NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
13/03/2022
Lượt xem

Visual Basic là gì? Tìm hiểu ngôn ngữ Visual Basic

13/03/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (113 bình chọn)

Visual Basic là gì? Chắc ràng bạn cũng đã nghe tới thuật ngữ này nhưng chưa nắm rõ thông tin về Visual Basic là gì và sử dụng như thế nào? Bài viết này, Vietnix chia sẻ cho một số thông tin hữu ích về Visual Basic này ngay dưới đây.

Ngôn ngữ Visual Basic là gì?

Visual Basic viết tắt là VB là một ngôn ngữ lập trình hướng sự kiện (Event Driven) và môi trường phát triển tích hợp IDE kết bó.

Visual Basic là gì?
Visual Basic là gì?

Visual là sản phẩm của Microsoft được phát triển với mục đích chính là liên kết mọi đối tượng trong cùng một ứng dụng. Ngôn ngữ lập trình hỗ trợ nhiều trong quá trình thiết kế giao diện cho người dùng và được phần lớn các lập trình viên sử dụng.

>> Xem thêm: Visual Studio Code là gì? Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Visual Studio Code

Ý nghĩa của Visual Basic

Visual Basic là gì? Đã được làm rõ ở phần trên, dưới đây Vietnix sẽ giải thích về ý nghĩa của chữ Visual Basic đơn giản và dễ hiểu hơn.

Ý nghĩa ngôn ngữ lập trình Visual Basic
Ý nghĩa ngôn ngữ lập trình Visual Basic

Visual có nghĩa là hình ảnh trực quan đề cập đến việc được sử dụng để tạo giao diện đồ họa cho người dùng (Graphical User Interface – GUI). Phần hình ảnh bạn có thể sắp xếp và quyết định các đặc tính của chúng lên một khung màn hình gọi là form (Giống form trong Access). Nếu bạn đã sử dụng qua các công cụ vẽ như Pain thì những kỹ năng này cần thiết trong quá trình sử dụng Visual Basic.

Basic là nói đến ngôn ngữ Basic (Beginner’s All-purpose Symbolic Instruction Code) là một ngôn ngữ lập trình cơ bản, dễ học.

Lịch sử của Visual Basic

Visual Basic (VB) đầu tiên được phát triển bởi Alan Cooper, sau đó được Microsoft mua lại và phát triển hơn. VB đã được thay thế bằng Visual Basic.NET

Đó là một hệ thống lập trình máy tính do Microsoft phát triển và sở hữu. Visual Basic ban đầu được tạo ra để giúp việc viết chương trình cho hệ điều hành máy tính Windows trở nên dễ dàng hơn. Cơ sở của Visual Basic là một ngôn ngữ lập trình trước đó gọi là BASIC được phát minh bởi các giáo sư John Kemeny và Thomas Kurtz của Đại học Dartmouth.

Visual Basic.NET
Visual Basic.NET

Visual Basic thường được dùng để chỉ sử dụng các chữ cái đầu, VB. Visual Basic là hệ thống lập trình máy tính được sử dụng rộng rãi nhất trong lịch sử phần mềm. Phiên bản cũ của Visual Basic bắt nguồn lớn từ BASIC để phát triển giao diện người dùng (GUI) theo mô hình phát triển ứng dụng nhanh, DAO, RDO, ADO và lập các điều khiển và đối tượng ActiveX.

Thành phần của ngôn ngữ lập trình Visual Basic

Trong một ứng dụng được phát triển bởi Visual Basic gồm 2 phần:

 • Form: Đây chính là giap diện chính vì người dùng sẽ tương tác, làm việc thông qua thành phần này.
 • Code: Đây là phần cấu trúc được thiết lập bởi các lập trình viên. Và họ sẽ thiế lập ra các chương trình, lệnh phù hợp với mục đích sử dụng.

Visual Basic có phải chỉ là một ngôn ngữ lập trình không?

Visual Basic là một trong những hệ thống đầu tiên giúp việc viết chương trình cho hệ điều hành Windows trở lên thực tế hơn. Điều này thực hiện được vì VB bao gồm các công cụ phần mềm để tự động tạo lập trình chi tiết theo yêu cầu của Windows, tận dụng tối đa cách thức hoạt động của Windows bằng cách cho phép các lập trình viên “vẽ” hệ thống của họ bằng chuột trên máy tính, đó là lý do tại sao lại được gọi là “Visual” Basic.

Visual Basic cũng cung cấp một kiến ​​trúc phần mềm hoàn chỉnh và độc đáo. “Kiến trúc” là cách các chương trình máy tính, chẳng hạn như chương trình Windows và VB, hoạt động cùng nhau. Một trong những lý do chính tại sao Visual Basic lại rất thành công là nó bao gồm mọi thứ cần thiết để viết chương trình cho Windows.

Tính năng của Visual Basic

Một số tính năng của Visual Basic là gì?

 • Visual Basic hỗ trợ trong quá trình điều khiển đối tượng cung cấp và giúp tiết kiệm thời gian cho các lập trình viên.
 • Mỗi khi thực thi một chương trình thì Visual Basic xuất ra luôn kết quả qua giao diện và thao tác nhanh chóng.
 • Nguồn dữ liệu lớn nhờ tính năng kết hợp nhiều thư viện liên kết động DLL và cho phép người dùng thực hiện thao tác chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Ứng dụng ngôn ngữ Visual Basic

 • Thiết kế các hàm riêng: Chức năng cho phép các lập trình viên có thể thay thế những hàm và phép toán phức tạp.
 • Ẩn thông báo lỗi: Trong quá trình vận hành mà gặp sự cố thì Visual Basic sẽ hiển thị bằng ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc chạy một công việc khác.
 • Truy cập record: Người dùng có thể thực hiện các hành động như add, remove, edit,… trực tiếp trên bản ghi mà không cần sự hỗ trợ nào.
 • Thực hiện nhiều hàm trên hệ thống: Bạn có thể kiểm tra sự tồn tại của bất kỳ tập tin nào trong hệ thống và sử dụng việc trao đổi dữ liệu động để liên lạc với nhiều ứng dụng trên Windows.
 • Chỉnh sửa đối tượng: Trong một số trường hợp, người dùng có thể sửa bằng Visual Basic.

Có nhiều phiên bản Visual Basic không?

Kể từ năm 1991 khi nó được Microsoft giới thiệu lần đầu tiên, đã có 9 phiên bản Visual Basic cho đến VB.NET 2005 là phiên bản hiện tại. Sáu phiên bản đầu tiên đều được gọi là Visual Basic. Năm 2002, Microsoft giới thiệu Visual Basic .NET 1.0, một phiên bản được thiết kế lại và viết lại hoàn toàn, là một phần quan trọng của kiến ​​trúc máy tính.

Các phiên bản Visual Basic
Các phiên bản Visual Basic

Sáu phiên bản đầu tiên đều “backward compatible”. Điều đó có nghĩa là các phiên bản VB sau này có thể xử lý các chương trình được viết bằng phiên bản cũ hơn. Bởi vì kiến ​​trúc .NET là một sự thay đổi triệt để, các phiên bản trước của Visual Basic phải được viết lại trước khi chúng có thể được sử dụng với .NET. Nhiều lập trình viên vẫn thích Visual Basic 6.0 và một số ít sử dụng phiên bản cũ hơn.

Visual Basic.NET có thực sự là một cải tiến?

Tất cả .NET đều có tính cách mạng và mang đến cho các lập trình viên một cách viết phần mềm máy tính có nhiều tính năng, hiệu quả và linh hoạt hơn rất nhiều. Visual Basic .NET là một phần quan trọng của cuộc cách mạng này.

Đồng thời, do Visual Basic .NET khá khó học và sử dụng. Tính năng được cải thiện đáng kể đi kèm với chi phí kỹ thuật khá cao. Microsoft xử lý bằng cách cung cấp nhiều công cụ phần mềm hơn nữa trong .NET để trợ giúp các lập trình viên, thật sự VB.NET là một bước tiến vượt bậc đến mức đánh giá.

Visual Basic chỉ dành cho các lập trình viên có kỹ năng yếu và các hệ thống đơn giản đúng không?

Đây là điều mà các lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình như C, C ++ và Java thường nói trước Visual Basic .NET. Có một sự thật để nói rằng các chương trình cao cấp có thể được viết nhanh hơn và rẻ hơn bằng Visual Basic hơn bất kỳ ngôn ngữ nào trong số đó.

VB.NET ngang bằng với bất kỳ công nghệ lập trình nào ở bất cứ đâu. Trên thực tế, chương trình kết quả sử dụng phiên bản .NET của ngôn ngữ lập trình C, được gọi là C # .NET giống hệt với chương trình tương tự được viết bằng VB.NET. Sự khác biệt duy nhất hiện nay là sở thích của lập trình viên.

Câu hỏi thường gặp

Visual Basic có phải là C ++ không?

Visual Basic là một ngôn ngữ lập trình hướng sự kiện thế hệ thứ ba của Microsoft cho mô hình lập trình Mô hình Đối tượng Thành phần (COM) trong khi Visual C ++ là một sản phẩm IDE của Microsoft để phát triển các chương trình C ++. Vì vậy, đây là sự khác biệt chính giữa Visual Basic và Visual C ++.

Tại sao Visual Basic lại quan trọng?

Cho phép các lập trình viên phát triển các chương trình có thể được sử dụng như giao diện người dùng cho cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, với sự trợ giúp của các công cụ cơ bản trực quan, người ta có thể thay đổi các ý tưởng trừu tượng thành chương trình hoặc thành toàn bộ phần mềm trong khi nó cho phép sửa đổi và sửa đổi chương trình một cách phù hợp.

Ví dụ nào về Visual Basic?

Visual Basic là một ngôn ngữ hướng sự kiện. Vì vậy, khi bạn nói về các sự kiện, chúng ta đang nói về những thứ xảy ra trong chương trình khiến các sự kiện nhỏ xảy ra (ý tưởng tương tự với những thứ IRQ bạn đã học được hy vọng vào năm 455). Một ví dụ về điều này có thể là nhấp vào một nút gây ra sự kiện button_click được tạo.

Visual Basic có khó học không?

Visual Basic là ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất để tạo các ứng dụng Windows. Nó rất dễ học và không yêu cầu bạn phải ghi nhớ những câu lệnh khó như các ngôn ngữ lập trình khác.

Lời kết

Qua bài viết Visual Basic là gì? Giúp bạn có thêm kiến thức hay và hữu ích về một ngôn ngữ lập trình khác mà bạn có thể sử dụng và tham khảo chi tiết hơn về ngôn ngữ này.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI