NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/12/2021
Lượt xem

Hướng dẫn 3 cách xóa theme trong WordPress an toàn

24/12/2021
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (186 bình chọn)

Khi bắt đầu thiết kế một website ta cần thử cài đặt rất nhiều theme khác nhau cho trang web của mình để chọn ra một theme ưng ý nên sẽ có nhiều theme WordPress được lưu trữ và không được sử dụng tới. Tuy nhiên bạn nên xóa những theme này để dọn dẹp cho website của mình.

Trong bài viết này, Vietnix sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên xóa các theme WordPress và khi nào nên giữ lại chúng. Sau đó, Vietnix sẽ đưa ra những cách xóa theme trong WordPress nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất và đặc biệt là an toàn.

Tại sao bạn nên xóa các theme trong WordPress?

Chắc hẳn rất nhiều người dùng nghĩ rằng việc giữ lại các theme không còn sử dụng nữa không gây hại gì đến website của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ngoại lệ, các theme không được sử dụng sẽ chiếm dung lượng nằm trên máy chủ, điều này sẽ gây ra các vấn đề về bảo mật và lưu trữ, Vietnix sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề này trong phân tích dưới đây.

cach xoa theme trong wordpress
Cách xóa theme trong WordPress

Vấn đề an ninh

Theme WordPress là một lỗ hổng bảo mật khá phổ biến của WordPress, hacker thường khai thác những code theme bị lỗi để chèn những mã độc vào trong các theme mà bạn đã từng sử dụng, hoặc có thể là backdoor và những thứ nguy hiểm khác vào các trang web WordPress. Do đó, nếu bạn có ít file theme trên trang web thì tiềm ẩn càng ít nguy cơ bị kẻ xấu xâm nhập cho những cuộc tấn công mạng.

Xóa theme trong wordpress giúp website bảo mật hơn
Xóa theme trong wordpress giúp website bảo mật hơn

Nếu bạn không thường xuyên cập nhật các theme không còn sử dụng của mình thì vấn đề bảo mật càng trở nên nghiêm trọng hơn. Việc cập nhật một theme không sử dụng là một việc vô ích và tốn thời gian. Thay vì lựa chọn giữa việc cập nhật các theme không sử dụng này hoặc có nguy cơ về vấn đề bảo mật thì bạn chỉ cần xóa các theme này là xong. Đó là lý do tại sao Vietnix cần hướng dẫn cách xóa theme trong WordPress trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm cách đổi tên theme WordPress để cá nhân hóa và bảo mật website của mình an toàn hơn.

Vấn đề về bộ nhớ

Một theme chứa rất nhiều tệp file khác nhau, vì vậy một theme không sử dụng cũng sẽ là một loạt các file không sử dụng chiếm dung lượng lớn trên hệ thống máy chủ lưu trữ. Điều này gây ra khả năng vượt quá dung lượng lưu trữ được phân bổ trong bộ nhớ nên có thể gây ra lỗi hiệu suất sử dụng.

Khi tạo bản backup, di chuyển giữa các máy chủ và quét trang web vì lý do SEO hay bảo mật bạn cũng phải xử lý nhiều công việc hơn. Vấn đề này có khả năng dẫn đến sự xáo trộn về hình ảnh trên trang chủ của website.

Lúc này bạn chỉ cần biết cách xóa theme trong WordPress sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề này.

Khi nào không nên xóa theme WordPress không còn sử dụng?

Mặc dù các theme không sử dụng thường gây ra những sự xáo trộn nhỏ nhưng có một số trường hợp bạn nên giữ một theme đã ngừng hoạt động. Đó là:

  • Giữ một theme làm bản backup. Ví dụ: có một vài theme WordPress mặc định như (Twenty Twenty One, Twenty Twenty,…) trên trang web của bạn thì chúng không có gây hại gì.
  • Nếu bạn đang thử nghiệm nhiều theme thì điều này cần được làm tốt hơn trên trang web WordPress để bất kỳ sự thay đổi nào được thực hiện cũng sẽ không làm ảnh hưởng trực tiếp đến website và làm gián đoạn quá trình truy cập của người dùng.

Cách xóa theme trong WordPress hiệu quả nhất

Có một vài cách xóa theme không còn sử dụng trong đó cách đơn giản nhất là thực hiện thao tác xóa bỏ từ Dashboard. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xóa các file theme của mình thông qua Hosting Panel hoặc qua FTP.

Vietnix sẽ giải thích tất cả các phương pháp này bên dưới, nhưng trước tiên nên tạo một bản backup trang web WordPress của mình. Bởi vì quá trình xóa theme rất dễ dàng nhưng luôn có khả năng xảy ra sự cố cho nên bạn thực sự cần có một bản backup để backup về trang web cũ của mình.

Với một bản backup được lưu trữ an toàn giờ ta đã có thể bắt đầu xóa một số theme. Hãy bắt đầu với cách xóa theme trong wordpress dễ dàng nhất từ trang quản trị WordPress trên giao diện Dashboard của bạn.

Cách xóa theme WordPress trong Dashboard WordPress

Trước tiên thực hành hướng dẫn cách xóa theme trong wordpress ta cần có quyền truy cập vào bảng điều khiển (Dashboard) để có thể nhanh chóng xóa theme WordPress nhanh chóng nhất.

1. Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn với tư cách quản trị viên.

2. Trong bảng bảng điều khiển, chọn Appearance > Themes, tại đây bạn sẽ thấy tất cả các theme đã được cài đặt trên trang web của mình. Theme đầu tiên được liệt kê chính là theme đang được sử dụng.

Xóa theme WordPress trong Dashboard
Xóa theme WordPress trong Dashboard

3. Di chuyển chuột qua theme muốn xóa và nhấp vào Theme Details. Lưu ý rằng bạn không thể xóa theme đang sử dụng, cần phải kích hoạt một theme khác thay thế trước khi tiến hành xóa.

4. Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút Delete ở góc dưới cùng bên phải.

Xóa theme WordPress
Xóa theme WordPress

5.Màn hình sẽ hiện ra một hộp thông báo yêu cầu bạn có thực sự muốn xóa theme hay không. Click OK để xác nhận xóa.

Thao tác này sẽ xóa theme ra khỏi phần cài đặt WordPress. Nếu vô tình xóa nhầm theme thì cũng không sao, bạn chỉ cần cài đặt lại theme từ thư mục theme WordPress hoặc upload lại từ bản backup.

Cách khắc phục lỗi: “Deletion failed, the theme requested does not exist”

Sau khi hoàn thành các bước trên, ta có thể gặp phải thông báo lỗi: “Deletion failed, the theme requested does not exist”.

Lỗi này rất có thể xảy ra vì WordPress không xóa được tất cả nội dung của file theme. Giải pháp được đưa ra là xóa các file theme thông qua phương pháp FTP hoặc phương pháp Hosting Panel, cả hai đều được mô tả bên dưới đây.

Cách xóa theme WordPress thông qua FTP

Nếu bạn không phải là quản trị viên trong WordPress, bạn cũng có thể xóa theme bằng cách truy cập vào máy chủ của mình bằng File Transfer Protocol (FTP). FTP là một phương pháp sửa đổi file trên máy tính từ xa, trong trường hợp này là máy chủ lưu trữ website WordPress của bạn.

1. Kết nối với máy chủ lưu trữ trang web bằng ứng dụng FTP client mà bạn chọn.

2. Định vị và mở folder wp-content, sau đó mở thư mục themes.

3. Tìm thư mục của theme mà bạn muốn xóa. Đảm bảo rằng theme này không phải là theme hiện đang hoạt động trên trang web của bạn.

4. Nhấp chuột phải vào thư mục của theme mà bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào Delete.

5. Xác nhận thao tác xóa theme.

Thao tác này sẽ xóa theme đã chọn ra khỏi cài đặt WordPress.

Cách xóa theme trong WordPress bằng cPanel

Nếu bạn có quyền truy cập vào cPanel của mình, bạn cũng có thể xóa các file theme của mình theo cách sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản hosting của bạn.

2. Từ Dashboard của cPanel, hãy tìm tùy chọn file manager

3. Tìm và mở folder wp-content, sau đó mở thư mục themes.

4. Bên trong thư mục themes, tìm thư mục của theme muốn xóa. Đảm bảo rằng theme này không phải là theme mà bạn đang sử dụng.

5. Nhấp chuột phải vào thư mục của theme bạn muốn xóa, sau đó chọn tùy chọn Delete.

Thao tác này sẽ xóa theme WordPress đã chọn.

Bạn cần làm gì sau khi đã xóa theme WordPress?

Sau khi thực hiện xóa theme WordPress bạn cần kiểm tra lại các file WordPress của mình để tìm phần còn lại của theme mà bạn đã xóa, có thể vẫn còn các theme còn sót lại vẫn đang chiếm dung lượng máy chủ của bạn.

Theme trong WordPress
Theme trong WordPress

Quan trọng nhất cần kiểm tra file Media và Widgets. Từ những hình ảnh này hãy kiểm tra Media Library (bên dưới media ở bảng điều khiển bên trái) để tìm hình ảnh và các file media khác được liên kết với theme cũ và xóa chúng đi.

Tiếp theo, xóa tất cả Widget không sử dụng còn sót lại ra khỏi theme cũ. Trong Appearance > Widgets, di chuyển Widget cũ sang phần Inactive Widgets, sau đó nhấp vào Clear Inactive Widgets để xóa chúng.

Việc xóa đi các theme không còn sử dụng sẽ giúp cho trang web trở nên an toàn hơn, nhẹ hơn và tốc độ nhanh hơn. 

Hãy đảm bảo giữ lại bản backup mà bạn đã tạo trước khi gỡ cài đặt theme của mình để đề phòng trường hợp ngoài ý ý muốn, và bạn cần phải hoàn tác những thay đổi này.

Lời kết

Vietnix vừa chia sẻ một số cách xóa theme trong WordPress để bảo vệ trang web khỏi các vấn đề về bảo mật và đầy bộ nhớ, việc xóa các theme WordPress không sử dụng là điều cần thiết cho website của mình. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI