NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
06/06/2022
Lượt xem

Project Manager là gì? Những kỹ năng phải có để trở thành một Project Manager giỏi

06/06/2022
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (168 bình chọn)

Nếu bạn muốn trở thành một Project Manager trong tương lai nhưng hiện tại vẫn chưa rõ khái niệm Project Manager là gì? Đừng lo lắng Vietnix sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy qua bài viết ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Project Manager là gì? 

Project Manager là tên gọi của những người quản lý dự án. Những người này do các công ty, các doanh nghiệp hay các tổ chức chỉ định để nhận nhiệm vụ về một dự án.

Project Manager la gi 1
Project Manager là gì?

Bên cạnh đó họ còn chịu những trách nhiệm liên quan đến dự án như lên kế hoạch, triển khai thực hiện kế hoạch và nghiệm thu kết quả trong quá trình thực hiện.

Đồng thời Project Manager cũng sẽ là người trung gian giữa khách hàng và bộ phận nhân sự của công ty, sẽ truyền đạt những mong muốn, yêu cầu của khách hàng lại cho nhân viên để thực hiện đúng theo những yêu cầu đó.

Vai trò và nhiệm vụ của Project Manager

Sau đây là những vai trò và nhiệm vụ mà một Project Manager cần phải có trong quá trình thực hiện các dự án sau khi bạn đã hiểu rõ khái niệm Project manager là gì.

Vai trò và nhiệm vụ của Project Manager
Project Manager là gì? Những kỹ năng phải có để trở thành một Project Manager giỏi 18

Vai trò của Project Manager

Tiếp theo phần khái niệm Project manager là gì thì sau đây là những vai trò của người Project manager trong suốt quá trình thực hiện dự án, các vai trò ấy được thể hiện rõ như sau:

 • Tiếp nhận ý kiến khách hàng.
 • Lên kế hoạch thực hiện.
 • Giao nhiệm vụ cho nhân sự thực hiện dự án.
 • Giám sát, đôn đốc quá trình thực hiện.
 • Nghiệm thu kết quả.

>> Xem thêm: Social Media Marketing là gì? 8 bước xây dựng chiến lược hiệu quả

Nhiệm vụ Project Manager

Nhiệm vụ của Project Manager là đảm nhận những nhiệm vụ cụ thể trong quá trình thực hiện các dự án sao như sau:

 • Xác lập các mục tiêu: Việc xác lập mục tiêu ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp cho quá trình thực hiện công việc của bạn trở nên suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao hơn.
 • Lập kế hoạch thực hiện mục tiêu: Sau khi đã làm việc với khách hàng và nắm được nhu cầu của họ thì việc mà Project Manager cần làm là lên các kế hoạch sao cho các mục tiêu đó đạt được kết quả cao nhất.
 • Giao nhiệm vụ và triển khai thực hiện: Ở giai đoạn này người Project Manager sẽ trực tiếp phân công những công việc cụ thể cho từng nhân viên trong đội nhóm của mình để thực hiện dự án theo kế hoạch.
 • Đôn đốc nhắc nhở quá trình thực hiện: Đôn đốc nhắc nhở trong team, nhóm của mình để đảm bảo tiến trình được diễn ra theo đúng kế hoạch và không bị trì trệ.
 • Tiến hành nghiệm thu dự án: Sau khi đến thời gian kết thúc của dự án thì người quản lý dự án tiến hành nghiệm thu để kiểm tra tiến độ thực hiện công việc được diễn ra có đúng với kế hoạch ban đầu hay không.
nhiem vu cua Project Manager 2
Giao nhiệm vụ, đôn đốc nhắc nhở quá trình thực hiện dự án

>> Xem thêm: 8 bước lập kế hoạch Digital marketing hiệu quả

Yếu tố để trở thành một Project Manager giỏi

Để trở thành một người Project manager giỏi bạn phải hiểu hết những vấn đề xoay quanh như Project manager là gì vai trò của người Project manager. Sau đây là các yếu tố để tạo thành một Project manager giỏi:

 • Chăm học hỏi và trao dồi kiến thức: Để trở thành một Project Manager thì kiến thức là một điều bắt buộc. Những kiến thức về chuyên môn, về giao tiếp, về xã hội sẽ giúp bạn đi xa hơn trong lĩnh vực này.
 • Trao dồi kỹ năng mềm thật tốt: Để trở thành một Project Manager bạn phải có những kỹ năng sau: kỹ năng quản lý công việc, kỹ năng quản lý tốt thời gian, kỹ năng phân công công việc, kỹ năng giao tiếp và nắm bắt tâm lý khách hàng.
 • Bắt tay vào thực hiện các dự án thực tế: Không còn cách nào khác là bạn phải tự mình dấn thân vào các dự án thực tế. Vì đó là nơi sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm, trải nghiệm và giúp bạn trưởng thành hơn.
Những kiến thức và kỹ năng của người Project Manager
Những kiến thức và kỹ năng của người Project Manager

Những kỹ năng để trở thành một Project Manager giỏi

Qua những khái niệm về Project manager là gì cùng với những vai trò, yếu tố tạo thành một người Project manager giỏi thì sau đây là những kỹ năng chính để trở thành một Project Manager chuyên nghiệp: 

ky nang giao tiep cua Project Manager
Kỹ năng về giao tiếp của Project Manager
 •  Giỏi về giao tiếp: Giỏi về giao tiếp để bạn có thể tự tin giao tiếp với khách hàng cũng như những nhân viên của mình trong đội, nhóm để mang lại một hiệu quả công việc cao nhất.
 • Có tố chất lãnh đạo: Người lãnh đạo sẽ là người thúc đẩy, khuyến khích, tạo năng lượng, có tầm nhìn bao quát để dẫn dắt đội nhóm của mình đi đúng hướng và đạt hiệu quả cao nhất.
 • Biết tổ chức và điều động nhóm: Việc kết nối giữa các thành viên trong nhóm, giải quyết những xung đột, điều động nhân viên khi cần để thực hiện tốt các công việc khi cần thiết.
 • Có khả năng đàm phán: Kỹ năng này được sử dụng để bạn tiến hành trao đổi với khách hàng và những nhân sự trong đội nhóm nhằm mang lại những lợi ích và hiệu suất công việc cao nhất.
 • Quản trị rủi ro tốt: Rủi ro là một điều không thể nào tránh khỏi trong các dự án, người Project Manager giỏi phải là người thích ứng và linh hoạt trong việc giải quyết các các rủi ro ấy và tạo nên một kết quả tốt.
 • Quản trị và giải quyết những xung đột: Trong một đội nhóm có nhiều người khi làm việc thì chắc chắn sẽ có những tranh chấp, xung đột nhất định, lúc này bạn phải giải quyết nó một cách khéo léo nhất.
 • Tạo động lực cho team, nhóm: Project Manager giỏi là người biết tạo nên những động lực một cách kịp thời cho những nhân viên của mình để đạt một mục tiêu chung cho doanh nghiệp.
 • Tìm kiếm thông tin mới: Học hỏi những điều mới chưa bao giờ là thừa đối với một Project Manager, những thông tin mới, những kiến thức mới sẽ góp phần tạo nên những hiệu quả, những năng suất cao.
Tạo động lực cho nhân viên là một yếu tố quan trọng
Tạo động lực cho nhân viên là một yếu tố quan trọng

Sự khác biệt giữa Project Manager và Scrum Master

Để tìm hiểu được sự khác nhau cơ bản của Project Manager Scrum Master thì bạn phải hiểu được khái niệm Project Manager là gì và Scrum Master là gì. Vấn đề ấy được thể hiện rõ như sau:

 • Team Leader: Đây là vị trí đầu tiên khi muốn trở thành một Project Manager chuyên nghiệp, ở vị trí này bạn sẽ học được những kiến thức để điều phối một đội nhóm nhỏ mà cụ thể là điều phối nhân sự.
 • Scrum Master: Đây là vị trí thứ 2 cao hơn team leader, ở vị trí này bạn sẽ được trải nghiệm như ở vị trí team leader đảm nhiệm nhưng nhóm thì lớn hơn và công việc cũng chuyên sâu hơn.
 • CEO/Project Manager: Sau khi đã hoàn thành các dự án một cách xuất sắc theo từng cấp thì bạn sẽ được thăng chức lên làm Project Manager hay CEO. Đây là chức vị cao nhất của một Project Manager.
Project Manager vs Scrum Master
Sự khác biệt giữa Project Manager và Scrum Master

Như vậy có thể thấy được sự khác biệt giữa Project Manager và Scrum Master là Scrum Master chỉ là một cấp bậc trong quá trình trở thành một Project Manager (một vị trí cao nhất trong quản lý dự án). 

Tài liệu tham khảo cho Project Manager

Sau đây là những tài liệu mà bạn có thể tham khảo để trở thành một Project Manager chuyên nghiệp sau khi đã hiểu tường tận các các kiến thức về Project manager là gì các vai trò, các yếu tố và kỹ năng của một Project manager.

 • Project Management to Institute (PMI): “A Guide to the Project Management Body of Knowledge” (PMBOK Guide 2013).
 • Keezner, H. “Project Management”, 2013.
 • Phước Minh Hiệp & Lê Thị Vân Đan “Giáo trình thiết lập và thẩm định dự án đầu tư” NXB Lao Động Xã Hội 2011.
 • Nguyễn Quốc Ấn & các tác giả “Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư” NXB Thống Kê, 2009.
tai lieu tham khao Project Manager
Tài liệu tham khảo cho Project Manager

Ngoài ra bạn cũng có thể học các khóa học hay tham khảo thêm các loại tài liệu khác trên mạng internet và các khóa học trực tuyến của những chuyên gia về dự án nhé.

Lời kết

Trên đó là tất cả những gì mà Vietnix vừa chia sẻ đến bạn Project Manager là gì hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp hiểu rõ và tiến xa hơn trong lĩnh vực này. Nếu bạn cần hỗ trợ về website hay hosting thì liên hệ Vietnix nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI