáp ứng hoặc hệ điều hành quá thấp sẽ không thể khởi chạy một số ứng dụng ở hiện tại.

Mobile app dựa trên nền tảng framework hoặc mã code
Mobile app dựa trên nền tảng framework hoặc mã code

Thực tế, nếu bạn muốn có được sự tương tác với người dùng, khách hàng hay những thành viên thì Mobile App sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn Web Mobile và Responsive Web Design (RWD) sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phủ sóng trên Google lẫn tìm kiếm của người dùng.

Câu hỏi thường gặp

Ai đã phát minh ra Mobile App?

Bộ phạn R&D của IBM Simon đã đưa ra Mobile App đầu tiên cho điện thoại thông minh vào năm 1993, đúng hai thập kỷ sau khi cuộc gọi đầu tiên được thực hiện. Các thiết bị di động hoặc PDA có hệ điều hành đầu tiên, được gọi là EPOC do Psion phát triển. Được phát hành vào đầu những năm 90, đây là ứng dụng đầu tiên trong số các ứng dụng dễ nhận biết.

Lịch sử của Mobile App là gì?

Các Mobile App có từ cuối thế kỷ 20. Thông thường, chúng là những trò chơi điện tử nhỏ, trình chỉnh sửa nhạc chuông, máy tính, lịch,… Đầu thiên niên kỷ mới chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của thị trường nội dung và Mobile App.

Lời kết

Vietnix đã chia sẻ toàn bộ thông tin về Mobile App mà mọi người dùng và doanh nghiệp cần phải biết. Đây là phương thức quảng bá và tiếp cận khách hàng không thể bỏ qua trong thời đại 4.0 này. Hy vọng, các dữ kiện mà Vietnix đã mang đến sẽ có giá trị hữu ích và phục vụ kịp thời cho nhu cầu tìm kiếm của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI