NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/05/2024
Lượt xem

Tấn công low and slow

22/05/2024
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (137 bình chọn)

Hình thức tấn công low and slow thuộc DDoS nhằm mục đích ngăn chặn dịch vụ web sử dụng lưu lượng HTTP hoặc TCP với thời gian dài bằng luồng truy cập nhỏ, thấp. Với cách này, tỉ lệ bị phát hiện hay phản ứng cũng nhỏ hơn và có thể gây thiệt hại rất nghiêm trọng cho mục tiêu nếu không xử lý kịp thời. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài viết sau đây.

Giới thiệu

Điều đặc biệt về loại tấn công này là nó không tạo ra một lượng lớn yêu cầu hoặc dữ liệu trong một thời gian ngắn như các tấn công DDoS thông thường, mà thay vào đó tấn công low and slow thường diễn ra một cách chậm rãi và không rõ ràng, giảm nguy cơ bị phát hiện.

Chúng tạo ra lượng truy cập thấp cũng như thời gian triển khai dài làm cho việc phân biệt giữ lưu lượng giả với lượng truy cập từ người dùng thật trở nên khó khăn hơn, không yêu cầu nhiều tài nguyên vận hành nên có thể thực hiện thành công bằng một máy tính, trái ngược với các hình thức DDoS khác cần hệ thống mạng botnet. Hai ví dụ điển hình của hình thức low and slow chính là Slowloris và RUDY.

Cơ chế hoạt động của tấn công low and slow

 • Giảm tốc độ gửi yêu cầu: làm giảm tốc độ gửi các request HTTP GET hoặc POST đến một hệ thống mục tiêu. Thay vì gửi một lượng lớn yêu cầu trong một khoảng thời gian ngắn, họ có thể gửi các request số lượng ít hoặc dàn trải đều trong một khoảng thời gian dài. Điều này có thể làm cho các hệ thống bảo mật khó phát hiện và phản ứng với tấn công.
 • Giảm tần suất hoạt động: Thay vì thực hiện các hoạt động liên tục và liên tục, kẻ tấn công có thể chọn các hoạt động độc hại một cách ngẫu nhiên và không đồng đều. Họ có thể thực hiện các hành động không đáng ngờ chỉ đôi khi hoặc ở tần suất thấp, giúp tránh bị phát hiện bởi hệ thống giám sát và bảo mật.
 • Sử dụng kỹ thuật nguỵ trang: Kẻ tấn công có thể sử dụng các kỹ thuật giấu thông tin như sử dụng địa chỉ IP nguồn giả mạo, sử dụng các giao thức mã hóa hoặc thay đổi phương thức hoạt động để làm cho các hoạt động của họ khó phát hiện và phân tích.
 • Tận dụng lỗ hổng và nhược điểm: Kẻ tấn công có thể sử dụng các lỗ hổng và yếu điểm trong hệ thống để thực hiện các hoạt động tấn công một cách chậm rãi và không rõ ràng. Thay vì khai thác lỗ hổng một cách nhanh chóng, họ có thể tiến hành các cuộc tấn công nhỏ nhặt và không nổi bật để tránh sự chú ý của hệ thống bảo mật.
Cơ chế hoạt động của tấn công Low and Slow
Cơ chế hoạt động của tấn công Low and Slow

Những kẻ tấn công có thể sử dụng HTTP header , request HTTP POST hoặc lưu lượng TCP để thực hiện các cuộc tấn công low and slow. Dưới đây là 3 ví dụ phổ biến:

 • Công cụ Slowloris kết nối với máy chủ rồi từ từ gửi một phần HTTP header. Điều này khiến máy chủ phải giữ kết nối mở để có thể nhận phần còn lại của header và gộp chúng lại.
 • Một công cụ khác có tên RUDY (R-U-DEAD-YET?) tạo các yêu cầu HTTP POST để điền vào các trường biểu mẫu. Nó cho máy chủ biết lượng dữ liệu dự kiến nhưng sau đó gửi dữ liệu đó rất chậm. Máy chủ giữ kết nối mở vì nó đang dự đoán nhiều dữ liệu hơn.
 • Còn một kiểu khác là tấn công Sockstress, khai thác lỗ hổng trong quy trình “bắt tay 3 bước” TCP/IP, tạo ra kết nối không xác định.

Dấu hiệu nhận biết cuộc tấn công low and slow

Các kỹ thuật phát hiện tốc độ được sử dụng để xác định và ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS truyền thống sẽ không phát hiện được cuộc tấn công low and slow vì chúng khá giống như lưu lượng truy cập thông thường của người dùng. Cách tốt nhất để phát hiện chúng là theo dõi và ghi lại log hoạt động cẩn thận việc sử dụng tài nguyên máy chủ kết hợp với phân tích hành vi. Bên cạnh đó bạn hãy sánh lưu lượng truy cập và hành vi của người dùng trong thời gian bình thường với lưu lượng truy cập và hành vi của người dùng trong giai đoạn có thể bị tấn công.

Dấu hiệu nhận biết tấn công Low and Slow
Dấu hiệu nhận biết tấn công Low and Slow

Nếu máy chủ hoạt động chậm hoặc gặp sự cố và nghi ngờ có một cuộc tấn công low and slow DDoS, một dấu hiệu của cuộc tấn công đó là quá trình xử lý thông thường của người dùng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu một hành động của người dùng (chẳng hạn như điền vào biểu mẫu, gửi form đăng kí,….) thường mất vài giây nhưng thay vào đó lại mất vài phút hoặc vài giờ, chiếm nhiều tài nguyên máy chủ hơn bình thường thì nguyên nhân có thể là do một cuộc tấn công low and slow.

Cách ngăn chặn tấn công low and slow

Một cách để giảm thiểu cuộc tấn công low and slow là nâng cấp tính khả dụng của máy chủ của bạn; máy chủ của bạn càng có thể duy trì nhiều kết nối đồng thời thì việc tấn công làm tắc nghẽn máy chủ của bạn càng khó khăn hơn. Vấn đề với cách tiếp cận này là kẻ tấn công có thể cố gắng mở rộng quy mô cuộc tấn công của chúng để đáp ứng tính khả dụng của máy chủ của bạn.

Một giải pháp tiếp theo là bảo vệ dựa trên reverse proxy, giải pháp này sẽ giảm thiểu các cuộc tấn công low and slow trước khi chúng tiếp cận được server của bạn. Ngoài ra còn một số biện pháp phòng ngừa giúp giảm thiểu tấn công low and slow như sau:

 1. Giám sát và phát hiện: Thực hiện giám sát hệ thống mạng và các hoạt động trên nó để phát hiện sớm các hoạt động không bình thường. Các công cụ giám sát mạng có thể phát hiện các mẫu hoạt động không đồng đều, tốc độ chậm, hoặc hoạt động độc hại đối với hệ thống mạng.
 2. Thiết lập hạn chế và cấu hình chặn: Thiết lập hạn chế truy cập và cấu hình chặn để ngăn chặn các hoạt động không bình thường hoặc không đáng ngờ từ các nguồn không xác định hoặc không tin cậy. Điều này có thể bao gồm việc thiết lập các quy tắc tường lửa, hạn chế lưu lượng mạng, hoặc chặn các địa chỉ IP hoặc mạng cụ thể.
 3. Cập nhật hệ thống và ứng dụng: Đảm bảo rằng tất cả các hệ thống và ứng dụng đều được cập nhật lên phiên bản mới nhất để khắc phục các lỗ hổng bảo mật đã biết. Việc cập nhật định kỳ giúp giảm nguy cơ tấn công sử dụng các lỗ hổng đã được công bố.
 4. Sử dụng các giải pháp bảo mật mạng: Sử dụng các giải pháp bảo mật mạng như IDS (Intrusion Detection System) hoặc IPS (Intrusion Prevention System) để phát hiện và ngăn chặn các hoạt động tấn công low and slow. Các giải pháp này có thể giúp phát hiện các mẫu hoạt động không bình thường và tự động thực hiện các biện pháp phòng ngừa.
 5. Hạn chế quyền truy cập: Hạn chế quyền truy cập vào hệ thống và dữ liệu chỉ cho những người dùng hoặc máy chủ cần thiết. Điều này giúp giảm nguy cơ bị tấn công từ bên trong hệ thống và giảm thiểu tác động của các cuộc tấn công nếu chúng xảy ra.
 6. Đào tạo an ninh mạng: Đào tạo nhận thức về các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa tấn công mạng, bao gồm cả tấn công low and slow. Người dùng có kiến thức vững về an ninh mạng có thể phát hiện và phản ứng kịp thời khi gặp phải các tấn công mạng.

Kết luận

Hy vọng nội dung trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hình thức tấn công Low and Slow, thông tin liên quan và các cách nhận biết có cuộc tấn công xảy ra như thế nào. Qua đó giúp bạn chủ động hơn trong việc ứng phó và giảm thiểu cuộc tấn công mạng. Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới và đội ngũ admin Vietnix có thể hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về chủ đề DDoS ở các bài viết tiếp theo của Vietnix để tích luỹ kiến thức cho chính mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI