NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/05/2022
Lượt xem

Agile là gì? Scrum là gì?

05/05/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (129 bình chọn)

Hiện nay, sử dụng Agile và Scrum đang dần trở thành xu hướng hot của các công ty phát triển phần mềm trong nước. Mặc dù có nhiều phương thức khác nhau để lựa chọn và phát triển phần mềm. Tuy nhiên, mô hình Scrum vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên được nhắc đến bởi tính linh hoạt và đem lại giá trị cần thiết. Vậy Agile là gì? Scrum là gì? Cùng Vietnix khám phá câu trả lời ngay tại đây! 

Agile là gì? 

Agile là một phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt nhằm hướng đến việc quản lý dự án phần mềm. Trong đó, Agile tiến hành quá trình tương tác hoặc tích hợp để nhanh chóng đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng sớm nhất có thể. 

Vào năm 2011 tại Snowbird, Utah, Hoa Kỳ, tuyên ngôn Agile (tuyên ngôn phát triển phần mềm linh hoạt) đã được tuyên bố thông qua 17 nhà phát triển phần mềm. Với mục đích chính là đưa ra giá trị cốt lõi của Agile giúp người dùng hiểu rõ để thực hành và tuân thủ. Nội dung của bản tuyên ngôn còn đánh giá những phương pháp phát triển phần mềm hiện nay và nêu ra nhược điểm lớn của nó. Thay vào đó, tuyên ngôn Agile đưa ra phương pháp phát triển mới để ứng dụng phần mềm hiện đại hơn trong ngành công nghệ tương lai. 

Agile là gì?
Agile là gì?

Scrum là gì? 

Scrum được biết đến như một bộ khung phát triển theo phương pháp Agile. Dựa vào đây, Scrum giúp chúng ta làm những công việc từ cơ bản đến nâng cao và áp dụng toàn bộ những quy trình kỹ thuật vào chính công việc đó. 

scrum la gi
Scum là gì?

Vai trò của Scrum cho sự phát triển phần mềm hiện nay

Scrum có vai trò quan trọng trong việc phát triển phần mềm hiện nay. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu được đưa ra bởi khách hàng, Scrum còn hỗ trợ phân loại những công đoạn phức tạp và giản đơn nhằm tập trung xử lý những công đoạn cần thiết đáp ứng. 

Giá trị cốt lõi của Scrum 

Scrum được cấu thành bởi 3 giá trị cốt lõi chính. Nếu thiếu một trong 3 yếu tố nòng cốt này, Scrum sẽ không thể hoàn thành một mô hình quản lý tiến trình thực nghiệp của mình.

Những giá trị cốt lõi cần nắm vững khi sử dụng Scrum
Những giá trị cốt lõi cần nắm vững khi sử dụng Scrum

Sau đây là nội dung 3 giá trị cốt lõi của Scrum: 

Minh bạch 

Tính minh bạch quyết định phần lớn đến sự thành công của Scrum trong quá trình phát triển phần mềm hiện nay. Yêu cầu toàn bộ những thông tin liên quan đến quá trình hoàn toàn minh bạch và thông suốt. Ví dụ các thông tin đó có thể như là: tầm nhìn của sản phẩm, yêu cầu đặt ra bởi khách hàng, các rào cản và khúc mắc khác… Thông qua đó, mọi thành viên nắm giữ vai trò khác nhau sẽ có đầy đủ thông tin thiết yếu để nâng cao giá trị công việc, tiến hành ra quyết định hiệu quả hơn. 

Thanh tra

Thanh tra là quá trình cần diễn ra thường xuyên để đảm bảo Scrum được hoạt động liên tục và không có vấn đề bất thường ngoài ý muốn. Công việc thanh tra đòi hỏi người có kỹ năng, đảm bảo phát hiện kịp thời và có các giải pháp nhanh chóng để thông tin được chính xác đến đích. 

Thích nghi 

Trong quá trình làm việc, Scrum dựa trên các thông tin và linh hoạt phản hồi và thay đổi tích cực. Chính vì vậy, Scrum đem đến lợi thế đặc biệt với tính thích nghi cao đem lại hiệu quả và thành công cho toàn bộ sản phẩm.

Lợi ích mà Scrum mang lại 

Sau đây Vietnix sẽ giới thiệu những lợi ích tuyệt vời khiến bạn không thể bỏ qua Scrum trong quá trình phát triển phần mềm của mình: 

 • Scrum giúp hoàn thiện chất lượng phần mềm, dễ điều khiển, dễ thao tác và học tập.
 • Thời gian phát hành được kéo gần hơn, cho phép khách hàng nhanh chóng sử dụng sản phẩm.
 • Nâng cao tinh thần làm việc đội, tối ưu hiệu quả và nỗ lực. 
 • Kiểm soát dự án công ty, cải tiến tính năng. 
 • Tăng ROI ( tỷ suất hoàn vốn đầu tư). 
 • Ngăn ngừa các rủi ro trong quá trình xây dựng sản phẩm. 
Lợi ích trong công việc mà Scrum mang lại
Lợi ích trong công việc mà Scrum mang lại

Các khái niệm cơ bản của Scrum

Scrum Team

Chia làm 3 vai trò khác nhau, trong đó bao gồm những khái niệm sau:

Product Owner

Nhiệm vụ chính của Product Owner là giúp công việc quản lý hoàn thành phát triển phần mềm và không còn tồn đọng. Product Owner giữ trạng thái cập nhật liên tục các thông tin cần thiết đến nhân viên. Nhằm giúp họ nắm được các yêu cầu hoặc tính năng của sản phẩm kể cả họ không nắm quyền phát triển chính. 

Development Team

Các developer sẽ là những người tham gia và phát triển các tính năng riêng biệt. Được phân chia thành nhiều kỹ năng khác nhau phù hợp với từng người. Tuy nhiên, Scrum vẫn yêu cầu các lập trình viên cần đầy đủ kỹ năng để thay thế vị trí của nhau bất kỳ khi nào 

Scrum Master

Scrum Master được biết đến khi cần chịu trách nhiệm phân công công việc hoặc sắp xếp các kế hoạch, thứ tự. Mục đích để không còn những công việc tồn đọng trong Backlog trước. 

Sprint

Sprint trong Scrum là phân đoạn lặp lại nhiều lần trong quá trình phát triển phần mềm, quá trình này kéo dài thường từ 1 tháng. Sản phẩm của Sprint là phiên bản Release mới. Trước khi bắt đầu khái niệm này, Scrum Master cần có mục tiêu cho Sprint và giữ nguyên trạng thái này cho đến khi hoàn tất. 

Những khái niệm giúp bạn hiểu biết hơn về Scrum là gì?
Những khái niệm giúp bạn hiểu biết hơn về Scrum là gì?

Sprint Planning

Sprint Planning là những công việc đầu tiên cần làm khi có một Sprint bắt đầu. Trong khi đó, việc lên kế hoạch sẽ thuộc về Development Team và Product Owner từ đó đưa ra những công việc cần hoàn tất trong Sprint. Kết thúc thống nhất công việc chung hoặc thực hiện Sprint, chúng ta sẽ mở ra những cuộc họp Daily Sprint hay Daily Meeting trong.

Daily Sprint

Các cuộc họp Daily Sprint được tổ chức nhằm giúp thành viên báo cáo lại công việc, khoảng thời gian này thường diễn ra trong 15 phút. Nội dung cuộc họp bao gồm:

 • Công việc hoàn thành ngày hôm qua.
 • Công việc cần làm trong hôm nay.
 • Những khó khăn trong công việc này.

Những buổi họp góp phần đưa ra dự kiến các kế hoạch chính của Sprint đã làm. Mục đích là đánh giá và đưa ra ý kiến về việc cập nhật kế hoạch có nên hay không. Cuộc họp cần đảm bảo không thay đổi mục tiêu ban đầu Sprint, chỉ thay đổi kế hoạch khác. 

Sprint Review

Product Owner là nhóm phát triển nắm giữ công việc Sprint Review trong cuối Sprint. Product Owner sẽ đưa ra đánh giá kết quả trong quá trình và qua đó thực hiện chỉnh sửa hoặc thay đổi cho Sprint sau này. 

Sprint Restrospective

Được hỗ trợ bởi Scrum Master, Sprint Restrospective là công việc tổng hợp những ý kiến, đánh giá trước đây trong Sprint Review. Nhằm đưa ra các cải tiến mới cho sản phẩm hỗ trợ tối đa hiệu quả công việc tương lai. 

Một số công cụ quản lý dự án theo Agile bạn cần biết

Sau khi đã hiểu rõ định nghĩa Agile là gì, dưới đây là một số công cụ quản lý dự án theo Agile, bao gồm:

Product Backlog

Product Backlog được biết đến là danh sách tính năng hay đầu ra được ưu tiên trong các dự án khác. Mặt khác, có thể hiểu Product Backlog như danh sách yêu cầu dự án (requirement). Product Owner giữ trách nhiệm trong Product Backlog như giữ giá trị Product Owner hoặc sắp xếp ưu tiên của hạng mục.

Sprint Backlog

Sprint Backlog là một trong những công cụ đưa ra bản kế hoạch cụ thể cho Sprint, hoặc kết quả trong buổi họp Sprint Planning. Kết hợp cùng Product Owner, nhóm sẽ đưa ra các phân tích cụ thể từ cao xuống thấp. Lưu ý với sự ưu tiên, Sprint Backlog sẽ thực hiện hóa Product Backlog theo từng hạng mục và trong dạng Todo List.

Burndown Chart

Dựa vào tính toán thời gian để hoàn tất công việc, Burndown Chart là công cụ hiển thị biểu đồ xu hướng của dự án. Mục đích hoạt động của Burndown Chart là giúp theo dõi quá trình làm việc của Sprint và đánh giá tiến độ của nó. Burndown Chart có chiến thuật cụ thể “Có giá trị hơn làm trước” nên các hạng mục quan trọng đều được hoàn tất giúp đem lại hiệu quả làm việc trong dự án. Chính vì vậy, Scrum luôn đem lại lợi ích và năng suất lớn cho tổ chức với quy trình làm việc đạt chuẩn. 

Một số công cụ quản lý dự án theo Agile là gì?
Một số công cụ quản lý dự án theo Agile là gì?

Câu hỏi thường gặp

Agile có phải là một phần mềm không?

Agile là một phần mềm đề cập đến một nhóm các phương pháp luận phát triển phần mềm dựa trên sự phát triển lặp đi lặp lại, trong đó các yêu cầu và giải pháp phát triển thông qua sự hợp tác giữa các nhóm chức năng chéo tự tổ chức.

Agile Scrum Master là gì?

Scrum Master là người hỗ trợ cho nhóm phát triển Agile . 
Họ chịu trách nhiệm quản lý việc trao đổi thông tin giữa các thành viên trong nhóm. 
Scrum là một khuôn khổ quản lý dự án cho phép một nhóm giao tiếp và tự tổ chức để thực hiện các thay đổi một cách nhanh chóng, phù hợp với các nguyên tắc Agile.

Lời kết

Bài viết là toàn bộ chia sẻ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về Agile là gì? Scrum là gì? và những khái niệm về quy trình Agile. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong công việc với những dự án. Đừng quên chia sẻ và theo dõi chúng tôi có những thông tin hữu ích nhất nhé! 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI