NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/12/2023
Lượt xem

Phân tích thị trường là gì? Các bước phân tích thị trường

04/12/2023
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (187 bình chọn)

Phân tích thị trường là một trong những công việc vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp. Trước khi công bố một sản phẩm/dịch vụ ra thị trường thì doanh nghiệp không thể bỏ qua giai đoạn phân tích thị trường để có thêm dữ liệu để lên kế hoạch phát triển sản phẩm khi tiếp cận đến khách hàng.

Những khía cạnh nào cần phải nắm rõ khi phân tích và phân tích bao gồm những bước nào. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu thật chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phân tích thị trường là gì?

Phân tích thị trường (Market Analysis) là hoạt động phân tích hành vi của người tiêu dùng, của các đối thủ cạnh tranh, tài nguyên quảng cáo, cơ hội phát triển,… Để hỗ trợ các chiến lược kinh doanh ngắn hạn đến dài hạn cho doanh nghiệp. Đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng và phát triển thương hiệu.

Phân tích thị trường là gì
Market Analysis là hoạt động giúp doanh nghiệp có những dữ liệu để phát triển kinh doanh ngắn hạn và dài hạn

Mục tiêu cần đạt được sau khi phân tích Market Analysis

Mục tiêu cần đạt được sau khi phân tích thị trường là giúp doanh nghiệp hiểu rõ thị trường và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả. Cụ thể, phân tích thị trường cần đạt được các mục tiêu sau:

 • Hiểu thị trường mục tiêu

Thị trường mục tiêu là nhóm khách hàng mà doanh nghiệp muốn nhắm mục tiêu. Phân tích thị trường giúp doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu, mong muốn, hành vi, và đặc điểm của thị trường mục tiêu. Từ đó, doanh nghiệp có thể phát triển sản phẩm, dịch vụ, và chiến lược marketing phù hợp với thị trường mục tiêu.

 • Đánh giá cơ hội và thách thức của thị trường

Phân tích thị trường giúp doanh nghiệp đánh giá cơ hội và thách thức của thị trường. Cơ hội là những yếu tố có thể giúp doanh nghiệp phát triển, trong khi thách thức là những yếu tố có thể cản trở sự phát triển của doanh nghiệp. Việc đánh giá cơ hội và thách thức của thị trường giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp với tình hình thị trường.

 • Đánh giá đối thủ cạnh tranh

Doanh nghiệp cần hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu, chiến lược, và các hành động của đối thủ cạnh tranh. Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng chiến lược cạnh tranh hiệu quả.

 • Xây dựng chiến lược kinh doanh

Phân tích thị trường là nền tảng quan trọng để xây dựng chiến lược kinh doanh. Thông tin thu được từ phân tích thị trường giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu kinh doanh, mục tiêu thị phần, chiến lược sản phẩm, chiến lược giá, chiến lược phân phối, và chiến lược marketing.

Dưới đây là một số ví dụ cụ thể về mục tiêu cần đạt được sau khi phân tích thị trường:

 • Một công ty khởi nghiệp muốn phát triển một ứng dụng di động mới. Mục tiêu của công ty là hiểu nhu cầu của người dùng, các xu hướng công nghệ mới, và các đối thủ cạnh tranh. Từ đó, công ty có thể phát triển ứng dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng và có tính cạnh tranh cao.
 • Một doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường sang một quốc gia mới. Mục tiêu của doanh nghiệp là hiểu văn hóa, luật pháp, và các quy định của quốc gia đó. Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với thị trường mới.
 • Một ngân hàng muốn phát triển một sản phẩm tiết kiệm mới. Mục tiêu của ngân hàng là hiểu nhu cầu tiết kiệm của khách hàng, lãi suất cạnh tranh, và các xu hướng kinh tế. Từ đó, ngân hàng có thể phát triển sản phẩm tiết kiệm hấp dẫn và có lợi nhuận.

Đánh giá thị trường là một quá trình cần thiết giúp doanh nghiệp hiểu rõ thị trường và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả. Doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu phân tích thị trường để thu thập và phân tích thông tin một cách hiệu quả.

Lợi ích của việc phân tích thị trường đối với doanh nghiệp

Việc phân tích thông tin thị trường cung cấp giúp cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích, giá trị đó là gì?

 • Thấu hiểu được khách hàng: Đây là nhân tố tiên quyết sự thành công hay thất bại khi một doanh nghiệp tung sản phẩm ra thị trường. Giả sử bạn không hiểu được khách hàng muốn gì thì sản phẩm của bạn tạo ra đương nhiên sẽ không được đón nhận và doanh nghiệp của bạn sẽ không thu được lợi nhuận gì, thậm chí còn bị thua lỗ.
 • Hiểu rõ về đối thủ cạnh tranh: Trong quá trình phân tích thị trường, bạn sẽ biết được đâu là ưu điểm; và đâu là nhược điểm trong sản phẩm và dịch vụ của đối thủ cạnh tranh. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ có khả năng tạo ra điểm khác biệt hoặc tạo ra sản phẩm mới mà khắc phục được các nhược điểm mà đối thủ mắc phải.
 • Xây dựng được chiến lược phát triển: Việc phân tích thị trường sẽ giúp bạn có những lộ trình đúng đắn cho doanh nghiệp, đồng thời cũng tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.
 • Đối mặt với thách thức và đón nhận cơ hội: Trên thực tế thị trường luôn vận động và biến chuyển không ngừng. Do đó, ở mỗi giai đoạn, bạn cần phải lường trước được những khó khăn, thách thức sẽ phải đối mặt cũng như có cơ hội mới để phát triển.

Một số lưu ý cần nắm khi phân tích thị trường

Khi phân tích bạn sẽ cần nắm rõ các khía cạnh nào? Và tại sao lại cần phải chú ý đến các khía cạnh đó? Cùng Vietnix tìm hiểu nào!

 • Quy mô: Với thị trường có quy mô càng lớn thì sẽ càng gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Khi phân tích đối thủ thì bạn sẽ có những chiến lược để tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của mình.
 • Xu hướng: Giúp biết được thị trường đang hướng đến gì, người tiêu dùng thích gì và yếu tố nào giúp đáp ứng nhu cầu của họ. Phát triển chiến lược phù hợp với xu hướng.
 • Tốc độ tăng trưởng: Tốc độ tăng trưởng thị trường nhanh hay chậm sẽ là yếu tố để bạn có thể phân tích và đưa ra mức đầu tư phù hợp cho chiến lược kinh doanh.
 • Lợi nhuận: Khi thị trường có lợi nhuận tốt thì doanh nghiệp mới có thể đầu tư mạnh; và nếu thị trường có lợi nhuận kém thì doanh nghiệp nên hạn chế đầu tư.
 • Chi phí: Thông qua những số liệu về chi phí cần thiết để sản xuất ra sản phẩm, bạn có thể lên những kế hoạch marketing phù hợp với mục đích là hạn chế mức chi phí thấp nhất, nguồn lợi nhuận thu lại cao và đạt được lợi thế khi cạnh tranh.

Có nhiều yếu tố để doanh nghiệp thành công trên thị trường. Trong đó có thể kể đến như nhu cầu thị trường, hoạt động mua bán, kênh phân phối,… Doanh nghiệp cần xác định được yếu tố giúp mình thành công và tập trung phát triển mạnh mẽ những yếu tố đó.

Các bước phân tích thị trường hiệu quả dành cho doanh nghiệp mới

Làm thế nào để doanh nghiệp có thể phân tích thị trường một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng Vietnix tham khảo các bước phân tích sau đây nhé!

Gồm 5 bước chi tiết về phân tích thị trường
Gồm 5 bước chi tiết về phân tích thị trường

Bước 1: Xác định mục tiêu phân tích thị trường

Việc xác định mục tiêu phân tích thị trường này giúp bạn có thể định hướng được những việc nên làm hay cần bỏ qua. Xác định những dữ liệu cần thiết phải duy trì để phát triển kế hoạch kinh doanh lâu dài.

Xác định mục tiêu của doanh nghiệp về phân tích thị trường để làm gì?
Xác định mục tiêu của doanh nghiệp về phân tích thị trường để làm gì?

Các mục tiêu có thể bao gồm:

 • Hiểu thị trường mục tiêu.
 • Đánh giá cơ hội và thách thức của thị trường.
 • Đánh giá đối thủ cạnh tranh.
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh, marketing.

Bước 2: Thu thập thông tin

Đầu tiên, cần thu thập thông tin các khách hàng mục tiêu bạn cần lên một list các câu hỏi như:

 • Khách hàng của bạn là ai, thuộc trong nhóm đối tượng nào, độ tuổi, sở thích và nhu cầu của họ ra sao?
 • Khách hàng có thói quen sử dụng sản phẩm của bạn khi nào?
 • Khách hàng có lợi gì khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của bạn?
Thu thập thông tin về khách hàng, thông tin thứ cấp và sơ cấp dựa theo mục tiêu phân tích
Thu thập thông tin về khách hàng, thông tin thứ cấp và sơ cấp dựa theo mục tiêu phân tích

Bạn cần đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để trả lời những câu hỏi đó. Điều này sẽ giúp bạn có thể tạo ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Các bước để bạn có thể xác định khách hàng mục tiêu hiệu quả là: Nghiên cứu thị trường, chọn phân khúc mục tiêu, phân khúc thị trường, xây dựng khách hàng mục tiêu.

Bước tiếp theo là thu thập thông tin về thị trường. Thông tin có thể được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau như:

 • Nghiên cứu thứ cấp: Thông tin từ các nguồn sẵn có, chẳng hạn như báo chí, tạp chí, nghiên cứu thị trường, dữ liệu từ chính phủ,…
 • Nghiên cứu sơ cấp: Thông tin thu thập trực tiếp từ khách hàng, đối thủ cạnh tranh, hoặc các bên liên quan khác.

Bước 3: Phân tích thông tin

Sau khi đã thu thập thông tin, cần tiến hành phân tích thông tin để hiểu rõ hơn về thị trường. Các phương pháp phân tích thông tin có thể áp dụng:

 • Phân tích định lượng: Sử dụng các số liệu và thống kê để phân tích dữ liệu.
 • Phân tích định tính: Sử dụng các phương pháp như thảo luận nhóm, phỏng vấn,…để thu thập và phân tích dữ liệu.
Phân tích và tổng hợp thông tin dữ liệu đã thu thập
Phân tích và tổng hợp thông tin dữ liệu đã thu thập

Cụ thể:

  • Khảo sát trực tuyến là một trong những phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống và hiệu quả. Ưu điểm là có thể tạo ra list câu hỏi của riêng bạn và ở một quy mô tùy ý. Các cuộc điều tra cũng có thể được tiến hành trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến.

  • CRM và dữ liệu, quy trình bán hàng sẽ giúp bạn xác định các yếu tố trong nghiên cứu. Tuy nhiên, bản chất của việc này hướng vào khách hàng chứ không phải là thị trường.

  • Nhân viên thường xuyên gặp gỡ khách hàng sẽ luôn có những thông tin, insight về khách hàng. Nhân viên bán hàng, trợ lý cửa hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có những câu chuyện, góc nhìn giúp bạn bổ sung cho nghiên cứu định tính của mình,…

Bước 4: Đưa ra kết luận

Bước cuối cùng là đưa ra kết luận về thị trường. Kết luận nên được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.

Đưa ra kết luận với các dữ liệu và thông tin đã thu thập được
Đưa ra kết luận với các dữ liệu và thông tin đã thu thập được

Điều cần lưu ý trong quá trình phân tích và kiểm tra là:

 • Thứ nhất: Quy mô và tốc độ tăng trưởng của từng nhóm khách hàng.
 • Thứ hai: Mục tiêu, xu hướng mà thị trường hướng đến.
 • Thứ ba: Tỉ lệ phần trăm thị phần market share đạt được.
 • Thứ tư: Kết quả phân tích ưu và nhược điểm của đối thủ cạnh tranh.

Bước 5: Lên chiến lược sau khi phân tích thị trường

Tuỳ thuộc vào mục tiêu phân tích thị trường của bạn là gì? Để sau khi có đầy đủ các dữ liệu và thông tin khi phân tích. Bạn bắt đầu để thực hiện lên chiến lược về Marketing (SEO, Ads, Content,….), chiến lược kinh doanh,… Và lưu ý cần có những target đạt được sau khi đã lên chiến lược để thúc đẩy các phòng ban phối hợp để có thể thực chiến lược một cách nghiêm túc và hoàn thành xuất sắc.

Lên chiến lược kinh doanh, Marketing phát triển cho doanh nghiệp trong thời gian tới
Lên chiến lược kinh doanh, Marketing phát triển cho doanh nghiệp trong thời gian tới

Khi lên chiến lược, cần có bản dự trù chi phí và ngân sách thực hiện chiến lược mới này. Để doanh nghiệp có thể xem xét tính khả thi về tài chính, nhân sự, tính phù hợp tại thời điểm. Vì chiến lược cần thực hiện trong cả dài hạn nên cần xem xét kỹ lưỡng.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này Vietnix đã trình bày chi tiết về khái niệm phân tích thị trường là gì, các giá trị từ việc phân tích cũng như các bước để việc phân tích đạt được hiệu quả cao nhất. Mong rằng bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích từ bài viết này nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI