NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/02/2021
Lượt xem

Webhook là gì? Tìm hiểu các khái niệm cơ bản của Webhook

19/02/2021
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (91 bình chọn)

Webhook là gì? Đây là một tính năng giúp các lập trình viên cập nhật các event (sự kiện) trong thời gian thực cho phép website tự động thông báo và gửi dữ liệu tự động từ một event nào đó trên website như: form đăng kí từ khách hàng, mua hàng, comment hay gửi mail hỗ trợ.

Để rõ nét hơn về Webhook, các phần dưới đây sẽ mô tả đầy đủ và chi tiết để nắm được các khái niệm, ví dụ về webhook dễ dàng hơn.

Webhook là gì?

Webhook (hay còn gọi là web callback và HTTP push API) là một tính năng rất hữu ích trong việc triển khai các event reaction trên website. Webhook cung cấp cơ chế giúp ứng dụng server-side sẽ thông báo cho một ứng dụng phía client-side khi có một sự kiện mới xảy ra trên máy chủ.

webhook-la-gi
Webhook là gì?

Webhook (web callback, hay HTTP push API) sẽ chuyển dữ liệu đến các ứng dụng ngay khi nó được gọi, vì vậy thời gian nhận dữ liệu sẽ rất ngắn. Công nghệ này không giống như các API thông thường, khi ta phải thăm dò dữ liệu thường xuyên để đảm bảo thời gian thực.

Do đó, Webhook hiệu quả hơn nhiều cho cả nhà cung cấp lẫn người dùng. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của Webhook là việc thiết lập ban đầu tương đối khó khăn.

Bên cạnh đó, Webhook thường được gọi là “Reverse APIs”. Bởi vì nó cung cấp một số lượng tương ứng với thông số API. Từ đó, bạn phải thiết kế một API cho Webhook để sử dụng. Webhook sẽ thực hiện một yêu cầu HTTP tới ứng dụng của bạn (thường là POST). Sau đó, bạn có thể xử lý để phân tích.

Những gì mà Webhook có thể làm là thông báo cho bạn khi nào có sự kiện diễn ra. Chính vì thế, bạn có thể vận hành bất kỳ quy trình đã có trong ứng dụng của mình sau khi sự kiện này được kích hoạt. Cuối cùng, dữ liệu sẽ được gửi qua web từ ứng dụng nơi sự kiện xảy ra ban đầu đến ứng dụng nhận xử lý dữ liệu.

Các khái niệm cơ bản của Webhook

khai-niem-webhook-la-gi
Các khái niệm cơ bản của Webhook là gì?

Để hiểu rõ hơn về Webhook và có thể ứng dụng được tính năng này một cách tốt nhất, bạn nên tìm hiểu sâu hơn về các khái niệm sau đây:

Consume một Webhook

Đầu tiên, bạn phải cho nhà cung cấp Webhook một URL để gửi yêu cầu đến. Việc này thường được thực hiện qua một panel backend hay một API. Điều này cũng có nghĩa là bạn cần lập một URL trong ứng dụng của mình để truy cập từ public web.

Phần lớn các Webhook sẽ POST dữ liệu cho bạn theo một trong hai cách: dưới dạng JSON (thông thường) hay XML (blech), ngoài ra dữ liệu cũng có thể ở dạng biểu mẫu. Nhà cung cấp sẽ cho biết cách họ cung cấp, hoặc bạn có thể tùy chọn. Thường thì các web framework sẽ tự động làm các công việc này cho bạn.

Debug một Webhook

Việc debug một Webhook có thể tương đối phức tạp, vì cơ chế của Webhook là không đồng bộ. Vì vậy, bạn phải trigger chúng và chờ đợi để nhận được phản hồi. Tất nhiên, việc này đôi khi có thể gây chán nản. Nhưng may mắn là chúng ta có thể debug webhook dễ dàng hơn nếu:

 • Hiểu rõ những gì Webhook cung cấp, bạn có thể sử dụng các công cụ như RequestBin để thu thập request của Webhook.
 • Giả lập các request bằng các công cụ như cURL hay Postman.
 • Kiểm tra code trên máy của bạn (có thể sử dụng ngrok).
 • Theo dõi toàn bộ flow với Runscope hay các công cụ tương tự.

Securing một Webhook

Khi webhook cung cấp dữ liệu đến các URL có sẵn công khai, có nguy cơ người khác tìm thấy URL đó rồi cung cấp các dữ liệu sai. Để ngăn chặn việc này, bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật. Điều dễ làm nhất (và nên làm trước tiên) là buộc các kết nối đến phải là TLS (https). Sau đó, bạn có thể tham khảo thêm các bước sau để tiếp tục bảo mật kết nối của mình:

 • Cách đầu tiên, và cũng được hỗ trợ nhiều nhất, là thêm token vào URL với vai trò như một nhận dạng duy nhất. Lấy ví dụ như ?auth=TK
 • Thứ hai, bạn có thể triển khai Basic Auth. Cách này cũng được hỗ trợ rộng rãi, và rất đơn giản để thực hiện.
 • Hai giải pháp đầu tiên có thể ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công. Tuy nhiên, nhược điểm chung là phải gửi token cùng với yêu cầu. Vì vậy, giải pháp thứ ba là yêu cầu nhà cung cấp sign mỗi request gửi tới bạn rồi xác minh chúng. Dù vậy, nhược điểm của cách này là yêu cầu nhà cung cấp triển khai request signing. Nếu nó không có sẵn, thì cách này hoàn toàn không thể được sử dụng.

Lưu ý quan trọng

Cuối cùng, có một số điều cần lưu ý khi tạo webhook consumer như sau:

 • Webhook cung cấp dữ liệu đến ứng dụng của bạn và có thể “đường ai nấy đi” sau khi tạo request. Điều này đồng nghĩa với việc mất dữ liệu nếu ứng dụng của bạn gặp lỗi. Tuy nhiên, nhiều webhook sẽ để ý đến các phản hồi và gửi lại nó nếu ứng dụng gặp lỗi. Nếu ứng dụng của bạn đã xử lý yêu cầu nhưng vẫn gửi lỗi, có thể đã xuất hiện dữ liệu trùng lặp trong ứng dụng. Do đó, việc hiểu cách nhà cung cấp webhook xử lý các phản hồi sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn nếu xảy ra lỗi ứng dụng.
 • Webhook có thể tạo ra rất nhiều request. Việc nhà cung cấp có quá nhiều event có thể dẫn đến DDoS (Tấn công từ chối dịch vụ). Vì vậy, hãy đảm bảo ứng dụng của bạn có thể xử lý quy mô webhook trong dự tính của bạn.

Ví dụ về Webhook

Trong lệnh gọi API, ứng dụng server-side sẽ cung cấp cho ứng dụng client-side các end-point URL mà ứng dụng có thể gọi. Chính vì vậy, phía server-side có thể hiển thị các API end-point URL tiếp theo đến ứng dụng message loại bảng đơn giản.

POST /messages                createNewMessage

GET /messages/{messageId}           	readMessage

POST /messages/{messageId}/comments      	postComment

GET /messages/{messageId}/comments/{commentsId}  readComment

Ví dụ thực tế: 

Ví dụ đầu tiên là ứng dụng đo đạc mức độ ô nhiễm không khí  AirVisual sẽ gửi thông báo “Mức độ ô nhiễm không khí tại TP HCM rất xấu, AQI khoảng 250 – 270) tới ứng dụng điện thoại, sau khi nhận được thông báo này từ server ứng dụng sẽ lập tức hiển thị thông báo trên điện thoại để cảnh báo cho người dùng.

vi-du-ve-webhook
Ví dụ về Webhook thông báo qua ứng dụng

Một ví dụ khác là MailChimp, công cụ gửi email marketing chuyên nghiệp hiện nay. Mailchimp dùng Webhook cho các sự kiện quan trọng như subscribing (đăng ký nhận bản tin), unsubscribing (hủy đăng ký) và thay đổi thông tin người dùng.

Vì vậy, những người đăng ký tài khoản trên website sẽ đều được kết nối với MailChimp giúp bạn quản lý data, thực hiện gửi email hàng ngày khá dễ dàng.

khai-niem-ve-webhook-la-gi
Các thông báo của Mailchimp sẽ được gửi tới bạn nhanh chóng 

Ví dụ cuối cùng là cổng thanh toán trực tuyến Stripe. Stripe cũng cho phép sử dụng Webhook với rất nhiều loại sự kiện khác nhau như: thanh toán có thông qua hay không, ngày tháng có chính xác không. Điều này hỗ trợ cho việc thực hiện lại thao tác sẽ được chính xác hơn.

Khi nào nên sử dụng Webhook?

Webhook là công nghệ sẽ được các lập trình viên sử dụng để cập nhật các sự kiện theo thời gian thực một cách tiết kiệm tài nguyên nhất. Ngoài ra, Webhook còn được sử dụng để tạo một giải pháp cung cấp dữ liệu để ứng dụng của bạn có thể hoạt động tốt (điều này được thực hiện khi API của bạn không tốt hoặc không có API). 

Tổng kết lại Webhook là gì?

Hiện nay, Webhook là ứng dụng ngày càng phổ biến hơn vì lợi ích và tầm quan trọng nó mang lại. Để nắm rõ hơn về Webhook là gì? Vietnix hy vọng bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này thêm, nắm bắt được các khái niệm của Webhook.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chủ đề này của chúng tôi. Nếu có đóng góp xin vui lòng để lại dưới bình luận, Vietnix sẽ trả lời bạn trong ít phút sau đó.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI