NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
01/10/2022
Lượt xem

UID là gì? Cách sử dụng UID đúng đắn và hiệu quả

01/10/2022
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (145 bình chọn)

Được đánh giá là chiếc chìa khóa vàng giúp mở ra cơ hội để tiếp cận với tệp khách hàng đầy tiềm năng trên Facebook, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ UID là gì? Hay cách sử dụng UID Facebook như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Vì thế trong bài viết sau đây hãy cùng Vietnix tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook tuyệt vời này nhé.

UID là gì?

UID là một dãy số được dùng để định danh tài khoản của người dùng trên một nền tảng mạng xã hội nào đó, viết tắt của cụm từ User Identification. Bạn cũng có thể hình dung UID tương tự như số chứng minh thư hoặc căn cước công dân mà bạn được cấp.

UID là gì?
UID là gì?

Mỗi người dùng sẽ được cấp một UID riêng biệt và duy nhất. Chính vì thế sẽ không có việc hai người dùng sở hữu cùng một dãy số User Identification trên cùng một nền tảng mạng xã hội.

Dãy số UID này hiện được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều trong việc tìm tệp dữ liệu khách hàng từ các nền tảng mạng xã hội nhằm chọn lựa đúng đối tượng mục tiêu và giảm thiểu chi phí Marketing. Đồng thời đây cũng là một cách để giúp cho doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và nâng cao doanh thu cho công ty.

UID Facebook là gì?

UID Facebook là một chuỗi các số được Facebook sử dụng để định danh tài khoản của người dùng trên nền tảng mạng xã hội này. Không chỉ tài khoản người dùng mạng mà mỗi một hình ảnh, bài viết, video, sự kiện, group hay fanpage đều được Facebook cấp 1 UID riêng để không có bất kỳ 1 sự trùng lặp nào diễn ra.

UID Facebook là gì?
UID Facebook là gì?

Vai trò của UID là gì?

Không chỉ là một dãy số dùng để định danh người dùng mà UID còn có những vai trò đặc biệt sau đây:

Hỗ trợ tìm kiếm và trích xuất Email/số điện thoại

Nếu bạn có được UID của một người dùng nào đó trên Facebook, bạn có thể tìm được Email/số điện thoại chủ tài khoản đó. Việc tìm kiếm có thể được thực hiện bằng các phương pháp thủ công hoặc thông qua các công cụ hỗ trợ chuyển đổi User Identification.

Những thông tin quý giá như Email hay số điện thoại khách hàng sẽ là những tài nguyên quan trọng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh cũng như các chiến dịch chạy quảng cáo của bạn. 

Nghiên cứu khách hàng tiềm năng

Đây là một trong những vai trò quan trọng nhất của UID và đặc biệt hữu ích đối với những shop đang kinh doanh bán hàng online trên Facebook. Cụ thể thì ngoài việc giúp cho người bán xác định được Email và số điện thoại của khách hàng thì User Identification còn giúp họ biết được rất nhiều thông tin quan trọng khác. 

Nghiên cứu khách hàng tiềm năng
Nghiên cứu khách hàng tiềm năng

Chẳng hạn như các mối quan hệ, sở thích, hành vi, những trang, video hoặc hình ảnh mà họ thường tìm kiếm, like hoặc chia sẻ trên Facebook,… Những thông tin này không chỉ giúp cho người bán có thể hiểu rõ hơn về tệp khách hàng tiềm năng của mình mà còn xác định được phương pháp tiếp cận đúng đắn để từ đó góp phần tăng tỷ lệ mua hàng.

Tìm kiếm khách hàng từ các Page, Group hay Event

Thông qua dãy số UID, các Marketer có thể dễ dàng xem được danh sách tất cả những người dùng đã like Page, Group hoặc tham gia vào một Event nào đó trên Facebook mà bạn có User Identification của họ. Điều này sẽ giúp cho bạn gia tăng lợi thế trong việc tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Kết nối với khách hàng

Ngoài việc tìm kiếm khách hàng từ UID, bạn cũng có thể sử dụng chính tài khoản Facebook cá nhân của mình để kết nối trực tiếp với khách hàng dựa trên thông tin UID của họ. Tài khoản của bạn càng có nhiều bạn bè thì khả năng sản phẩm mà bạn đang bán được biết đến sẽ càng cao. 

Kết nối với khách hàng
Kết nối với khách hàng

Thêm vào đó những bài đăng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng sẽ dễ dàng xuất hiện trên Newsfeed của khách hàng. Từ đó giúp cho họ nhận diện được sản phẩm, thương hiệu và thúc đẩy tỷ lệ mua hàng.

Hỗ trợ chạy quảng cáo

Sau khi đã có được danh sách khách hàng tiềm năng thông qua UID, điều bạn cần làm tiếp theo là phải triển khai các chiến dịch quảng cáo nhắm đúng đối tượng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. 

Để làm được điều đó, bạn cần phải nghiên cứu và phân tích thật kỹ sở thích, hành vi của khách hàng tiềm năng từ đó triển khai phương pháp tiếp cận đúng đắn để nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo cũng như doanh số bán hàng của bạn.

Hướng dẫn chạy quảng cáo bằng UID

Chạy quảng cáo bằng User Identification là một trong những phương thức Marketing hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo bằng UID Facebook.

Cách lấy UID người dùng Facebook

Để lấy được User Identification người dùng Facebook, bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

 • Bước 1: Sao chép link người dùng Facebook mà bạn muốn lấy UID
 • Bước 2: Truy cập vào website: lookup-id sau đó dán link Facebook vừa copy vào ô lookup
 • Bước 3: Nhấn Lookup để lấy UID
Lookup-id.com là website hỗ trợ lấy UID người dùng Facebook khá phổ biến hiện nay
Lookup-id.com là website hỗ trợ lấy UID người dùng Facebook khá phổ biến hiện nay

Đối với các trang Fanpage, Group hoặc Event có trên Facebook, bạn cũng có thể áp dụng cách thức tương tự để lấy dãy số User Identification.

Upload email và SĐT lên Facebook để chạy quảng cáo

Để chạy quảng cáo UID Facebook bằng danh sách Email và số điện thoại của khách hàng trích xuất được, đầu tiên bạn cần phải thực hiện upload những thông tin này lên Trình quản lý quảng cáo của mình. Đồng thời nhóm chúng lại thành những đối tượng mục tiêu để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn.

Giao diện chính của Trình quản lý quảng cáo Facebook
Giao diện chính của Trình quản lý quảng cáo Facebook
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở bên trái màn hình và chọn mục Đối tượng. Sau đó click chọn vào ô Tạo đối tượng tùy chỉnh.
Tại giao diện chính của Trình quản lý quảng cáo, bạn chọn mục Đối tượng để bắt đầu tạo Hồ sơ khách hàng
Tại giao diện chính của Trình quản lý quảng cáo, bạn chọn mục Đối tượng để bắt đầu tạo Hồ sơ khách hàng
 • Bước 3: Tại cửa sổ Tạo đối tượng tùy chỉnh, bạn ấn chọn mục Hồ sơ khách hàng.
Tạo Hồ sơ khách hàng trên Facebook sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu của khách hàng hiệu quả hơn
Tạo Hồ sơ khách hàng trên Facebook sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu của khách hàng hiệu quả hơn
 • Bước 4: Sau đó nhấn chọn tiếp vào ô “Thêm khách hàng từ tệp của chính bạn hoặc sao chép và dán dữ liệu”.
Chọn Thêm khách hàng từ tệp của chính bạn
Chọn Thêm khách hàng từ tệp của chính bạn
 • Bước 5: Một cửa số mới sẽ hiện lên lúc này bạn chọn Tải tệp lên. Các thông tin được tải lên sẽ bao gồm Email, số điện thoại, họ tên, UID,…
Tại cửa sổ mới, bạn nhấp vào ô Tải tệp lên để đưa dữ liệu của khách hàng lên Facebook
Tại cửa sổ mới, bạn nhấp vào ô Tải tệp lên để đưa dữ liệu của khách hàng lên Facebook
 • Bước 6: Đặt tên nhóm đối tượng và chọn Tiếp
 • Bước 7: Tại cửa sổ mới bạn nhấp chọn vào ô Tải lên và tạo
Bạn nhấp vào ô Tải lên và tạo sau đó chỉ việc đợi cho dữ liệu được tải lên Facebook thành công
Bạn nhấp vào ô Tải lên và tạo sau đó chỉ việc đợi cho dữ liệu được tải lên Facebook thành công
 • Bước 8: Cuối cùng bạn chỉ việc đợi cho dữ liệu được tải lên thành công trên Facebook. Lúc này bạn có thể bắt đầu tạo chiến dịch quảng cáo mới và chọn quảng cáo trên những nhóm đối tượng khách hàng vừa tạo.

Các phần mềm hỗ trợ lấy UID Facebook

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp hỗ trợ lấy UID trên Facebook và dưới đây là 3 phần mềm phổ biến nhất được nhiều dùng đánh giá cao trong thời gian vừa qua.

1. Simple UID

Simple UID là một phần mềm dùng để hỗ trợ tìm kiếm và quét lọc User Identification trên Facebook. Với Simple UID, phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm, quét và lọc ra những khách hàng tiềm năng đến từ các bài viết, tương tác hoặc tài khoản người dùng cá nhân có trên Facebook. Từ đó thu thập và dữ liệu để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, chạy quảng cáo hoặc Marketing online,…

Một số tính năng nổi bật của Simple UID gồm:

 • Quét UID trong danh sách bạn bè.
 • Quét tương tác một bài viết bất kỳ trên Fanpage. 
 • Quét các thành viên trong một Group.
 • Lọc tương tác từ người dùng.
Simple UID
Simple UID

Ninja Graph Search cũng là một trong những phần mềm quét UID rất được ưa chuộng hiện nay. Phần mềm này được phát triển bởi đội ngũ nhân viên tài năng của Ninja Team với mục tiêu sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các Marketer của Việt Nam. 

Khi sử dụng Ninja Graph Search, bạn sẽ có thể dễ dàng xây dựng được tệp khách hàng tiềm năng riêng cho mình dựa trên các tiêu chí chọn lọc về nhân khẩu học như giới tính, độ tuổi, tình trạng hôn nhân, vị trí địa lý, sở thích, nhu cầu tìm kiếm,…

Các tính năng chính có trên Ninja Graph Search gồm:

 • Quét danh sách bạn bè trên trang cá nhân.
 • Quét thành viên trong nhóm.
 • Quét Fanpage và các thành viên tương tác trong Page.
 • Quét UID người dùng có tương tác với một bài post bất kỳ.
Ninja Graph Search
Ninja Graph Search

3. ALO UID

Khác với Simple UID và Ninja Graph Search, phần mềm ALO UID không bắt buộc người dùng phải tải nó về máy để sử dụng. Thay vào đó bạn có thể truy cập vào phần mềm này trên bất kỳ nền tảng website hay thiết bị nào miễn là có kết nối với internet.

Tuy nhiên cũng chính vì sự linh hoạt trong phương thức truy cập nên phần mềm ALO UID chỉ bao gồm những tính năng quét User Identification cơ bản như quét UID danh sách bạn bè, thành viên trong Page, Group hay những người đã tương tác với bài viết của bạn. Chính vì thế, so với hai phần mềm kể trên thì ALO UID chỉ phù hợp đối với những chủ shop online có nhu cầu tìm kiếm tệp khách hàng nhỏ.

Alosoft
Alosoft

Những điều cần biết về chạy quảng cáo bằng UID Facebook

Theo đó kể từ 04/06/2015, Facebook đã chính thức ban hành lệnh cấm chạy quảng cáo bằng UID trên nền tảng này. Lý do được đưa ra là vì nhiều người dùng Facebook cho biết họ không muốn thông minh cá nhân của mình bị lạm dụng cho những mục đích xấu. Do đó mọi tài khoản UID Facebook có chứa các tệp tùy chỉnh thiết lập kết hợp User Identification người dùng và tệp chứa Email có đuôi @facebook.com đều sẽ bị chặn trên nền tảng này.

Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp hoặc chủ shop online vẫn có thể khai thác được những lợi ích từ UID người dùng Facebook? Rất đơn giản, bạn có thể thông qua UID người dùng để trích xuất Email và số điện thoại của khách hàng sau đó thực hiện chạy quảng cáo với nhóm đối tượng này. Bằng cách đó, bạn vẫn có thể chạy quảng cáo hiệu quả bằng UID mà không vi phạm chính sách của Facebook.

Lưu ý: Facebook hiện chỉ chấp thuận cho chạy quảng cáo các email dưới dạng @gmail.com, @yahoo.com, @hotmail.com.

Lời kết

Tóm lại với những lợi ích mà mình mang lại, UID xứng đáng là một trong những công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo tuyệt vời nhất trên Facebook. Mặc dù hiện nay, quảng cáo bằng UID đang gặp khá nhiều hạn chế, tuy nhiên việc hiểu rõ khái niệm UID là gì cũng như biết được các phần mềm hỗ trợ lấy UID Facebook vẫn là một cách để giúp bạn gia tăng lợi thế trong các hoạt động kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI