VPS treo game là gì? Cần lưu ý gì khi thuê VPS treo game?

Lượt xem
Home

Với game nhiều online, cần treo máy 24/24 để luyện cấp và tăng level. Tuy nhiên, sử dụng máy tính để chơi game với cường độ cao thì dù cho cấu hình khủng đến đâu về lâu dài cũng sẽ ảnh hưởng đến cầu hình cũng như độ bền và tuổi thọ của máy. Để giúp các game thủ có thể treo nick cày game thoải mái, dịch vụ VPS treo game đã ra đời. Vậy VPS treo game là gì? Cần lưu ý gì khi thuê VPS treo game? Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây.

VPS treo game là gì?

VPS viết tắt của cụm từ Virtual Private Server, hay còn gọi là máy chủ ảo riêng, là một dịch vụ có thể thuê VPS Việt Nam để sử dụng. Máy chủ ảo này được tạo ra từ một hệ thống máy chủ vật lý và được cấu hình với RAM, CPU và ổ cứng riêng biệt.

VPS treo game chính là một máy chủ ảo có cấu hình giống với một chiếc máy tính thông thường, giúp người chơi có thể cày game một cách dễ dàng. So với máy tính thông thường, VPS treo game ngày càng được sử dụng phổ biến do hoạt động liên tục 24/24h (Chỉ cần có kết nối internet), không bị hỏng, không bị hao mòn, xuống cấp và dễ dàng điều khiển từ xa bằng Remote Desktop hoặc Remote Mobile. Tóm lại, VPS treo game là giải pháp hoàn hảo dành cho các game thủ chuyên nghiệp.

VPS treo game là một máy chủ ảo có cấu hình tương tự máy tính thông thường, cho phép người chơi dễ dàng thực hiện việc cày game

VPS treo game là một máy chủ ảo có cấu hình tương tự máy tính thông thường, cho phép người chơi dễ dàng thực hiện việc cày game

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các game treo máy hay thì có thể tham khảo bài viết sau:

Ưu điểm khi dùng VPS để treo game

Việc treo game trên VPS sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn so với việc treo game trên máy tính thông thường, giúp cho việc thuê VPS treo game ngày càng phổ biến trong thời gian này. Trong đó phải kể đến đó là:

 • Hiệu năng mạnh mẽ.
 • Tính ổn định cao, hoạt động liên tục.
 • Khả năng xử lý đồ họa cao.
 • Hệ thống được bảo mật tuyệt đối.
 • Giúp tiết kiệm chi phí.
 • Dễ dàng tăng cấu hình theo nhu cầu sử dụng.
 • Tránh bị làm phiền khi cày game.
Một số ưu điểm khi sử dụng VPS treo game
Một số ưu điểm khi sử dụng VPS treo game

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp VPS free uy tín có thể tìm hiểu bài viết sau:

Hiệu năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết

VPS GPU được trang bị card đồ họa mạnh mẽ, chuyên dành cho việc xử lý đồ họa và chơi game. Với khả năng có thể đồng thời xử lý các tác vụ đồ họa phức tạp và tính toán, GPU giúp cải thiện trải nghiệm chơi game mượt mà, giảm thiểu tình trạng giật lag cho người chơi.

Tính ổn định cao và hoạt động liên tục

Dịch vụ VPS GPU từ các nhà cung cấp uy tín thường được triển khai tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn. Điều này đảm bảo đường truyền mạng ổn định và băng thông cao, tạo điều kiện cho trải nghiệm chơi game mượt mà, trơn tru. Dịch vụ hoạt động liên tục, ổn định, không cần lo lắng về việc mất kết nối hoặc gián đoạn khi sử dụng.

Khả năng xử lý đồ họa cao

VPS GPU tích hợp các card đồ họa mạnh mẽ nên khả năng xử lý đồ họa cao. Nhờ đó có thể thực hiện các công việc đồ họa phức tạp nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời nâng cao hiệu suất chơi game và các ứng dụng yêu cầu đồ họa cao.

Hệ thống bảo mật tuyệt đối

Về bản chất, máy chủ ảo VPS hoạt động như một máy chủ vật lý độc lập. Được cấu hình để đảm bảo cho dữ liệu của người dùng được bảo mật và an toàn tuyệt đối. Sử dụng dịch vụ thuê VPS treo game, người dùng có thể giới hạn được lượng người truy cập. Điều này có nghĩa là chỉ có quản trị viên hoặc những người được phép mới có quyền truy cập và quản lý hệ thống. Ngay cả các nhà cung cấp dịch vụ cũng không có quyền truy cập. Do đó, có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và bảo mật của VPS.

Giúp tiết kiệm chi phí

Đầu tư một dàn PC với cấu hình khủng để chơi game mượt mà sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Không chỉ vậy, những chi phí về điện năng, khấu hao,… cũng sẽ khiến người dùng phải tiêu tốn một khoản chi phí định kỳ hàng tháng.

Giúp tiết kiệm chi phí
Giúp tiết kiệm chi phí

Chính vì vậy, lựa chọn mua VPS treo game sẽ giúp giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả. Bởi vì, tất cả mọi chí phí đều được gói gọn trong giá dịch vụ VPS hàng tháng. Việc phát sinh chi phí chỉ xảy ra khi người dùng có nhu cầu mở rộng cấu hình sử dụng.

Có thể điều chỉnh cấu hình dễ dàng

Treo game trên VPS là một lựa chọn tối ưu cho các game thủ so với việc treo game bằng máy tính thông thường. Bởi vì khi sử dụng VPS người dùng có thể dễ dàng mở rộng cấu hình bằng việc nâng cấp ổ cứng, RAM, CPU,… và các thông số khác theo nhu cầu sử dụng. Thay vì phải làm theo cách truyền thống là mua thêm phần cứng, cấu hình nó vào các máy vật lý thì giờ đây thao tác này sẽ được các nhà cung cấp dịch vụ thực hiện nhanh chóng. Không chỉ vậy, quá trình nâng cấp diễn ra hoàn toàn tự động, không cần phải tạm dừng VPS.

Hạn chế tình trạng bị làm phiền

Bị làm phiền khi cày game là vấn đề mà các game thủ đều không mong muốn. Lựa chọn sử dụng VPS treo game, sẽ yên tâm về việc không bị ai làm phiền. Đảm bảo không xảy ra tình trạng nguồn điện tự nhiên bị mất hoặc có ai đó động chạm đến hệ thống máy tính. Bởi vì đây là một máy chủ ảo và nó thuộc sở hữu của riêng bạn, bạn có toàn quyền sử dụng và quản lý nó. Do đó, việc sử dụng VPS để treo game sẽ được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn như trên một vài các thiết bị khác. 

Nếu bạn đang tìm hiểu về VPS cấu hình khủng cho việc treo game thì có thể tham khảo bài viết sau:

Những rủi ro thường gặp khi dùng VPS treo game

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật nói trên, việc mua VPS treo game cũng tồn tại vài rủi ro dưới đây:

 • Bị tấn công DDoS (tấn công từ chối dịch vụ). Đây là một sự cố khó tránh khỏi đối với bất kỳ hệ thống máy chủ treo game nào. Tấn công DDoS dễ xảy ra khi số lượng người chơi tăng.
 • Hack máy chủ, VPS, nền tảng, ứng dụng game, làm ảnh hưởng đến trực tiếp đến các hoạt động của game.

VPS treo game Android là gì?

VPS treo game Android cho phép chạy các ứng dụng giả lập môi trường Android như Bluestacks, LDPlayer, NoxPlayer trên một máy ảo. Điểm đặc biệt của loại VPS này là khả năng hỗ trợ GPU mạnh mẽ, giúp trải nghiệm game mượt mà và thực hiện treo game một cách hiệu quả.

VPS treo game Android là gì?
VPS treo game Android là gì?

Nên chọn VPS nào để treo game trên Android?

Nếu thích chơi các game yêu cầu cấu hình đồ họa cao hoặc cần treo máy trong thời gian dài, việc thuê VPS có GPU sẽ là lựa chọn phù hợp. Đa số các ứng dụng giả lập Android đều yêu cầu máy tính hoặc VPS có card đồ họa để hoạt động. VPS có GPU sẽ đáp ứng được yêu cầu về hiệu suất đồ họa, giúp trải nghiệm game trở nên mượt mà hơn. Điều này biến đây thành một sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn treo game trên Android bằng VPS.

Ưu điểm của việc sử dụng VPS có GPU để treo game trên Android

1 . Bảo mật cao

 • VPS treo game Android đảm bảo mức độ bảo mật cao bằng cách giới hạn truy cập chỉ cho quản trị viên hoặc người được ủy quyền.
 • Dữ liệu trên máy chủ ảo thường được sao lưu định kỳ, giúp dễ dàng khôi phục khi cần thiết, đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

2. Tiết kiệm chi phí

 • Sử dụng VPS treo game Android giúp tiết kiệm nhiều chi phí so với việc sử dụng máy tính thông thường, bao gồm chi phí mua máy tính, tiền điện, bảo dưỡng và bảo hành.
 • Các chi phí liên quan đã được tính vào giá dịch vụ hàng tháng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư vào các dự án mới.

3. Dễ dàng nâng cấp

 • Có thể dễ dàng nâng cấp cấu hình hoặc chuyển đổi lên các gói dịch vụ cao cấp hơn tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Quá trình nâng cấp diễn ra nhanh chóng, tự động và không gây gián đoạn hoạt động của VPS.

Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn thuê VPS treo game chuẩn, chất lượng

Để trải nghiệm treo game mượt mà, ổn định, cần lưu ý một số tiêu chí quan trọng khi chọn thuê VPS GPU sau đây:

 • Hiệu suất cao, trải nghiệm mượt mà: Lựa chọn các dịch vụ VPS GPU sử dụng card cao cấp để đảm bảo xử lý đồ họa nhanh chóng và trải nghiệm chơi game mượt mà.
 • Độ trễ mạng thấp và kết nối đảm bảo ổn định: Hệ thống máy chủ phải được triển khai ở các trung tâm dữ liệu lớn, đạt chuẩn Tier 3 để giảm độ trễ mạng và đảm bảo kết nối ổn định cho trải nghiệm chơi game online tốt nhất.
 • Dễ dàng mở rộng khi cần: Nên lựa chọn các dịch vụ VPS GPU có thể dễ dàng nâng cấp tài nguyên như CPU, RAM, ổ cứng, GPU khi có nhu cầu mở rộng số lượng trò chơi của khách hàng.
 • Đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Nhà cung cấp dịch vụ VPS treo game cần có đội ngũ kỹ thuật túc trực, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề nhanh chóng, kịp thời.

Nếu bạn muốn làm quen với VPS trước khi đăng ký chính thức thì có thể tìm hiểu bài viết sau:

Những lưu ý khi thuê VPS treo game

Khi thuê VPS treo game, cũng cần lưu ý về cấu hình và nhà cung cấp. Cụ thể như sau:

Lưu ý về cấu hình VPS treo game

Không phải VPS nào cũng có thể treo game được. Để có thể thực hiện VPS treo game, VPS cần phải đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • RAM phải từ 2GB trở lên.
 • CPU phải từ 2 core trở lên.
 • Chạy hệ điều hành Windows.
 • Không giới hạn băng thông (Bandwidth Unlimited).
 • Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Lựa chọn ổ cứng tốc độ cao như SSD.
 • VPS có độ ổn định cao, khả năng tự hoạt động với số lần can thiệp ít. Nếu cần can thiệp thì phải dễ dàng điều khiển và thao tác. Bởi vì hầu hết các game thủ ít có kiến thức về việc sử dụng VPS.
 • Sử dụng công nghệ ảo hóa, cho phép người dùng có thể thực hiện các tác vụ ẩn khi không bật Remote Desktop. Bởi vì khi đóng Remote Desktop mà hoạt động các tác vụ chuột và màn hình bị dừng thì không thể dùng VPS để Auto game.
Lưu ý về cấu hình VPS treo game
Lưu ý về cấu hình VPS treo game

Lưu ý về nhà cung cấp, cho thuê VPS

Khi muốn chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS uy tín và chất lượng, hãy lưu ý đến những điểm sau đây:

Lưu ý về nhà cung cấp, cho thuê VPS
Lưu ý về nhà cung cấp, cho thuê VPS
 • Kinh nghiệm trong ngành: Nên lựa chọn những nhà cung cấp VPS đã có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Hiện tại, Vietnix là một trong những nhà cung cấp VPS tốc độ cao với hơn 11 năm trên thị trường Việt Nam, do đó có thể yên tâm khi lựa chọn thuê VPS tại đây.
 • Đánh giá của khách hàng: Cần tìm hiểu về đánh giá của khách hàng trước đó để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp. Tại Vietnix, hơn 97% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều đưa ra đánh giá 5 sao và nhiều người còn giới thiệu dịch vụ này cho người quen của họ sử dụng. Thêm vào đó, việc nhiều thương hiệu lớn như iVIVU, Vietnamworks, GTV, UBGroup, OKACHI,… đều tin dùng dịch vụ của Vietnix cũng là một minh chứng về độ tin cậy của Vietnix.
 • Chính sách hoàn tiền: Nên lựa chọn các nhà cung cấp có chính sách hoàn tiền để không phải lo lắng khi sử dụng. Vietnix cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc nếu có vấn đề nào đó, bạn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã chi trả khi sử dụng dịch vụ tại đây.
 • Hỗ trợ khách hàng: Ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp có chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc. Tại Vietnix, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như livechat, hotline, ticket, Zalo, Telegram, Facebook,… đảm bảo tiếp nhận và phản hồi khách hàng trong 5 phút.
 • Máy chủ đặt tại Datacenter đạt chuẩn: Đảm bảo rằng nhà cung cấp VPS có hệ thống máy chủ được đặt tại các Datacenter đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 như FPT, VNPT, Viettel,… Hệ thống máy chủ của Vietnix được đặt tại VNPT IDC với sự ổn định vượt trội, đường truyền lớn, tốc độ cao mang lại cho người dùng trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng khi sử dụng.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại: Ưu tiên lựa chọn những đơn vị áp dụng công nghệ hiện đại như ảo hóa KVM, Open CloudStack,… Hiện tại, hầu hết các gói VPS của Vietnix đều sử dụng công nghệ ảo hóa KVM đảm bảo hiệu suất và linh hoạt trong quản lý tài nguyên máy chủ.
 • Bảo mật, an toàn: Đảm bảo rằng nhà cung cấp hỗ trợ sao lưu dữ liệu đều đặn và cung cấp các biện pháp bảo mật như chống tấn công DDoS, phần mềm diệt virus, chống hacker,… Gói VPS tại Vietnix được tự động sao lưu dữ liệu hàng tuần, giúp đảm bảo an toàn cho thông tin. Ngoài ra, Vietnix còn cung cấp dịch vụ Firewall Anti DDoS độc quyền, giúp khách hàng có thể tăng cường bảo mật cho VPS của mình, đảm bảo tính ổn định và chống lại tấn công DDoS hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý: Kiểm tra chi phí để đảm bảo rằng phù hợp với ngân sách. Các gói VPS GPU được đánh giá có chi phí hợp lý so với các nhà cung cấp khác, chỉ từ 355,300 VND/Tháng.

Hướng dẫn cách đăng ký VPS treo game dễ dàng

Để đăng ký dịch vụ VPS treo game tại Vietnix, thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ VPS GPU và chọn gói muốn đăng ký > Nhấn Đăng ký.

Bước 1: Truy cập trang dịch vụ và chọn gói đăng ký
Bước 1: Truy cập trang dịch vụ và chọn gói đăng ký

Bước 2: Tiến hành thiết lập thông tin.

 • Chọn chu kỳ thanh toán theo nhu cầu.
 • Đặt tên máy chủ. Lưu ý đặt tên không chứa ký tự đặc biệt, không chứa khoảng trắng.
 • Chọn phiên bản hệ điều hành muốn khởi tạo tại phần VM Template.
 • Nhập số điện thoại liên hệ.
 • Nhấn Tiếp tục.
Bước 2: Thiết lập thông tin
Bước 2: Thiết lập thông tin

Bước 3: Kiểm tra lại giỏ hàng, sử dụng mã giảm giá (nếu có). Sau đó nhấn Thanh toán.

Bước 3: Kiểm tra giỏ hàng và thanh toán
Bước 3: Kiểm tra giỏ hàng và thanh toán

Bước 4: Đăng nhập tài khoản hoặc điền cái thông tin được yêu cầu, lựa chọn phương thức thanh toán,, ghi chú thêm về đơn hàng (nếu có), chọn Tôi đã đọc và đồng ý với Quy định sử dụng và nhấn Hoàn tất.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang hóa đơn, tiến hành thanh toán theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công, dịch vụ sẽ được kích hoạt. Chỉ cần kiểm tra email đăng ký để nhận thông tin truy cập.

Cách sử dụng VPS để treo game

Để treo game trên VPS, cần thực hiện theo các bước sau đây:

Đầu tiên, cần truy cập vào phần mềm Remote Desktop Connection trên máy tính bằng cách vào Start > Gõ chữ Remote Desktop > Chọn Remote Desktop Connection.

Truy cập vào phần mềm Remote Desktop Connection
Truy cập vào phần mềm Remote Desktop Connection

Khi cửa sổ mới xuất hiện, chỉ cần nhập IP của máy chủ ảo. Phần IP này sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cho bạn khi thuê VPS để treo game. Sau đó, nhấn chọn Connect.

Nhập IP của máy chủ ảo
Nhập IP của máy chủ ảo

Một cửa sổ mới hiện ra. Tại đây cần điền thông tin đăng nhập (bao gồm Username và Password) đã được cung cấp khi thuê VPS. Chọn OK và chọn Yes để tiến hành truy cập.

Điền thông tin đăng nhập
Điền thông tin đăng nhập

Xác nhận thông tin đăng nhập và chọn “Yes”.

Xác nhận thông tin đăng nhập
Xác nhận thông tin đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công, sẽ vào được VPS mà bạn mong muốn cài đặt để chơi game.

Thực tế, đây là một máy tính online nên giao diện của nó cũng giống như máy tính thông thường. Do đó, người dùng có thể cài đặt các hệ điều hành Windows theo nhu cầu. Sau khi cài đặt game xong, người dùng có thể tắt chương trình hoặc tắt máy tính đi, nhưng game vẫn có thể hoạt động bình thường và mượt mà.

Các game phổ biến có thể treo được trên VPS

Có rất nhiều game có thể treo được trên VPS. Dưới đây Vietnix sẽ liệt kê một vài tựa game phổ biến bao gồm game trên PC và các game mobile có thể sử dụng các trình giả lập để treo trên VPS.

Fifa Online 4

Fifa Online 4 là game được đông đảo người chơi yêu thích không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với yêu cầu cầu hình không quá cao về đồ họa, có thể thoải mái treo game giả lập FiFa Online 4 trên VPS GPU để leo rank hay online để nhận thưởng.

Game FiFa Online 4
Game FiFa Online 4

Bạn có thể tham khảo chi tiết cấu hình để chơi FiFa Online 4 tại đây:

MU Awaken

MU Awaken là một game dạng nhập vai MMORPG tái hiện lại dòng game MU huyền thoại nhưng có thêm nhiều tính năng mới hơn. Game có thể chơi được từ phiên bản Android 4.0.3 và iOS 8.0 trở lên. Hoàn toàn có thể treo MU Awaken trên VPS với hầu hết các trình giả lập phổ biến như Blustask, Nox, LDPlayer,…

Game MU Awaken
Game MU Awaken

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 cũng là một game nhập vai gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x Việt Nam. Đối với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile thậm chí có thể treo nhiều tài khoản cũng một lúc trên PC hay VPS GPU để làm các nhiệm vụ, đi phó bản hay train để lên cấp. Còn rất nhiều game trên PC và di động khác có thể treo được trên VPS. Tùy vào yêu cầu cấu hình, tính năng và mục đích treo game có thể chọn một dịch vụ VPS treo game phù hợp.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1
Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Roblox

Roblox là dòng game rất nối tiếng thuộc thể loại sandbox. Roblox cung cấp tài nguyên như một thế giới để bạn có thể xây dựng thế giới của riêng mình. Tùy vào tính năng từng game Roblox khác nhau mà các game thủ hay streamer sẽ có mục đích treo game khác nhau. Có thể treo game để cày cấp, farm tiền hay thậm chí có thể kết hợp với các phần mềm auto click để treo game nhận mã thưởng hay kiếm tiền.

Game roblox
Game roblox

Địa chỉ cho thuê VPS treo game giá rẻ, chất lượng

Hiểu rõ được nhu cầu của các game thủ, Vietnix vừa cho ra mắt gói dịch vụ thuê VPS treo game giá rẻ có GPU. VPS GPU Giá Rẻ tại Vietnix ra đời nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng game thủ nền tảng treo game ổn định với hiệu suất cao nhất. Do đó, các gói VPS GPU đều được trang bị cấu hình cao, giúp tăng FPS tối đa cho game, thích hợp treo mọi loại game khác nhau như Java, Fifa online, MU online, Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Kiếm Hiệp, MIR4, Evony, Roblox,…

Thuê VPS treo game tại Vietnix
Thuê VPS treo game tại Vietnix
 • Hỗ trợ treo nhiều thể loại game, nhiều nick game cùng lúc trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo độ ổn định, mượt mà nhờ cấu hình GPU, RAM, ổ cứng,… mạnh mẽ.
 • Tương thích với các giả lập thông dụng hiện nay như BlueStacks, NoxPlayer, LDplayer, MEmu,… mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.
 • Người dùng vẫn có thể treo game ngay cả khi máy tính mất kết nối, tắt nguồn. Hỗ trợ tối ưu cho quá trình treo game nhờ công nghệ ảo hóa KVM.
 • Tiết kiệm thời gian lựa chọn nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.
 • Dễ dàng chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhiều gói VPS GPU mà Vietnix cung cấp.

Vietnix với mục tiêu cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng cao đã chú trọng đầu tư rất nhiều vào hạ tầng và nhận lực từ đó khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ, khai thác hiệu năng hệ thống một cách tối đa mà không cần phải bận tâm về những vấn đề kỹ thuật, sự cố.

Lời kết

Sử dụng VPS treo game mang lại rất nhiều những ưu điểm cho người dùng. Để sử dụng VPS treo game hiệu quả, người dùng cũng nên cân nhắc kỹ các về những lưu ý khi sử dụng vừa nêu trên. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ VPS treo game tại Vietnix, hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng! 

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (76 bình chọn)

Trần Đức Trung

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI