NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
16/05/2024
Lượt xem

Tấn công DDoS Cryptocurrency

16/05/2024
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (63 bình chọn)

DDoS cryptocurrency dần trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng đối với an ninh mạng trong bối cảnh tiền mã hóa (cryptocurrency) đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Các cuộc tấn công này không chỉ gây gián đoạn các hoạt động giao dịch mà còn có thể dẫn đến tổn thất tài chính lớn và làm suy yếu độ uy tín của các loại tiền mã hóa nói chung. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu thêm về chủ đề Tấn công DDoS Cryptocurrency qua bài viết sau đây.

Giới thiệu Cryptocurrency

Tiền mã hóa (cryptocurrency) là một dạng tiền tệ kỹ thuật số hoặc còn gọi là tiền ảo, được thiết kế để hoạt động như một phương tiện giao dịch. Nó sử dụng mã hóa để bảo mật các giao dịch, kiểm soát việc tạo ra các đơn vị mới và xác minh việc chuyển giao tài sản. Không giống như các loại tiền tệ truyền thống được phát hành bởi các cơ quan tài chính hoặc chính phủ, tiền mã hóa hoạt động trên một hệ thống phân tán của công nghệ gọi là blockchain.

Cryptocurrency là gì ?
Cryptocurrency là gì ?

Có hai điểm khác biệt chính giúp phân biệt các loại tiền kĩ thuật số với tiền tệ truyền thống. Trước hết, tiền mã hoá không bị ràng buộc hoặc hỗ trợ bởi bất kỳ chính phủ nào, khiến nó trở thành một dạng tiền tệ quốc tế thực sự. Thứ hai, các loại tiền mã hoá luôn được phân cấp (decentralized).

Sự khác biệt giữa tiền tệ tập trung và phi tập trung là gì?

Tiền tệ truyền thống được quản lý tập trung (centralized). Nếu một người gửi tiền vào ngân hàng truyền thống, nơi đó sẽ chịu trách nhiệm theo dõi loại tiền đó. Người sở hữu số tiền đó sẽ phải quay lại ngân hàng đó để rút tiền của mình ra.

Tương tự, nếu người đó muốn gửi tiền vào ngân hàng trực tuyến, ngân hàng trực tuyến đó sẽ lưu giữ hồ sơ số tiền trong tài khoản của người đó ở máy chủ trung tâm. Máy chủ trung tâm của ngân hàng đó là nguồn thông tin có thẩm quyền cho tài khoản của người đó. Trong cả hai trường hợp này, tiền tệ được tập trung hóa, nghĩa là nó được theo dõi từ một nơi.

Phân biệt giữa tiền tệ tập trung và phi tập trung
Phân biệt giữa tiền tệ tập trung và phi tập trung

Đối với tiền mã hoá, thông tin về số tiền mà mỗi nhà đầu tư sở hữu được lưu trữ trên nhiều (thường là hàng nghìn) máy tính khác nhau, được gọi là node.Thông tin trên các node này có thể truy cập công khai và không có tổ chức hay cơ quan thẩm quyền nào chịu trách nhiệm theo dõi các tài khoản này. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào một giao dịch xảy ra, mọi node phải được cập nhật đồng thời để đảm bảo rằng thông tin gian dịch trong tất cả các node vẫn được đồng bộ hóa.

Điều rất quan trọng là tất cả các node này vẫn được đồng bộ hóa, vì nếu không thì tiền tệ sẽ bị vô hiệu do có khả năng ai đó chi tiêu cùng một số tiền hai lần trước khi tất cả các hồ sơ giao dịch có cơ hội cập nhật; điều này được gọi là chi tiêu gấp đôi. Việc chi tiêu gấp đôi tiền điện tử được ngăn chặn bằng một quy trình gọi là blockchain.

Blockchain là gì ?

Blockchain là một công nghệ lưu trữ dữ liệu phân tán, nổi tiếng nhất với vai trò là nền tảng của các loại tiền mã hoá như Bitcoin. Tuy nhiên, ứng dụng của blockchain không giới hạn chỉ trong lĩnh vực tài chính. Công nghệ này cung cấp một cách minh bạch, an toàn và không thể thay đổi để ghi lại, xác nhận và lưu trữ một loạt các giao dịch hoặc dữ liệu.

Blockchain là gì ?
Blockchain là gì ?

Blockchain thường được sử dụng để lưu trữ thông tin về giao dịch tiền mã hóa như Bitcoin, nhưng cũng có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác như quản lý chuỗi cung ứng, bầu cử điện tử, chứng nhận và quản lý tài sản, v.v.

Cryptocurrency Mining là gì ?

Có thể hiểu các hoạt động này là quá trình mà các hệ thống máy tính dành thời gian giải các bài toán rất phức tạp và một khi hoàn tất, một tập hợp các giao dịch tiền mã hoá (cryptocurrency) sẽ được đưa vào hàng đợi bao gồm các tập hợp tương tự được phân phát tới các node và cập nhật vào tài khoản.

Để khuyến khích tăng cường hiệu suất khai thác, các hệ thống giải thành công các bài toán sẽ được thưởng bằng các loại tiền mã hoá mới làm ra từ loại tiền đang được khai thác. Hiểu một cách ngắn gọn thì đây là cách để loại tiền mã hoá mới đi vào lưu thông.

Tại sao xuất hiện loại hình tấn công DDoS Cryptocurrency ?

Cũng như hầu hết các hoạt động kinh doanh có độ nhận diện cao, tiền mã hoá (cryptocurrency) đã trở thành mục tiêu của tấn công DDoS. Với sự quan tâm cao và sự gia tăng lưu lượng truy cập xung quanh Cryptocurrency, việc nhanh chóng đoạt được hay tấn công phá hoại tài nguyên hệ thống, từ chối quyền truy cập tiền của người dùng với tiền mã hoá.

DDoS nói theo một cách ngắn gọn là hình thức tấn công gây gián đoạn trên Internet. Chúng sẽ làm mục tiêu bị quá tải bằng lượng cực lớn các truy cập giả mạo từ nhiều nguồn khác nhau và mục tiêu sẽ bị ảnh hưởng thậm chí ngừng hoạt động. Sự phổ biến và tầm quan trọng cũng như các đặc điểm, lợi ích mà tiền Cryptocurrency mang lại khiến chúng trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu với các mục đích xấu.

DDoS cryptocurrency sẽ nhằm vào các dịch vụ hoặc hệ thống liên quan đến tiền mã hóa, làm gián đoạn các hoạt động giao dịch hay dịch tại đây.

Dựa trên một số cuộc tấn công DDoS trên nhiều sàn giao dịch cryptocurrency từ Cloudflare, qua đó thấy được khối lưu lượng DDoS bắt nguồn từ các cuộc tấn công khuếch đại SSDP, NTP và tấn công lớp ứng dụng.

Dưới đây là biểu đồ hiển thị số lượng các cuộc tấn công lớp ứng dụng tiềm năng nhắm vào các thuộc tính web tiền mã hoá (cryptocurrency) phổ biến cho đến giữa tháng 12 năm 2017.

Biểu đồ số lượng các cuộc tấn công DDoS Cryptocurrency
Biểu đồ số lượng các cuộc tấn công DDoS Cryptocurrency

Có điều đặc biệt là các cuộc tấn công tăng đột biến vào khoản ngày 11-11. Các trang web về tiền mã hoá (cryptocurrency) đều trở thành mục tiêu tấn công.

Ngay cả trong những trường hợp đã có chuẩn bị trước, tuy nhiên nhiều trang web và ứng dụng liên quan đến bitcoin và các loại tiền mã hoá khác cũng không có đủ nguồn lực để đối phó với sự gia tăng lớn về lưu lượng truy cập. Sự gia tăng như vậy có thể xảy ra trong một cuộc tấn công DDoS hoặc trong khi hoạt động bình thường ở mức độ cao, dẫn đến ngừng hoạt động tạm thời và từ chối dịch vụ.

Lưu trữ nội dung trên CDN có thể là điều cần thiết để duy trì một trang web hoạt động ổn định, mặc dù cũng có thể cần một hệ thống server cân bằng tải mạng hợp lý để có thể xử lý số lượng yêu cầu cơ sở dữ liệu mà các đợt tăng đột biến có thể tạo ra.

Kết luận

Hy vọng nội dung trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chủ đề tấn công DDoS Cryptocurrency. Qua đó giúp bạn chủ động hơn trong việc ứng phó và giảm thiểu cuộc tấn công mạng. Đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới và đội ngũ admin Vietnix có thể hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về chủ đề DDoS ở các bài viết tiếp theo của Vietnix để tích luỹ kiến thức cho chính mình.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI