NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/07/2023
Lượt xem

Tìm hiểu các vị trí trong ngành IT có mức lương cao

06/07/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (52 bình chọn)

Các vị trí trong ngành IT nào có mức lương cao hiện nay? Với sự phát triển không ngừng của công nghệ máy tính thì nhu cầu nguồn nhân lực về lĩnh vực IT cũng ngày càng tăng. Hiện tại, đây là ngành nghề được nhiều bạn trẻ chú ý và muốn theo đuổi. Bài viết dưới đây Vietnix sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết liên quan đến ngành IT.

Tổng quan về ngành IT tại Việt Nam

Công nghệ thông tin (CNTT) – trong tiếng anh là Information Technology (IT) là một nhánh trong ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính nhằm bảo vệ, lưu trữ, xử lý, tổng hợp và truyền tải thông tin.

Ngành IT tại Việt Nam
Ngành IT tại Việt Nam

Nhân viên IT là người thực hiện việc duy trì những hoạt động trong hệ thống máy tính và mạng để đảm bảo chúng luôn được ổn định và tối ưu nhất. Đồng thời, nhân viên IT cũng là người tham gia hướng dẫn và hỗ trợ nhân sự trong một đơn vị hoặc doanh nghiệp thành thạo những kỹ năng cần thiết để vận hành và sử dụng chương trình máy tính, hạ tầng IT một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Nói theo cách đơn giản, thì người làm trong ngành IT sẽ đảm nhận những công việc liên quan đến máy tính và phần mềm máy tính. Tại Việt Nam, IT không chỉ thực hiện xử lý dữ liệu máy tính, lập trình mà còn làm những công việc liên quan đến viết và thiết kế phần mềm máy tính.

Dựa theo nhu cầu của mỗi công ty mà nhân viên IT sẽ đáp ứng nhiều công việc riêng biệt, khác nhau liên quan đến máy tính.

Dưới đây là những vị trí làm việc trong ngành IT phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo:

1. Backend / Frontend Developer

Backend/Frontend Developer đây là 2 vị trí công việc cùng nằm trong mảng lập trình thuộc ngành IT. Cả hai vị trí này đều cùng tham gia vào những dự án phát triển ứng dụng hoặc website. Backend và Frontend Developer sẽ đảm nhận công việc khác nhau và cùng phối hợp để dự án đạt kết quả tốt nhất.

Khi phát triển web, Frontend Developer là người chịu trách nhiệm cho giao diện của ứng dụng, trang web, kiến trúc và những yếu tố khác liên quan đến trải nghiệm người dùng. Backend Developer sẽ thực hiện xây dựng và duy trì công nghệ, từ đó có thể đảm bảo sự tồn tại của phần giao diện người dùng.

Backend / Frontend Developer - Các vị trí trong ngành IT
Backend / Frontend Developer

2. QC / QA

QC/QA là hai vị trí phổ biến và đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghệ thông tin. QC/QA chịu trách nhiệm về chất lượng những sản phẩm khi được sản xuất có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Đều chung mục đích cuối cùng là đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhưng QC/QA sẽ có những nhiệm vụ riêng biệt. Theo đó, QA là đảm bảo chất lượng của sản phẩm thông qua việc thiết lập quy trình, tiêu chuẩn, quy định, cung cấp tài liệu, biểu mẫu và những hướng dẫn cụ thể cho các bên liên quan thực hiện. QC chính là người trực tiếp thực hiện kiểm tra chất lượng của phần mềm.

QC / QA
QC / QA

3. Business Analyst

Business Analyst (BA) là chuyên viên thực hiện phân tích nghiệp vụ. Vị trí này sẽ đóng vai trò kết nối trung gian khách hàng với bộ phận kinh doanh cũng như bộ phận kỹ thuật của doanh nghiệp.

Muốn làm Business Analyst bạn phải có năng lực chuyên môn trong ngành IT và hiểu rõ kiến thức về các lĩnh vực gồm kế toán, nhân sự và tài chính,… Tùy theo mỗi dự án, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh một Business Analyst cần có kiến thức chuyên môn liên quan khác.

Business Analyst
Business Analyst

4. Product Owner/Product Manager/Project Manager

Product Owner/Product Manager/Project Manager là 3 vị trí thực hiện công việc quản lý toàn bộ quá trình phát triển của dự án, sản phẩm. Đa số mọi người thường nhầm lẫn công việc của ba vị trí này chính vì thế ở một số công ty vẫn còn tình trạng chồng chéo công việc hay một người đảm nhiệm nhiều vai trò cùng một lúc.

Product Owner/Product Manager/Project Manager
Product Owner/Product Manager/Project Manager

Tuy nhiên, Product Owner/Product Manager/Project Manager là ba công việc hoàn toàn riêng biệt và khác nhau. Điểm khác biệt của 3 vị trí này thể hiện qua vai trò mà họ đảm nhận, chi tiết như sau:

 • Product Manager sẽ là người dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật và thiết kế trong thời gian phát triển sản phẩm với mục tiêu lấy được sự hài lòng của khách hàng và hoàn thành mục tiêu kinh doanh. Thông thường, công việc này sẽ có tính chất hướng ngoại cao, cần làm việc với hầu hết những bên có liên quan đến tương lai của sản phẩm gồm: Marketing, sale, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật.
 • Project Manager là người xác định được những đầu việc cụ thể, phải thực hiện để hoàn thành một dự án và giám sát quá trình thực hiện những công việc đã đề ra. Khác với Product Manager, Project Manager là vị trí mang tính hướng nội bởi họ thường làm việc với developer, bộ phận thiết kế, QA và QC,…
 • Product Owner là người chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển sản phẩm. Theo đó, họ sẽ giúp những nhóm phát triển sản phẩm xác định được đâu là tác vụ ưu tiên và xây dựng user story hợp lý. Product Owner không thực hiện xây dựng roadmap riêng mà sẽ dựa theo roadmap của Product Manager. Từ đó có thể, đảm bảo hiệu suất công việc và điều chỉnh những vấn đề theo đúng mức độ ưu tiên đã đề ra.

5. DevOps (Development và Operations)

DevOps được viết tắt từ Development (Dev) và Operations (Ops). Thuật ngữ này dùng để nói đến sự kết hợp giữa kỹ sư phát triển phần mềm và bộ phận vận hành nhằm tối ưu thời gian phát triển một sản phẩm.

DevOps có công việc tương đối giống với Sysadmin là thực hiện triển khai, tối ưu hóa, quản lý và phân tích,… Nhưng để làm DevOps bạn cần thông thạo những kỹ năng như: Scripting, coding để tự động hóa hệ thống.

Ngoài ra, DevOps cũng cần nắm rõ những tech stack công ty đang sử dụng, chịu trách nhiệm review bug và viết unit test.

DevOps (Development và Operations)
DevOps (Development và Operations)

6. Data Engineer / Data Scientist

Hai vị trí Data Engineer và Data Scientist thuộc lĩnh vực khoa học dữ liệu. Cả hai đều dựa trên nền tảng kiến thức liên quan đến khoa học máy tính để làm việc nhưng mỗi vị trí sẽ có những công việc riêng biệt cần thực hiện.

Trong đó, Data Engineer là vị trí đảm bảo việc xử lý những dữ liệu thô thành nguồn dữ liệu có thể sử dụng được. Thông qua nhiều loại ngôn ngữ và công cụ khác nhau họ có thể kết hợp những hệ thống hoặc tổng hợp dữ liệu từ nhiều hệ thống khác.

Với Data Scientist, là người sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận dữ liệu từ những Data Engineer sau đó thực hiện phân tích và cung cấp những thông tin chuyên sâu hỗ trợ cho những quyết định trong kinh doanh.

Data Scientist thường có tư duy nhạy bén liên quan đến kinh doanh, thực hiện phân tích và nghiên cứu về toán học, kinh tế lượng, vận hành và thống kê. Còn Data Engineer sẽ tập trung nhiều vào những gì liên quan đến kỹ thuật.

Data Engineer / Data Scientist
Data Engineer / Data Scientist

7. Scrum Master / Agile Coach

Agile Coach và Scrum Master là hai vị trí với những kỹ thuật và kỹ năng giống nhau để phát triển Agile Mindset. Đối với nhóm Scrum, Scrum Master là một vị trí giữ vai trò cụ thể với nhiệm vụ hỗ trợ nhóm vận thành dựa trên Scrum. Còn Agile Coach chỉ đồng hành với nhóm trong một giai đoạn nhất định, trong khi đó Scrum Master phải hoạt động suốt vòng đời của nhóm.

Ngoài ra, Agile Coach tập trung làm việc với các lãnh đạo, còn Scrum Master chính là người trực tiếp làm việc với nhóm.

Scrum Master Agile Coach
Tìm hiểu các vị trí trong ngành IT có mức lương cao 18

Tham khảo một số ngành công nghệ thông tin khác

Bên cạnh những vị trí đã liệt kê bên trên, ngành công nghệ thông tin còn có những công việc khác gồm:

 • Nhân viên phân tích dữ liệu.
 • Quản trị viên hệ thống.
 • Chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật.
 • Network Administrator (Nhân viên quản trị mạng).
 • Network Engineering (Kỹ sư mạng).
 • Database Developer (Nhân viên phát triển Database).
 • Database Administrator (Nhân viên quản trị Database).
 • IT Manager hay IT Director (Giám đốc IT).
 • Chief Information Officer (CIO).
 • Chief Security Officer (CSO).
 • Chief Technical Officer (CTO).

Câu hỏi thường gặp về các vị trí trong ngành IT

Câu hỏi thường gặp

Ngành IT là gì?

Ngành IT (Information Technology – công nghệ thông tin) là một nhánh trong ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính nhằm bảo vệ, lưu trữ, xử lý, tổng hợp và truyền tải thông tin.

Top những công việc IT lương cao

Dưới đây là danh sách những công việc IT lương cao đang được chú ý hiện nay:
1. Backend/Frontend Developer.
2. QC/QA.
3. Business Analyst.
4. Product Owner/Product Manager/Project Manager.
5. Dev-Ops.
6. Data Engineer/Data Scientist.
7. Scrum Master/Agile Coach.

Lời kết

Trên đây là bài viết liên quan đến các vị trí trong ngành IT đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã nắm được những công việc cụ thể trong từng vị trí mà Vietnix đã tổng hợp, từ đó có những định hướng chính xác cho bản thân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI