NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
30/08/2023
Lượt xem

Cách thêm code lên header và footer trong WordPress

30/08/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (196 bình chọn)

Bạn có bao giờ được yêu cầu thêm code lên <header><footer> trong WordPress của bạn không? Thường thì bạn sẽ được yêu cầu thêm code vào phần header và footer trong WordPress khi tích hợp với các dịch vụ web như Google Analytics, Google Search Console, Facebook Pixel, v.v. Mặc định, WordPress không cung cấp tùy chọn để chèn code vào phần header và footer của trang web. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm code vào phần header và footer trong WordPress. Mục tiêu là giúp bạn thêm code một cách an toàn mà không cần chỉnh sửa trực tiếp các file theme của WordPress.

Trong WordPress, việc thêm code lên header và footer trong WordPress có thể thực hiện một cách dễ dàng thông qua các phương pháp khác nhau. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh giao diện và tích hợp các code theo ý muốn mà không cần sửa đổi mã nguồn theme chính. Nếu như bạn thực sự cần thêm code vào header và footer WordPress thì có 3 giải pháp khả thi và khá dễ để thực hiện.

Như bạn đã thấy thì phương pháp đầu tiên có vẻ không phù hợp và thân thiện với người mới bắt đầu. Cách này sẽ yêu cầu bạn có một lượng kiến thức nhất định để chỉnh sửa trực tiếp trên các file header.php hoặc footer.php.

Ngoài ra thì còn có thêm một nhược điểm của phương pháp này nữa là đoạn code bạn tự thêm vào sẽ bị xóa mất nếu bạn cài đặt phiên bản cập nhật theme của mình.

Nếu bạn muốn thêm code lên header và footer trong WordPress thì có thể tham khảo những đoạn code dưới đây

Để thêm code lên header và footer trong WordPress, bạn có thể sử dụng hàm wp_head(); còn để thêm code vào footer, bạn có thể sử dụng hàm wp_footer(). Dưới đây là ví dụ về cách thực hiện:

function custom_code_in_header() {
  // Đoạn code bạn muốn thêm vào phần header
  echo '<script>alert("Hello from header!");</script>';
}
add_action('wp_head', 'custom_code_in_header');

Đây là đoạn code được thêm vào footer

function custom_code_in_footer() {
  // Đoạn code bạn muốn thêm vào phần footer
  echo '<script>alert("Hello from footer!");</script>';
}
add_action('wp_footer', 'custom_code_in_footer');

Nhớ rằng, việc thêm code lên header và footer trong WordPress cần cẩn trọng để không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của trang web. Trong mọi trường hợp, bạn nên sao lưu dữ liệu và thực hiện thử nghiệm trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên trang web WordPress của mình.

Khi sử dụng dịch vụ Hosting tại Vietnix, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi hệ thống sao lưu tự động được thực hiện mỗi ngày, đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Bất kể có sự cố xảy ra như mất dữ liệu, lỗi kỹ thuật hay tình huống không mong muốn, bạn luôn có khả năng khôi phục lại trạng thái gần nhất của trang web một cách dễ dàng. Việc có sẵn bản sao lưu trong vòng 7 ngày gần nhất đồng nghĩa với việc bạn có khả năng quay trở lại bất kỳ thời điểm nào trong tuần trước, giúp đảm bảo rằng công trình xây dựng trực tuyến của bạn luôn được bảo vệ và duy trì tốt nhất.

Đối với tùy chọn thứ hai là sử dụng tính năng tích hợp trong theme của bạn. Một số theme WordPress như Elegant Themes và Genesis Framework của StudioPress cung cấp một tính năng tích hợp để nhanh chóng thêm code và script vào header và footer của WordPress.

Nếu bạn đang sử dụng một theme có tính năng tích hợp, thì có vẻ như đây là một giải pháp an toàn và đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi theme của mình, thì tất cả các đoạn code được thêm vào trang web của bạn sẽ mất đi. Điều này bao gồm việc xác minh trang trong Google Search Console, phân tích web qua Google Analytics,….

Cách 3: Sử dụng plugin WordPress (khuyến nghị)

2 cách kể trên thực sự mà nói thì sẽ không quá an toàn và dễ dàng thực hiện cho người mới, chính vì thế mà Vietnix sẽ ưu tiên gợi ý cho bạn sử dụng plugin WorPress để thực hiện thêm code lên header và footer trong WordPress.

Một trong những plugin hữu ích cho thao tác này là WPCode (trước đây là Insert Headers and Footers) là một plugin code code hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng thêm code vào phần header và footer trong WordPress.

Một số lợi ích không thể phủ nhận của WPCode là ngoài việc thêm code script vào header và footer, bạn cũng có thể sử dụng WPCode để dễ dàng chèn code PHP tùy chỉnh, JavaScript, CSS, HTML và đoạn văn bản mà không cần chỉnh sửa các file theme.

 1. Dễ dàng, nhanh chóng và gọn gàng: Nó cho phép bạn thêm code vào phần header và footer của trang web dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, nó giúp bạn tổ chức bằng cách cho phép bạn lưu trữ tất cả code header và footer trong một nơi.
 2. Ngăn lỗi: Kiểm tra thông minh của code giúp ngăn ngừa các lỗi có thể xảy ra nếu bạn chỉnh sửa các file theme của mình thủ công.
 3. Nâng cấp hoặc thay đổi chủ đề mà không cần lo lắng: Plugin sẽ lưu trữ code header và footer của bạn ở một nơi riêng biệt, giúp bạn có thể nâng cấp hoặc thay đổi chủ đề mà không cần lo lắng về việc code sẽ bị xóa đi.

Ngoài ra, WPCode còn có built-in snippets library, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các đoạn code phổ biến nhất của WordPress. Điều này cho phép bạn nhanh chóng loại bỏ các tính năng WordPress mà bạn không muốn như REST API, XML-RPC, cập nhật tự động, bình luận và nhiều thứ khác. Nếu bạn muốn các tính năng nâng cao như private cloud snippet library, conversion pixels, scheduled snippets, code revisions, và nhiều thứ khác thì bạn có thể xem xét nâng cấp lên WPCode Pro.

Việc đầu tiên bạn cần thực hiện là cài đặt và kích hoạt plugin WPCode miễn phí. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Khi plugin đã được kích hoạt, điều hướng đến Code Snippets > Header & Footer từ WordPress admin panel. Sau đó, bạn sẽ thấy một hộp “Header” nơi bạn có thể thêm code của mình.

Thêm code lên header và footer trong WordPress
Thêm code lên header và footer trong WordPress

Nếu bạn cuộn xuống, bạn cũng sẽ thấy một mục “Body” và một mục “Footer”.

Header and footer script boxes WPCode
Header and footer script boxes WPCode

Chỉ cần dán code vào một trong ba mục này. Sau khi hoàn thành, đừng quên nhấp vào nút “Save change” để lưu cài đặt của bạn.

Plugin sẽ tự động tải code vào các vị trí tương ứng trên trang web WordPress của bạn.

Bạn luôn có thể chỉnh sửa và loại bỏ bất kỳ code nào bạn không muốn giữ lại. Bạn cần giữ plugin được cài đặt và kích hoạt trong suốt thời gian chỉnh sửa này. Việc tắt plugin sẽ ngừng thêm tất cả code tùy chỉnh vào trang web của bạn.

Nếu bạn tình cờ tắt plugin, code vẫn được lưu an toàn trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Bạn chỉ cần cài đặt lại hoặc kích hoạt lại plugin, và code sẽ xuất hiện trở lại.

Lưu ý: Có thể bạn phải xóa bộ nhớ cache WordPress sau khi lưu thay đổi, để code hiển thị đúng trên giao diện trước của trang web của bạn.

Vietnix đã thấy rằng lý do lớn nhất tại sao nhiều người mới bắt đầu sử dụng plugin WPCode là để thêm Google Analytics vào trang web của họ. Đối với việc đó, thực sự Vietnix khuyến nghị sử dụng plugin miễn phí MonsterInsights.

MonsterInsights là plugin phân tích Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Plugin này giúp bạn cài đặt theo dõi Google Analytics một cách chính xác chỉ với vài cú nhấp chuột và hiển thị số liệu thống kê hữu ích ngay trong WordPress dashboard.

Muốn xây dựng một trang web WordPress chuyên nghiệp và thu hút người dùng, bạn cần bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Để làm điều này, việc sử dụng các theme và plugin hỗ trợ là cần thiết, từ đó bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng và công cụ có sẵn để tạo nên một website WordPress đẹp mắt, chuyên nghiệp và hấp dẫn người dùng.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách dễ dàng thêm code header và footer vào WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem cách gửi Email Marketing hiệu quả, tránh spamnhà cung cấp email miễn phí phổ biến.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI