NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/09/2023
Lượt xem

Có nên chạy Google Ads hay không? Vì sao?

27/09/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (113 bình chọn)
Banner Single Post

Ngoài quảng cáo trên Facebook, Google Ads cũng đang là một công cụ quảng cáo phổ biến mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Vậy Google Ads là gì? Liệu có nên chạy Google Ads hay không và tại sao? Vietnix sẽ giải đáp các thắc mắc ngay sau đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ quảng cáo này.

Tìm hiểu Google Ads là gì?

Google Ads là một công cụ quảng cáo trực tuyến mà Google cung cấp theo hình thức trả phí.

Cụ thể ở đây, Google Ads là loại quảng cáo từ khóa trên trang tìm kiếm của Google. Khi bạn sử dụng quảng cáo từ khóa, bạn cần có ngân sách và một website, sau đó chọn các từ khóa mà bạn muốn quảng cáo. Khi người dùng tìm kiếm những từ khóa này, nếu các điều kiện được đáp ứng, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Nếu người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải trả phí cho mỗi lần nhấp đó.

Google Ads là gì?
Google Ads là gì?

Có nên chạy Google Ads không?

Google Ads có khả năng nhắm mục tiêu chính xác giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và đơn hàng. Google Ads mang lại cho doanh nghiệp của bạn doanh thu cao cùng với lợi nhuận tối đa. Bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng nhấp vào quảng cáo, vì vậy bạn có thể yên tâm vào hiệu quả nhận được từ ngân sách bỏ ra. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chạy Google Ads:

 • Hiển thị vào đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm: Quảng cáo Google xuất hiện khi khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ, giúp bạn tiếp cận họ một cách nhanh chóng.
 • Hiển thị trên nhiều nền tảng: Google Ads không chỉ hiển thị trên trang tìm kiếm của Google mà còn trên các nền tảng đối tác như mạng tìm kiếm, GDN, diễn đàn, video và website đối tác.
 • Chi phí rõ ràng: Bạn chỉ trả phí cho Google khi có tương tác của khách hàng như nhấp vào thông tin sản phẩm, truy cập website hoặc gọi điện thoại.
 • Quản lý ngân sách dễ dàng, linh hoạt: Bạn có thể dễ dàng kiểm soát ngân sách hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí theo ngày.
 • Sử dụng cho Remarketing: Dữ liệu, thông tin về khách hàng từ Google Ads sẽ được lưu lại và hỗ trợ cho việc tiếp thị lại trong các chiến dịch tiếp theo.
 • Đo lường hiệu quả dễ dàng: Google Analytics giúp bạn theo dõi hành vi và nhu cầu của khách hàng, từ đó tối ưu chiến dịch theo đúng insight của họ.
Có nên chạy Google Ads không?
Có nên chạy Google Ads không?

Ngoài tìm câu trả lời cho có nên chạy Google Ads hay không, bạn cũng có thể quan tâm:

4 hình thức quảng cáo Google hiện nay

Nắm rõ các hình thức quảng cáo Google sẽ giúp bạn xác định được cách sử dụng quảng cáo Google phù hợp nhất cho chiến dịch của mình. Hiện tại, Google đang cung cấp 4 hình thức quảng cáo chính sau đây:

 • Google Ads (quảng cáo từ khóa): Dạng quảng cáo này xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên Google.
 • Quảng cáo GDN (quảng cáo mạng hiển thị): Đây là hình thức quảng cáo xuất hiện trên các website đối tác của Google. Bạn có thể sử dụng hình ảnh, video hoặc văn bản để quảng cáo sản phẩm.
 • Remarketing Google Ads (quảng cáo tiếp thị lại): Đây là dạng quảng cáo tiếp thị lại những người đã truy cập website của bạn trước đó. Điều này giúp tăng khả năng chuyển đổi bằng cách nhắc nhở khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã quan tâm.
 • Quảng cáo Google Shopping (quảng cáo Google mua sắm): Đây là dạng quảng cáo hiển thị hình ảnh sản phẩm cùng giá và thông tin liên quan, giúp người dùng dễ dàng so sánh và thực hiện mua sắm trực tiếp.
Hình thức quảng cáo của Google Ads
Hình thức quảng cáo của Google Ads

Mặt khác, việc tối ưu tốc độ load landing page là rất quan trọng trong việc cải thiện hiệu quả của quảng cáo ads và tăng cơ hội tương tác của người dùng với quảng cáo trên trang. Trong đó, việc lựa chọn hosting phù hợp là một bước quan trọng giúp đảm bảo landing page của bạn hoạt động ổn định, tốc độ load nhanh, và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Chạy quảng cáo Google Ads có thực sự hiệu quả hay không?

Để đánh giá Google Ads có hiệu quả thực sự hay không, hãy cùng so sánh với các dạng quảng cáo khác dưới đây:

Sự khác biệt giữa Facebook Ads và Google Ads

So sánh giữa Google Ads và Facebook Ads là một việc không đơn giản, vì hai kênh này có nhiều điểm khác biệt. Chẳng hạn:

 • Facebook Ads phân phối quảng cáo chủ động, trong khi Google Ads là phân phối bị động.
 • Facebook Ads tập trung vào việc định hướng theo độ tuổi, khu vực địa lý, giới tính, sở thích, hành vi và nhiều yếu tố khác. Trong khi đó, Google Ads tập trung vào việc định hướng theo từ khóa.
So sánh Facebook Ads và Google Ads
So sánh Facebook Ads và Google Ads

Tuy nhiên, khi đo lường hiệu quả của cả hai kênh, điểm quan trọng cuối cùng là số lượng đơn hàng, từ đó dẫn đến doanh thu. Nhưng cần lưu ý rằng để đánh giá chính xác, cần xem xét các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của quảng cáo, chẳng hạn như giá cả, chất lượng website và fanpage, dịch vụ hỗ trợ khách hàng…

Thêm vào đó, bạn cần nắm rõ những ngành sản phẩm phù hợp với Facebook Ads nhưng không phù hợp với Google Ads và ngược lại.

Tóm lại, việc so sánh hiệu quả giữa Google Ads và Facebook Ads không phải lúc nào cũng mang lại kết quả chính xác. Sự khác biệt lớn giữa hai kênh và ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau làm cho việc này trở nên phức tạp và việc so sánh trở nên khập khiễng.

Nếu bạn quan tâm về Facebook Ads, có thể tham khảo thêm:

Điểm khác biệt giữa Google Ads với GDN, Google Shopping

Tiếp theo, hãy cùng so sánh sự khác biệt giữa Google với GDN và Shopping sau đây:

Đối với GDN

GDN tập trung vào hai mục tiêu chính đó là tạo doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu. Trong khi đó, mục tiêu Google AdWords chủ yếu là bán hàng. Về khả năng tạo đơn hàng, Google AdWords thường hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chi phí quảng cáo trên GDN thường thấp hơn.

GDN và Google Ads có mục tiêu tăng doanh số bán hàng, nhưng cách tiếp cận khách hàng hoàn toàn khác biệt. Trong đó, GDN thực hiện tiếp cận chủ động, trong khi Google Ads chờ đợi đến khi khách hàng tiềm năng tìm đến.

So sánh hiệu quả giữa hai hình thức này khá khó khăn do GDN còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu và giới thiệu sản phẩm mới.

Đối với Google Shopping

Bạn chỉ nên so sánh giữa Google AdWords và Google Shopping, vì chúng khá tương đồng với nhau. Sự khác biệt chủ yếu ở nội dung hiển thị và cơ chế quảng cáo.

Google AdWords dựa vào giá thầu, từ khóa, khu vực và điểm chất lượng quảng cáo. Trong khi Google Shopping sẽ xuất hiện ngẫu nhiên nếu đạt đủ tiêu chuẩn hiển thị.

Hiện nay, nhiều nghiên cứu cho thấy chỉ số quảng cáo trên Google Shopping cao hơn Google AdWords khoảng 25-30%. Tuy chỉ số cao hơn, hiệu quả thực tế về đơn hàng cần phải được đánh giá dựa trên từng chiến dịch và sản phẩm cụ thể.

Vậy, việc chạy Google AdWords hay Google Shopping hiệu quả hơn phụ thuộc vào từng chiến dịch cụ thể mà bạn triển khai.

Google Shopping
Google Shopping

Một số lợi ích khi chạy Google Ads là gì?

Chạy Google Ads hiệu quả sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

Xuất hiện quảng cáo đúng thời điểm khách hàng cần 

80% người dùng sẽ tìm kiếm trên mạng trước khi quyết định mua một thứ gì đó. Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, quảng cáo trên Google sẽ giúp sản phẩm của bạn hiển thị đúng lúc, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng.

Quảng cáo sẽ xuất hiện ở các kênh khác Google

Không chỉ trên kênh tìm kiếm, quảng cáo Google còn xuất hiện trên nhiều nền tảng khác như mạng tìm kiếm, mạng hiển thị Google (GDN), Video YouTube và các website đối tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách quảng cáo khác như:

Người dùng click vào thì quảng cáo sẽ tính phí

Chi phí quảng cáo chỉ tính khi người dùng tương tác, nhấp vào quảng cáo hoặc thực hiện hành động như truy cập website hoặc gọi điện.

Kiểm soát ngân sách chạy ads dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát ngân sách từ mức thấp đến cao, thậm chí điều chỉnh theo từng khoảng thời gian như theo tháng, theo tuần, theo ngày.

Lấy thông tin hỗ trợ remarketing

Sử dụng Google Ads giúp bạn thu thập thông tin khách hàng để sử dụng trong chiến dịch remarketing. Thông qua Google Analytics, bạn có thể đo lường hiệu quả chiến dịch và điều chỉnh ngân sách, giá thầu một cách dễ dàng.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới việc chạy Google Ads

Dưới đây là một số yếu tố khiến quảng cáo Google Ads không mang lại hiệu quả:

 • Quảng cáo cho sản phẩm không phù hợp, dẫn đến giá thầu cao, khó thúc đẩy ra đơn hàng.
 • Thiếu chiến lược cụ thể để tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Không tận dụng tối ưu Google AdWords kết hợp cùng các kênh khác.
 • Không tập trung vào chất lượng trang, tính thuyết phục và giá cả của sản phẩm.
 • Thiếu đối sánh từ khóa (bao gồm đối sánh cụm từ, đối sánh chính xác và đối sánh rộng). Đối sánh từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan.
 • Không tối ưu điểm chất lượng quảng cáo Google. Điểm chất lượng ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo.
 • Chưa tối ưu mẫu quảng cáo, mẫu quảng cáo dài, không tập trung vào thông tin quan trọng.
 • Landing page tải chậm, dẫn đến hiệu quả quảng cáo giảm đi.
 • Thiếu kiến thức cơ bản về Google Ads.
 • Chưa thử nghiệm các hình thức quảng cáo khác trên Google.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên chạy Google Ads hay không. Nếu có ý kiến đóng góp thêm hoặc còn điều gì chưa rõ cần tư vấn, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được Vietnix hỗ trợ.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Leader
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI