IT Helpdesk là gì? Tổng quan về các nhiệm vụ của IT Helpdesk

Lượt xem
Home

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số phát triển nhanh chóng như hiện nay, IT Helpdesk đã trở thành một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong bài viết sau đây, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn IT Helpdesk là gì và những kỹ năng cần phải có để trở thành một IT Helpdesk chuyên nghiệp.

IT Helpdesk là gì?

IT Helpdesk là một bộ phận thuộc phòng IT, có nhiệm vụ trả lời các thắc mắc, câu hỏi kỹ thuật của người dùng. IT Helpdesk chịu trách nhiệm giúp kết nối người dùng và các bộ phận khác trong công ty để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Cụ thể, khi người dùng đưa ra thắc mắc hoặc vấn đề nào, IT Helpdesk sẽ tiếp nhận và chuyển tới bộ phân tương ứng để xử lý. Sau khi vấn đề được giải quyết xong, họ sẽ truyền tải lại thông tin cho khách hàng.

IT Helpdesk là gì?
IT Helpdesk là gì?

Các chuyên viên IT Helpdesk có khả năng hỗ trợ, tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ, máy tính, phần mềm kỹ thuật và các dịch vụ công nghệ khác. Các câu hỏi và câu trả lời sẽ được truyền tải thông qua qua email, hotline, trang web hoặc các công cụ trò chuyện trực tuyến.

Công việc cụ thể của IT Helpdesk là gì?

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những quy trình và yêu cầu công việc khác nhau dành cho IT Helpdesk. Bên cạnh đó, công việc của một IT Helpdesk thường phụ thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ và quy mô của công ty. Tuy nhiên, có một số công việc cơ bản mà bất kỳ công ty nào cũng yêu cầu IT Helpdesk thực hiện, đó là:

 • Giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến điện thoại, phần cứng, phần mềm máy tính, mạng máy tính hoặc các ứng dụng IT mà khách hàng và các bộ phận khác trong công ty đang gặp phải.
 • Quản trị website, hệ thống thông tin và server nội bộ trong công ty.
 • Theo dõi quy trình xử lý các sự cố trước, trong và sau khi đã được khắc phục.
 • Kết nối với các phòng ban khác để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng.
 • Giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin cho khách hàng đang gặp các vấn đề.
 • Truyền tải thông tin đến khách hàng một cách dễ hiểu trong quá trình khắc phục sự cố.
 • Cài đặt các ứng dụng, phần mềm, phần cứng, máy tính và các thiết bị công nghệ khác theo nhu cầu sử dụng của nội bộ nhân viên trong công ty.
 • Lưu trữ thông tin cần thiết để sử dụng cho các trường hợp đặc biệt sau này.
 • Sửa chữa hệ thống, máy tính cho công ty.
Công việc cụ thể của IT Helpdesk là gì?
Công việc cụ thể của IT Helpdesk là gì?

Cần làm gì để trở thành IT Helpdesk?

Để trở thành một IT Helpdesk không quá khó khăn, tuy nhiên bạn sẽ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Bằng cấp, kinh nghiệm

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm cho công việc IT Helpdesk thường được các doanh nghiệp đưa ra như sau:

 • Ứng viên tại vị trí này phải có bằng tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng hoặc tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Công nghệ thông tin. Ngoài ra, bạn còn phải có thêm các chứng chỉ liên quan đến công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ kỹ sư hệ thống Microsoft Certified Professional.
 • Một IT Helpdesk cần phải có kiến thức vững chắc về các kỹ thuật, thiết bị và các ứng dụng IT. Việc nắm vững các kiến thức chuyên sâu về phần mềm, phần cứng, các loại điện thoại và hệ điều hành là điều rất cần thiết.
 • Hiểu rõ chính sách IT và quy trình IT là một yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các nhân viên IT Helpdesk thực hiện các nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra ứng viên cũng cần phải có kiến thức về cơ sở hạ tầng IT và các ứng dụng liên quan để hoàn thành công việc tốt hơn.

Các kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm

Với công việc IT Helpdesk, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm là vô cùng quan trọng. Bởi vì bạn sẽ phải thường xuyên liên lạc, làm việc với nhiều khách hàng, đối tác và đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau. Khả năng làm việc nhóm tốt sẽ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và có thể hỗ trợ nhau trong công việc khi cần thiết.

Các kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm
Các kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm

Khi gặp phải sự cố, kỹ năng giao tiếp sẽ giúp IT Helpdesk có thể để giải thích và trình bày vấn đề một cách ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu nhất, từ đó rút ngắn thời gian giải quyết vấn đề. Nếu chưa tìm ra được giải pháp, IT Helpdesk cần sử dụng khả năng ăn nói khéo léo của mình để giúp khách hàng hiểu và chấp nhận.

Ưu tiên khách hàng

Một IT Helpdesk phải luôn đặt sự ưu tiên của người dùng lên hàng đầu. Bất kể vấn đề của họ có quan trọng hay không, việc giải quyết vấn đề đó cần được ưu tiên và xử lý một cách nhanh chóng.

Khả năng giải quyết vấn đề

Để giải quyết các vấn đề của người dùng, IT Helpdesk cần sử dụng khả năng phân tích tình hình của mình. Lúc này, IT Helpdesk cần đặt ra các câu hỏi liên quan đến tình huống gặp phải để thu thập thông tin và phân tích chúng dưới góc độ kỹ thuật. Tuy nhiên để thành thạo kỹ năng này, IT Helpdesk sẽ phải dành sự tập trung và kiên nhẫn luyện tập trong thời gian dài.

Chịu được áp lực công việc

Để trở thành một IT Helpdesk chuyên nghiệp, bạn không chỉ cần phải nắm vững các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật mà còn phải có khả năng làm việc tốt dưới áp lực. Để đạt được điều này, bạn có thể tham gia các khóa học kỹ năng mềm để tăng khả năng chịu đựng áp lực và có thêm sự tự tin trong công việc.

Chịu được áp lực công việc
Chịu được áp lực công việc

Kiên nhẫn, tỉ mỉ

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với các nhân viên IT Helpdesk đó là tính kiên nhẫn. Nếu IT Helpdesk có thể kiên nhẫn với chính mình và khách hàng, họ sẽ dễ dàng tiếp cận vấn đề và tìm ra giải pháp hiệu quả. Để trở nên kiên nhẫn hơn, hãy nhớ rằng khách hàng thường không có kiến thức chuyên môn. Vì vậy IT Helpdesk cần giữ bình tĩnh, nhẹ nhàng và từ tốn khi giải thích vấn đề cho khách hàng hiểu. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng của mình.

Mức lương và cơ hội phát triển khi trở thành IT Helpdesk

Mức lương của một IT Helpdesk hiện tại sẽ dao động trong khoảng 8 triệu – 12 triệu/tháng. Tuy nhiên, mức lương này sẽ phụ thuộc vào quy mô các doanh nghiệp và kinh nghiệm của từng người khác nhau.

Các vị trí cao hơn, đòi hỏi chuyên môn vững hơn như giám sát, trưởng bộ phận trợ giúp IT có mức lương cao hơn dao động từ 15.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nhận mức lương 30.000.000 VNĐ/tháng khi làm việc ở công ty công nghệ lớn hoặc doanh nghiệp nước ngoài.

Mức lương tuyển dụng nhân viên IT Helpdesk
Mức lương tuyển dụng nhân viên IT Helpdesk

Nếu bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thì mức lương của bạn sẽ còn cao hơn nữa.

Các vị trí IT Helpdesk tương đối nhỏ nên không có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhưng trong quá trình làm việc, IT Helpdesk có thể tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề thực tế và xử lý các lỗi kỹ thuật một cách thành thạo.

Đồng thời, hãy học hỏi và trau dồi thêm kiến thức chuyên môn để có thể “tham gia” nhiều vị trí khác trong bộ phận IT của công ty.

Câu hỏi thường gặp

IT Support và IT Helpdesk có giống nhau không?

Mặc dù IT Helpdesk và IT Support có tên gọi khác nhau, tuy nhiên khối lượng công việc và yêu cầu về chuyên môn giữa hai chức danh này là như nhau. Thực tế, tên gọi cho vị trí này sẽ phụ thuộc vào quy mô và văn hoá của từng công ty.

Cần làm gì để trở thành IT Helpdesk

Một số yêu cầu bạn cần chú ý nếu bạn muốn trở thành IT Helpdesk là:
– Bằng cấp, kinh nghiệm: Bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng hoặc tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Công nghệ thông tin, các chứng chỉ liên quan đến công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ kỹ sư hệ thống Microsoft Certified Professional.
– Các kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm.
– Khả năng giải quyết vấn đề.
– Chịu được áp lực công việc.
– Kiên nhẫn, tỉ mỉ.

Lời kết

Như vậy là bài viết trên đã giúp cho bạn giải đáp được câu hỏi IT Helpdesk là gì và những kỹ năng cần có để trở thành một IT Helpdesk. Mong rằng đây sẽ là cơ sở giúp bạn có thể định hướng và phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (136 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI