TVC là gì? Các yếu tố tạo nên TVC quảng cáo hiệu quả

Lượt xem
Home

TVC là hình thức quảng cáo quen thuộc, được các thương hiệu dành ngân sách lớn để thực hiện. Cùng Vietnix khám phá thông tin thú vị để hiểu rõ TVC quảng cáo là gì qua bài viết bên dưới nhé. 

TVC quảng cáo là gì?

TVC là viết tắt của cụm từ Television Commercials để chỉ loại hình quảng cáo bằng hình ảnh trên hệ thống truyền hình. Mục đích của TVC là để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện sắp diễn ra. 

Dạng quảng cáo bằng TVC luôn được đánh giá cao về độ phủ, sự lan tỏa đến khách hàng tiềm năng và không phụ thuộc vào yếu tố địa lý. TVC thường được xuất hiện xen kẽ trước, giữa hoặc sau một chương trình trên TV.

TVC quảng cáo là gì?
TVC quảng cáo là gì?

Có thể nôi dung của TVC là một câu chuyện, những chia sẻ về sản phẩm, hay những thông điệp slogan,… mang đến những cảm xúc giá trị đến mọi người.

>> Xem thêm: 50+ câu Slogan hay và ý nghĩa cho kinh doanh

Lịch sử của TVC quảng cáo

Lịch sử ngành TVC quảng cáo khá thú vị. Những thước phim đầu tiên được phát sóng trên Đài truyền hình NBC, New York, Hoa Kỳ vào năm 1941. Bulova chính là thương hiệu tiên phong thử nghiệm loại hình quảng cáo này. 

lich su phat trien cua nganh tvc quang cao
Lịch sử phát triển ngành TVC quảng cáo

Ngày 28/08/1953, Seikosha, một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Nhật Bản đã cho ra mắt đoạn phim quảng bá trên kênh Nippon TV, đánh dấu sự hình thành và phát triển của nghề sản xuất TVC tại Châu Á.  

Từ đó đến nay, TVC đã dần trở nên phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu, có ngân sách lớn cho việc quảng cáo và tiếp thị. 

Các dạng TVC quảng cáo phổ biến

Ở phần đầu, chắc chắn bạn cảm thấy thú vị khi biết lịch sử TVC là gì. Tiếp theo, Vietnix sẽ giới thiệu các loại hình TVC phổ biến nhất hiện nay.

TVC Ads – Quảng cáo truyền hình

TVC truyền hình được xem là một trong những hình thức quảng cáo có chi phí đắt đỏ, vì thường được phát sóng vào những khung giờ có lượng người xem đông đảo.

Hầu như các TVC quảng cáo trên truyền hình đều được kiểm soát nội dung khắt khe để phù hợp người xem. Ngoài ra, hình thức quảng cáo này còn giới hạn về dung lượng thời gian. 

tvc quang cao tren truyen hinh co chi phi lon
TVC quảng cáo trên truyền hình có chi phí lớn

TVC Ads để đạt hiệu quả tối ưu cần lặp đi lặp lại để tăng độ nhận diện. Cho nên, những doanh nghiệp lựa chọn hình thức này cần phải chi ngân sách “khủng” cho quảng cáo và có chiến lược tiếp cận khách hàng bài bản.

TVC Online – Quảng cáo trực tuyến

Đây là dạng TVC quảng cáo xuất hiện trên các trang mạng xã hội hoặc website. Loại hình này có ưu điểm là tốn ít chi phí hơn, không bị kiểm soát nhiều về nội dung và thời lượng. 

tvc quang cao truc tuyen tren cac trang mang xa hoi
TVC quảng cáo trực tuyến trên các trang mạng xã hội

Hình thức này đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mức độ hiệu quả cao, chủ động và linh hoạt trong sáng tạo để thu hút khách hàng tiềm năng. 

Quảng cáo tuyển dụng

Dạng quảng cáo này chỉ tập trung vào mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và môi trường làm việc để thu hút nhân sự giỏi. Hình thức này chủ yếu được sử dụng trong các sự kiện liên quan đến tuyển dụng. 

TVC truyền thông nội bộ

Doanh nghiệp thực hiện TVC quảng cáo truyền thông nội bộ để củng cố văn hóa tại nơi làm việc. Các TVC này sẽ nhấn mạnh vào thông điệp truyền cảm hứng của lãnh đạo, được phát sóng trong những sự kiện quy tụ nhân viên. 

tvc quang cao noi bo
TVC quảng cáo nội bộ

TVC quảng cáo 3D

Đây là một hình thức ứng dụng công nghệ 3D trong quảng cáo nhằm tạo ra những thước phim thu hút, tác động mạnh vào não bộ người xem dù chỉ tiếp cận một lần. 

Tầm quan trọng của TVC đối với doanh nghiệp

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của quảng cáo bằng hình thức TVC trên các kênh phát sóng. Đoạn video sáng tạo này giúp doanh nghiệp tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, TVC còn củng cố hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến nhân viên, đối tác, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

tvc dong vai tro quan trong trong chien luoc marketing
TVC đóng vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing

Cuối cùng, TVC thể hiện sự sáng tạo của doanh nghiệp trong chiến lược tiếp thị, gia tăng định vị trong tâm trí khách hàng thông qua tần suất lặp lại thường xuyên. 

Cấu trúc của một TVC quảng cáo gồm những gì?

Tùy vào kênh phát sóng và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải mà TVC sẽ có nội dung và cấu trúc khác nhau. 

Đối với TVC quảng cáo truyền hình, thời lượng sẽ được nhà đài kiểm soát trong vòng 10-30 giây. 

TVC trên các phương tiện truyền thông khác có thể có thời lượng dài hơn lên đến 60 giây, nhưng vẫn phải nhất quán, có kịch bản và độ thu hút. 

Cho dù được phát sóng bằng hình thức nào, một TVC chuyên nghiệp cũng đều trải qua quy trình xuất bản như nhau: Tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ và phát hành. 

cac buoc san xuat tvc quang cao
Các bước sản xuất TVC quảng cáo

Yếu tố tạo nên TVC quảng cáo hiệu quả?

Nếu nắm bắt được những yếu tố sáng tạo để sản xuất TVC, bạn đã có cơ hội chạm đến trái tim khách hàng. 

Tập trung vào thông điệp ấn tượng và thu hút

Yếu tố đầu tiên để TVC tạo ra hiệu ứng là thông điệp truyền tải. Nội dung phải đơn giản, dễ hiểu nhưng thu hút và có ý nghĩa sâu sắc. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ cảm thấy thú vị nếu xem những video sáng tạo gây ấn tượng đặc biệt. Cảm xúc bất ngờ giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp sản phẩm và dịch vụ lâu hơn. 

Tập trung vào khách hàng mục tiêu

Video cho dù xuất sắc như thế nào mà đi chệch khỏi khách hàng tiềm năng thì không phát huy hiệu quả. Lối sống, sở thích, hành vi tiêu dùng của khách hàng là nguồn dữ liệu phong phú cho người làm Marketing sáng tạo. 

Nếu đối tượng là khách hàng trẻ thì màu sắc video phải tươi sáng, hiện đại, thông điệp ấn tượng, ngắn gọn. Nếu doanh nghiệp hướng đến khách hàng trung niên thì gam màu trầm ấm, tạo sự vững chãi và tin cậy. 

Thông tin chính xác

Mặc dù TVC là một hình thức quảng cáo nhưng bạn không nên quá phóng đại nội dung. Thông điệp trong video cần nhất quán, trung thực và tuân theo triết lý kinh doanh của công ty. 

Những video vừa chạm đến cảm xúc người xem, vừa tạo ra độ tin cậy chắc chắn sẽ được đón nhận. Ngược lại, dù kỹ thuật xuất sắc tới đâu nhưng nội dung trái sự thật thì sẽ bị người xem phản ứng. 

noi dung tvc phai thu hut
Nội dung TVC phải thu hút và tin cậy

Hiểu thế mạnh từng kênh truyền thông

Người làm TVC phải nắm được tính chất của từng kênh truyền thông, khai thác triệt để tiềm năng phát triển của mỗi hình thức này. 

Mạng xã hội đang là mảnh đất màu mỡ cho người làm quảng cáo. Cách kênh này giúp chi phí quảng cáo xuống mức thấp trong khi độ phủ rộng lớn. 

Luôn sáng tạo

TVC đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Nhà sản xuất không chỉ chú trọng vào nội dung, mà có tối ưu cả phần âm thanh và thông điệp. 

Nhà nhà làm TVC, người người xem quảng cáo. Nếu thiếu tính sáng tạo thì TVC của bạn xem như mất đi cơ hội neo lại trong tâm trí khách hàng. 

tvc quang cao phai sang tao
TVC quảng cáo phải sáng tạo

Đôi khi một chi tiết nhỏ hay một câu nói hợp thời điểm cũng đủ để TVC được viral rộng rãi. Hình ảnh sản phẩm dịch vụ từ đó lan truyền khắp mọi nơi một cách khéo léo, chân thật và sống động ngay cả khi TVC đã ngừng phát sóng. 

Để có thể đạt được sự sáng tạo đỉnh cao, người làm TVC phải nắm bắt được các xu hướng mới nhất, đồng thời học hỏi không ngừng các kỹ thuật làm video trên thế giới. 

Ngoài ra, các TVC phải là kết quả của sự nghiên cứu kỹ lưỡng tập tính, hành vi của khách hàng tiềm năng. 

Các bước lập quảng cáo TVC hiệu quả

Để có những thước phim sáng tạo, người làm cần nắm rõ các bước triển khai sản xuất TVC là gì. 

1. Ý tưởng lớn, big idea của bạn là gì?

Hiện nay chi phí để bỏ ra cho một quảng cáo trên TV không hề rẻ. Doanh nghiệp phải chi trả một khoản khá “khủng” để giới thiệu sản phẩm của mình trên các khung giờ vàng hay khung giờ cố định. Vậy, khách hàng đang trông chờ một ý tưởng lớn gì từ sản phẩm và dịch vụ của bạn?

Dễ dàng bắt gặp điều này ở những quảng cáo đã từng làm mưa làm gió với công chúng thời gian vừa qua tiêu biểu như: Quảng cáo Tết của Tiki với câu khẩu hiệu “Trời ơi tin được hông” được Trường nói đi nói lại, với mục đích nhấn mạnh rằng Tiki đang có giảm giá để 91% trong dịp cuối năm. Sau khi được công chiếu, quảng cáo này được 1,5 triệu view (Số liệu được tính đến tháng 5/2019).

Vậu còn lý do gì khiến doanh nghiệp của bạn không thử tạo ra một hiệu ứng viral cho riêng mình thông qua các spot quảng cáo táo bạo. Hãy khiến cho khách hàng nhớ tới bạn bằng thứ gì đó mới mẽ và bùng nổ.

2. Kịch bản quảng cáo TVC phải ý nghĩa, ấn tượng

Nếu đã tìm ra ý tưởng, hãy bắt tay vào viết kịch bản cho TVC ngay. Để một kịch bản TVC có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng tiềm năng thông qua spot quảng cáo thành công, thì người viết cần chú trọng vào giọng điệu, tiết tấu hoặc ý nghĩa câu chuyện.

Không cần bạn phải là người viết kịch bản xuất xắc hay tài ba nhưng cách thức bạn thể hiện thông điệp phải ngắn gọn, chuyên nghiệp và có trọng tâm, bởi thời gian của một spot quảng cáo khá là ngắn thường sẽ từ 30 giây – 2 phút (Phụ thuộc nhiều vào khung giờ và chi phí bạn bỏ ra cho các kênh truyền hình).

Lưu ý rằng, nội dung bạn thể hiện phải dễ hình dung ngay cả khi khách hàng không xem trực tiếp TVC, họ chỉ nghe qua âm thanh nhưng vẫn có thể hiểu được nó đang nói về sản phẩm hay dịch vụ nào, thông điệp gì.

3. Liệu có nên nhấn mạnh khía cạnh con người trong quảng cáo?

Hiện nay, có khá nhiều quảng cáo tạo được tiếng vang mà không cần sử dụng đến hình ảnh con người, tiêu biểu như: Quảng cáo của thương hiệu Vinamilk, Beeline với spot “Có gì hot”. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà hạ thấp vai trò của hình cảnh con người ở các quảng cáo.

Để tính chuyên nghiệp trong một TVC được nâng cao và tạo được ấn tượng với người xem, bạn nên cân nhắc phương án sử dụng diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng,… có khả diễn xuất tốt tham gia dự án quảng cáo cho thương hiệu.

4. Thuê các Agency quảng cáo TVC chuyên nghiệp

Đây cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thuê một Agency chất lượng có khả năng sản xuất TVC cho bạn. Theo đó, dịch vụ Agency sẽ thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ quá trình như: viết kịch bản, tiền kỳ, hậu kỳ và quay dựng TVC.

Trước khi lựa chọn Agency bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để chắc chắn rằng mình sẽ có một TVC chất lượng. Ngoài ra, hãy cân nhắc về mặt chi phí để biết đâu là lựa chọn phù hơp với khả năng kinh tế của doanh nghiệp.

5. Lên kế hoạch cho từng phân cảnh

Sau khi hoàn thành kịch bản, diễn viên tham gia,… kèm những thành phần xung quanh một TVC bạn hãy tiến hành thực hiện giai đoạn đầu tiên trong việc quay, dựng phim cho quảng cáo đó.

Để đảm bảo quá trình này được diễn ra suông sẻ bạn nên lên kế hoạch trước khi thực hiện quay và dựng phim. Ví dụ TVC đó sẽ gồm 7 phân cảnh, 4 cảnh dựng ở sân vườn và 5 cảnh dựng tại phòng bếp.

Đối với những cảnh quay không cần thiết hay dư thừa bạn được phép lượt bỏ trong quá trình thực hiện quay phim để tối ưu thời lượng quảng cáo.

6. Âm thanh và hình ảnh phải khớp nhau

Đối với dựng phim thì việc đảm bảo hình ảnh cùng âm thanh trong spot quảng cáo đó phải trùng khớp và kết hợp nhuần nhuyễn và hợp lý là vô cùng quan trọng.

7. Tuân thủ thời gian hữu hạn

Đây là quy định của các đài truyền hình và hầu như không có ngoại lệ, bởi thế nếu doanh nghiệp bạn trả phí cho 45 giây quảng cáo thì spot quảng cáo của bạn bắt buộc phải tuân thủ thời lượng 45 giây. Cho nên với một thời lượng ngắn ngủi như vậy bạn phải đảm bảo rằng những thông tin, nội dung quan trọng nhất của TVC đều được truyền tải trong đó.

8. Sử dụng CTA trong spot quảng cáo

Đối với những doanh nghiệp có nguồn lực hạn hẹp thì việc xây dựng một TVC chỉ với mục đích nâng cao nhận diện thương hiệu có thể sẽ hơi khó khăn. Cho nên việc sử dụng những CTA (lời kêu gọi hành động) vào quảng cáo là hợp lý, nhờ đó mà doanh thu của doanh nghiệp sẽ được cải thiện. Đồng thời cũng tối ưu được chi phí dành cho Marketing.

Theo đó, CTA có thể bao gồm lời kêu gọi khách hàng của doanh nghiệp gọi đến hotline, nhận tư vấn, tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ,… Ngoài ra, còn có những CTA thôi thúc khách hàng của bạn đến cửa hàng hoặc siêu thị mua sản phẩm với ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

Một CTA hiệu quả cần phải ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn truyền tải thông điệp một cách nhanh và dễ hiểu nhất đến khách hàng. Từ đó mới có thể thôi thúc họ tìm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

9. Lựa chọn khung giờ phát sóng TVC hợp lý

Khung giờ phát sóng TVC là một thành tố rất quan trọng trong việc gây ấn tượng và tiếp cận đến khách hàng. Ví dụ: spot quảng cáo lúc 2 – 3 giờ sáng sẽ chẳng thể nào hiệu quả bằng một quảng cáo ở khung giờ vàng từ 19 – 21 giờ. Lựa chọn khung giờ không hợp lý sẽ khiến bạn tiêu tốn chi phí nhưng hiệu quả thu về không như ý.

Đặc biệt, việc chọn kênh truyền hình để phát sóng cũng quan trọng không kém, nó cũng là một yếu tố quyết định rất nhiều vào sự thành công của quảng cáo. Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn những kênh truyền hình có đông đảo người xem là tệp khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

10. Duy trì tần suất phát sóng TVC ổn định

Để tối ưu được việc tiếp cận khách hàng và ngân sách dành cho các kênh truyền hình, doanh nghiệp cần duy trì một tần suất phát sóng quảng cáo ổn định và thường xuyên.

Đặc biệt, những công cụ hỗ trợ như: trang web, landing page, tư vấn khách hàng, tờ rơi cũng giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng sau khi TVC được phát sóng.

Những video TVC quảng cáo hay

Cùng xem qua một vài TVC quảng cáo xuất sắc được Vietnix sưu tầm nhé.

TVC về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting, VPS uy tín Vietnix
TVC trà Dr.Thanh
Tổng hợp những video TVC hay nhất

Câu hỏi thường gặp

TVC có phải là kỹ thuật số không?

TVC là các quảng cáo chạy trên TV trong khi Phim kỹ thuật số (Digital) là các video quảng cáo (đôi khi ở dạng quảng cáo trả phí) chạy trên phương tiện truyền thông xã hội, trang web hoặc bất kỳ phương tiện kỹ thuật số nào khác. Phim là một cách tuyệt vời để giao tiếp với khán giả mục tiêu của bạn và thu hút sự chú ý của họ.

TVC viết tắt của từ gì?

TVC là viết tắt của Television Commercial hoặc TV Commercial (TVC) là hình thức tiếp thị hay giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ thông qua quảng cáo TVC

Lời kết

Nếu biết chiến lược hiệu làm TVC quảng cáo hiệu quả, bạn sẽ lan tỏa được thông điệp xuất sắc đến khách hàng tiềm năng. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của Vietnix để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững nhé. 

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (168 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI