NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/06/2022
Lượt xem

SEM là gì? Ưu và nhược điểm của SEM trong chiến lược marketing

06/06/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (195 bình chọn)
Banner Single Post

Kỹ thuật SEM không còn là một thuật ngữ quá lạ lẫm đối với các nhà tiếp thị kỹ thuật số hiện nay. Tuy nhiên đối với newbie, khái niệm SEM còn khá nhiều xa lạ. Trong bài viết này, Vietnix sẽ mang tới cho các bạn những thông tin cơ bản về SEM là gì và các công cụ liên quan với SEM.

SEM là gì?

SEM là dạng viết tắt của cụm từ Search Engine Marketing, nó là một thuật ngữ thông dụng trong Marketing. SEM có thể được hiểu nôm na là: “Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm”. 

Cụ thể, SEM là một quá trình khi bạn thu hút được các lượt truy cập miễn phí từ khách hàng và có xếp hạng vị trí cao trên các thanh kết quả của công cụ tìm kiếm như Google bằng cách trả tiền chạy quảng cáo.

SEM là một tổ hợp bao gồm kỹ thuật SEO (Search Engine Optimization) và PPC (Pay Per Click). Nói cách khác, SEO là một nhánh nhỏ của SEM. Kỹ thuật SEM là một sự tổng hợp của nhiều phương pháp Digital Marketing nhằm mục đích khiến cho các bài viết từ website của bạn đứng ở vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm keyword trên internet.

SEM là gì?
SEM là gì?

Mục tiêu chính của Search Engine Marketing là gì?

Như các bạn đã biết, SEM là quá trình mà nhà tiếp thị sẽ thu hút các lượt truy cập miễn phí và làm cho website xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm bằng cách trả phí quảng cáo. Bởi vậy, mục tiêu chính của SEM là làm tăng tần suất xuất hiện các bài viết trên thanh tìm kiếm. Việc phân tích và triển khai SEM sẽ được trình bày ở các mục phía dưới.

>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa Digital marketing và Marketing truyền thống

Tại sao SEM lại quan trọng?

Trong thời đại công nghệ và internet phát triển hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ thông tin để giải quyết các vấn đề của mình. Dựa vào điều đó, các công ty thành lập website để vừa bán các sản phẩm vừa chia sẻ các thông tin liên quan hữu ích cho khách hàng. 

Các bài viết càng ở vị trí cao trong trang tìm kiếm, tỷ lệ khả năng click vào đọc của người dùng càng cao. Các công cụ tìm kiếm như Google có những thuật toán thông minh, phức tạp để tối ưu hóa bài viết và lựa chọn những trang web với thông tin chia sẻ chất lượng, uy tín để xếp chúng lên những vị trí đầu khi tìm kiếm. Đây là cách để Google làm hài lòng và giữ chân người dùng quay lại khi sử dụng công cụ tìm kiếm của họ.

Bởi vậy, kỹ thuật SEM giữ một vai trò cực kỳ quan trọng để giúp trang web của doanh nghiệp bạn có thể xuất hiện trong những gợi ý hàng đầu tiên ở trang kết quả của các công cụ tìm kiếm thông tin.

Tại sao SEM quan trọng?
Tại sao SEM quan trọng?

>> Xem thêm: Các chiến lược marketing nổi tiếng và quy trình xây dựng chiến lược marketing hiệu quả

Hướng dẫn các kỹ thuật SEM

1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

SEM là một quá trình lớn tổng thể bao quát cả SEO và PPC. Do đó, để nâng cao kỹ thuật SEM chúng ta có thể bắt đầu từ việc cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO. Search engine marketing là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Search Engine Optimization, nó có nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quá trình bạn sẽ thực hiện việc tối ưu hóa từ bài viết đến trang web để website của bạn có một vị trí xếp hạng cao hơn ở trong thanh công cụ tìm kiếm cho với keyword

Thực hiện tốt nguyên tắc tối ưu hóa SEO sẽ giúp bạn xây dựng được các website lớn mạnh với không chỉ chất lượng và nội dung đạt chuẩn mà còn sở hữu lượng truy cập lớn, có thể đáp ứng những yêu cầu, thắc mắc của người sử dụng. 

Hiện nay, quá trình thực hiện các dịch vụ SEO được chia nhỏ lại để có thể được tiến hành một cách đơn giản, dễ dàng hơn bao gồm:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

>> Xem thêm: Cách SEO Google Maps lên top bền vững và hiệu quả

Tại sao SEO lại quan trọng?

Với kỹ thuật SEO, bạn sẽ không phải thanh toán chi phí để có được một vị trí cao trong trang công cụ tìm kiếm. Vậy nên nếu muốn nâng cao SEM để nhận được nhiều lượt xem, truy cập mà không cần phải trả phí thì kỹ thuật SEO chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tại sao SEO lại quan trọng?
Tại sao SEO lại quan trọng?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) quan trọng bởi vì:

Khi các bài viết của bạn có được vị trí cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, lượt truy cập trang web cũng sẽ tăng cao. Từ đó, khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm và các dịch vụ của bạn. Hỗ trợ cho việc bán hàng, quảng cáo sản phẩm. 

Độ uy tín được nâng cao hơn. Các bài viết trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm được sắp xếp theo theo thứ tự đánh giá của người đọc và Google. Có được vị trí cao nghĩa là bạn đã nhận được sự đánh giá cao từ các công cụ đo lượng, kiểm soát của các công cụ tìm kiếm.

Làm tốt SEO, bạn không chỉ xây dựng được một trang web tốt mà còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình tiếp thị, bán hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO đạt điểm tối đa trên website

Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền

Quảng cáo tìm kiếm trả tiền nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền để các bài viết xuất hiện tại vị trí cao, thu hút lượng truy cập trên trang công cụ tìm kiếm.

Ví dụ như trên trang công cụ tìm kiếm Google, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa nhất định, họ sẽ nhận được kết quả với các gợi ý đầu tiên đến từ các trang web quảng cáo trả tiền và sau đó sẽ các gợi từ website tự nhiên, không trả phí.

Đây cũng là một sự lựa chọn cho các doanh nghiệp kinh doanh để có thể thu hút người tìm kiếm và tăng lượt truy cập một cách nhanh chóng hơn.  

quang cao tim kiem co tra tien
Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền

Pay Per Click đang là mô hình chạy quảng cáo được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Áp dụng mô hình này doanh nghiệp sẽ chỉ cần thanh toán khi quảng cáo của bạn được người dùng Click vào. Google Ads, một nền tảng chạy quảng cáo trực thuộc Google. Nó là điều kiện cần để quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google hay Youtube.

>> Xem thêm: Done: Inbound Marketing là gì? Chiến lược Marketing trong từng giai đoạn của Inbound Marketing

Pay Per Click (PPC) hoạt động như thế nào?

Khi thị trường xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc thì cách PPC hoạt động trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Dưới đây là các bước cơ bản để tiến hành kỹ thuật PPC: 

  • Bước 1: Bạn cần phải tạo một tài khoản Google Ads để bắt đầu thực hiện PPC.
  • Bước 2: Trước khi bắt đầu, bạn cần xây dựng các chiến dịch chạy bài viết quảng cáo và xác định cụ thể các từ khóa quảng cáo và nhóm từ khóa quảng cáo chính. 
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn phải lựa chọn nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Những người dùng mà bạn cho rằng họ nhiều khả năng sẽ tìm kiếm hoặc có hứng thú với quảng cáo, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
  • Bước 4: Ở bước này, bạn chính thức bắt đầu chạy chiến dịch. Dựa vào mô hình PPC, bạn sẽ chỉ phải thanh toán cho đến khi có người truy cập vào trang web đọc bài quảng cáo.
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ theo dõi toàn bộ quá trình chiến dịch. Liên tục lập báo cáo và đánh giá. Khi cần thiết thì bạn nên thực hiện các thay đổi linh hoạt, phù hợp với bối cảnh.

SEM khác SEO như thế nào? 

Như đã đề cập ở mục SEM là gì, kỹ thuật SEM mang định nghĩa bao hàm lớn trong đó có kỹ thuật SEO và PPC. Khi các bạn tiến hành chiến dịch quảng cáo với kỹ thuật SEM thì chắc chắn bạn cũng cần làm SEO. 

Có nghĩa nếu như kỹ thuật SEO là tối ưu cho trang web của bạn. Còn với SEM là bạn vừa thực hiện việc tối ưu trang web và đồng thời bạn cũng trả tiền chi phí để mang bài quảng cáo của bạn lên các vị trí cao trên trang công cụ tìm kiếm.

Để hiểu rõ hơn về SEO và SEM và cách tối ưu, bạn có tham khảo bài viết: Sự khác biệt giữa SEO và SEM trong marketing được anh Nguyễn HưngCo-Founder của Vietnix chia sẽ rất rõ.

SEM khác SEO như thế nào? 
SEM khác SEO như thế nào? 

Câu hỏi thường gặp

Google AdWords có phải là SEM không?

Nền tảng nổi tiếng nhất hiện này Google AdWords chính là SEM. Quảng cáo Bing và Quảng cáo tìm kiếm của Yahoo cũng là cả hai nền tảng SEM lớn khác.

Quảng cáo Facebook có phải là SEM?

Không giống với quảng cáo tìm kiếm trên Google. Quảng cáo trên Facebook chính là social media marketing hay viết tắt là SMM.

Mục tiêu của SEM là gì?

Mục tiêu cuối cùng của SEM là tăng khả năng hiển thị trang web của công ty bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…

Lời kết

Bài viết trên Vietnix đã chia sẻ cho bạn đầy đủ những thông tin hữu ích liên quan tới SEM là gì và một số cách triển khai SEM. Kỹ thuật SEM là một trong những hướng chủ đạo của Digital Marketing. Do đó, làm chủ kỹ thuật SEM sẽ giúp bạn và doanh nghiệp nắm được một lợi thế lớn so với các đối thủ khác. Hãy truy cập ngay Vietnix để theo dõi các bài viết mới nhất nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI