C Sharp là gì? Ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C#

Lượt xem
Home

C Sharp là gì? Hay cách khác C# là gì? Khái niệm về ngôn ngữ lập trình phổ biến này đã quen thuộc với rất nhiều người. Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về C Sharp cùng với các thành phần và ứng dụng C# như thế nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây ngay nhé.

C# là gì?

C Sharp (C#) ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng mạnh mẽ và đa năng. Được phát triển bởi Microsoft vào năm 2000. Microsoft phát triển C# dựa trên C++ và Java và C Sharp cũng được xem là ngôn ngữ cân bằng giữa C++, Visual Basic, Delphi và Java.

Tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ C Sharp là gì?
Tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ C Sharp là gì?

Đối với các developer, việc hiểu biết về lập trình C# là rất quan trọng. Trong mục này, hãy cùng tìm hiểu các thuộc tính cơ bản của C# là gì? Và lý do cho sự phổ biến của ngôn ngữ này.

Trong số các ngôn ngữ khác, hiện nay đây đang là ngôn ngữ rất phổ biến cho việc phát triển ứng dụng nền tảng website. Cái khái niệm cốt lõi của nó giúp xây dựng nên các môi trường tương tác. Đồng thời cung cấp các chức năng mà nền tảng web động.

C# được sử dụng phổ biến bởi tính đa năng và đơn giản
C# được sử dụng phổ biến bởi tính đa năng và đơn giản

Hầu hết các developer full-stack đầy tham vọng đều chọn ngôn ngữ đa năng này. C# hoạt động dựa trên hai nền tảng: Windows .NET framwork và các nền tảng open-source. Do đó, nó mang lại hiệu quả và khả năng mở rộng đáng kinh ngạc. Do đó, các developer thành thạo C và C++ có thể dễ dàng chuyển sang dùng C#.

Bên cạnh đó, sự phổ biến rộng rãi của C# còn dựa trên:

 • Các thành phần có thể tái sử dụng để rút ngắn thời gian phát triển phần mềm.
 • Cú pháp code tương tự như Java và C++.
 • Các kiểu dữ liệu bên trong C# linh hoạt hơn, ít khả năng xảy ra lỗi…

>> Xem thêm: Vector trong C++ là gì? Tổng hợp các hàm vector trong C++ và cách sử dụng

Nền tảng .NET

Một số nền tảng .NET được phát triển
Một số nền tảng .NET được phát triển

.NET Framework

.NET Framework là một thư việc class có thể được sử dụng với một ngôn ngữ .NET để thực thi việc thao tác chuỗi cho đến phát sinh ra các web động (ASP.NET), phân tích XML và reflection. Framework được tổ chức thành các tập hợp namespace để nhóm các class có cùng chức năng với nhau.

Ví dụ:

System.Drawing cho đồ họa.

System.Collection cho cấu trúc dữ liệu.

System.Windows.Forms cho hệ thống Windows Forms.

.NET Core

.NET Core là một nền tảng phát triển đa mục đích, mã nguồn mở được duy trì bởi Microsoft và cộng đồng .NET trên GitHub. Đó là nền tảng chéo (hỗ trợ Windows, macOS và Linux) và có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng thiết bị, đám mây và IoT.

.NET 5.0

.NET 5.0 là nền tảng mới nhất đucợ kết hợp giữa các phiên bản .NET, tập trung vào hiệu suất và đa nền tảng. .NET kế thừa các tính năng tốt của các nền tảng trước đó (.NET Framework,.NET core,.NET Standard, Mono, Xamarin) để quản lý tập trung 1 framework với một hệ thống API hợp nhất cho các nền tảng phát triển của.NET. Giúp nâng cao hiệu suất và tăng tốc độ phát triển các tính năng mới, Microsoft dự kiến ra mắt .NET với chu kỳ 1 năm, phiên bản tiếp theo là.NET 6.0 dự kiến sẽ phát hành vào thánh 11/2021.

Mục tiêu của việc phát triển C#

Tiêu chuẩn ECMA liệt kế các mục tiêu của việc thiết kế C# là:

 • C Sharp (C#) đucợ dự định là ngôn ngữ lập trình đơn giản và hiện đại, hướng đến nhiều mục đích sử dụng. Đặc biệt, là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng.
 • C# đáp ứng các nguyên tắc của nghành kỹ thuật phần mềm như kiểm tra chặt chẽ kiểu dữ liệu, kiểm tra giới hạn mảng, phát hiện các trường hợp sử dụng các biến chưa có dữ liệu.
 • Ngôn ngữ này sẽ được sử dụng để phát triển các thành phần của phần mềm theo hướng thích hợp trong việc triển khai môi trường phân tán.
 • Được phát triển và thiết kế phù hợp với việc viết các ứng dụng cho cả hai hệ thống: hosted và embedded system từ các phần mềm quy mô lớn đến các phần mềm có chức năng đơn giản.
 • Dù C Sharp có tính kinh tế đổi với các yêu cầu về bộ nhớ và chế độ xử lý nhưng nó không có tính cạnh tranh trực tiếp đối với ngôn ngữ C và Assembly.

Ứng dụng của C Sharp là gì?

C# là một ngôn ngữ lập trình có mục đích chung để xây dựng các loại chương trình và ứng dụng khác nhau. C# có tính linh hoạt rất cao, tuy nhiên có ba lĩnh vực nó thường được sử dụng:

Phát triển ứng dụng web

Ngôn ngữ lập trình C# có thể được sử dụng trên bất kỳ nền tảng nào hiện nay. Bạn có thể xây dựng các trang web động và ứng dụng web với nền tảng .NET hay các nền tảng open-source khác. C# có thể làm cho ứng dụng web chạy trơn chu trên một máy chủ.

Ứng dụng Windows

Microsoft đã tạo ra C# cho chính Microsoft. Vì vậy, không cần nghi ngờ vì sao C# lại rất phổ biến trong việc xây dựng các ứng dụng Windows.

Ngoài ra, các developer có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của cộng đồng cùng với các tài liệu về phát triển ứng dụng, chương trình cụ thể cho kiến trúc của nền tảng Microsoft.

Lập trình Games

Trong thế giới game, các developer thường ưa thích việc sử dụng ngôn ngữ lập trình C Sharp (C#). Ngôn ngữ này đặc biệt mạnh mẽ trong việc xây dựng các trò chơi “hot” hiện nay. Ngoài ra, game engine Unity – một trong những game engine phổ biến nhất hiện nay – cũng được xây dựng bằng C++ và C#.

Các developer thường sử dụng các công cụ như Unity để xây dựng nên các trò chơi. Hiện nay, đã có hơn một tỉ người dùng đang hoạt động. Ngoài ra, nó cũng là một nền tảng đáng tin cậy cho 1.5 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Lập trình games với C Sharp
Lập trình games với C Sharp

Đối với hầu hết các developer trong lĩnh vực điện thoại di dộng, C# đặc biệt phổ biến. Vì nó có thể được sử dụng trên hầu hết các thiết bị di động hiện đại. Ngoài ra còn có thể hoạt động trên những công nghệ đa nền tảng như Xamarin. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào ngành công nghiệp phát triển game hay các nhóm VR, bạn có thể tận dụng tiềm năng của C#.

Các thành phần và điều khiển

Đây là các thư viện có thể được sử dụng để dễ phân phối và chia sẻ được. Ví dụ như thư viện GPS là thư viện có thể được lập trình viên xây dựng và dễ dàng phân phối cho các lập trình viên khác sử dụng.

Ưu điểm của ngôn ngữ C Sharp là gì?

Lập trình C# là ngôn ngữ phổ biến nhất trong số các ngôn ngữ của Microsoft. Dưới đây là một số thống kê chứng minh cho điều đó:

 • Dựa theo cuộc khảo sát của StackOverflow vào năm 2019, có đến 31.9% các developer chuyên nghiệp ưa thích ngôn ngữ này. Ngoài ra, cộng đồng C# cũng lớn thứ ba trong cùng cuộc khảo sát.
 • Nhận được 67% sự bình chọn cho ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất thế giới.
 • Hơn 5000 công việc C# được quảng cáo, tính riêng ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra, những đặc điểm vượt trội cũng không dừng lại ở đó:

C Sharp là ngôn ngữ đơn giản

C# đã được loại bỏ sự phức tạp như các ngôn ngữ C++ và Java bao gồm loại bỏ macro, template, lớp cơ sở (virtual base class). Nếu bạn đã sử dụng qua các ngôn ngữ C, C++ hay cả Java thì C# cũng nó cũng tương tự về cú pháp, biểu thức, nhưng nó được cải tiến để làm ngôn ngữ đơn giản hơn.

Ngôn ngữ hướng đối tượng

Lập trình hướng đối tượng (OOP – Object Oriented Programming) là phương pháp lập trình với 4 tính chất:

 • Tính trừu tượng (abstraction).
 • Tính đóng gói (encapsulation).
 • Tính đa hình (polymorphism).
 • Tính kế thừa (inheritance).

Thời gian develop nhanh hơn

Ưu thế lớn nhất của chính là khả năng tiết kiệm thời gian develop, vì:

 • Được nhập tĩnh, dễ đọc, giảm thiểu thời gian debug.
 • Sở hữu thư viện khổng lồ, cung cấp các chức năng cấp cao so với các ngôn ngữ khác như Java hay C++.
 • Mang lại sự đơn giản và hiệu quả. Đồng thời còn hỗ trợ các lập trình viên viết các đoạn code phức tạp.
 • Có ngân hàng bộ nhớ mở rộng, giảm thời gian develop.

Đường cong học tập thấp

Các developer, đặc biệt là full-stack developer, có xu hướng thích ngôn ngữ C# hơn. Ngoài việc tiết kiệm thời gian develop, nó còn có đường cong học tập (learning curve) thấp. Các developer có thể dành ít thời gian hơn cho việc học C# so với các ngôn ngữ khác. Tính đơn giản và dễ sử dụng rất thuận lợi cho cả những developer mới.

Khả năng mở rộng cao

Phát triển phần mềm yêu cầu ngôn ngữ lập trình dễ dàng bảo trì và có thể mở rộng và C# là một ngôn ngữ như vậy. Tính nghiêm ngặt của mã hóa tĩnh làm cho các chương trình nhất quán với nhau. Điều này cho phép các developer dễ dàng thực hiện các điều chỉnh cũng như bảo trì.

C# có thể được nâng cấp và bảo trì liên tục để mở rộng
C# có thể được nâng cấp và bảo trì liên tục để mở rộng

Ngoài ra, đối với các developer làm việc với những dự án cũ được viết bằng C#, hầu như sẽ không có thay đổi đáng kể nào với dự án của họ.

Sự hỗ trợ cộng đồng lớn

Kể từ khi gã khổng lồ trong công nghệ Microsoft tạo ra C#, khó có thể bàn cãi về việc nó nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng. Trong thế giới phát triển phần mềm, việc có một cộng đồng là vô cùng cần thiết. Đó là nơi các developer có thể tìm kiếm trợ giúp cũng như các thông tin chi tiết. Ngôn ngữ lập trình không phải là một nền tảng hay dịch vụ có đường dây trợ giúp chuyên dụng, hay những người trợ giúp về CNTT.

Trong cộng đồng, các developer có thể dựa vào những người có chung lĩnh vực quan tâm. Họ có thể tìm thấy câu trả lời và giải pháp từ những người đã từng trải. Hiện nay, có thể kể đến StackOverflow – một trong những cộng đồng lớn nhất về code.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các ngôn ngữ lập trình khác như: Python là gì? JavaScript là gì?

Lý do để học C# là gì?

Lý do bạn nên học C Sharp là gì? Đây là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong thế giới phát triển phần mềm. Ví dụ, hãy thử xem các công ty xây dựng sản phẩm của mình thế nào. Các ứng dụng web lớn như SaaS hay PaaS, đều được lập trình với C#.

Học C Sharp để có thể xây dựng nền tàng và phát triển trong công việc sau này
Học C Sharp để có thể xây dựng nền tàng và phát triển trong công việc sau này

Do đó, các developer có thể tận dụng tiềm năng và bắt đầu học ngôn ngữ này. Việc này giúp tăng thêm kỹ năng trong công việc của họ. Ngoài ra, đối với những người mới, bạn có thể bắt đầu theo đuổi nó để xây dựng nên sự nghiệp của mình.

Tối ưu hóa hiệu suất C#

Đây là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Đây là một đặc điểm ít ngôn ngữ nào khác có được. Lập trình hướng đối tượng (Object-Oriented Programming – OOP) mang lại hiệu quả và tính linh hoạt cao. Có thể kể đến như xây dựng phần mềm Quản lý hiệu suất ứng dụng (Applications Performance Management – APM). C#, cùng với một số ngôn ngữ khác, có thể xây dựng các phần mềm giống như vậy.

Việc triển khai giải pháp APM có thể giúp các nhà phát triển phần mềm tối ưu hóa hiệu suất trong quá trình dàn dựng, sản suất cũng như hậu kỳ. Nó cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất ứng dụng cũng như cách khắc phục các sự cố nếu phát sinh.

Tìm hiểu thêm: MVC là gì? Mô hình được áp dụng phổ biến trong lập trình

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về C Sharp là gì? Nếu bạn có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (158 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI