NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/07/2023
Lượt xem

4 loại đối sánh từ khóa trong Google Ads và cách sử dụng

19/07/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (89 bình chọn)

Lựa chọn được loại đối sánh từ khóa phù hợp với mục tiêu kinh doanh, chiến lược quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách và nhanh chóng tiếp cận được những đối tượng khách hàng tiềm năng. Bài viết dưới đây Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn những loại đối sánh từ khóa trong Google Ads và cách sử dụng hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Đối sánh từ khóa là gì?

Đối sánh từ khóa là khái niệm của những loại từ khóa được dùng trong quảng cáo Google Ads. Loại đối sánh từ khóa hỗ trợ kiểm soát các truy vấn nào trên Google có khả năng kích hoạt quảng cáo của bạn.

đối sánh từ khóa là gì
Lựa chọn loại từ khóa phù hợp giúp tăng điểm chất lượng của Google Ads

Khi bắt đầu quảng cáo trên nền tảng tìm kiếm Google bạn cần lựa chọn loại đối sánh từ khóa. Google cho biết, những kiểu khớp từ khóa hay đối sánh từ khóa sẽ thể hiện mức độ liên quan giữa từ khóa cần so khớp với cụm từ mà người dùng tìm kiếm. Từ đó, quảng cáo của bạn sẽ được xét duyệt để tham gia phiên đấu giá.

Với từ khóa trong Google Ads, gồm các loại đối sánh từ khóa như sau:

 • Đối sánh cụm từ.
 • Đối sánh rộng.
 • Đối sánh chính xác.
 • Từ khóa phủ định.

Đối sánh từ khóa gây ảnh hưởng tới quảng cáo Google như thế nào?

Các loại đối sánh từ khóa có ảnh hưởng khá lớn đến hiệu suất của tài khoản, giúp bạn kiểm soát chặt chẽ những truy vấn khi đặt giá thầu, từ đó tối ưu Google Ads hiệu quả hơn:

 • Doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát những lượt tìm kiếm có khả năng quảng cáo sẽ hiển thị.
 • Ads có thể hiển thị tốt hơn rất nhiều nếu doanh nghiệp lựa chọn loại đối sánh rộng các từ khóa.
 • Thông qua các cụm từ tìm kiếm đã được lựa chọn, doanh nghiệp của bạn sẽ theo dõi chính xác những biến thể từ khóa được tìm kiếm và quảng cáo hiển thị.
 • Doanh nghiệp có thể lựa chọn đối sánh từ khóa phủ định để tránh việc quảng cáo hiển thị đến những nơi khách hàng không có nhu cầu.
 • Dựa trên mục tiêu, chi phí chạy, doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến dịch Google Adwords cho nhóm đối sánh từ khóa thích hợp nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng 4 loại đối sánh từ khóa Google Ads

Dưới đây là cách áp dụng 4 loại đối sánh từ khóa Google Ads mà Vietnix tổng hợp. Cùng tham khảo nhé.

cách sử dụng đối sánh từ khóa
Sử dụng đối sánh từ khóa

Đối sánh rộng

Đối sánh rộng (Broad match) cho phép từ khóa kích hoạt quảng cáo hiển thị khi có ai đó thực hiện tìm kiếm cụm từ có sự liên quan đến từ khóa của bạn. Sẽ có những trường hợp gồm từ khóa đó, lỗi chính tả, dạng số nhiều hoặc số ít, những biến thể của từ gốc, từ đồng nghĩa, những tìm kiếm có mối liên quan hoặc nhiều biến thể liên quan khác.

Cách hoạt động của đối sánh rộng cụ thể như sau:

 • Theo lý thuyết từ khóa đối sánh rộng giúp quảng cáo được hiển thị nhiều nhất có thể, nhờ đó có thể đạt được nhiều lượt click nhất và bạn có thể sử dụng từ khóa sản phẩm, dịch vụ sẽ chạy quảng cáo mà không cần thiết lập bộ từ khóa.
 • Để phân phối quảng cáo, đối sánh rộng dùng nhiều tín hiệu khác nhau chính vì thế khi kết hợp cùng những chiến lược giá thầu hợp lý, loại đối sánh này sẽ tận dụng triệt để hiệu quả của máy học trong phân phối và tạo ra giá trị.

Ví dụ: Bạn cần quảng cáo từ khóa “Hosting NVMe” nhưng quảng cáo có thể hiển thị đến những người dùng tìm kiếm “Giá hosting”.

Những lỗi phổ biến và cách xử lý:

 • Ở thời gian đầu mới chạy từ khóa đối sánh rộng có thể được hiển thị đến khá nhiều cụm từ tìm kiếm không chính xác với định hướng của bạn.
 • Cách xử lý cho lỗi này là bạn nên tìm toàn bộ những cụm từ tìm kiếm không liên quan của từ khóa mà mình mong muốn và phủ định những từ khóa đó để tránh ảnh hưởng chi phí. Tiếp đến, bạn cần liên tục kiểm tra truy vấn và tìm kiếm để xóa bỏ những truy vấn không hợp với mục tiêu.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau:

 • Thời gian đầu triển khai Google Ads, loại đối sánh từ khóa này không được khuyến khích sử dụng ngay.
 • Đối sánh rộng thường được sử dụng khi bạn đã có đủ kinh nghiệm triển khai Search và am hiểu chi tiết hoạt động đấu thầu.
 • Thường xuyên kiểm tra cụm từ tìm kiếm của khách hàng và thực hiện phủ định những truy vấn không liên quan.
 • Kết hợp đối sánh rộng cùng các chiến lược đấu thầu thông minh cùng mẫu quảng cáo tìm kiếm thích ứng để tận dụng triệt để khả năng của máy học.

Đối sánh cụm từ

Đối sánh cụm từ (Phrase Match) giúp quảng cáo có thể hiển thị cho những cụm từ tìm kiếm là bao hàm ý nghĩa của từ khóa.

Khi áp dụng kiểu khớp cụm từ, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận những cụm từ tìm kiếm hơn so với kiểu khớp chính xác và có ít cụm từ tìm kiếm hơn so với kiểu khớp mở rộng.

Cách thức hoạt động:

Chỉ cần đặt từ khóa vào trong dấu ngoặc kép và xuống dòng sau mỗi từ là bạn có thể sử dụng từ khóa đối sánh cụm từ.

Ví dụ như bạn muốn chạy quảng cáo cho cụm từ khóa đối sánh cụm từ là “hosting giá rẻ” thì từ khóa kích hoạt quảng cáo có thể là: mua hosting giá rẻ, hosting giá rẻ sinh viên, thuê hosting giá rẻ, hosting giá rẻ uy tín.

Một số lưu ý khi sử dụng đối sánh cụm từ:

 • So với đối sánh rộng, thì đối sánh cụm từ có khả năng quảng cáo của bạn hiển thị với những cụm từ tìm kiếm không liên quan sẽ hạn chế hơn. Nhưng bạn vẫn nên kiểm tra và thực hiện phủ định những từ không liên quan với sản phẩm, dịch vụ bạn đang quảng cáo.
 • Những từ khóa cùng chủ đề với nhau nên được ghép vào cùng một nhóm. Từ đó sẽ giúp bạn tối ưu trang đích và viết các mẫu quảng cáo liên quan với chủ đề hiệu quả hơn.

Đối sánh chính xác

Đối sánh chính xác (Exact Match) giúp quảng cáo hiển thị khi cụm từ tìm kiếm có chung một ý nghĩa hay mục đích với từ khóa. Với 4 tùy chọn so khớp từ khóa, thì kiểu khớp chính xác tiếp cận được ít cụm từ tìm kiếm hơn và khả năng tổng hợp dữ liệu lớn cho máy học hạn chế hơn so với 3 kiểu khớp còn lại.

Chính vì thế, đây cũng là cách hiệu quả nhất để kiểm soát những ai có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Cách hoạt động của đối sánh chính xác:

Bạn chỉ cần cho từ khóa vào giữa 2 dấu [ ] để sử dụng đối sánh chính xác.

Ví dụ như bạn muốn chạy quảng cáo cho cụm từ khóa đối sánh chính xác là [hosting giá rẻ] thì từ khóa kích hoạt quảng cáo là hosting giá rẻ. Một số biến thể khác của cụm từ sẽ mặc định không tiến hành kích hoạt.

Những lỗi phổ biến và cách xử lý:

 • Đối sánh từ khóa Google Ads có tác động rất lớn đến hiệu suất quảng cáo của bạn, nó tác động ở mỗi phiên đấu thầu những từ khóa nào có thể được kích hoạt hiển thị quảng cáo. Nếu áp dụng đối sánh chính xác, thường bạn sẽ gặp trường hợp “Khối lượng tìm kiếm thấp” từ đó quảng cáo không được phân phối hoặc CPC quá cao.
 • Khi gặp trường hợp này bạn có thể áp dụng đối sách cụm từ để nâng cao hiển thị và giảm CPC đấu giá cho từ khóa xuống.

Một vài lưu ý và mẹo tối ưu:

Với so khớp chính xác bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu chính xác lên đến 100%, cho trường hợp sản phẩm, dịch vụ của bạn bao gồm quá nhiều biến thể, lượt tìm kiếm vượt qua ngân sách bạn chuẩn bị.

Tuy nhiên, đối sánh chính xác cũng thường bỏ qua lượng lớn truy vấn khác trong khi truy vấn chính xác có tỷ lệ dưới 20% với nhiều ngành nghề. Do đó, bạn cách này chỉ nên áp dụng khi sản phẩm, dịch vụ của bạn hầu như không có biến thể khác. Đồng nghĩa với người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn thì họ tìm kiếm đúng như những gì bạn nghĩ, hoặc sản phẩm dịch vụ đó cần có tỷ lệ chính xác cao.

Ví dụ: Bạn đang cần bán VPS GPU chứ không phải bất kỳ loại VPS nào khác thì bạn sẽ lựa chọn từ khóa là [VPS GPU].

Đối sánh phủ định

Là dạng đối sánh từ khóa mà khi có người dùng tìm kiếm những từ này, thì quảng cáo sẽ không hiển thị. Dạng đối sánh từ khóa này thông thường sẽ được áp dụng khi bạn xây dựng chiến dịch Adwords dạng mở rộng, nhưng có định hướng hạn chế hiển thị đối với một nhóm từ khóa nhất định không phải đến từ nhóm khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: Bạn từ khóa phủ định bạn chọn là: “Miễn phí”.

Khi có người dùng tìm kiếm từ khóa bao gồm cụm từ miễn phí này, quảng cáo sẽ không được hiển thị. Cách này giúp bạn loại bỏ được việc quảng cáo hiển thị đến nhóm khách hàng không có ý định đăng ký dịch vụ, sử dụng sản phẩm.

Khi chọn từ khóa thì đối sánh phủ định sẽ được phân chia thành nhiều loại gồm:

 • Đối sánh rộng phủ định.
 • Đối sánh chính xác phủ định.
 • Đối sánh cụm từ phủ định.

Làm thế nào để lựa chọn đối sánh từ khóa phù hợp?

Dựa vào mục tiêu lập chiến lược kinh doanh và những cụm từ tìm kiếm mà bạn mong muốn được hiển thị, sẽ có cách lựa chọn đối sánh từ khóa khác nhau. Cụ thể như sau:

lựa chọn từ khóa đối sánh
Cách lựa chọn từ khóa đối sánh phù hợp

Lựa chọn đối sánh từ khóa chính xác khi bạn muốn kiểm soát chặt chẽ quảng cáo của mình

Đối sánh từ khóa chính xác là được đánh giá là tùy chọn đối sánh từ khóa chặt chẽ nhất. Đây là loại đối sánh có tính cạnh tranh cao và mức độ hiển thị hẹp hơn so với những loại đối sánh khác.

Chính vì thế, đối sánh chính xác được khuyên dùng nếu bạn cần nhắm mục tiêu cụ thể vào một phân khúc khách hàng xác định. Quảng cáo của bạn có thể hiển thị cho những ai đang có tìm kiếm cụm từ có liên quan gần như tuyệt đối đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn – tập đối tượng có khả năng chuyển đổi cao nhất.

Áp dụng đối sánh cụm từ để tiếp cận nhóm truy vấn rộng hơn

Đối sánh cụm từ sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn nhưng vẫn dễ dàng kiểm soát được nhắm mục tiêu chi tiết hơn. Tránh tình trạng hiển thị khi mà khách hàng đang tìm kiếm cụm từ không có sự liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ bạn đang cung cấp.

Khi các truy vấn tìm kiếm của khách hàng ngày càng trở nên phức tạp bằng những câu hỏi và cụm từ dài hơn, thì đối sánh cụm từ chính là gợi ý tối ưu giúp bạn hiển thị đến các truy vấn này và khách hàng tiềm năng có đủ điều kiện.

Trường hợp bạn mới thâm nhập thị trường và chưa xác định được đâu là nhu cầu cụ thể của khách hàng mục tiêu thì đối sánh rộng là công cụ phù hợp. Bạn có thể áp dụng loại đối sánh này để đánh giá xem những truy vấn liên quan đến từ khóa mà khách hàng đang quan tâm tìm kiếm. Để nhanh chóng lọc những truy vấn tìm kiếm đó ra và áp dụng lên những loại đối sánh khác.

Dùng đối sánh rộng khi bạn cần tận dụng tối đa khả năng của máy học

Từ khóa đối sánh rộng áp dụng công nghệ máy học thông nâng cao để xác định những tín hiệu ý định tìm kiếm của người dùng với nhiều sắc thái hơn, giúp bạn hiển thị những truy vấn có liên quan rộng hơn đến những từ khóa được bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng nhận thức về thương hiệu và thực hiện kết nối những người dùng mới bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ thì đối sánh rộng vô cùng hữu ích trong trường hợp này.

Để tiết kiệm chi phí và loại bỏ đi những truy vấn sai mục tiêu bạn nên thường xuyên phủ định từ khóa trong thời gian áp dụng đối sánh rộng.

Đồng thời, bạn cũng nên kết hợp với đối sánh phủ định để chặn quảng cáo hiển thị với những truy vấn không liên quan giúp tối ưu được ngân sách quảng cáo.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến các loại đối sánh từ khóa trong Google Ads và cách sử dụng chi tiết mà Vietnix đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể lựa chọn loại đối sánh phù hợp cho chiến dịch quảng cáo và phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI