NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/04/2022
Lượt xem

Top 10 các extension hay cho Visual Studio Code bạn nên biết

19/04/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (54 bình chọn)

Visual Studio Code còn được gọi là VSCde là một text editor cross-flatform miễn phí. Nó được các lập trình viên sử dụng nhờ hiệu suất cao và có nhiều tính năng phong phú. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu top 10 các Extension hay cho Visual Studio Code để bạn có thể sử dụng thật tốt trong khi làm việc với VSCode. Cùng tìm hiểu với chúng tôi và bạn sẽ có được những plugin tốt nhất để sử dụng mà không mất công tìm kiếm, dùng thử.

Phần mềm Visual Studio Code là gì?

Visual Studio Code là phần mềm soạn thảo code mã nguồn mở được phát triển bởi Microsoft, sử dụng để xây dựng các website, ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Lý do Visual Studio Code trở nên phổ biển chính do hiệu suất lập trình ổn định và kho ứng dụng phong phú được cập nhật liên tục.

Tương tự như những phần mềm khác, Visual Studio Code được tích hợp sẵn một trang và hỗ trợ tối đa cho các nhà phát triển xây dựng, phát triển Extension.

Visual Studio Code
Visual Studio Code

Như vậy, chắc bạn đã hiểu được định nghĩa vủa Visual Studio Code là gì? Vậy lý do tại sao cần cài đặt các extension và những các extionsion hay cho Visual Studio Code có an toàn, hiệu quả không. Cùng tìm hiểu ngay trong phần dưới đây.

>> Xem thêm: Code web là gì? Các dạng code web được nhiều người tin dùng nhất

Vì sao cần cài đặt Extension cho Visual Studio Code?

Việc cài đặt các extension hay cho Visual Studio Code sẽ giúp bổ sung tính năng cho nó, phục vụ cho mục đích học tập, công việc của mình. Bao gồm:

  • Hỗ trợ quản lý những công việc yêu cầu những kiến thức chuyên môn như: quản lý Database, gỡ lỗi cho các phần mềm, ứng dụng.
  • Cập nhật thêm một ngôn ngữ lập trình mới, sở hữu nhiều tính năng vượt trội.
  • Giúp người dùng tạo ra các thông tin ảo dùng để thử nghiệm.
  • Bổ sung thêm các tính năng tốt hỗ trợ phát triển các Framework/CMS.
  • Giúp kiểm soát code đẹp hơn, dễ nhìn, thu hút với gam màu sắc, bố cục được phân biệt rõ ràng.

Không để bạn phải đợi lâu nữa, dưới đây Vietnix đã tổng hợp các extension hay cho Visual Studio Code được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Top 10 các extension hay cho Visual Studio Code hay nhất

1. CSS Peek

Nhiều lập trình viên đánh giá CSS Peek là một trong các extension hay cho Visual Studio Code, là plugin tuyệt vời để sử dụng với VSCode. CSS Peek giúp mọi người di chuyển nhanh chóng đến nơi định nghĩa các class và id của css. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào một selector và chọn “Go to Definition”. Peek sẽ nhanh chóng chuyển bạn đến đúng file, vị trí mà class và id đó được định nghĩa.

CSS Peek
CSS Peek

Plugin này khiến việc tìm kiếm class và id để nhanh chóng thực hiện chỉnh sửa những đoạn code. Ngoài ra, nó cũng nhảy ngay lập tức đến phần khai báo được nhắc đến trong file css/scss/less. Từ đó, rút ngắn thời gian hoàn thiện công việc đến mức tối đa.

2. Open-In-Browser

Thực chất, VSCode không cung cấp những phương pháp để mở file trực tiếp bằng browser. Plugin Open-In-Browser cung cấp thêm cho người dùng tùy chọn “Open With Default Browser”. Với nó, người dùng có thể mở được nhiều loại tài liệu như TXT, PDF, XML và các loại hình ảnh định dạng khác nhau.

Open-In-Browser
Open-In-Browser

Tùy chọn này sẽ mở khi bạn click chuột vào file cần mở. Ngoài Default browser, coder cũng có thể mở bất kỳ Browser nào bạn mong muốn như IE, Chrome, Firefox,…

Ưu điểm nổi bật của một trong các extension hay cho Visual Studio Code này chính là: Giúp bạn mở file trực tiếp với browser mà không cần thêm các công cụ hỗ trợ khác. Cũng không cần tải file xuống thiết bị của mình mới có thể xem được.

3. HTML Boilerplate

HTML Boilerplate là extension tuyệt vời dành cho cho Visual Studio Code, là lựa chọn của nhiều coder khi nó cung cấp 1 template mẫu cho các file html. Người dùng chỉ cần gõ chữ “html” vào file trống, sau đó bấm nút Tab. Lúc này, HTML Boilerplate sẽ tự động tạo ra một file html cơ bản. Trong đó bao gồm structure, các tag cơ bản của một file html như head, meta, title, body,…

HTML Boilerplate
HTML Boilerplate

Rõ ràng, điều này thật sự hữu ích và khiến công việc của coder trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Người dùng sẽ không mất thời gian để hoàn thiện từng bước, tạo từng phần khi đang làm việc.

4. SVG Viewer

SVG Viewer là một trong các extension hay cho Visual Studio Code, được nhiều coder sử dụng trên toàn thế giới. Nó sở hữu khả năng hiển thị các file SVG ngay trong VSCode. Và coder có thể dễ dàng xem file SVG trực tiếp mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ mở file nào khác.

SVG Viewer
SVG Viewer

Không chỉ vậy, SVG Viewer còn cung cấp những tùy chọn nổi bật để chuyển đổi sang file PNG, tạo lược đồ dữ liệu URL hữu ích dành cho người dùng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển đổi file ảnh hay không nắm bắt dữ liệu URL, hãy chọn plugin này nhé.

5. Icon Fonts

Khá nhiều coder lựa chọn Icon Fonts là một trong 10 các extension hay cho Visual Studio Code. Nó giúp người dùng dễ dàng thêm các icon fonts vào trong dự án đang thực hiện.

Icon Fonts
Icon Fonts

Ở thời điểm này, Icon Fonts đã có sẵn 20 bộ font icon. Trong đó có các bộ font nổi tiếng như Font Awesome, Ionicons, Glyphicons và Material Design Icons. Rõ ràng, tính ứng dụng của nó đối với coder rất cao. Đặc biệt, những bạn coder trẻ trung, ưa chuộng sự sặc sỡ sẽ không thể bỏ qua được plugin này.

6. Faker

Extension dành cho Visual Studio Code Faker giúp coder dễ dàng điền các placeholder data. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, mọi người có thể tạo random tên, ảnh, số điện thoại,… Thậm chí, bạn còn có thể tạo văn bản “Lorem Ipsum” thần thánh – một tính năng luôn được các coder quan tâm để đẩy nhanh tốc độ, nâng cao hiệu quả công việc một cách triệt để.

Faker
Faker

Faker hiện đã được trang bị rất nhiều category. Các category này lại bao gồm nhiều subcategory hữu ích. Chính vì vậy nó giúp coder dễ dàng tạo ra dữ liệu fake theo cách nhanh chóng và phù hợp nhất với nhu cầu công việc. Nhà phát hành vẫn đang tiếp tục nâng cao, bổ sung thêm nhiều tính năng khác cho plugin tuyệt vời này.

7. Quokka

Quokka được đánh giá là một trong các extension dành cho Visual Studio Code tuyệt vời khi gần như lập tức phản hồi với code mà người dùng đang viết. Quokka giúp chúng ta dễ dàng xem trước kết quả của các hàm, giá trị được tính toán của các variable trong quá trình code.

Chỉ cần gõ hàm, bạn sẽ nhìn thấy kết quả chính xác của nó dưới. Trong trường hợp hàm của không chính xác, bạn cũng sẽ nhận được một thông báo nhắc nhở của Quokka ngay lập tức.

Quokka
Quokka

Đăc biệt, Quokka cũng rất dễ cấu hình, hoạt động tốt với tất cả các project về JSX và TypeScript đang được sử dụng hiện nay. Chỉ với vài thao tác cài đặt cơ bản, coder có thể tận dụng sức mạnh của Quokka để mang lại nhiều lợi ích cho công việc. Nó thực sự là lựa chọn dành cho mọi coder ở thời điểm này.

8. Prettier

Trong danh sách các Extension hay cho Visual Studio Code, Prettier là cái tên không thể bỏ qua. Nó là một plugin giúp người dùng tạo ra format, tiến hành sắp xếp code trong các dòng code một cách hiệu quả.

Prettier
Prettier

Plugin này đặc biệt hữu ích khi sử dụng cho các nhóm làm việc. Nhất là với những nhóm có phong cách làm việc đa dạng, mang dấu ấn cá nhân của từng thành viên. Lúc này, Prettier sẽ giúp mọi người “đồng bộ hóa” công việc một cách hiệu quả. Nó sẽ tự động áp dụng định dạng toàn bộ các file JS và CSS cho kết quả làm việc của cả nhóm.

Chỉ với tính năng này, nó khiến việc quản lý làm việc nhóm hiệu quả hơn. Đồng thời, tạo kết nối để các thành viên làm việc nhóm dễ dàng trao đổi, đánh giá hoạt động của nhau để hoàn thiện công tác chung.

9. TODO Highlight

TODO Highlight là plugin dành cho Visual Studio Code có thể dễ dàng highlight mọi comment TODO có trong code. Nó giúp người dùng dễ dàng thực hiện quy trình tìm kiếm các code còn chưa hoàn thiện (Xác định trong trường hợp những đoạn code chưa hoàn thiện và người dùng đang cần tìm kiếm để thêm comment Todo).

TODO Highlight
TODO Highlight

Todo Highlight sẽ nhanh chóng tìm ra các keyword TODO, FIXME để người dùng thêm vào code cần thiết. Đồng thời, nó cũng giúp bạn thêm bất kỳ keyword nào phù hợp với mong muốn.

10. Color Info

Trong danh sách các extension hay cho Visual Studio Code, Color Info là một extension nhỏ, cung cấp nhiều thông tin về màu sắc mà lập trình viên đã sử dụng trong CSS. Khi di chuyển con trỏ chuột của bạn vào một file CSS, bạn có thể xem được màu sắc thực của nó. Cùng với đó là thông tin mã màu trong các định dạng khác nhau như HEX, HSK, CMYK, RGB.

Color Info
Color Info

Câu hỏi thường gặp

Visual Studio Code hỗ trợ những ngôn ngữ lập trình nào?

Hiện nay, Visual Studio Code đã hỗ trợ rất đa dạng các ngôn ngữ lập trình phổ biến trên toàn thế giới ví dụ: Python, Javascript, Java, TypeScript, Markdown, C/C++, JSON, Powershell, C#, HTML/CSS, PHP, YAML…

Các Extension cho Visual Studio Code có vai trò gì?

Extension cho VS Code cho phép bạn thêm ngôn ngữ, gỡ lỗi và cài đặt các công cụ để hỗ trợ quy trình phát triển của bạn . Ngoài ra, các Extionsion hay cho Visual Studio Code mà Vietnix vừa giới thiệu ở trên, sẽ có ích cho việc phát triển, thiết kế web và muôn vàn tính năng khác nhau.

Lời kết

Trên đây, Vietnix đã giới thiệu với bạn các Extension hay cho Visual Studio Code. Với chúng, bạn có thể thay đổi bảng màu, các icons,… chỉ với một vài thao tác. Từ đó, khiến công việc của mình trở nên thuận lợi hơn. Ngoài danh sách này, bạn có thể tìm thấy nhiều Extension khác để sử dụng cho công việc của mình. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn gì về chủ đề này, hãy chia sẻ với Vietnix để cùng thảo luận với các chuyên viên của Vietnix nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI