NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/05/2024
Lượt xem

Tấn công DNS amplification

18/05/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (173 bình chọn)

Tấn công DNS amplification là một dạng tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) nguy hiểm và tinh vi, nơi kẻ tấn công sử dụng các yêu cầu (request) DNS giả mạo để gây hiện tượng “flood” mạng mục tiêu với một lượng cực lớn các phản hồi (reply). Qua việc tận dụng các máy chủ DNS công cộng, kẻ tấn công có thể “khuếch đại” lưu lượng mạng của họ, gây ra sự cố quá tải cho các hệ thống mục tiêu. Hãy cùng Vietnix tham khảo thêm về chủ đề tấn công DNS amplification qua bài viết dưới đây.

DNS amplification là gì ?

Hình thức tấn công DNS amplification là một trong các loại tấn công DDoS. Hiểu đơn giản, đối tượng sẽ khai thác các lỗ hổng trong các DNS server và biến các query nhỏ ban đầu thành các payload lớn hơn nhiều lần. Từ đó làm server mục tiêu bị chậm lại và ngừng hoạt động và người dùng thông thường sẽ không thể truy cập đến máy chủ (server) này.

DNS Amplification là gì ?
DNS Amplification là gì ?

Điều đáng lo ngại là tấn công này không chỉ khó phát hiện mà còn khó ngăn chặn do việc sử dụng lợi thế của cơ chế hoạt động hợp lệ của hệ thống tên miền. Khi một tấn công DNS amplification được thực hiện, nó không chỉ làm suy yếu hiệu suất và khả năng truy cập của các dịch vụ trực tuyến mà còn đặt ra mối đe dọa an ninh mạng lớn cho tổ chức và cá nhân.

Cách hoạt động của hình thức tấn công DNS amplification

Như đã biết, cách tấn công này là tận dụng chức năng của các trình phân giải DNS mở để hạ server, hệ thống mạng mục tiêu với lưu lượng được khuếch đại. Các server và hệ thống hạ tầng xung quanh để sẽ không thể truy cập được.

Tất cả các cuộc tấn công dạng “khuếch đại” đều khai thác sự chênh lệch về mức tiêu thụ băng thông giữa bên tấn công và tài nguyên web của mục tiêu. Sự chênh lệch càng tăng cao với càng nhiều request và lưu lượng truy cập có thể làm gián đoạn cơ sở hạ tầng mạng. Bằng cách tăng mức khuếch đại này từ việc ra lệnh mỗi bot trong mạng botnet thực thi các request tượng tự nhau, bên tấn công sẽ dễ ẩn mình và thực hiện DDoS attack vào mục tiêu.

Do mỗi bot tạo request sẽ yêu cầu mở phân giải DNS cho các IP giả đã thay thế IP thật của nạn nhân đến cho mục tiêu, lúc này phản hồi sẽ được gửi lại. Bên tấn công sẽ cấu trúc lại request theo cách lấy được các phẩn hồi từ trình phân giải DNS càng nhiều càng tốt. Theo đó lưu lượng truy cập ban đầu sẽ được khuếch đại và gửi đến cho mục tiêu, hệ thống mạng sẽ nghẽn vì quá tải, cuối cùng dẫn đến bị DDoS (từ chối dịch vụ).

Cách thức mỗi bot thực hiện trong tấn công DNS amplification có thể liên hệ thực tế như 1 cuộc gọi nặc danh đến cửa hàng và yêu cầu mua các món hàng với số lượng lớn, nhưng để lại thông tin liên lạc hay địa chỉ là của một người khác, nạn nhân sẽ phải nhận các cuộc gọi từ bên cung cấp cùng với các thông tin mà mình không hề yêu cầu.

Cơ chế hoạt động của tấn công DNS Amplification
Cơ chế hoạt động của tấn công DNS Amplification

Theo cách giải thích cụ thể hơn, hình thức này bao gồm các bước như sau:

 1. Thu thập địa chỉ IP của máy chủ DNS mục tiêu: Tìm kiếm các DNS server cấu hình sai, cho phép truy vấn từ bất kỳ đâu trên internet (máy chủ DNS mở). Các server này có thể trả lời truy vấn từ các địa chỉ IP không được ủy quyền.
 2. Tạo danh sách địa chỉ IP mục tiêu: Xác định địa chỉ IP của mục tiêu (ví dụ, một trang web, một dịch vụ trực tuyến, hoặc một cơ sở hạ tầng mạng) sẽ tấn công.
 3. Tạo các gói tin request DNS giả mạo: Kẻ tấn công tạo ra các request DNS với phần địa chỉ nguồn giả mạo sao cho chúng trỏ về địa chỉ IP của mục tiêu. Điều này đảm bảo rằng các câu trả lời từ DNS server sẽ được gửi đến mục tiêu thay vì kẻ tấn công.
 4. Gửi request đến máy chủ DNS: Các request giả mạo này sau đó được gửi đến một số lượng lớn DNS server đang mở. Do cấu hình mở, các server này sẽ xử lý request và chuẩn bị gửi phản hồi.
 5. Tận dụng hiệu ứng khuếch đại: Các request được chọn cẩn thận sao cho câu trả lời từ máy chủ DNS nhiều hơn nhiều so với request ban đầu. Điều này tạo ra hiệu ứng khuếch đại, nơi một gói tin nhỏ gửi đi có thể tạo ra một phản hồi lớn, làm tăng lưu lượng mạng đáng kể.
 6. Mục tiêu nhận lưu lượng truy cập lớn: Các phản hồi này, bây giờ đều được gửi đến địa chỉ IP của mục tiêu, bắt đầu làm ngập lụt hệ thống của mục tiêu, tiêu thụ băng thông và làm quá tải các tài nguyên, dẫn đến sự chậm trễ hoặc hoàn toàn ngừng phục vụ các request hợp pháp.
 7. Duy trì và điều chỉnh tấn công: Kẻ tấn công có thể điều chỉnh số lượng và loại request, cũng như danh sách DNS server sử dụng trong tấn công, để tối ưu hóa lưu lượng và duy trì tấn công cho đến khi đạt được mục tiêu hoặc cho đến khi có biện pháp ngăn chặn được thực hiện.

Giảm thiểu tấn công DNS amplification

Với các tổ chức, cá nhân hay công ty điều hành trang web, dịch vụ có quy mô vừa – nhỏ hoặc khâu bảo mật chưa được chú trọng thì các biện pháp ứng phó tấn công thường hạn chế. Trên thực tế là dù họ hoàn toàn có thể bị xem là mục tiêu nhưng lại không phải nơi nhận tác động chính của đợt tấn công quy mô lớn. Do lượng lưu lượng truy cập được tạo ra cao, cơ sở hạ tầng xung quanh máy chủ sẽ bị ảnh hưởng.

Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng khác có thể không thể xử lý lưu lượng truy cập đến mà không bị quá tải, đó là “black hole routing”, bảo vệ các mục tiêu và bản thân mình.

Các chiến lược giảm thiểu, ngoài các dịch vụ bảo vệ bên ngoài như DDoS protection đã được công bố, hầu hết là các giải pháp cơ sở hạ tầng Internet mang tính phòng ngừa.

Giảm thiểu tấn công DNS amplification
Giảm thiểu tấn công DNS amplification

Đối với các quản trị viên hệ thống:

 • Cập nhật phần mềm DNS: Đảm bảo rằng phần mềm DNS của bạn được cập nhật với các bản vá bảo mật mới nhất để vá các lỗ hổng có thể bị khai thác.
 • Thực hiện giới hạn tốc độ: Giới hạn số lượng truy vấn DNS mà mỗi máy chủ có thể gửi trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Sử dụng DNSSEC: DNSSEC có thể giúp xác thực tính hợp lệ của các phản hồi DNS, làm cho việc giả mạo địa chỉ IP trở nên khó khăn hơn.
 • Giám sát mạng: Theo dõi lưu lượng truy cập mạng thường xuyên để phát hiện các hoạt động bất thường có thể là dấu hiệu của một cuộc tấn công DNS amplification.
 • Hạn chế Trả lời Recursive: Máy chủ DNS nên được cấu hình để chỉ cho phép truy vấn recursive từ các địa chỉ IP được ủy quyền. Điều này giúp ngăn chặn việc sử dụng máy chủ DNS như một công cụ cho tấn công amplification.
 • RRL (Response Rate Limiting): Các máy chủ DNS nên sử dụng RRL để giới hạn số lượng phản hồi mà một máy chủ có thể gửi đến một địa chỉ IP cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp giảm thiểu lượng lưu lượng dữ liệu có thể được khuếch đại và gửi tới mục tiêu của kẻ tấn công.
 • Phát Hiện và Phản Ứng: Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) và hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) có thể giúp phát hiện mẫu hành vi tấn công và tự động chặn lưu lượng mạng giả từ botnet.

Giảm số lượng các DNS resolver

Bằng cách can thiệp vào yếu tố chủ chốt của hình thức tấn công này, người dùng đã có thể giảm bớt các lỗ hổng về các kết nối kém an toàn. Bởi vì như đã nói để triển khai hình thức DNS amplification, cần phải có quyền truy cập các DNS resolver đang mở, nhất là các trình phân giải kém an toàn.

DNS resolver chỉ nên cung cấp cho các thiết bị có nguồn gốc, tên miền uy tín, đáng tin cậy. Việc hạn chế trình phân giải DNS để chúng chỉ phản hồi các truy vấn từ các nguồn đáng tin cậy mà không khiến máy chủ trở thành mục tiêu cho bất kỳ loại tấn công khuếch đại nào.

Xác minh IP nguồn – chặn các packet giả

Thực tế do các request UDP gửi từ botnet phải có IP giả danh các IP nạn nhân, nên còn có giải pháp hiệu quả giảm thiểu các tấn công khuếch đại dựa trên UDP là yêu cầu tất cả các truy vấn DNS phải có địa chỉ IP nguồn hợp lệ. Điều này có thể giúp ngăn chặn các yêu cầu giả mạo từ các botnet.

Sử dụng BCP38 (Best Current Practice 38): đó là một tiêu chuẩn tốt nhất để lọc gói tin và chặn các gói tin có địa chỉ nguồn giả mạo từ việc rời khỏi mạng của họ. Điều này giúp giảm nguy cơ sử dụng các địa chỉ IP giả mạo trong các cuộc tấn công.

Sử dụng dịch vụ chống DDoS

Có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp có khả năng chống lại và giảm thiểu tác động của các cuộc tấn công DDoS, bao gồm DNS amplification. Các dịch vụ này thường có khả năng phân tích và lọc lưu lượng mạng, chỉ cho phép lưu lượng hợp lệ đến đích.

Trong khi đó, phía người dùng cũng cần:

 • Chọn dịch vụ DNS uy tín: Chọn nhà cung cấp dịch vụ DNS có các biện pháp bảo mật để ngăn chặn tấn công DNS amplification.
 • Cài phần mềm chống virus và firewall: Phần mềm bảo mật có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các botnet được sử dụng trong các cuộc tấn công DNS amplification.
 • Cập nhật phần mềm: Cập nhật hệ điều hành và phần mềm của bạn với các bản vá bảo mật mới nhất để vá các lỗ hổng có thể bị khai thác.

Kết luận

Hy vọng nội dung trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hình thức tấn công DNS amplification, thông tin liên quan và các cách nhận biết có cuộc tấn công xảy ra như thế nào. Qua đó giúp bạn chủ động hơn trong việc ứng phó và giảm thiểu cuộc tấn công mạng. Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới và đội ngũ admin Vietnix có thể hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về chủ đề DDoS ở các bài viết tiếp theo của Vietnix để tích luỹ kiến thức cho chính mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI