Brand Marketing là gì? 5 modules chính của Brand

Lượt xem
Home

Brand Marketing là một trong những yếu tố rất quan trọng mà doanh nghiệp cần phải triển khai để nhằm xây dựng được thương hiệu mạnh trong mắt khách hàng, công chúng. Brand Marketing là gì? Hãy cùng Vietnix tham khảo các thông tin về Brand Marketing ngay trong bài viết dưới đây.

Brand Marketing là gì?

Brand Marketing hay Marketing thương hiệu là một khuynh hướng chủ yếu được nhiều công ty quan tâm trong marketing hiện đại. Brand marketing giúp tái định nghĩa sản phẩm bằng luận điểm cho rằng “thương hiệu chính là đỉnh cao nhất của sản phẩm”. Brand Marketing là một hệ thống tiếp thị được nhiều chuyên gia cho rằng toàn diện nhất hiện nay.

Brand Marketing là gì?
Brand Marketing là gì?

Tìm hiểu Marketing Audit là gì? Brand Audit là gì?

Marketing Audit là gì?

Marketing Audit là một ứng dụng của lý thuyết kiểm toán trong ngành Marketing. Marketing Audit cực kỳ quan trọng với doanh nghiệp vì nó bước cơ bản đầu tiên nằm trong tiến trình hoạch định marketing (Malcom Donald). Phần lớn các học giả kinh tế có uy tín như Philip Kotler đều thống nhất về tầm quan trọng của Marketing Audit trong quản trị doanh nghiệp. 

Marketing Audit là gì?
Brand Marketing là gì? 5 modules chính của Brand 22

Brand Audit là gì?

Brand Audit là một khái niệm nằm trong Marketing Audit. Brand Audit sẽ thiên về việc đánh giá các kết quả truyền thông marketing sau cùng hơn là việc đánh giá kết quả của toàn bộ hệ thống ngay từ đầu.

Brand Audit là gì?
Brand Marketing là gì? 5 modules chính của Brand 23

Brand Audit rất dễ tiếp cận và có thể trở thành thước đo hiệu quả cho các chiến dịch tiếp thị thương hiệu. Cụ thể nó bao gồm một hệ thống các chỉ số đo lường độ nhận diện thương hiệu:

 1. Chỉ số nhận biết hình ảnh của thương hiệu;
 2. Chỉ số phân phối độ phủ
 3. Chỉ số sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Tìm hiểu về Above-the-line & Below-the-line 

Above-the-line là một nhóm các giải pháp tiếp thị của doanh nghiệp nhắm tới người tiêu dùng bằng cách tạo ra Marketing Kéo (Pull). Trong khi đó, Below-the-line là một loạt các giải pháp tiếp thị nhắm tới người bán hàng và tạo ra Marketing Đẩy (Push). Sự kết hợp hài hòa khi sử dụng giữa hai chiến lược above-the-line và below-the-line sẽ tạo nên một chiến lược marketing hiệu quả.

Above-the-line và Below-the-line
Above-the-line và Below-the-line

Định nghĩa của Brand Marketing về sản phẩm

Trong hệ thống lý luận của lý thuyết Brand Marketing, định nghĩa về sản phẩm đó là một tập hợp các lợi ích. Các lợi ích khi đáp ứng nhu cầu, ước muốn của khách hàng được gọi là “giá trị”. Từ định nghĩa này có thể thấy mỗi con người, cá nhân cũng được là một sản phẩm, một thương hiệu riêng biệt. Xây dựng thương hiệu luôn đi đôi với nhiệm vụ xây dựng sản phẩm trong doanh nghiệp.

Khái niệm về phẫu hình ảnh thương hiệu

Phẫu hình ảnh thương hiệu có tên tiếng Anh là brand image diagnosis. Đây là một phương pháp giúp phân tích hình ảnh, đánh giá giá trị toàn diện của thương hiệu. Nó có thể bao gồm cả các giá trị lợi ích từ sản phẩm và cả các giá trị không thể thấy được của thương hiệu. 

Phẫu hình ảnh thương hiệu giúp đánh giá toàn diện thương hiệu
Phẫu hình ảnh thương hiệu giúp đánh giá toàn diện thương hiệu

Phương pháp quản trị thương hiệu dựa trên phẫu hình ảnh là một công cụ có thể đạt mức độ hiệu quả rất cao về chuyên môn. Phẫu hình ảnh chứa các khái niệm như Brand Audit, Pull & Push và nhiều công cụ hỗ trợ quản trị thương hiệu.

So sánh Branding với Brand Marketing

Nhiều người nhầm lẫn hai khái niệm Branding và Brand Marketing. Trong khi Branding là các hoạt động xây dựng thương hiệu cho công ty thì Brand Marketing là các nỗ lực tiếp thị bằng cách xây dựng thương hiệu cho sản phẩm.

Branding thường thiên về các phần hình thức, xây dựng hình ảnh cho thương hiệu, cụ thể hơn là tạo ra bộ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Brand Marketing thì sẽ đề cập sâu sắc, kỹ càng hơn tới các khía cạnh về chiến lược và quá trình quản trị thương hiệu. Brand Marketing mang ý nghĩa là một chiến lược tiếp thị tổng thể, ở cấp độ của các giải pháp toàn diện 4P hoặc 7P. Do đó, Brand Marketing rất chú trọng vào truyền thông cho sản phẩm.

Brand Marketing khác với Product Marketing như thế nào?

Ngày nay nhận thức vòng đời của sản phẩm được doanh nghiệp thay thế bằng cách phát triển nó lên thành một mô hình bao gồm tập hợp những vòng đời của các sản phẩm nối tiếp nhau. Chúng tạo ra thương hiệu mà được gọi là Mô Hình James Bond. Product Marketing sẽ chỉ là 1 yếu tố trong 4 nhóm giải pháp được nêu ra của khái niệm định vị toàn diện của Brand Marketing.

Product Marketing là một yếu tố trong Brand Marketing
Product Marketing là một yếu tố trong Brand Marketing

Chiến lược P3&P4 là gì?

Chiến lược P3&P4 là yếu tố marketing chú trọng vào nhiệm vụ phân phốiphát triển thương hiệu. P4 là Brand Promotion bao gồm các xúc tiến giúp xây dựng thương hiệu. Trong P3&P4 người ta xác định được ý đồ chiến lược là một hệ thống phân phối sản phẩm với thương hiệu mạnh mẽ. Các công y điển hình của chiến lược này như là Nike, Adidas…

Phân biệt Brand Marketing và Trade Marketing

Dưới đây là bảng so sánh sự khác nhau giữa Brand Marketing và Trade Marketing.

Nội dungBrand MarketingTrade Marketing
Đối tượngNgười dùngCác nhà bán lẻ
Mục tiêuCác chiến dịch marketing sẽ hướng tới xây dựng hình ảnh công ty trong tâm trí của khách hàng, tình yêu của khách hàng với thương hiệu.Tập trung các chiến dịch chủ yếu vào hành vi mua hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng bằng các giải pháp khác nhau.
Vai tròKéo khách hàng tới với thương hiệu, nâng cao sự nhận biết của họ về sản phẩm, thương hiệu, USP,… Tăng tầm ảnh hưởng đến tâm trí của khách hàng.Đẩy các loại hàng hóa, các mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ từ doanh nghiệp đến cho các đối tượng khách hàng. 
Kênh hoạt độngTVC quảng cáo, kênh truyền thông đại chúng,…Hoạt động tại các điểm bán, các chiến dịch giảm giá,…

Hiện nay với xu thế của Digital Marketing và Online Marketing thì kênh hoạt động của Brand Marketing và Trade Marketing cũng được mở rộng hơn.

Mô tả công việc Brand Marketing

Chuyên viên Brand Marketing:

 • Phân tích dữ liệu, dự đoán về sự phát triển cho thương hiệu.
 • Theo dõi, báo cáo về ngân sách sử dụng cho các hoạt động thương hiệu.
 • Xây dựng các mục tiêu, chiến lược, kế hoạch brand advertising.
 • Quản lý các kênh truyền thông của công ty, doanh nghiệp.
 • Kiểm tra, trả lời các phản hồi từ khách hàng hàng ngày thông qua email hoặc các kênh liên lạc khác.
 • Trực tiếp liên hệ đến đối tác hoặc khách hàng.
Mô tả công việc Brand Marketing
Mô tả công việc Brand Marketing

Brand Manager:

 • Thực hiện họp với ban giám đốc hoặc với khách hàng về brand.
 • Tương tác, làm việc với nhà đầu tư, đối tác quảng cáo về dịch vụ.
 • Nghiên cứu về thị trường, lên các kế hoạch cụ thể và chi tiết.
 • Đề xuất các mục tiêu tổng về thương hiệu, đưa ra các giải pháp, ý tưởng cho hoạt động tiếp thị thương hiệu.
 • Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo kế hoạch Brand Marketing được diễn ra theo đúng tiến trình.
 • Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo kế hoạch Brand Marketing được diễn ra theo đúng tiến trình.
 • Quản trị nhãn hàng, thương hiệu.

Thu nhập của nghề Brand Marketing như thế nào?

Mức lương trung bình sẽ dao động từ 10.000.000đ trở lên.

 • Brand Marketing chưa có kinh nghiệm sẽ có mức lương 8.000.000 – 10.000.000đ.
 • Brand Marketing kinh nghiệm từ 1 năm có mức lương 10.000.000 – 15.000.000đ.
 • Brand Manager kinh nghiệm 3 – 5 năm có mức lương từ 20.000.000 – 25.000.000đ.
 • Brand Manager có kinh nghiệp trên 5 năm lương từ 30.000.000 trở lên.

Tìm việc Brand Marketing ở đâu?

 • Website tuyển dụng trực tiếp của doanh nghiệp: Các website riêng dành cho công tác tuyển dụng của công ty như FPT, Vinamilk, Vingroup… Nếu không có các website riêng, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website chính của doanh nghiệp.
 • Tìm việc thông qua các website tuyển dụng: Website về tuyển dụng kết nối giữa doanh nghiệp với ứng viên như Vietnamwork, Việc Làm 24h, TopCV, Mywork,…
 • Qua các Group trên Facebook: Bạn có thể tìm kiếm việc tại các Group tuyển dụng hoặc chia sẻ kiến thức liên quan đến Marketing.

5 modules chính của Brand Marketing

1. Target Consumers Understanding

 • Thấu hiểu người dùng mục tiêu: Không chỉ dừng lại ở nhân khẩu học, thái độ hay hành vi, những yếu tố như thói quen sử dụng, tiếp cận truyền thông, động cơ và rào cản của lựa chọn cũng là những thứ cần thấu hiểu.
 • Phân khúc thị trường: Nghiên cứu nhu cầu nhóm người dùng mục tiêu rõ ở cả 5 tiêu chí: nhân khẩu học, thái độ đối với thương hiệu, hành vi, nhu cầu và tâm lý.
 • Khám phá Insight: Insight được coi là thứ gây bối rối nhất cho các marketers bởi chúng cực kỳ khó tìm. Insight là những điều ẩn giấu tận cùng trong suy nghĩ của khách hàng. Khi thương hiệu tìm ra Insight, nó có thể khiến khách hàng thay đổi suy nghĩ và hành động theo hướng mà thương hiệu muốn.
Target Consumers Understanding
Target Consumers Understanding

2. Brand Strategy Planning

 • Định vị thương hiệu: Bạn sẽ tiếp thị đến ai? Insight là gì? Tại sao khách hàng phải tin và lựa chọn?…
 • Danh mục thương hiệu: Mỗi thương hiệu nhỏ trong cùng một công ty sẽ giữ vai trò chiến lược và định vị như thế nào? SKU là gì? Khi nào được gọi là thương hiệu mẹ-con?…
 • Đặt mục tiêu thương hiệu: Bất cứ hoạt động nào của thương hiệu cũng cần phải đặt ra mục tiêu cụ thể sao cho phù hợp với bối cảnh thị trường cũng như giai đoạn phát triển của sản phẩm thương hiệu. 
 • Brand Audit: Quá trình kiểm định bao gồm: Phân tích tình hình kinh doanh, Phân tích người tiêu dùng, Khảo sát sức khỏe thương hiệu, Phân tích danh mục sản phẩm, Đánh giá hoạt động marketing branding, Các vấn đề tồn tại và cơ hội.
Brand Strategy Planning
Brand Marketing là gì? 5 modules chính của Brand 24

3. Brand Marketing Implementation

 • Phát triển sản phẩm mới: Mỗi sản phẩm mới có thể kích hoạt tối đa nhu cầu mua dùng thử của người dùng. Ngoài ra, việc cải tiến sản phẩm cũng có tầm quan trọng về dài hạn và cần được đầu tư theo chu kỳ.
 • Quảng cáo truyền thông: Đưa thông điệp của thương hiệu đến người dùng mục tiêu với mức chi phí tối ưu nhất, thông qua các kênh truyền thông nhằm tạo ra độ nhận biết qua đó kích thích nhu cầu và tăng yêu thích.
 • Kích hoạt thương hiệu: Thương hiệu cần kết hợp linh hoạt giữa truyền thông và kích hoạt để tạo nên một chiến dịch hoàn thiện nhất, tối ưu chi phí cũng như trải nghiệm khách hàng, làm cho người dùng thực sự cảm nhận được thông điệp truyền tải.
 • Tiếp thị số: Digital là một công cụ mà bất kỳ marketer nào cũng cần hiểu để xây dựng thương hiệu thành công. Nó không chỉ tiếp cận được số đông khách hàng, tạo ra được sự tương tác, trải nghiệm mà còn có thể đo lường được hiệu quả và tùy chỉnh trong thời gian thực.

4. Marketing Support

Một sản phẩm tốt, ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí khách hàng vẫn chưa phải là mục tiêu cuối cùng của thương hiệu. Thay vào đó, sản phẩm cần nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà bán hàng khác. Chính vì vậy mà Marketing Support được coi là yếu tố cực kỳ quan trọng với Marketing.

 • Tiếp thị thương mại: Trade Marketing đảm bảo tối đa lợi ích cho cả thương hiệu và người bán lẻ.
 • Phân phối và bán hàng: Hoạch định chiến lược phân phối và bán hàng cho doanh nghiệp sẽ giúp các marketers có cái nhìn dài hạn hơn, tránh trường hợp bị cuốn theo những biến động không lường trước từ thị trường.

5. Effectiveness Tracking & Optimizing

Việc nắm được hiệu quả doanh số bán ra là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, nó chưa đủ để thương hiệu nhận biết được gốc rễ của vấn đề để từ đó đưa ra mục tiêu hành động sau này. Dưới đây là 3 báo cáo mang nhiều số liệu ý nghĩa cụ thể nhất mà bất cứ marketer nào cũng mong muốn sở hữu:

 • Retail Audit: Báo cáo về thị phần và tăng trưởng của thương hiệu, xu hướng ngành hàng và phân khúc theo kênh và khu vực.
 • Brand Health Check: Báo cáo về các chỉ số sức khỏe của thương hiệu, phễu giữ chân khách hàng, các thuộc tính, hiệu quả truyền thông…
 • Consumer Panel: Báo cáo về các chỉ số mua sắm như tần suất / lượng mua, mức độ trung thành với thương hiệu.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về Branding Marketing và 5 modules chính của nó. Hy vọng những thông tin trong bài viết này của Vietnix sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về khái niệm Brand Marketing là gì. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (189 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI